Danh mục: Cầu tài lộc

Cầu tài lộc là một cụm từ rất quen thuộc mà mỗi con dân Việt Nam đều biết đến. Tuy nhiên không ít người chưa rõ việc cầu tài lộc có những loại nào và làm thế nào để cầu tài lộc linh nghiệm. Tử Vi Số sẽ giải thích cho bạn khái niệm cầu tài lộc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cầu tài lộc
Cầu tài lộc

Cầu tài lộc là gì?

Cầu tài lộc là một trong những bước thực hiện trong nghi lễ cúng thần tài trong phong thủy cầu tài lộc. Mọi người thực hiện các cách cầu tài với nhiều nghi lễ khác nhau để thu hút tiền tài, tăng vận may cho bản thân và gia đình. Vậy trong phong thủy, có những cách nào để cầu tài lộc và tăng vận may, tài lộc nào?

Tìm hiểu chi tiết những thông tin về cầu tài lộc tại danh mục: Cầu Tài Lộc

Chú cầu tài lộc trong phật giáo gồm những gì?

Trong Phật giáo, câu chúc tài lộc là một loại mật ngữ nhằm mục đích cầu xin các vị thần phật và các vị bồ tát về những phương cách để gia tăng may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Thần chú cầu tài là cách cầu tài lộc từ thần tài cai quản tài vận sau đây:

Thần chú cho Hoàng Thần Tài: Đây là vị thần chủ trì về pháp tài trong các vị Phật. Thần chú cầu tài có khả năng phát tài, phát lộc. Đây là một trong những cách cầu tài lộc hàng đầu được nhiều người áp dụng. Thần chú cầu Bạch Thần Tài: Đây là vị thần cai quản Tâm Tài trong chưa phong thần Phật. Vị thần này giúp gia chủ giải trừ mọi phiền não về tiền bạc, hóa giải nghiệp chướng. Vị thần phù hộ này phù hợp với những ai có ý định cầu may, hóa giải vận rủi. Thần chú lục thần tài: Đây là vị thần cai quản các Yếu Tài trong chư phương thần Phật. Quả cầu thần tài này giúp gia chủ giải trừ vận mệnh, đoản mệnh vì tài lộc.

Thần Chú Hồng Thần Tài: Thần Tài Đỏ hay còn gọi là Hỏa Thần tài, vị thần các quản Ác Tài trong các vị thần Phật. Thần tài ban tặng của vị thần này có khả năng trừ khử kẻ thù trên con đường tài lộc và làm cho trí tuệ minh mẫn, nhạy bén. Thần chú Hắc Thần Tài: Hắc thần tài là vị thần cai quản Tà Tài trong các vị thần phật. Thần chú này có khả năng tiêu diệt yêu ma xấu xa, oan gia trái chủ vì tài lộc.

Cách cầu tài lộc như thế nào để linh nghiệm?

Trong phong thủy chiêu tài, người ta thực hiện nhiều nghi lễ khác nhau để thu hút tài lộc, may mắn cho gia đình. Cầu tài là một bước thực hiện trong nghi lễ cúng thần tài trong phong thủy cầu tài lộc. Vì vậy đọc như thế nào để cầu tài lộc đúng cách là điều không hề đơn giản. Sau đây là nội dung bài văn khấn tại lộc tốt nhất: Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật!

Bàn thờ thần tài
Bàn thờ thần tài

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân. Con kính lạy Thần tài vị tiền. Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này. Tín chủ con là………… Ngụ tại………………… Hôm nay là ngày…… tháng……. năm……………. Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền. Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì. Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật!

Những lưu ý khi cầu tài lộc

– Bàn thờ Thần Tài đặt ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, đặt dưới đất, gần cửa và tránh lối đi. Không quay bàn thờ Thần tài về hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Vì theo phong thủy đây là hướng không tốt, nên kiêng kỵ.

Tham khảo bài viết: Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài, Ông Địa Rước Tài Lộc Vào Nhà

Khi cầu tài lộc cần đặt bàn thờ Thần Tài đặt ở nơi thoáng mát, sạch sẽ.

– Khi cúng thần tài mùng 10 tháng Giêng nên cúng đồ mặn như tôm luộc, thịt lợn, trứng luộc, … và bày thêm một mâm cỗ hóa vàng, 3 chén nước, 2 chén rượu, 2 đèn cầy, hoa quả tươi. Lưu ý khi cúng Thần Tài phải thắp bằng đèn dầu. Phải ăn mặc lịch sự, chân thành, trang nghiêm, không nói tục, chửi bậy, nói tục. Với những thông tin vừa chia sẻ, hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cầu thần tài là gì và các vấn đề liên quan để có sự chuẩn bị chu đáo để buổi lễ diễn ra trọn vẹn.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cung Tài Lộc Là Gì? Tìm Hiểu Cách Kích Hoạt Cung Tài Lộc 

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về cầu tài lộc là gì trong phong thủy. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số