Danh mục: Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời cung cấp cho bạn thông tin tổng hợp về tình duyên, công danh sự nghiệp, cuộc sống, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp làm vợ chồng cùng vận hạn bạn có thể gặp phải.

Xem tử vi trọn đời 12 con giáp gồm nhiều thông tin về vận mệnh của mỗi người theo những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Vận mệnh của mỗi con người đều gắn liền với sự hài hòa của âm dương – ngũ hành tương sinh tương khác. Hơn nữa mỗi người cũng ứng với một tuổi – một con giáp đến suốt đời.

Sau khi xem tử vi trọn đời, ta có thể tiên liệu được vận hạn sẽ xảy đến với mình. Để sau đó có những biện pháp phòng ngừa, xử lý kịp thời khi không may có điều bất trắc xảy đến. Cùng Tử Vi Số đi tìm hiểu chi tiết về tử vi trọn đời ngay nhé

Tổng quan về tử vi trọn đời

Từ trước tới nay, chưa hề có khái niệm nào rõ ràng về tử vi cả, chúng chỉ được hiểu thành một khái niệm từ kiến thức của nhiều người. Do đó, các bạn hãy lấy những thông tin khách quan nhất mà chúng tôi đưa ra để hiểu được tử vi là gì nhé.

Tử vi là gì ?

Tử vi hay còn có tên gọi khác là Tử vi đẩu số là một bộ môn huyền học có các công năng chính như luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về những điều may mắn, xui xẻo xảy ra trong cuộc đời của mỗi người. Có thể nói tóm tắt cho dễ hiểu là xem tử vi là xem vận mệnh cuộc đời của một con người.

Lá số tử vi là gì? 

Lá số tử vi được bày trên Thiên bàn, Địa bàn. Thiên bàn ở giữa rồi chung quanh là Địa bàn với 12 cung.

Tại Thiên bàn sẽ phải ghi năm, tháng, ngày giờ sinh, giới tính, mệnh và cục.

Địa bàn sẽ gồm 12 cung cố định được đặt tên theo 12 địa chi. Mỗi cung sẽ phản ánh một lĩnh vực khác nhau như đời sống, công danh, tiền bạc,…

Danh sách 12 cung tử vi 

 • Cung Mệnh và Thân.
 • Cung Phụ Mẫu
 • Cung Phúc Đức
 • Cung Điền Trạch
 • Cung Quan Lộc
 • Cung Nô Bộc
 • Cung Thiên Di
 • Cung Tật Ách
 • Cung Tài Bách
 • Cung Tử Tức
 • Cung Phu Thê
 • Cung Huynh Đệ

Mỗi cung đều có những ý nghĩa khác nhau, dựa vào đó chúng ta sẽ biết được những điều liên quan tới các mối quan hệ xung quanh, đường công danh, tài lộc,…

Có nên xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Hiện nay nhiều trang web tiến hành xem tử vi cho người sử dụng chỉ dựa vào ngày tháng năm sinh hoặc chỉ theo năm. Điều này làm cho mọi người lầm tưởng rằng chỉ cần các yếu tố trên là đã có thể xem được chính xác vận mệnh của đời mình.

Tuy nhiên điều này là trọn vẹn sai lầm đáng tiếc, việc xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thôi là chưa đủ. Mặc dù 3 yếu tố ngày – tháng – năm sinh là yếu tố quan trọng không hề thiếu khi lập lá số. Nhưng hiệu quả mà nó mang đến cho bạn không trọn vẹn đúng mực.

Vì tác dụng chỉ mang đặc thù chung chung chứ không phải là đặc trưng riêng cho bản mệnh của bạn .Để xem lá số tử vi trọn đời được đúng mực nhất bạn cần có 4 yếu tố cơ bản là giờ – ngày – tháng – năm sinh.

Giờ sinh sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn có lá số của riêng mình. Bởi mỗi giờ sinh khác nhau sẽ có lá số khác nhau, từ đó sẽ cho bạn lá số tử vi trọn đời đúng mực nhất .

Lý do nên coi tử vi trọn đời theo giờ ngày tháng năm sinh?

Vào thời gian bạn sinh ra chính là lúc mở màn vận mệnh của riêng bạn. Mỗi một giờ sẽ mang đến biến cố, cuộc sống khác nhau. Người ta chia 1 ngày thành 12 canh, giờ sinh của bạn sẽ rơi vào 1 trong những canh đó. Mỗi 1 canh được chia là 2 giờ và được khởi đầu tính như sau :

 • Từ 23 giờ 01 – 1 giờ 00 phút : Giờ Tý
 • Từ 1 giờ 01 – 3 giờ 00 phút : Giờ Sửu
 • Từ 3 giờ 01 – 5 giờ 00 phút : Giờ Dần
 • Từ 5 giờ 01 – 7 giờ 00 phút : Giờ Mão
 • Từ 7 giờ 01 – 9 giờ 00 phút : Giờ Thìn
 • Từ 9 giờ 01 – 11 giờ 00 phút : Giờ Tỵ
 • Từ 11 giờ 01 – 13 giờ 00 phút : Giờ Ngọ
 • Từ 13 giờ 01 – 15 giờ 00 phút : Giờ Mùi
 • Từ 15 giờ 01 – 17 giờ 00 phút : Giờ Thân
 • Từ 17 giờ 01 – 19 giờ 00 phút : Giờ Dậu
 • Từ 19 giờ 01 – 21 giờ 00 phút : Giờ Tuất
 • Từ 21 giờ 01 – 23 giờ 00 phút : Giờ Hợi

Khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ giúp bạn nắm rõ được vận mệnh của mình. Từ đó sẽ đưa ra được những lựa chọn đúng chuẩn giúp cho đời sống ngày càng ấm no, niềm hạnh phúc. Coi lá số tử vi dựa vào những yếu tố này sẽ mang đến cho bạn những điều sau :

Nắm rõ tính cách, định hướng tương lai

Bạn sẽ xác lập được tính cách của mình, việc làm tương thích với tính cách đó. Nhờ vậy mà hoàn toàn có thể chọn được ngành nghề mà mình vừa yêu dấu vừa phát huy được thế mạnh của bản thân. Giúp con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp, tiền tài phất lên như diều gặp gió .

Biết được khoảng thời gian tốt xấu trong cuộc đời

Biết trước được những yếu tố mà mình hoàn toàn có thể gặp phải trong tương lai sẽ giúp bạn xử lý những việc làm này được tốt hơn. Đồng thời tránh được những tác động ảnh hưởng xấu hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến bạn. Cuộc sống nhờ vậy mà sẽ êm đềm, thuận tiện hơn .

Xác định tuổi hợp, khắc

Sẽ giúp bạn lựa chọn được người bạn đời hợp với mình để cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, nhà đạo hòa thuận, con cháu thành đạt và sự nghiệp thuận tiện, vẻ vang. Đồng thời lựa chọn được người hoàn toàn có thể hợp tác hợp tác ăn ý trong việc làm, mang lại tiền tài, danh vọng tăng trưởng .

Tử vi trọn đời cung cấp những thông tin gì?

Tử vi cũng là một bộ môn rất thú vị. Tuy nhiên bạn phải nhìn nhận chúng một cách khách quan, lấy những thông tin phù hợp với mình nhất nhé.

Tử vi tướng số trọn đời

Khi xem tử vi ngày tháng năm sinh, bạn sẽ biết được phần nào tử vi tướng số trọn đời của mình về các vấn đề như tình duyên, công danh, tiền tài, cuộc sống,….

Chỉ cần bạn đưa ra họ tên, giờ sinh, ngày sinh theo âm lịch hoặc dương linh là đã có thể chấm tử vi trọn đời của mình rồi. Kết quả của phép bói toán sẽ được đưa ra bởi những chuyên gia phân tích và tổng hợp từ Âm dương, Ngũ hành, Can chi,… được lưu truyền từ thời xa xưa tới nay.

Điều này dẫn đến tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh sẽ được bình giải một cách chính xác nhất.

Tử vi trọn đời
Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Giờ Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác Nhất

Vận hạn cuộc đời

Tử vi ngày sinh sẽ giúp bạn xem được vận hạn của cuộc đời từ phần tổng quát đại hạn cho đến phần chi tiết tử vi của từng năm của cuộc đời con người.

Sẽ có năm bạn gặp nhiều may mắn, cũng sẽ có năm bạn gặp nhiều điều xui xẻo. Vì thế, hãy dựa vào kết quả tử vi mà mình xem được rồi hãy cẩn thận nhé.

Lý giải được các phương diện trong cuộc sống

Điều đặc biệt của xem tử vi ngày tháng năm sinh trọn đời chính là chúng có thể giúp chúng ta lý giải được các phương diện trong cuộc sống. Đó chính là về :

Cuộc sống : Giúp khai phá những đặc điểm nổi bật trong cuộc sống của bạn; kể cả đặc điểm không tốt lẫn đặc điểm tốt.

Tình duyên : Khi xem tử vi, các bạn sẽ được hé lộ nhiều thông tin về tình duyên của mình. Xem người nào hợp tuổi về tình duyên, người nào cưới sẽ mang đến nhiều tài lộc và hạnh phúc,…

Công danh : Tất cả những điều liên quan tới công danh và sự nghiệp sẽ đều được bật mí khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh.

Chọn vợ chồng, tuổi đại kỵ, tuổi kết hôn : Đây cũng là phần được hé lộ trong chấm tử vi. Bạn sẽ biết được nên chọn người chồng như nào thì sẽ hợp với vận mệnh của mình, tuổi đại kỵ kết hôn của mình là bao nhiêu. Xem xem tuổi kết hôn của mình là bao nhiêu thì đẹp.

Diễn biến từng năm : Chi tiết từng năm của cuộc đời bạn sẽ được hé lộ trong tử vi theo ngày tháng năm sinh.

Lời Kết

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi trọn đời cơ bản dành cho những người mới bắt đầu. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn tham khảo

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Địa chỉ : Maps Tử Vi Số

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn