Danh mục: Chọn đất xem nhà

Chọn đất xem nhà là một vấn đề quan trọng liên quan trực tiếp đến HỌA PHÚC của con người. Người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung rất quan trọng vấn đề phong thủy mỗi khi “chọn đất, cất nhà”. Việc hiểu biết về phong thủy nhà đất và biết cách xem phong thủy đất đai là cần thiết đối với mỗi người để đón cát trừ hung.

Chọn đất xem nhà
Chọn đất xem nhà

Hướng dẫn cách chọn đất xem nhà chuẩn phong thủy

Việc tìm mua được một ngôi nhà có vị trí đẹp, tương đối rẻ, hợp phong thủy, xứng đáng với “đồng tiền bát gạo”…là điều mà ai ai cũng mong muốn. Trên thực tế, để chọn được ngôi nhà phù hợp, người dùng cần phải chu đáo, xem xét tỉ mỉ, khảo sát rất nhiều lần, đắn đo cân nhắc rồi mới quyết định mua.
Để tránh rủi ro và chọn được ngôi nhà hài lòng, dưới đây là 7 lưu ý mà người mua nhà không nên bỏ qua khi mua nhà đã qua sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Những Kiêng Kỵ Khi Dọn Về Nhà Mới Tránh Phạm Phải

Vị trí ngôi nhà

Dù nhà mới hay cũ, chưa cần bàn qua vấn đề giá tiền. Hoặc kiến trúc thì vị trí địa lý của ngôi nhà là yếu tố hàng hóa đầu mà ai mua nhà cũng phải quan tâm. Tuy vậy, khá nhiều người bỏ qua yếu tố này hoặc xem nhẹ nó. Sau đó dẫn tới các trở ngần ngại trong sinh hoạt thường ngày của cả gia đình.

Vì vậy, khi mua nhà, bạn cần cân nhắc xem ngôi nhà này có gần nơi lao động, gần trường học của con, gần bệnh viện, chợ, siêu thị…  Cuộc sống của gia đình bạn phụ thuộc khá nhiều vào vị trí ngôi nhà.

Tham khảo thêm: Hướng Dẫn Chọn Và Mua Chung Cư Hợp Phong Thủy

Tìm hiểu lịch sử mua bán

Tìm hiểu lịch sử mua bán của ngôi nhà
Tìm hiểu lịch sử mua bán của ngôi nhà

Lúc mua 1 ngôi nhà cũ để tại, chắc hẳn bạn phải quan tâm tới tính pháp lý của nó. Dù là mua bán thông qua các đơn vị chuyên nghiệp hoặc tự mua, bạn cần nắm rõ lịch sử ngôi nhà.

Bởi thế, trước lúc quyết định xuống chi phí, bạn cần tìm hiểu xem ngôi nhà có đang được thế chấp ở ngân hàng. Chủ sở hữu hiện ở có trong tình trạng nợ hay mâu thuẫn ngôi nhà không. Hồ sơ ngôi nhà đã được xử lý rõ ràng chưa, có đang trong diện quy hoạch nào hay sai phạm diện tích gì không… Đối với các người duy tâm, bạn còn phải xem xét đến nguyên nhân bán của chủ cũ liên quan đến các yếu tố tâm linh hay không?

Tham khảo: Mua Nhà Cũ Và Những Điều Cần Lưu Ý Giúp Gia Chủ Tránh Tai Ương

Kiểm tra chất lượng xây dựng

Giống như con người có tiền sử bệnh. dự án xây dựng cũng như vậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí sử bệnh lý ngôi nhà mà mình sắp mua. Trên thực tại, các ngôi nhà cũ có thể đã được trang hoàng lại để che đi các khiếm khuyết.

Vì vậy, bạn cần sự cẩn trọng trong việc quan sát và hiểu biết nhất mực về kết cấu xây dựng. Nếu cảm thấy không có chắc chắn. Hãy nhờ những người có chuyên môn quản lý giùm.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về ý nghĩa của việc chọn đất xem nhà. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số