214 lượt xem

18 Thói Quen Phá Tài Cần Sửa Ngay Trước Khi Thần Tài Đi Mất

5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là một vị Thần cai quản tiền bạc. Những người làm ăn, buôn bán đều vô cùng coi trong vị thần này. Xin được via thần tài đã khó, nhiều người lại để thần tài đi mất mà không hay biết. Dưới đây là những thói quen phá tài bạn nên dừng lại ngay trước khi gặp phải điểu xui xẻo. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Những thói quen xấu khiến thần tài đi không hay biết
Những thói quen xấu khiến thần tài đi không hay biết

Mục Lục

Thói quen phá tài – Rung chân

Nhiều người rung chân khi đứng hoặc ngồi mà không ý thức thói quen phá tài này.

Châm ngôn có câu: nam rung thì nghèo, nữ rung thì tiện, nam nữ rung chân đều không tốt. Đàn ông rung chân rất khó đại phú đại quý. Cho dù có tiền thì cuối cùng tài sản cũng không tụ tập được. Phụ nữ rung chân thì không nhưng tiền tài không thuận mà phương diện tình cảm cũng gặp nhiều vấn đề.

Thói quen phá tài – Bước chân khập khiễng

Người mà bước chân không đều, bước thấp bước cao, dồn toàn lực vào chân trước. Chân sau thì hầu như không dùng lực khiến dáng đi khập khiễng là sở hữu hung tướng. Xem nhân tướng học thì người này làm việc có đầu mà không có đuôi, không thể thành công, khó có thành tựu, thường gặp chuyện ngoài ý muốn.

Thói quen phá tài – Cắn móng tay

Cắn móng tay
Cắn móng tay
Không ít người thường cắn móng tay. Nếu là trẻ nhỏ thì có thể là cho là chưa ý thức được việc làm của mình. Người trưởng thành thì rõ ràng là kiểm soát được nhưng vẫn phạm sai lầm. Người này làm việc dễ căng thẳng, thiếu cảm giác an toàn, có tính nghi ngờ nặng nề, không tin tưởng người khác, có tâm sự gì cũng giấu trong lòng.
Những đặc điểm này mà khiến cho phương diện tài lộc cùng tình cảm của người đó bị tổn hại. Không những khó kiếm tiền, khó giữ tiền mà hôn nhân cũng không trọn vẹn như ý.

Bước đi không nhìn đường

Người bước đi mà không nhìn đường dưới chân, không biết tránh những chướng ngại vật trước mắt trong thời gian dài vô hình chung đã đem xúi quẩy, ô khí tập trung vào mình. Đặc biệt, vì không tập trung nên dễ dàng giẫm vào nước bẩn, tạp vật, đồ không sạch sẽ thì vận may tự nhiên sẽ bị tổn thương.

Khoe ảnh đồ ăn

Khoe ảnh đồ ăn
Khoe ảnh đồ ăn
Hiện nay các trang mạng xã hội rất phổ biến nên càng lúc càng có nhiều người thích chụp ảnh đồ ăn thật đẹp để đăng lên khoe với bạn bè. Mặc dù đây là việc bình thường, chia sẻ niềm vui cũng như cuộc sống hàng ngày để cho mọi người cùng theo dõi nhưng nếu quá thường xuyên thì cũng giống như chia phúc lộc của mình cho người khác, ảnh hưởng tới tài vận của chính mình.

Ăn cơm ở ban công

Có thể ban công là nơi mát mẻ, cảnh vật bên ngoài phóng khoáng tươi đẹp. Hoặc để tiết kiệm không gian nên bố trí bàn ăn ở ngoài ban công nhưng theo phong thủy đây không phải là lựa chọn hợp lý. Cách làm này khiến cho tài vận của gia đình kém đi trông thấy, và có thể xuất hiện rủi ro.

Sắp xếp bát đũa tùy ý

Sắp xếp bát đũa tùy ý
Sắp xếp bát đũa tùy ý
Trên bàn ăn kị nhất là sắp xếp đũa dài ngắn khác nhau, đó là hành động gây thoái tài, rất không may mắn, gợi ra chuyện bất trắc. Nếu việc này kéo dài, lặp đi lặp lại thì đảm bảo tình hình tài chính sẽ đi xuống rất rõ ràng.

Đặt ảnh ở màn hình điện thoại di động

Việc đặt ảnh của bản thân, người yêu, người thân, bạn đời ở màn hình điện thoại di động rất phổ biến nhưng từ góc độ phong thủy thì khá nguy hại. Bởi đột nhiên có chuông báo cuộc gọi đến thì màn hình sẽ rung chuyển, ảnh hưởng tới vận trình người trong ảnh, nên để cẩn thận thì tốt nhất là tránh hành động này.

Để trang phục trong nhà vệ sinh

Trong cuộc sống hàng ngày, để thuận tiện nhiều người sẽ treo quần áo ở trong nhà vệ sinh, nhà tắm nhưng đây lại là nơi có nhiều ô khí, uế khí, là vị trí ít cát khí nhất. Những nguồn năng lượng xấu này sẽ ám vào quần áo, khi mặc vào người làm tổn hao tinh lực của chủ nhân. Vì vậy hãy treo quần áo ở nơi sạch sẽ, thoáng đãng hơn.

Sử dụng vật phẩm phong thủy bừa bãi

Sử dụng bừa bãi vật phẩm phong thủy
Sử dụng bừa bãi vật phẩm phong thủy
Việc sử dụng vật phẩm phong thủy để cầu tài, cầu lộc, cầu bình an sức khỏe, cầu may mắn không phải chuyện xấu nhưng nếu dùng bừa bãi, sai cách thì lại hóa tai hại. Ví dụ như bày vật phẩm vượng tài ở trên bàn, khay trà hay trên bệ cửa sổ, bày ở bất cứ mọi nơi thì lợi bất cập hại.
Tất cả những vật phẩm phong thủy đều có tác dụng cũng như phương vị thích hợp riêng, nếu không hiểu rõ công dụng và cách dùng cho đúng thì thà không bày còn hơn. Nếu thực sự có nhu cầu sử dụng thì nên tham khảo các bài viết cung cấp kiến thức chuẩn hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia để có sự sắp xếp hợp lý nhất.

Sử dụng thực vật bừa bãi

Trong phong thủy, thực vật chính là một loại vật phẩm lành tính. Chúng có tác dụng vượng tài, hóa giải sát khí rất tốt lại có thể làm đẹp cảnh quan. Tuy nhiên, cũng giống như vật phẩm phong thủy, cây xanh không thể tùy tiện muốn bày cây nào, ở góc nào cũng được.
Ví dụ như bày cây ở góc tăm tối, không có ánh sáng mặt trời, không có sinh khí khiến cây khô héo hoặc bày sai loại cây thì vận may đâu chẳng thấy, chỉ có vận rủi tìm đến. Người bận rộn, không thể chăm sóc cây xanh thì không nên đua theo người khác bởi cây héo trong nhà rất hung.

Dùng nước lãng phí

Dùng nước lãng phí
Dùng nước lãng phí
Nước là nguồn tài nguyên quý giá. Nhưng nhiều người lại không chú ý, sử dụng lãng phí, không trân trọng. Đây là một trong những thói quen phá tài cần phải sửa đổi. Vì trong phong thủy nước đại diện cho tài lộc, tài vận. Nếu mỗi ngày đều bỏ phí nước thì chính là tự mình cự tuyệt tài vận, vứt bỏ tài chính.

Thói quen phá tài – Không rửa sạch trán

Một trong những thói quen phá tài mà nhiều người không biết là vệ sinh tránNhiều người, nhất là nam giới khi rửa mặt thường rất qua loa, không chú trọng làm sạch vùng trán. Đó chính là sai lầm có thể khiến tài vận sa sút. Trong tướng diện, trán chính là đại biểu cho tiền đồ, sự nghiệp. Nếu không được giữ sạch sẽ thì vận may sẽ không được rõ ràng. Cần nhớ kĩ, may mắn chính là từ phía trên giáng xuống. Hãy chú ý hơn tới vùng trán của mình.

Thói quen phá tài – Nháy mắt

Một số người không tự giác có thói quen nháy mắt bất kể trường hợp. Hơn nữa còn nháy rất nhiều lần. Xem xét từ góc độ phong thủy thì những người như vậy thường vận thế sẽ không tốt. Cuộc đời dễ gặp tai ương, tai nạn hoặc chuyện không thuận ý, khả năng kiếm tiền cũng không tốt.

Thói quen phá tài – Nhéo mũi

Người có thói quen sờ lên mũi mà không có mục đích rõ ràng thì dễ dàng gặp tình trạng thoái tài, thất thoát tài chính. Hoặc tình cảm không như ý, không được bạn đời coi trọng. Nếu có thói xấu này thì nên sửa đổi ngay nhé.

Uống trà lúc nửa đêm

Uống trà lúc nửa đêm
Uống trà lúc nửa đêm
Nhiều người có thói quen uống trà khuya. Điều này không những không tốt cho sức khỏe. Nó còn phá hỏng sự may mắn của bạn đấy. Lá trà thuộc ngũ hành Mộc. Đại biểu cho sinh khí bừng bừng, năng lượng sinh trưởng tích cực, hướng về phía trước. Thế nhưng buổi tối lại là thời điểm cần bình tĩnh chậm rãi. Hai loại khí này va chạm, xung đột với nhau làm ảnh hưởng tới tài vận, tác động tiêu cực tới vận khí của bạn.

Thói quen phá tài – Nhổ nước bọt lung tung

Không chỉ mất vệ sinh, bất lịch sự. Nhổ nước bọt lung tung ngoài đường phố còn là thói quen ảnh hưởng xấu tới tài vận, tiền tài khó tụ. Vị lý học cho rằng trong người phải có nguồn năng lượng lưu chuyển thì mới có thể giữ được tài lộc. Đó chính là tàng phong tụ khí. Nhổ nước bọt biểu thị cho việc đem tài khí nhổ hết ra ngoài.

Thói quen phá tài – Cắn môi

Bất luận là nam hay nữ, nếu có thói quen cắn môi thì từ góc độ vị lý học đều là người không trung thành, không chuyên nhất, không đủ chữ tín khiến người khác tin tưởng nên ấn tượng không tốt. Chuyện này đối với vận thế rất bất lợi. Con đường kiếm tiền cũng khó khăn trắc trở hơn rất nhiều.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về những thói quen xấu phá tài nên bỏ. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5