287 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là nữ tuổi Kỷ Dậu, bạn thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?… Hãy cùng với Tử Vi Số đi luận giải về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Kỷ Dậu

– Sinh năm 1969, 2029 là tuổi con Gà

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Dậu 1969

Theo tử vi phương đông, Kỷ Dậu nữ mạng phải trải qua khá nhiều gian truân, vất vả ở tiền vận và trung vận, bước sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn tận hưởng những thành quả đã gây dựng được.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Dậu

tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Dậu
Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Dậu

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Kỷ Dậu

Nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 là người phụ nữ đảm đang, lo lắng êm xuôi mọi việc trong nhà. Luôn luôn bận bịu vất vả giống như gà dậy sớm bươn chải kiếm ăn.

Các nữ tuổi này là người siêng năng, cần cù, thích gọn gàng, ngăn nắp. Họ là người phụ nữ truyền thống, yêu thương và chăm lo cho gia đình. Là người bạn đời được nhiều người mơ ước.

Sự nghiệp nữ tuổi này biến động từ sơ niên đến trung vận, hậu vận về sau mới đạt được nhiều thành tựu, tài lộc dồi dào.

Gia đạo của nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 khá xáo trộn. Cuộc sống chỉ hạnh phúc và êm ấm về hậu vận.

Trời cho nữ tuổi Dậu sự thông minh, nhanh nhẹn. Nữ tuổi này có quý nhân phù trợ từ đó mà mọi việc trong nhà hay đời sống đều được lo lắng chu toàn. Ngoài ra, họ còn có tính cách biết cảm thông, lắng nghe và chia sẻ nên luôn được người khác yêu quý.

Tử vi đường tình duyên 

Chuyện nhân duyên của Kỷ Dậu nữ mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 9 Âm lịch có thể tình duyên sẽ phải trải qua thay đổi đến ba lần mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Theo tử vi tuổi Dậu, những ai sinh vào các tháng: 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Những Kỷ Dậu nữ mạng được hạ sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất.

Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến cuối cuộc đời.

Cuộc sống của nữ tuổi Kỷ Dậu

Theo tử vi trọn đời, nữ mệnh tuổi Kỷ Dậu cuộc đời có nhiều điều tốt về hậu vận, trung vận và tiền vận hơi có nhiều vất vả lao đao về cuộc sống.

Tuổi Kỷ Dậu hưởng thọ trung bình từ 62 đến 66 là mức tối đa. Nếu có làm được nhiều việc lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của Kỷ Dậu nữ mạng

Phần gia đạo hoàn toàn được tốt đạp về hậu vận, trung vận có nhiều lo buồn. Công danh không có lên cao và chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp có nhiều sôi động vào trung vận, hậu vận mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất khả quan, và có nhiều tốt đẹp.

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn,

Đại trạch đất lớn ở thì say mê.

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê, Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.

Thu Đông hưu tù phân vân,

Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.

Số này lúc nhỏ lao đao,

Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.

Tính người ngay thẳng chẳng gian,

Lại thêm có số tu hành, thọ thân.

Tha phương lập nghiệp mới nên,

Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.

Số này hưởng lộc tuổi già,

Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

Xem tuổi làm ăn của nữ Kỷ Dậu

Kỷ Dậu nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, tránh được rủi ro, dễ dàng thành công và mang lại nhiều lợi nhuận.

Xem tuổi nên duyên vợ chồng với nữ Kỷ Dậu

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải bận tâm suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Kỷ Dậu nữ mạng nên tiến tới hôn nhân với những tuổi vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất và Bính Thìn.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khi Kỷ Dậu nữ mạng nên duyên chồng vợ với các nam mạng tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Bạn cũng không nên tiến tới hôn nhân vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên là: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách.

Kỷ Dậu nữ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thường gặp nhiều trắc trở trong việc tiến tới hôn nhân.

Tuổi đại kỵ với nữ Kỷ Dậu

Theo tử vi trọn đời, nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đó là bạn hợp tác hay kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão.

Trên đây là các tuổi rất đại kỵ trong cuộc đời, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Vào những năm có đại hạn trong cuộc đời: 24, 30 và 40 tuổi, Kỷ Dậu nữ mạng phải hết sức thận trọng trong mọi việc vì sẽ có rất nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều mẫu thuẫn, xích mích. Những dự định lớn, những việc quan trọng bạn nên để cho những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Kỷ Dậu

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Kỷ Dậu nữ mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ.

Khởi hành vào thời điểm hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi; thu được nhiều kết quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Kỷ Dậu 1969

Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này, có nhiều buồn bực, nên nhịn nhục, việc tiền bạc hơi yếu kém, không tạo được một cuộc sống hoàn hảo tốt đẹp như ý muốn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này có nhiều may mắn và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này có hao tài tốn của. Việc làm ăn không có nhiều tốt đẹp lắm. Năm 32 tuổi, năm này bạn chỉ ở vào mức độ bình thường của cuộc sống. Năm 33 tuổi, năm này đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này việc làm ăn và vấn đề tình cảm có phát triển mạnh mẽ. Đường tài lộc có lên cao, cuộc sống có cơ hội tạo nên danh phận cho sự nghiệp và cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Năm 44 và 45 tuổi, có điều tốt, cuộc sống có phần chắc chắn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống; bạn nên cẩn thận về đường tài lộc. Những năm này sức khỏe yếu kém, kỵ mùa Thu. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này có kết quả về gương tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này gia đạo hơi có sự bê bối; không nên đi xa hay giao dịch lớn về tiền bạc; những năm này nên lo việc gia đình là hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này phần sức khỏe có sự suy yếu rõ rệt, có thể được nhiều phúc đức về tài lộc và con cái, nên thành khẩn cầu trời, để được hưởng an vui trong ít năm nữa.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Kỷ Dậu

Nữ tuổi Kỷ Dậu hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ tuổi Kỷ Dậu hợp với màu gì?

Theo quy luật ngũ hành, tuổi 1969 là mệnh Thổ và có hai mệnh tương sinh là Kim và Hỏa. Hai mệnh khắc là Thủy và Mộc.

Dựa trên tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh gì mà từ đó có được màu phù hợp với tuổi này. Người mệnh Thổ có màu bản mệnh là vàng sẫm hoặc nâu đất. Những người tuổi này nên chọn những màu này khi có những dịp quan trọng để tăng thêm may mắn.

Ngoài ra người tuổi Dậu 1969 có thể chọn các màu vàng, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, từ đó sẽ giúp vượng khí hơn cho người tuổi này. Đặc biệt khi mua sắm các tài sản lớn như xe cộ, nhà cửa…

Màu bản mệnh là màu vàng sẫm hoặc nâu mang hình ảnh sự bền bỉ, mộc mạc và giản dị. Các màu thuộc hành Hỏa lại kích thêm những đặc điểm nổi trội của người tuổi này giúp họ hoàn thành công việc tốt hơn.

Như sử dụng màu tím sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, màu đỏ tạo năng lượng tích cực. Màu cam hỗ trợ tốt cho các công tác đội nhóm và màu hồng tạo sự trẻ trung, nhiệt huyết nhờ khơi gợi cảm xúc của trí não.

Nữ tuổi Kỷ Dậu kỵ với màu gì?

Tuổi Dậu 1969 thuộc mệnh Thổ nên sẽ không hợp với những màu thuộc hành Mộc. Nên hạn chế sử dụng các màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối để giảm bớt vận xui, xui rủi xảy đến.

Thổ sinh Kim, vì vậy cũng cần hạn chế các màu thuộc ngũ hành sinh xuất. Như các màu bạc, xám, trắng, ghi.

Tuy nhiên khi đã yêu thích những màu này; bạn có thể lưu ý kết hợp với các màu bản mệnh hoặc hợp phong thủy. Những màu này sẽ tạo nên trường khí ổn định; giúp công danh và sự nghiệp người tuổi Kỷ Dậu 1969 phát triển hơn.

Nữ sinh năm 1969 Kỷ Dậu cung (cung mệnh) gì?

Nữ mệnh sinh năm 1969 cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ tuổi Kỷ Dậu hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân

+ Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

Nữ tuổi Kỷ Dậu hợp với số nào?

Nam tuổi Kỷ Dậu 1969 sẽ hợp với các số 2,5,8,9

– Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

– Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

– Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Kỷ Dậu. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Kỷ Dậu trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn