Danh mục: Tướng nốt ruồi

Chào mừng bạn đọc đến với chuyên mục Tướng Nốt Ruồi của Tử Vi Số. Là một chuyên mục con nằm trong Nhân tướng học, đây là chuyên mục rất được quan tâm. Ở chuyên mục này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức liên quan đến tính cách cũng như vận mệnh của một người thông qua tướng nốt ruồi.

Xem tướng nốt ruồi có ý nghĩa như thế nào?

Là một chủ đề được khá nhiều người quan tâm, Tướng nốt ruồi chính là chuyên mục tâm huyết của Tử Vi Số. Dù là đặc điểm vô cùng nhỏ bé, nhưng những nốt ruồi có thể phản ánh vô cùng chính xác về một người. Không phải nốt ruồi nào cũng là xấu, có những nốt ruồi quý không nên tẩy trên cơ thể cần phải biết. Và chuyên mục xem tướng nốt ruồi sẽ cập nhật một cách chi tiết nhất cho bạn đọc.

Đoán số mệnh dựa vào nhân tướng học có chính xác không?

Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm. Vì vậy nó ảnh hưởng rất nhiều đến tiềm thức của mỗi người chúng ta. Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé; giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích.

Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí chưa hẳn đã là bất lợi. Như thầy bói Quỷ Cốc Tử thuộc loại quái tướng, xem tướng lông mày rậm, mặt mũi cực kỳ xấu xí, lộ hầu, lộ răng, nhưng tài năng thì đã trở thành bất tử, lưu truyền hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, vận mệnh chỉ nên xem như tham khảo, góp một phần nhỏ vào việc biết mình, biết người vậy.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Địa chỉ : Maps Tử Vi Số

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.