549 lượt xem

Judgment là gì? Ý nghĩa chi tiết của lá bài Judgment trong Tarot

5/5 - (1 bình chọn)

Thông điệp của lá bài Judgement trong Tarot về các khía cạnh công việc, tài chính, tình yêu, sức khỏe hay tinh thần là gì? Cùng Tử Vi Số xem ngay ý nghĩa chi tiết của Judgement qua nội dung sau nhé!

Judgment là gì

Mục Lục

Judgment trong Tarot là gì?

Judgement là lá bài được đánh số 20 trong Bộ Ẩn Chính của bài Tarot, sau lá The Sun. Judgement là lá bài của kết quả, lá bài này mang đến những phán quyết cho các vấn đề và mối quan hệ trong cuộc sống.

Lá bài thường xuất hiện khi cuộc đời có những cột mốc thay đổi lớn. Đôi khi là sự chuyển tiếp trong mối quan hệ tình cảm, sự khởi đầu của công việc sau những ngày tháng đầy gian nan.

Tổng quan về lá Judgment

Chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin chính của lá Judgment khi xem bài Tarot, giúp bạn có cái nhìn tổng quan để đi vào ý nghĩa chi tiết được dễ dàng hơn.

1. Tổng quan

Từ khóa chính:

 • Sự Phán Xét
 • Sự Tái Sinh
 • Tiếng Gọi Nội Tâm
 • Sự Rửa Tội

Nghĩa xuôi: Sự giải thoát, tái sinh, tiếng gọi nội tâm, thức tỉnh

Nghĩa ngược: Thiếu tự tin, tự nghi ngờ bản thân, phớt lờ lời kêu gọi, thiếu sáng suốt

Có/ Không: Trung lập

Thần số học: Số 2

Nguyên tố: Lửa

Hành tinh Sao: Diêm Vương

2. Trong hành động

Đưa ra một phán xét

 • Có một ngày phán xét
 • Tách lúa ra khỏi trấu
 • Thoát khỏi hàng rào
 • Dùng khả năng phê phán
 • Phản biện
 • Đưa ra lựa chọn khó khăn

Cảm thấy được tái sinh

 • Thức tỉnh trước những cơ hội
 • Biến đổi
 • Tận hưởng hy vọng đã được hồi phục
 • Tạo nên một khởi đầu mới
 • Nhìn mọi việc bằng lăng kính khác
 • Khám phá ra niềm vui

Nghe thấy tiếng gọi

 • Nhận ra nghề nghiệp thật sự của mình
 • Cảm thấy ăn năn
 • Cảm thấy thôi thúc phải hành động
 • Quyết định tạo nên sự khác biệt
 • Cảm thấy phải đi vào một hướng khác
 • Biết mình phải làm gì
 • Phản hồi lại một nhu cầu

Đi tìm sự tha tội

 • Cảm thấy được gột rửa và tươi mới
 • Buông xả tội lỗi và buồn rầu
 • Tha thứ cho bản thân và những người khác
 • Chuộc lại lỗi lầm lúc trước
 • Không tự làm khó mình
 • Cảm thấy tội lỗi được rửa sạch

3. Một vài lá bài đối lập

Death – cái chết, kết thúc

5 of Cups – hối hận, lỗi lầm

9 of Swords – tội lỗi, đổ lỗi, cảm thấy tội lỗi

4. Một vài lá bài hỗ trợ

The Fool – tái sinh, khởi đầulại

Justice – quyết định, chấp nhận lỗi lầm/hành động quá khứ

7 of Pentacles – điểm quyết định

Mô tả chi tiết lá bài Judgment

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các từ khóa chính đã được nêu ở trên:

1. Sự phán xét

Trên lá bài 20, chúng ta thấy con người vươn mình lên theo tiếng gọi của thiên sứ. Đó chính là Ngày Phán Xét, khi những người tốt được lên thiên đường. Nhưng còn những người không được cứu rỗi thì sao? Họ có bị phán xét rằng không đủ điều kiện không? Vì tội lỗi của mình, Chúa trời có từ chối họ không? Đây là một khía cạnh của việc phán xét mà vẫn còn đang gây tranh cãi. Làm sao sự phán xét lại đi đôi với sự tha thứ?

Thật ra, sự phán xét hiện hữu ở hai hình thức. Hình thức gây đau lòng nói rằng, “Những gì anh làm là sai, và anh là người xấu và vô giá trị vì đã làm điều đó”. Loại phán xét này không chừa chỗ cho sự cứu rỗi. Việc đánh giá mà không kết tội là hoàn toàn có thể được. Chúng ta đề cập đến vấn đề, đánh giá mọi phương diện và cố gắng nhận ra sự thật. Chúng ta công nhận sự cần thiết phải lựa chọn và kỳ vọng cho sự dũng cảm để làm như vậy – mà không có sự đổ lỗi.

2. Tiếng Gọi Nội Tâm

Khi giải bài, Lá bài 20 có thể nhắc ta nhớ rằng sự phán xét là cần thiết; đôi khi bạn phải quyết định. Vào lúc đó, tốt nhất là nên cân nhắc sự việc cẩn thận và sau đó cam kết không chê trách. Nếu bạn đang tự phán xét chính mình, thì hãy rút ra bài học từ những gì bạn đã làm. Hãy tiếp thu những gì đáng giá, sửa những gì cần sửa, nhưng đừng bao giờ đánh mất giá trị của mình.

2. Sự tái sinh, Sự rửa tội

Lá bài 20 đại diện cho cảm giác cứu rỗi. Khi thiên sứ gọi, bạn được tái sinh – được gột rửa khỏi mọi tội lỗi và gánh nặng. Quá khứ và những lỗi lầm đã là dĩ vãng, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lại. Thậm chí bạn có thể cảm nhận thấy một tiếng gọi – một sự thôi thúc cá nhân về những việc mà bạn sinh ra là để làm. Nếu bạn đang trải qua thời kỳ khó khăn, cần sự hy vọng và cứu rỗi, thì lá Judgement có thể cho bạn thấy sự đổi mới đang trong tầm tay.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài Judgment

Chúng ta cùng diễn giải ý nghĩa của các biểu tượng có trong lá bài Judgment Tarot:

ý nghĩa của Judgment Tarot

1. Cái tên Judgement

Judgement – Phán Xét có thể gây hiểu lầm. Lá bài này không thể hiện một quá trình phán đoán, phán xét. Trong Kito giáo Ngày Phán Xét là khi người chết sống lại từ nấm mồ. Và những linh hồn thánh thiện sẽ được lên thiên đàng. Nó gợi nhắc cho ta hình ảnh tái sinh và bỏ lại những ràng buộc sau lưng, giải phóng ta khỏi vô minh.

2. Thiên thần

Thiên thần được tin là người sẽ loan tin về Ngày Phán Xét sắp đến. Và cũng là nhân vật sẽ làm chứng, chủ trì như ở lá The Lovers.

Thiên thần Gabriel mang theo một tấm cờ có hình chữ thập đỏ trên nền trắng, rất giống với bộ quần áo của nhân vật trong The Magician. Cũng như mọi sự việc trong cuộc sống, mọi sự khởi đầu đều không thể tránh khỏi thời điểm đi đến kết thúc và sự kết thúc đó hiển nhiên sẽ lại mở ra một khởi đầu mới khác. Người cai trị hành tinh trong lá bài này là sao Diêm vương (Pluto), cũng chính là kẻ cai quản thế giới âm phủ.

2. Những người đàn ông, phụ nữ và trẻ nhỏ

Lá bài Judgement minh họa hình ảnh một vài người đàn ông, phụ nữ và trẻ nhỏ khỏa thân đang trỗi dậy từ nấm mồ của chính họ, đôi tay dang rộng hướng về phía tiếng kèn trumpet của Tổng lãnh thiên thần Gabriel, đang bay lượn phía trên họ. Những con người trần thế khẩn khoản kêu đến vị thiên thần, họ đã sẵn sàng để quyền lực tối cao của Thượng đế phán xét họ.

4. Ngọn núi, con sóng phía xa

Phía xa là những ngọn núi trập trùng, những con sóng cao ngất, biểu hiện của những rào cản thử thách đầy khó khăn không thể vượt qua được cũng như hàm ý việc phán xét là không thể tránh khỏi. Hình ảnh đại dương tượng trưng cho đoạn cuối của con sông khởi nguồn từ lá bài the Empress và đã chảy xuyên suốt các lá bài Major Arcana.

5. Dấu thập trên lá cờ

Dấu thập trên lá cờ của Judgement biểu thị cuộc gặp gỡ của những mặt đối lập. Đó là sự hòa nhập tất cả những thứ bị chia tách. Đó là hai loại thời gian, một là thời gian thông thường ta cảm nhận bằng giác quan. Và hai là sự vĩnh hằng – đó là một cảm nhận thiêng liêng về sự sống. Hai thời gian này được biểu thị bằng đường ngang và dọc trên lá cờ.

6. Những biểu tượng khác

Kèn Trumpet: nhạc cụ để thiên sứ loan tin . Và âm thanh của nó cũng thức tỉnh và khuấy động sự vô minh nơi con người

Lá cờ: Có hình chữ thập, biểu tượng khải hoàn

Sự phục sinh: Biểu tượng cho sự thức tỉnh của linh hồn trước sự toàn hảo. Và là biểu tượng của sự giải phóng từ phàm tục sang chốn tâm linh

Quan tài: Biểu tượng cho những lối tư duy cũ hoặc thế giới trần tục mà ta vươn lên từ đó

Ý nghĩa của Judgment trong Tarot và Thần số học

Judgement là lá bài được đánh số thứ 20 trong bộ bài Tarot. Đây là con số của sự khai sáng và trách nhiệm, đồng thời cũng là con số mở đầu cho dãy số hàng chục tiếp theo.

2+0=2, kết quả của phép tính này cũng cho ra một con số đại diện cho sự công bằng và trực giác. Không những thế, đây còn là con số của The Empress, lá bài khởi đầu cho sự sống trong bộ bài Tarot.

Đến cuối cùng, sự kết thúc cũng chính là mở đầu.

Trong một trải bài với câu hỏi Có/ Không, Judgement đại diện cho câu trả lời trung lập.

Ý nghĩa của Judgment trong Tarot với chiêm tinh học

Sao Diêm Vương là hành tinh cai quản Judgement. Đây là hành tinh đại diện cho cái chết và sự luân hồi.

Hiện nay, Diêm vương tinh không còn được xem như một hành tinh chính thức trong Hệ Mặt trời mà chỉ được định danh là một hành tinh lùn tương tự Eris và Ceres (theo định nghĩa hành tinh của Hiệp hội Thiên Văn thế giới).

Ý nghĩa của lá Judgment trong các khía cạnh

Trong tiên tri, Judgement mang một ý nghĩa đặc biệt. Cho dù những diễn biến xung quanh ta có như thế nào thì cũng sẽ có một cú đẩy, một tiếng gọi bên trong. Nó thôi thúc ta thực hiện những thay đổi quan trọng. Thay đổi này có thể liên quan đến đời sống thường ngày, tức thời.

Hoặc đó là một sự chuyển đổi toàn bộ trong cách ta nhìn nhận cuộc sống. Rất hiếm khi Judgement thể hiện một cá nhân. Nhưng nếu có, nó sẽ mô tả một cá nhân có tâm linh sâu sắc, thông tuệ. Những nhu cầu về xã hội nhìn nhận không gây ảnh hưởng được tới họ. Dường như họ sống một đời sống không ngừng cầu nguyện. Và tất cả hành động của họ đều nhằm vươn đến một hiểu biết cao hơn.

1. Ý nghĩa của lá Judgment trong công việc, tài chính

Về công việc:

Judgement xuất hiện bạn sẽ có hai vấn đề cần lưu tâm. Một là kết quả mà những hoạch định lúc trước của bạn mang lại và bạn không thể né tránh. Hai là con đường tiếp theo bạn chuẩn bị đi và bạn cần chuẩn bị cho điều này. Với chủ đề về sự phán xét và quyết định cuối cùng Judgement nhấn mạnh vào tầm nhìn xa của bạn. Khi đưa ra những quyết định cuối cùng, tạo nền tảng cho hướng đi kế tiếp.

Bạn cần chú ý vấn đề đàm phán và những mối quan hệ. Có thế nó sẽ có ảnh hưởng tới tài chính của bạn ở hiện tại và cả tương lai. Do đó bạn cần sáng suốt loại bỏ những yếu tố cũ không cần thiết. Cũng như bạn cần duy trì những mối quan hệ có lợi trong công việc. Judgement yêu cầu sự quyết đoán, khôn ngoan và chu toàn khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Về tài chính:

Judgement mang đến những tín hiệu tốt về tình hình tài chính. Bạn sẽ thu lại những khoản tiền lớn sau những đầu tư mạo hiểm. Nếu bạn đang chờ những nguồn tiền từ các khoản thu nhập cá nhân thì rất nhanh thôi, chúng sẽ về tay bạn. Nhiều khoản tiền sẽ đến nhưng đồng nghĩa với việc nguồn gốc của chúng phải được xác định rõ ràng. Lá bài Judgement cảnh báo những nguồn tiền không rõ ràng, phi pháp có thể khiến bạn xuống dốc và sụp đổ nhanh chóng .

2. Ý nghĩa của Judgment trong tình yêu 

Nếu bạn vẫn còn đang do dự không muốn yêu, Judgement chỉ ra rằng bạn thiếu tự tin. Bạn luôn tự đánh giá và khắt khe với bản thân. Sự khắt khe ấy không phù hợp với tình yêu. Bạn cần thoải mái hơn và lắng nghe cảm xúc của mình. Sự đánh giá, suy xét sẽ khiến người bạn để ý hay người để ý bạn bị tổn thương. Điều này sẽ đẩy họ xa bạn.

Và nếu đang trong một mối quan hệ lâu dài, Judgement yêu cầu bạn nhìn nhận lại bản thân. Có thể vô tình hoặc cố ý bạn đã làm cho đối phương bị tổn thương. Nhưng bạn lại không nhận thức được điều đó, và nó ảnh hưởng đến tình yêu của bạn. Judgement muốn bạn cân nhắc trước khi hành động và dám chịu trách nhiệm nếu muốn đi xa với nhau.

3. Ý nghĩa của Judgment về sức khỏe

Judgement ám chỉ những tổn thương từ thuở bé khiến bạn thường xuyên gặp vấn đề về tâm lý. Những tổn thương này ảnh hưởng tới tính cách của bạn nhưng theo chiều hướng tích cực.

Một số căn bệnh mãn tính khiến bạn khó chịu và có thái độ ghét bỏ, tuy nhiên lá bài khuyên bạn nên học cách chung sống hòa bình với nó vì dù bạn có cáu giận cũng không mang liệu hiệu quả gì. Sự nghỉ ngơi là cần thiết để lấy lại nguồn năng lượng. Ngoài ra, nên chú ý ăn uống đúng giờ giấc, sinh hoạt lành mạnh.

4. Ý nghĩa của Judgment về tinh thần

Bạn có thể cảm thấy mình đang thay đổi lớn về tâm linh khi gặp Judgement. Có thứ gì đó thôi thúc bạn tìm hiểu và định hướng sâu sắc hơn về phát triển bản thân. Những lối suy nghĩ cũ của bạn, mà do bạn bị ảnh hưởng từ người khác sẽ được từ bỏ.

sẽ trên tiến trình khám phá ra những trải nghiệm tâm linh cho riêng bản thân mình. Từ đó bạn sẽ tiến một bước xa. Bạn sẽ cảm thấy cách nhìn nhận, trí tuệ cũng như nội tâm của mình sâu sắc hơn trước rất nhiều

Nghĩa xuôi của lá bài Judgment

Judgment là lá bài nói về việc đi thẳng đến kết luận, quyết định, và phán xét, một cách quá vội vã. Nếu bạn đang vướng phải điều này, đây chính là một dấu hiệu rõ ràng để bạn hành động chậm lại và suy nghĩ kỹ hơn và cho người khác “nhiều cơ hội hơn”. Đây có thể là thời điểm của sự thức tỉnh tâm linh.

1. Tổng quan

Nói chung, nếu bạn đang có xu hướng đi thẳng đến kết luận, bạn nên dừng lại. Nếu những người khác cũng làm điều tương tự đối với bạn hoặc với những người bạn yêu quí, thì bạn cũng chẳng làm được gì nhiều, ngoại trừ nhận ra đó chính là vấn đề của họ, không phải của bạn.

2. Về công việc

Nỗ lực của bạn đang được người khác theo dõi. Đây là thời điểm quan trọng để bạn đầu tư nỗ lực vào những chi tiết của công việc. Rốt cuộc thì đây cũng có thể là điều tốt. Nếu bạn đã và đang làm việc chăm chỉ và hết sức mình, thì nỗ lực của bạn có khả năng sẽ được đền đáp. Nếu bạn đang làm việc một cách uể oải, đây là lúc bạn phải làm việc nghiêm túc, trước khi bạn phải nhận bất kỳ tổn thất vĩnh viễn nào khác đến sự nghiệp của mình.

3. Về Tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ, đây là khoảng thời gian thành-hoặc-bại. Đây là lúc để bạn làm thật rõ những gì bạn muốn từ cuộc sống hoặc từ mối quan hệ của bạn, và sau đó là tiến tới thực hiện nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, một mối quan hệ mới có khả năng sẽ đến trong tương lai gần, nhưng bạn cần phải thận trọng để đảm bảo rằng bạn đang không đưa ra kết luận quá vội vàng (cho dùng là tích cực hay tiêu cực) về tình yêu mới của ban và/hoặc ngược lại. Chậm mà chắc.

4. Về Tài chính

Tiền bạc và các hợp đồng đang tiến về phía bạn. Mọi việc sẽ tiến triển theo hướng rất quan trọng và tích cực. Đừng vội vã phá vỡ các nguyên tắc, nếu không thì bạn có thể trả giá đắt. Hãy để sự thận trọng bù đắp cái giá phải trả đó thay bạn.

5. Về Sức khoẻ

Đây là lúc quan trọng để bạn bỏ lại phía sau quá khứ và những việc sai lầm mà người khác gây ra cho bạn, đặc biệt là khi bạn đang phải chống chọi với một căn bệnh mạn tính nào đó. Bỏ lại phía sau việc bạn muốn được cho rằng những gì bạn làm là đúng sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn.

Bên cạnh đó, nếu có ai đó làm gì sai với bạn, thì họ đã sai rồi, bạn không phải cứ giận dữ và chứng tỏ rằng họ sai. Hãy nghĩ tích cực một chút.

6. Về Tinh thần

Bạn có thể thấy bản thân mình đang tìm kiếm những ý tưởng và định hướng tâm linh mà bạn chưa bao giờ mảy may nghĩ đến. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy nhiều sự thật và sự thông thái hơn ở đó mà bạn chưa bao giờ mơ đến.

Hãy rộng mở với những ý tưởng và trải nghiệm mới. Chúng có thể có ích cho bạn theo những cách mà bạn không thể ngờ tới. Và bạn sẽ không bao giờ biết được cho đến khi bạn thực sự trải nghiệm.

Nghĩa ngược của lá bài Judgment

Ở vị trí ngược, Judgment cũng thường là lá bài nói về việc nhảy thẳng đến kết luận, quyết định, và phán xét, một cách quá vội vã. Nếu bạn đang vướng phải điều này, đây chính là một dấu hiệu rõ ràng để bạn hành động chậm lại và suy nghĩ kỹ hơn và cho người khác “nhiều cơ hội hơn”.

Đây có thể là thời điểm của sự thức tỉnh tâm linh. Lá bài này, dù ở bất kỳ vị trí nào (xuôi hay ngược) đều không mang ý nghĩa rằng bạn cần phải phán xét ai đó hoặc việc gì đó. Đặc biệt là khi có lá Jugdment ngược, thì có nghĩa là bạn đã làm điều đó rồi.

1. Tổng quan

Nói chung, lá Judgment ngược nói cho bạn biết rằng bạn nên xem xét kỹ lưỡng việc bạn ra quyết định. Nếu bạn đang có xu hướng đưa ra kết luận vội vàng, bạn nên dừng lại. Nếu những người khác cũng làm điều tương tự đối với bạn hoặc với những người bạn yêu quí, bạn cũng chẳng làm được gì nhiều, ngoại trừ nhận ra đó chính là vấn đề của họ, không phải của bạn.

Đôi khi, ngay cả những phán xét ban đầu trông có vẻ bất công nhưng cuối cùng lại đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Hãy kiểm soát những gì trong tầm tay và bỏ qua những cái còn lại đi.

2. Về Công việc

Khi bạn rút được lá Judgment ngược, hãy nhớ rằng nhiều thứ trong công việc có thể thay đổi. Nếu bạn muốn giữ công việc càng lâu càng tốt, hãy cư xử đúng mực như thể bạn biết rằng mỗi giây mỗi phút bạn làm việc đều có người theo dõi. nỗ lực của bạn đang được người khác theo dõi.

Đây là thời gian quan trọng để bạn đặt nỗ lực vào những chi tiết của công việc. Rốt cuộc thì đây cũng có thể là điều tốt. Nếu bạn đã và đang làm việc chăm chỉ và hết sức mình, thì nỗ lực của bạn có khả năng sẽ được đền đáp. Nếu bạn đang làm việc một cách uể oải, thì đây là lúc bạn phải làm việc nghiêm túc, trước khi bạn phải nhận bất kỳ tổn thất vĩnh viễn nào khác đến sự nghiệp của mình.

Mặc khác, nếu bạn mất công việc này – và bạn vẫn đang loay hoay đến tận lúc bạn rút được lá bài này – hãy biết rằng bạn đang tiến đến một hoàn cảnh tốt đẹp hơn. Hãy bước đi từng bước một.

3. Về Tình yêu

Ở vị trí ngược, lá Judgment cũng vẫn hàm ý rằng đây là khoảng thời gian thành-hoặc-bại. Bạn, và những người xung quanh bạn, có thể đang trong quá trình thay đổi. Đừng bám chặt vào tiêu chuẩn của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hoặc bạn rút được lá Judgment ngược cho người bạn đang để ý, một mối quan hệ mới có khả năng sẽ đến trong tương lai gần, nhưng bạn cần phải thận trọng để đảm bảo rằng bạn đang không đưa ra kết luận quá vội vàng (cho dù là tích cực hay tiêu cực) về tình yêu mới của ban và/hoặc ngược lại. Chậm mà chắc.

4. Về Tài chính

Như người ta vẫn nói, đừng có đập đầu vào tường nữa. Hãy tiến từng bước một. Nếu bạn đã quyết định, và bạn không thích con đường đó, hãy tìm một con đường khác. Luôn có hơn một lựa chọn để bạn hoàn thành một mục tiêu, luôn luôn có hơn một người để giúp bạn.

Đây là lúc quan trọng để trở nên linh hoạt với hoàn cảnh nhất là khi mọi việc không tiến triển như cách mà bạn hy vọng nó sẽ tiến triển.

5. Về Sức khỏe

Khi bạn rút được lá bài ngược có liên quan đến vấn đề sức khoẻ, đó là dấu hiệu của việc chấp nhận rằng bạn có thể mắc lỗi hoặc sai lầm nhưng điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn.

Lá Judgment ngược là một lời nhắc nhở cho việc đừng chống lại sự thay đổi, và chấp nhận rằng quá khứ đã qua, và rằng bỏ qua sự giận dữ sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn. Hãy nghĩ tích cực.

6. Về Tinh thần

Lá Judgment ngược, một lần nữa, nhắc cho bạn nhớ rằng bạn cần rộng mở với những ý tưởng và trải nghiệm mới. Trong cuộc sống, thay đổi là bất biến. Điều này không có nghĩa là bạn phải thay đổi mọi thứ một cách chóng vánh và từ bỏ những trải nghiệm tâm linh đang làm cho bạn cảm thấy thoải mái, chỉ là bạn sẽ có thêm lợi ích nếu bạn tiếp cận theo một cách mới và khác biệt mà thôi.

Chúng có thể có ích cho bạn theo những cách mà bạn không thể ngờ tới. Và bạn sẽ không bao giờ có được những lợi ích này cho đến khi bạn thực sự mở lòng ra cho những thay đổi nhất định.

Ý nghĩa tương quan của Judgment với các lá bài khác trong trải bài

Sẽ có vài sự kết hợp của Judgement với các lá bài khác mà bạn cần chú ý sau đây:

1. Judgement Và The Lovers

Judgement Và The Lovers cùng xuất hiện là sự ám chỉ về sự quay lại của một mối quan hệ cũ trong quá khứ. Nếu còn đang chìm trong hối tiếc vì những quyết định vội vàng của mình thì đây là cơ hội cho bạn sửa sai. Không ai tắm hai lần trên một dòng sông nên hãy trân trọng sự trở lại của họ. Nếu không vì tình yêu thực sự, họ đã bỏ bạn mà đi rồi.

2. Judgement Và Justice

Judgement Và Justice đều đại diện cho công lý đều xuất hiện thì khả năng cao bạn sẽ dính dáng tới những vấn đề về pháp lý trong tương lai. Những vụ kiện tụng tranh chấp sẽ xuất hiện. Nếu cả hai lá bài đều xuôi thì kết quả có lợi sẽ nghiêng về phía bạn.

3. Judgement Và Nine Of Swords

Khi Judgement Và Nine Of Swords xuất hiện cùng nhau thì đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn với bạn. Bạn đang bị dằn vặt bởi những sai lầm của mình trong quá khứ. Điều này cứ như một cơn ác mộng kéo dài không dứt. Hãy thành thật đối diện và sửa sai nếu có thể. Ít nhất bạn sẽ được cứu rỗi phần nào.

4. Judgement Và The Fool hoặc The Wheel of Fortune

Nếu Judgement xuất hiện cùng lá The Fool hoặc The Wheel of Fortune chứng tỏ con đường bạn chọn sẽ được bổ sung thêm những điều tích cực trong một khoảng thời gian dài.

5. Judgement Và The Hermit

Judgement đi với The Hermit mang lại ý nghĩa ngược hoàn toàn, sự kết hợp báo hiệu một khoảng thời gian độc thân sẽ kéo dài.

Lời kết

Mọi việc đã xảy ra dù đúng dù sai đều không thể thay đổi được. Không ai trên thế gian này không phạm phải lỗi lầm, nhưng người biết đối diện và vượt qua mới chính là những kẻ can đảm nhất. Trong tâm hồn chúng ta luôn tồn tại một tòa án lương tâm. Chỉ khi thành khẩn, linh hồn ta mới được cứu rỗi khỏi những tội lỗi của mình.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

Facebook: Tử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Website: tuviso.vn

Twitter: Twitter Tử Vi Số

Pinterest: Pinterest Tử Vi Số

Tiktok: tuviso.vn