Danh mục: Phong thủy phòng khách

Phòng khách được coi là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây là nơi thu hút tài lộc, công danh, tiền tài của gia chủ. Vì thế nếu bài trí sai về phong thủy có thể khiến gia chủ gặp xui xẻo, tài lộc bị ảnh hưởng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Tử Vi Số để tìm hiểu rõ hơn về phong thủy phòng khách nhé!

Phong thủy phòng khách là gì?

Đối với các gia đình châu Á, trong mỗi gia đình đều có phòng khách. Do đó, gia chủ thường coi trọng khu vực này. Bên cạnh đó,  thành viên trong gia đình đều cùng nhau tụ họp, kể cho nhau nghe về những điều thú vị trong một ngày. Vì vậy, phòng khách chính là nơi linh thiêng đối với mỗi gia đình.

Trong phong thủy, phòng khách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là nơi đón tài lộc của gia đình. Nơi đầu tiên đón vượng khí chính là phòng khách. Không chỉ vậy, nếu phong thủy phòng khách xấu, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

Hướng dẫn bài trí phòng khách chuẩn phong thủy

Có rất nhiều cách để phòng khách của gia đình đạt phong thủy tốt. Hãy tham khảo những gợi ý của Tử Vi Số.

Cách bài trí sofa chuẩn phong thủy thu hút tài lộc

Việc bài trí sofa đúng hướng không chỉ mang lại sự thanh thoát và vẻ đẹp cho phòng khách mà còn mang lại may mắn và tài vận đến cho gia chủ. Quan niệm phong thủy cho rằng, đối với ngôi nhà hướng Đông, ghế sofa nên đặt ở hướng chính Đông, Đông Nam, chính Nam, chính Bắc của phòng khách. Còn đối với ngôi nhà hướng Tây, sofa nên đặt ở hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng khách.

Tham khảo bài viết: Cách Đặt Sofa Chuẩn Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc

Bài trí bể cá chuẩn phong thủy

Theo quan niệm phong thủy thì bể cá được xem là một đồ trang trí hội tụ đủ các yếu tốt trong thuyết ngũ hành. Cụ thể là nước trong bể được xem là Thủy; các loại cây thủy sinh trong bể là Mộc; kết cấu của bể cá như giá đỡ, khung,.. là Kim; đá, sỏi rải dưới nề bể là Thổ và Hỏa sẽ là những chú cá, cây hay vật trang trí có màu đỏ, cam… Vì vậy nên theo các chuyên gia thì nếu bể cá được đặt ở đúng chỗ và chăm sóc cẩn thận thì chúng sẽ giúp bổ sung năng lượng và tăng vượng khí của ngôi nhà.

Xem chi tiết tại: Bài Trí Bể Cá Trong Phòng Khách Chuẩn Phong Thủy 

Đặt tivi chuẩn phong thủy

Về mặt phong thủy thì phòng khách chính là nơi tốt nhất để đặt tivi cũng là nơi đem đến nhiều may mắn nhất cho gia chủ. Lý do là phòng khách thuộc hành Thổ, tivi thuộc hành Kim nên trong lúc được hoạt động, tivi sẽ sinh nhiệt thuộc hành Hỏa. Hỏa thì sinh Thổ, Thổ lại sinh Kim nên đây là vị trí đặt tivi thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, bố trí tivi ở phòng khách giúp không gian phòng khách sang trọng hơn. Đây được xem như điểm sáng tạo ấn tượng cho những vị khách đến thăm nhà bạn và cũng thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt và giải trí của cả gia đình.

Tham khảo bài viết: Cách Đặt Tivi Chuẩn Phong Thủy Đem Tài Lộc Đến Cho Gia Chủ

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về phong thủy phòng khách. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số