525 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn là nam tuổi Ngọ và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ – Nam mạng 1978 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng Chi Tiết mà Tử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Mậu Ngọ

– Những người sinh năm 1978 là tuổi Ngọ (con Ngựa)

– Năm sinh dương lịch từ 7/2/1978 đến 27/1/1979

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Qúy

+ Tương hình: Giáp, Nhâm

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

+ Tương sinh: Mộc, Thổ

+ Tương khắc: Thủy, Kim

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Ngọ 1978

Xem tử vi thấy rằng Mậu Ngọ là những người có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ từ khi còn nhỏ. Cuộc đời của họ luôn gặp được nhiều niềm vui và may mắn, ít khi đau khổ, buồn phiền.

Tuy nhiên, đôi lúc, họ vấp phải sai lầm, thất bại không đáng có bởi sự chủ quan, nóng nảy của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ là những người sớm thành đạt, có địa vị, quyền lực trong xã hội. Thời còn trẻ, những người này ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ. Jọ ít khi dành thời gian ở nhà, luôn đi xa để trải nghiệm cuộc sống bên ngoài.

Khi trưởng thành hơn,họ dần tập trung vào phát triển sự nghiệp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Nhờ vào bản tính thật thà, tốt bụng, Mậu Ngọ được mọi người yêu quý, kính trọng. Những người này được hưởng thọ từ 80 – 95 tuổi.

Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Mậu Ngọ

Tử vi trọn đời nam Mậu Ngọ
Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Mậu Ngọ

Tính cách gia chủ nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Mậu Ngọ là người có tính cách sôi nổi, không thích ngồi yên một chỗ nhưng rất hiền lành ít khi làm hại ai. Họ mang trong mình trái tim ấm áp và tâm lòng hướng thiện, giúp đỡ anh em bạn bè rất nhiệt tình. Người này luôn giải quyết mọi việc cá nhân rất công bằng, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ mà được lòng cấp trên.

Tuổi Mậu Ngọ có nhược điểm là tính tình thẳng thắn, nói mà không nghĩ kỹ, đôi khi làm mất lòng người khác một cách vô tình. Tuy bạn đối xử với mọi người rất công bằng nhưng bạn không đủ hòa đồng trong tính cách khi chơi với người khác. Thực chất bạn chỉ muốn thể hiện giá trị bản thân; nếu không bị bắt nạt thì bạn sẽ không chủ động tấn công người khác.

Tử vi đường tình duyên 

Về tình duyên tuổi trẻ khá kén chọn nên phải trải qua nhiều chuyện đau buồn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn ít ra cũng phải thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng chung thủy.

Cuộc sống của nam tuổi Mậu Ngọ

Theo Tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Ngọ có công việc làm ăn hay đổ vỡ vì nóng tính; tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.

Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ 5 – 10 năm.

Gia đạo, công danh của nam Mậu Ngọ

Phần công danh tuổi nhỏ không được sáng tỏ. Khi trên 30 tuổi mới có cơ hội phát triển về công danh; nhưng cũng chỉ ở vào mức độ tầm thường mà thôi; không lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Gia đạo có nhiều mâu thuẫn từ lúc khi có vợ con; việc này kéo dài nhiều năm tháng và sẽ yên ổn từ lúc 36 tuổi trở đi. Gia đạo hiện tại trở đi thuận hòa, con cái có cơ hội phát đại.

Về phần sự nghiệp thì vững chắc rồi không có những đổ vỡ hay kiệt quệ tài chính như ngày xưa; tiền bạc điều hòa và có thể thu nhiều thắng lợi trong những ngày ở tuổi trung vận. Từ tuổi 40 trở đi có gặp nhiều may mắn về tiền bạc và từ 52 trở đi thì sự nghiệp; tiền bạc bề vững cho suốt cuộc đời.

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.

Xuân Hạ sinh đặng gặp thời,

Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.

Tiền vận vất vả bôn ba,

Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.

Anh em xa cách chẳng gần,

Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.

Bởi vì số nghịch đắng cay,

Gia đình lập trễ mới là bền lâu.

Nếu người tích đức thiện tâm,

Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.

Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,

Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

Xem tuổi làm ăn của nam Mậu Ngọ

Theo tử vi, những tuổi hợp với tuổi Mậu Ngọ trong mọi công việc làm ăn và giao dịch. Đó là các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này để làm ăn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem tuổi kết hôn của nam Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu và hạnh phúc trong hôn nhân vì hợp tuổi. Đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.

Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi. Đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng. Đó là kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu.

Những năm này khắc tuổi, kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì không thành hoặc phải chịu cảnh xa vắng. Đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.

Bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ. Đó là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch, thế nào bạn cũng phải lâm vào cảnh hai vợ hoặc nhiều dòng con.

Tuổi đại kỵ với nam Mậu Ngọ

Bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đó là các tuổi; Tân Dậu và Quý Dậu.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Có những năm mà tuổi Mậu Ngọ bị làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại, làm việc gì cũng không suôn sẻ trong công việc cũng như gia đình. Quý ông tuổi Mậu Ngọ chỉ phải trải qua hai năm khó khăn nhất trong cuộc đời; đó là khi bạn 25 và 37 tuổi. Trong hai năm này, bạn làm gì cũng sẽ gặp nhiều trở ngại dẫn đến thất bại. Vì vậy không nên đầu tư nhiều tiền bạc hay đưa ra những quyết định quan trọng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam Mậu Ngọ

Tiến hành công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho nam mạng tuổi Mậu Ngọ, dù có gặp bất kì khó khăn nào cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Mậu Ngọ 1978

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có một lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Năm 27 tuổi có hoạnh tài; 28 tuổi, cẩn thận bị lừa gạt. 29 tuổi, sẽ có một cuộc thay đổi bất ngờ đem lại lợi lớn cho bạn. 30 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hợp tác làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm hạn, bị bệnh nặng. Năm 32 tuổi gặp chuyện xui vẻo, của đi thay người. Năm 33 tuổi coi chừng kiện tụng. Năm 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ chuyện thị phi. Năm 35 tuổi, gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu bước sang một ngã rẽ mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ; nhưng coi chừng có thể bị bệnh bất ngờ vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. 5 năm trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, coi chừng tai nạn, kỵ độ cao. 43 tuổi, có tin vui, con đỗ đạt cao. 44 tuổi, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau. 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong gia tộc, coi chừng có đại tang.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này tài chính phát đạt, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì bị bệnh hoặc gặp tai nạn; nên đề phòng những năm này; ngoài ra các năm khác bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, bôn ba cho sự nghiệp. Bây giờ là những năm bạn được hưởng an nhàn và vui sướng. An nhàn về vật chất lẫn tinh thần, đề phòng ốm đau bệnh tật.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nam tuổi Mậu Ngọ

Nam tuổi Mậu Ngọ hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nam tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì?

Để lý giải tuổi Ngọ 1978 hợp màu gì, sinh 1978 hợp màu gì, năm 1978 hợp màu gì… chúng ta cần vận dụng lý thuyết Ngũ Hành để trả lời. Như đã viết ở trên, Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa nên sẽ tương hợp với Nhị hành Hỏa, Mộc. Vì vậy, màu sắc tương hợp cũng sẽ là những gam màu thuộc hai Hành này.

► Màu hành Hỏa: Hồng, Đỏ, Tím.

► Màu hành Mộc: Xanh Lá Cây.

Nam tuổi Mậu Ngọ kỵ với màu gì?

Theo lý thuyết Ngũ Hành Âm Dương, Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa. Vì vậy sẽ tương khắc với những màu sắc thuộc hành Thủy (Nước dập tắt lửa). Ngoài ra, theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ (Lửa đốt cháy mọi thứ tạo thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất). Tuy nhiên, nếu Hỏa nhiều quá thì Thổ sẽ bị cháy thanh than (Quy luật phản sinh).

► Màu hành Thủy: Xanh Nước Biển, Đen.

► Màu hành Thổ: Vàng, Nâu.

Nam sinh năm 1978 Mậu Ngọ cung (cung mệnh) gì?

Nam Mậu Ngọ 1897 thuộc Cung Tốn hành Mộc, mang tính chất tươi tốt, chịu phục tùng. Nam 1978 thường có tính cách ôn hòa do chịu ảnh hưởng từ hành Mộc, rất được lòng mọi người xung quanh, biết cách đối nhân xử thế. Cung Tốn có tấm lòng bao dung, biết cảm thông, độ lượng. Ngoài ra, họ còn là người dễ gần, ham học hỏi và giao tiếp tốt.

Nam tuổi Mậu Ngọ hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nam mệnh hợp các số: 1,3,4

+ Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

+ Số 3: Là con số vững chắc, phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật. Số 3 là số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường.

+ Số 4: Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nhưng trong cách phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế sự kết hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật phong thủy tìm cách tránh bất cứ sự bài trí có liên quan đến con số bốn.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nam tuổi Mậu Ngọ Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Mậu Ngọ trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Mậu Ngọ

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn