549 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là nam tuổi Thìn và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nam mạng 1976 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng Chi Tiết mà Tử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Bính Thìn

– Những người sinh năm 1976 là tuổi Thìn (con Rồng), thuộc năm sinh dương lịch từ 31/1/1976 đến 17/2/1977.

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Nhâm, Canh

– Địa chi: Thìn

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Những người sinh năm 1976 là tuổi Thìn và thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ – Đất Pha Cát. Ngay từ tên gọi đã có thể thấy, những nét tính cách của người mang mệnh Sa Trung Thổ thường thiếu sự nhất quán, tự mâu thuẫn với chính bản thân mình. Có những lúc họ tinh tế đấy, nhạy cảm đấy, thông thái đấy, nhưng có lúc những điều đó lại biến đâu mất. Có những lúc nhiệt huyết trong họ sôi trôi hừng hực, sẵn sàng lăn xả vì sự nghiệp của mình nhưng rồi cũng có những lúc họ mệt mồi, chán chường rồi muốn buông xuôi.

+ Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Kim

+ Ngũ hành tương khắc: Mộc, Thủy

Tổng quan tử vi nam mạng Bính Thìn 1976

Xem tử vi thấy rằng tuổi Bính Thìn là những người thông minh, tài trí, phóng khoáng và thích tự do. Cuộc sống dưới con mắt của họ lúc nào cũng tươi đẹp và ngập tràn màu sắc. Rất ít khi tuổi Bính Thìn buồn phiền, lo âu hay thiếu thốn. Bởi từ thuở nhỏ họ đã có cuộc sống sung sướng, đầy đủ.

Khi trưởng thành, Bính Thìn dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp. Họ biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, không bao giờ có thái độ chán nản, bất cần. Đa số những người tuổi này đều gặp nhiều may mắn; dù không có cuộc sống giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu cảnh vất vả, thiếu thốn.

Là người có tấm lòng nhân hậu, bao dung bởi vậy nam mạng Bính Thìn được nhiều người yêu quý và được hưởng tuổi thọ cao (từ 80 – 95 tuổi). Nếu làm nhiều việc thiện, giúp đỡ mọi người, cuộc đời tuổi Thìn sẽ gặp thêm nhiều may mắn, thuận lợi.

Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Bính Thìn

tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nam mạng
Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Bính Thìn

Tính cách gia chủ nam mạng tuổi Bính Thìn

Bính Thìn nam mạng là những người thông minh, tài trí, phóng khoáng và thích tự do. Cuộc sống dưới con mắt của họ lúc nào cũng tươi đẹp và ngập tràn màu sắc. Rất ít khi tuổi Bính Thìn buồn phiền, lo âu hay thiếu thốn. Bởi từ thuở nhỏ họ đã có cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Họ cũng là người có lối sống rất phóng khoáng, cuộc sống tự do độc lập vẫn được tuổi Bính Thìn ưu tiên lên hàng đầu.

Tuổi Bính Thìn là những người năng động, sáng tạo trong công việc. Họ ham học hỏi và có thể thu thập thông tin, kiến thức cho mình ở bất kì đâu. Tuy nhiên, những người này lại thiếu đi yếu tố quan trọng để chạm đến thành công, đó là sự kiên trì.

Khi trưởng thành, Bính Thìn dành nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp. Họ biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, không bao giờ có thái độ chán nản, bất cần. Đa số những người tuổi này đều gặp nhiều may mắn, dù không có cuộc sống giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu cảnh vất vả, thiếu thốn.

Tử vi đường tình duyên 

Về tình duyên tuổi Bính Thìn lúc tuổi nhỏ cũng trải qua nhiều cay đắng, khổ đau nhiều về vấn đề này. Nếu không giẫm lên điều cay đắng thì cũng mang lấy nhiều sầu thương. Bính Thìn rất tốt đẹp về sự nghiệp mà không được tốt đẹp cho lắm về vấn đề tình duyên, có thay đổi đôi lần hay cũng nhiều sầu đau, tủi hận về vấn đề này. Sau đây là những tháng sinh của tuổi Bính Thìn qua sự thay đổi tình duyên trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh vào những tháng này sẽ có ba lần thay đổi tình duyên. Đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này tuổi Bính Thìn chỉ có 1 chồng 1 vợ mà thôi. Đó là tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Cuộc sống của nam tuổi Bính Thìn

Theo Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn, cuộc đời đối với tiền tài và sự nghiệp đào tạo không mấy khó khăn, có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời có nhiều sung túc đặc biệt. Không bao giờ tuổi Bính Thìn mang vào cuộc đời một cuộc sống cực khổ về thể xác mà nếu có thì chỉ là lo nghĩ về tinh thần nhiều hơn.

Tuổi Bính Thìn có số tốt. Tuổi này có rất nhiều may mắn trong cuộc đời, có nhiều cơ hội phát triển được sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 67 tuổi. Nếu làm phúc đức thì hưởng được tuổi thọ đó, nhưng mất đức thì bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của nam Bính Thìn

Phần công danh tuổi nhỏ không được sáng tỏ. Khi trên 30 tuổi mới có cơ hội phát triển về công danh; nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi; không lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Gia đạo có nhiều mâu thuẫn từ lúc khi có vợ con; việc này kéo dài nhiều năm tháng và sẽ yên ổn từ lúc 36 tuổi trở đi. Gia đạo hiện tại trở đi thuận hòa, con cái có cơ hội phát đại.

Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chính như ngày xưa; tiền bạc điều hòa và có thể thu nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi trung vận. Từ tuổi 40 trở đi có gặp nhiều may mắn về tiền bạc và từ 52 trở đi thì sự nghiệp; tiền bạc bề vững cho suốt cuộc đời.

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Thìn số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng ấy là tương sinh.

Số người tính nết hiền lành,

Tính thì đằm thắm thuận hoà tương lân.

Mạng may có phúc lộc trời,

Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.

Số phải lập nghiệp phương xa,

Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.

Trung vận làm có của kho,

Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.

Số này phúc lớn mới an,

Không thời chết hụt chết oan đã rồi.

Giận ai nói dữ nói nhiều,

Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Xem tuổi làm ăn của nam Bính Thìn

Muốn làm ăn được phát triển mau chóng và không mang lấy những thất bại não nề. Phải lựa những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình mới có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc. Những tuổi đó là những tuổi rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi khía cạnh của cuộc đời; như các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Thìn trong mọi công việc làm ăn, phát triển cơ nghiệp và gây dựng sự nghiệp.

Xem tuổi kết hôn của nam Bính Thìn

Kết hôn với người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Ty, Ất Mão, Tân Dậu, Quý Hợi: vợ chồng một lòng hướng về nhau, chung sống thủy chung, nghĩa tình. Gia đình êm ấm, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn nghe, lễ phép với ông bà cha mẹ. Nếu kết hôn với những người tuổi trên, nam mạng Bính Thìn sẽ có cuộc sống sung sướng, cả đời không lo thiếu thốn.

Kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Đinh Mão, Mậu Thân, Canh Thân: đời sống tình cảm vợ chồng phong phú, yêu thương, thấu hiểu nhau. Tuy nhiên, đôi lúc do bất đồng quan điểm dẫn tới mâu thuẫn. Trong trường hợp này nam mạng tuổi Bính Thìn cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe chia sẻ nhiều hơn nữa với người bạn đời của mình.

Kết hôn với những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu, nam mạng Bính Thìn có thể kết duyên với những tuổi trên. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ thực sự bền bỉ, lâu dài nếu hai bên đều biết cách nhường nhịn, một lòng hướng về nhau.

Kết duyên vợ chồng, xây dựng hạnh phúc riêng là việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Bởi vậy, trước khi tiến hành tổ chức hôn lễ, người ta thường lựa chọn ngày lành, tháng tốt đặc biệt là tuổi kết hôn đẹp. Trong cuộc đời tuổi Bính Thìn sẽ kém may mắn ở độ tuổi 18, 21, 24, 31, 33, 36, không thích hợp để tiến hành chuyện ăn hỏi, cưới xin.

Những người tuổi này nếu sinh vào tháng 1, 2, 4, 8, 9, 12 (Âm lịch) có số đào hoa, phải trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm kiếm cho mình một người bạn đời phù hợp. Duyên phận không phải ai cũng có thể may mắn đến được với nhau, bởi vậy Bính Thìn cần phải biết trân trọng, gìn giữ tình yêu của mình mới có thể hạnh phúc

Tuổi đại kỵ với nam Bính Thìn

Tuổi Ất Mão đại kỵ trong cuộc đời với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại; kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Ất Mão nam mạng

Tuổi Bính Thìn có những năm khó khăn nhất cho cuộc đời. Có nhiều phiền lụy và nhiều chuyện khổ tâm nhất là những năm mà tuổi Bính Thìn ở vào số tuổi 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi. Những năm này bạn nên cẩn thận và phải dè dặt thận trọng trong tất cả mọi vấn đề; nếu không bạn sẽ có nhiều đổ vỡ trong cuộc đời và sự nghiệp. Bạn nên chú trọng, đề phòng bất trắc, nhất là kiêng kị việc cưới hỏi kết hôn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam Bính Thìn

Khi bắt đầu những công việc quan trọng, mọi người thường chọn ngày lành tháng tốt để xuất phát. Tiến hành công việc vào giờ chẵn, tháng chẵn sẽ giúp tuổi Bính Thìn tăng thêm may mắn cho mình, làm ăn từ đó thuận lợi, phát triển hơn.

Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn từ nhỏ đến lúc trung vận không có gì đặc biệt đáng chú ý. Hậu vận cũng ở vào mức trên trung bình, dưới đây chúng tôi chỉ ghi lại những năm đáng chú ý nhất trong cuộc đời của tuổi Bính Thìn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có sao hạn rất nặng năm này phải cúng sao và cần phải nhịn nhục mới mong thoát khỏi tai nạn; việc làm ăn không được tiến triển theo ý muốn.

+ 32 tuổi có thành công đôi chút về tài lộc vào những tháng 7 và 8; cần lo cho gia đạo vì những tháng của mùa đông có nhiều tai nạn bất ngờ.

+ 33 tuổi, năm yên tĩnh, việc làm ăn bình thường, kỵ tháng 5 không nên đi xa.

+ 34 tuổi, có thay đổi việc làm ăn hay trong gia đạo có người đau bệnh, tháng 8 có đại tang trong gia tộc.

+ 35 tuổi, tạm lắng yên trong mọi công việc, gia đạo, tài lộc bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, thành công hoàn toàn về vấn đề tài lộc.

+ 37 tuổi, lại bị hơi yếu kém về tài lộc và gia đạo, không được êm ấm cho lắm.

+ 38 tuổi, yên tĩnh toàn năm, chỉ có những diễn tiến bình thường trong mọi khía cạnh cuộc đời.

+ 39 tuổi và 40 tuổi, hy vọng nơi gia đạo nhiều hơn cá nhân; có thể nhờ gia tộc về phát triển khả năng tài lộc và tình cảm. Năm 40 là năm an nhàn nhất trong cuộc đời; gia đạo, tài lộc bình thường.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nam tuổi Bính Thìn

Nam tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nam tuổi Bính Thìn hợp với màu gì?

Sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất cho những người tuổi Bính Thìn là những gam màu thuộc hành Thổ. Ví dụ như vàng, vàng nâu, nâu đất. Bởi đó là những màu bản mệnh. Khi sử dụng sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó đừng quên những sự lựa chọn khác là những màu tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nhé.

Nam tuổi Bính Thìn kỵ với màu gì?

Những chú Rồng sinh năm 1976 chớ nên sử dụng những trang phục; vật dụng có những gam màu như xanh lục, xanh lá nhé. Bởi đó là những gam màu thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ. Nếu sử dụng sẽ đem lại vận xui và những điều không may mắn.

Nam sinh năm 1976 Bính Thìn cung (cung mệnh) gì?

Nam Bính Thìn 1976 thuộc Cung Càn, Hành Kim. Những người thuộc Cung này đều rất thành công trong cuộc sống và dễ dàng có được sự nghiệp lớn. Cung Càn là những người rất cao thượng, tốt bụng và có trách nhiệm. Khi mục đích được quyết định ngay từ đầu, họ đều theo đuổi nó và cố gắng tìm cách đạt được nó.

Nam tuổi Bính Thìn hợp với tuổi nào?

Nếu trên con đường công danh và sự nghiệp người tuổi Thìn có được đối tác ăn ý, sự hợp tác luôn mang lại nhiều kết quả mỹ mãn và thịnh vượng. Chung sống với người bạn đời hợp tuổi về đường tình duyên và gia đạo khi tuổi Bính Thìn kết hôn sẽ giúp cuộc hôn nhân của họ được trọn vẹn, êm đềm, và tốt đẹp.

Theo tương hợp Can-Chi, người thuộc tuổi Bính Thìn sẽ hợp những người mang Thiên Can năm Tân.

Xét theo nhị hợp, nếu làm ăn hoặc kết hôn cùng người thuộc tuổi Dậu sẽ có được nhiều thành công, hạnh phúc và thuận lợi.

Xét theo tam hợp, Thân – Tý – Thìn là bộ ba tuổi hợp nhau để cộng tác tạo ra nhiều thành tựu tốt đẹp, thuận lợi.

Nam tuổi Bính Thìn hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nam mệnh hợp các số: 6,7,8

+ Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

+ Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

+ Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nam tuổi Bính Thìn Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nam mạng tuổi BínhThìn trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Bính Thìn

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn