365 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là nam tuổi Dần và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần – Nam mạng 1974 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng Chi Tiết mà Tử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Giáp Dần

– Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần (con Hổ), thuộc năm sinh dương lịch từ 23/1/1974 đến 10/2/1975.

– Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Canh, Mậu

– Địa chi: Dần

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần và thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khê Thủy – Dòng suối lớn. Mệnh Đại Khê Thủy mang thủy khí rất mạnh, có sự thay đổi khôn lường nên những người mang mệnh này tính tình phóng khoáng, thích tự do bay nhảy, ghét phải sống theo khuôn khổ và ràng buộc. Do đó, họ luôn dành một khoảng thời gian nhất định để làm những việc mà họ cảm thấy hứng thú, những công việc mang lại cho họ cảm hứng sáng tạo và tự nhiên. Thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ hơn người với một tư duy rất nhạy bén là những yếu tố mang lại cho họ những thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Mộc

+ Ngũ hành tương khắc: Thổ, Hỏa

Tổng quan tử vi nam mạng Giáp Dần 1974

Xem tử vi thấy rằng cuộc đời của người tuổi Giáp Dần thường gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ; giúp đỡ mỗi khi khó khăn, hoạn nạn. Tuổi thơ dù không được sung sướng, đầy đủ như bao đứa trẻ khác nhưng cũng không phải chịu khó khăn, vất vả.

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, tuổi Giáp Dần có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Họ có thể dễ dàng đạt được thành công mà không phải trải qua những gian nan, thử thách.

Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Giáp Dần

tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần – Nam mạng
Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Giáp Dần

Tính cách gia chủ nam mạng tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần là người sống có đạo đức, luôn làm những việc tốt, có ích cho xã hội; sống có nguyên tắc riêng. Họ có kỹ năng tổ chức tốt và luôn tự tin trong công việc.

Quý anh tuổi Giáp Dần là người khôn ngoan, đa mưu túc trí, khéo vận dụng trí năng hơn công sức để thành công. Nếu sinh thuận Thu đông vào ban đêm ắt giàu có hơn người. Từ khi còn nhỏ, nam mạng tuổi Giáp Dần đã ham học hỏi, thông minh sắc sảo. Cuộc sống khốn khó nên họ sớm ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc, vật chất. Càng trưởng thành, ý chí quyết tâm xây dựng sự nghiệp càng lớn.

Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, tuổi Giáp Dần có mối quan hệ rộng rãi và được mọi người xung quanh yêu quý, kính nể. Họ có thể dễ dàng đạt được thành công mà không phải trải qua những gian nan, thử thách. Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được thành công mà không cần trải qua gian nan, khó khăn thử thách. Sự nghiệp thành công rực rỡ mang lại nguồn tài lộc dồi dào giúp bản mệnh không phải quá lo nghĩ về cơm áo gạo tiền.

Tử vi đường tình duyên 

Sinh vào những tháng: 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, thì số phải 2 lần nối tiếp lương duyên.

Sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống đối với lương duyên được hạnh phúc và thủy chung.

Cuộc sống của nam tuổi Giáp Dần

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.

Tuổi Giáp Dần không có nhiều khổ cực lắm. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

Gia đạo, công danh của Giáp Dần nam mạng

Gia đạo cũng không được hoàn toàn êm ấm, hay có những bất đồng ý kiến; và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình.

Sự nghiệp bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm. Có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi.

Ông Quan Đế độ mạng

Đoán xem số mạng Giáp Dần,

Đại Khê mạng Thủy nước sông chảy hoài,

Số tuổi lúc nhỏ gian nan,

Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi,

Lớn lên làm có của kho,

Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi,

Số này phải chọn phương xa,

Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên,

Nhân duyên trắc trở buổi đầu,

Về sau mới được an hòa gia môn,

Trung vận phát đạt giàu sang,

Cũng nhờ hồng phước của Trời ban cho,

Nhưng nhà chẳng đặng yên vui,

Trở về vận cuối gia môn đắc thành.

Xem tuổi làm ăn của nam Giáp Dần

Theo luận đoán tử vi trọn đời, những tuổi mà Giáp Dần rất trùng hợp nhất cho sự làm ăn cũng như về duyên phận là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi. Những tuổi này bạn có thể phù hợp làm ăn mau tấn phát.

Xem tuổi kết hôn của nam Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần nếu kết duyên nhằm những tuổi này sẽ sống một cuộc đời cao sang quyền quý. Đó là những tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi. Kết duyên với những tuổi này có số hợp làm ăn khá phát đạt.

Kết hôn với những tuổi này chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi. Đó là Giáp Dần kết hôn với các tuổi: Bính Tuất, Canh Tuất, Giáp Tý.

Kết bạn với những tuổi này thì nghèo khổ làm ăn khó khăn: Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Sửu.

Những năm này tuổi Giáp Dần rất kỵ không nên cưới vợ vì sẽ sinh ra cảnh xa vắng phòng không. Đó là những năm: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Sinh vào những tháng này tuổi Giáp Dần có rất nhiều vợ. Đó là sinh vào những tháng 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, có số lưu thê hay đau không về đàn bà.

Tuổi đại kỵ với nam Giáp Dần

Những tuổi này rất đại kỵ trong việc hùn hợp làm ăn, hay kết duyên. Đó là những tuổi: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Giáp Dần nam mạng

Trong Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được phát đạt; bệnh hoạn hay nhiều thất bại. Đó là những năm ở vào số tuổi 25, 28. 34, 38 và 42 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần là những người cẩn thận, tỉ mỉ và kiên trì trong công việc. Không có bất kì khó khăn nào khuất phục được họ.

Tuy nhiên để công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn, những người tuổi này nên xuất hành vào giờ lẻ, tháng lẻ.

Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Giáp Dần 1974

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi có thành công đôi chút về tình duyên và sự nghiệp. 21 tuổi không được tốt, cẩn thận về tính mạng, việc làm ăn bình thường. 22 và 23 tuổi, có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác đều xấu. 24 và 25 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp công danh. 27 và 28 tuổi, hai năm này có phần tốt đẹp về gia đạo, xấu về công danh. Những năm này không nên làm ăn và phát triển về nghề nghiệp. 29 và 30 tuổi, số không được tốt đẹp, trong hai năm này nên cẩn thận việc đi đứng và giao dịch về tiền bạc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi thành công lớn về tài lộc và công danh. 32 tuổi có phần xui xẻo. 33 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc. 34 tuổi, hay tốt nên cẩn thận về việc làm ăn và điều tốt về vấn đề nghề nghiệp. 35 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường, 38 và 39 tuổi, hai năm này toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm 38 tuổi và tháng giêng năm 39 tuổi

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.

Từ 46 đến 50 tuổi: 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. 48 và 49 nên cẩn thận về sức khỏe, phần tài lộc bình thường. 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.

Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển. Số có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp, đời sống về gia đình, con cái được sung túc. Cẩn thận đề phòng đau bệnh về mùa Đông.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nam tuổi Giáp Dần

Nam tuổi Giáp Dần hợp với hướng nào?

+ Hướng Tây Bắc Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Tây Nam Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Nam tuổi Giáp Dần hợp với màu gì?

Sự lựa chọn thích hợp nhất cho những người tuổi Giáp Dần là những màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển. Bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó đừng quên dành sự quan tâm cho những màu tương sinh như trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) nha.

Nam tuổi Giáp Dần kỵ với màu gì?

Những chú Hổ sinh năm 1974 chớ nên sử dụng những trang phục, vật dụng có những gam màu vàng, vàng nâu, nâu đất nhé. Bởi đó là những gam màu thuộc hành Thổ, mà Thổ khắc Thủy. Nếu sử dụng sẽ đem lại vận xui và điều chẳng lành.

Nam sinh năm 1974 Giáp Dần cung (cung mệnh) gì?

Nam sinh năm 1974 thuộc cung Cấn hành Thổ, mang ý nghĩa của sự yên tĩnh, có tâm đức. Nam 1974 có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác, nhạy cảm, có đầu óc thực tế, năng lực tốt và rất đáng tin. Họ là những người biết quản lý tiền bạc, không kiêu ngạo nên dễ trở thành lãnh đạo. Tuy nhiên, nam giới cung Cấn rất nhạy cảm nên hay suy nghĩ nhiều.

Nam tuổi Giáp Dần hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Tân Hợi

+ Tuổi kỵ: Ất Mão, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Dậu

Nam tuổi Giáp Dần hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nam mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

+ Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

+ Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

+ Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

+ Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nam tuổi Giáp Dần Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Dần trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Dần

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn