611 lượt xem

Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2023 – Sức Khỏe, Sự Nghiệp, Tài Lộc Chi Tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2023 cho thấy Qúy Mão là một năm đầy sóng gió đối với bản mệnh. Đòi hỏi bản mệnh không ngừng tự khích lệ bản thân phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để không đầu hàng nghịch cảnh. Vậy chi tiết cụ thể ăm 2023 của tuổi Dậu như thế nào? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Thông tin chung tử vi năm 2023 tuổi Dậu

– Đinh Dậu 1957

Kỷ Dậu 1969

Tân Dậu 1981

Quý Dậu 1993

– Ất Dậu 2005

Đánh giá chung tử vi năm 2023 tuổi Dậu 

2023 là một năm đầy khó khăn và thử thách đối với những người tuổi Dậu. Chính vì vậy bản mệnh cần phải cố gắng hơn nữa và tự khích lệ bản thân để có thể vươn lên khỏi nghịch cảnh. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận trình chi tiết về công việc, gia đạo, tình duyên…của người tuổi Dậu trong năm Quý Mão 2023 sẽ như thế nào nhé:

Công việc

Xung Thái Tuế sẽ khiến cho hầu hết các phương diện của người tuổi Dậu gặp khó khăn, trong đó có công việc. Từ đó khiến cho các mối quan hệ của bản mệnh bị ảnh hưởng, làm việc gì cũng không được như ý nguyện.

Cũng bởi vì vậy mà bản mệnh cần phải biết kiềm chế bản thân, hạn chế mâu thuẫn đối với những người xung quanh để tránh rước họa vào thân.

Trong trường hợp được giao xử lý công việc nào đó, cần thực hiện hết khả năng của mình, tránh làm việc theo kiểu đối phó vì dễ ảnh hưởng đến bản thân và cả tập thể.

Tiền bạc

Công việc làm ăn của bản mệnh có thể gặp trở ngại khi phải đương đầu với nhiều đối thủ mạnh. Những kế hoạch đầu tư, kinh doanh có thể bị ảnh hưởng, khiến nhiều người bị mất phương hướng.

Thậm chí, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai lầm, khiến hao tiền tốn của do ảnh hưởng của Đại Hao. Vì thế trong năm 2023, bản mệnh nên thực hiện thắt chặt chi tiêu và cẩn trọng trong việc đầu tư.

Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2023
Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2023

Tình cảm

Chuyện tình cảm của những người tuổi Dậu trong năm 2023 cũng không thực sự có nhiều khởi sắc, khi bản mệnh và nửa kia luôn có những mâu thuẫn, bất đồng, không có ai muốn nhượng bộ ai. Khi càng so đo, tính toán thì mối quan hệ giữa 2 người càng trở nên gay gắt hơn. Trường hợp cả 2 không chịu sửa đổi bản thân, thì sớm muộn chuyện rạn nứt, đổ vỡ cũng sẽ xảy ra.

Sức khỏe

Suy nghĩ nhiều, áp lực nhiều về tinh thần chính là nguyên nhân cốt lõi khiến cơ thể bản mệnh bị suy nhược. Do đó bản mệnh nên cố gắng xây dựng mối quan hệ hài hòa về mặt tinh thần, để sức khỏe ổn định hơn.

Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Dậu trên các phương diện

Dựa trên mối tương quan ngũ hành giữa đương số và lưu niên Qúy Mãi, cộng thêm tác động của hệ thống tinh tú chiếu mệnh, tử vi 2023 tuổi Dậu chi tiết trên các phương diện sẽ được chia sẻ cụ thể như sau:

Sự nghiệp

Con đường công danh của người tuổi Dậu có nhiều trắc trở, gian nan. Do đó bản mệnh nên xác định rõ mục tiêu của mình, cũng như xác định sẵn tinh thần để có động lực vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.

Nhìn chung trong năm 2023 này, các mối quan hệ xã giao đối với người tuổi Dậu không thực sự như ý. Bản mệnh khó tìm được người đồng hành cùng chí hướng với mình. Chính vì vậy đa số quỹ thời gian trong năm con giáp này sẽ phải tự lực cánh sinh, không được ai giúp đỡ, nên dễ dẫn đến tâm lý mệt mỏi, căng thẳng và áp lực.

Đồng nghiệp cản trở, đối thủ cạnh tranh được cho là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến các kế hoạch của bản mệnh trong năm 2023. Cho dù vậy đi chăng nữa, bản mệnh cũng nên tự nhắc nhở mình nên bình tĩnh để giải quyết mọi việc. Không nóng nảy kẻo hỏng việc, khi đó kẻ xấu sẽ có cái cớ để vin vào. Nhân đó dìm bạn xuống để cướp mất công lao hoặc cố tình hãm hại bạn.

Khi được cấp trên giao cho xử lý công việc nào đó, bạn hãy xử lý nó bằng hết khả năng của mình. Không làm việc với thái độ làm cho có, bởi điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín của bạn, cũng như ảnh hưởng đến cả tập thể.

Ngay cả khi bạn đang ở vị trí lãnh đạo cũng không nên nhìn nhận, đánh giá mọi việc cũng như đưa ra quyết định từ một phía. Đặc biệt không nên nghe theo lời của kẻ nịnh hót, hãy có cái nhìn đa chiều sẽ giúp bạn nhìn việc chi tiết hơn.

Tử vi năm 2023 tuổi Dậu về tài lộc

Đối với người tuổi Dậu thì tài lộc cũng không có nhiều khởi sắc. Bản mệnh cũng khó đạt được như mong muốn ban đầu. Chính vì vậy ngay ở thời điểm từ đầu năm 2023, bản mệnh không nên đặt ra những mục tiêu quá xa vời. Vừa khiến bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi, vừa tiềm ẩn nguy cơ thua lỗ.

Những người làm ăn kinh doanh thường gặp nhiều bất lợi bởi thường gặp phải đối thủ mạnh. Trong khi đó bản thân lại chưa tìm được lợi thế cạnh tranh. Con giáp này cần phải bình tĩnh hơn trong khi xử lý mọi việc. Hãy biết tự đánh giá điểm mạnh của mình ở đâu. Không nên vội vàng trong việc đưa ra các quyết định để vướng vào thua lỗ.

Những người làm công ăn lương hãy chú tâm vào thực hiện tốt công việc của mình. Chớ để kẻ xấu lợi dụng chiếm mất cơ hội. Vừa phải mất tiền của và thời gian để sửa chữa những sai lầm đó.

Những người tuổi Dậu chưa có nhiều kinh nghiệm, không nên dốc hết tài sản để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó vì khó thu hồi vốn. Ngoài ra có thể tiềm ẩn rủi ro mất cả chì lẫn chài trong trường hợp không may bị thua lỗ.

Mặc dù tài lộc của người tuổi Dậu trong năm 2023 không thực sự tốt. Thế nhưng cũng có một số thời điểm trong năm mà người tuổi này có thể gặp may mắn. Điều quan trọng là bản mệnh có đủ tinh tế để nhận biết cơ hội đó và nắm bắt lấy nó hay không.

Tình cảm

Những người tuổi Dậu rất có thể sẽ phải đối mặt với những đổ vỡ. Tổn thương trong chuyện tình cảm trong năm Quý Mão này. Trong thời gian này, bạn và nửa kia thường xuyên mâu thuẫn, có những ý kiến trái chiều nhau. Chỉ cần một vấn đề nhỏ cũng đủ để thổi bùng lên thành cơn nóng giận. Nếu bạn không biết kiềm chế, rất có thể sẽ buông những lời tổn thương hoặc những hành động đến người thân thiết nhất.

Đối với người độc thân, bạn sẽ có cái nhìn tiêu cực về chuyện tình cảm. Bạn cho rằng, việc tìm hiểu yêu đương mất khá nhiều thời gian và bạn cũng chưa sẵn sàng để đón nhận chuyện đó. Chính vì vậy khi ai đó ngỏ ý muốn giới thiệu bạn, thì bạn sẽ từ chối thẳng thừng. Hoặc nếu có gặp gỡ ai đó thì cũng chỉ gặp cho lấy lệ. Không thực sự quan tâm đến vấn đề tình cảm lứa đôi.

Nếu đã có người thầm thương trộm nhớ, thì bạn đừng chần chừ nhé. Hãy cân nhắc kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn, không nên để đối phương chờ đợi quá lâu. Bởi điều này có thể khiến bạn đánh mất đi người phù hợp. Hãy chủ động nói ra tình cảm của mình, trong trường hợp bạn đang nhung nhớ ai đó. Việc cố giữ kính trong lòng có thể khiến bạn tuột mất một nửa yêu thương.

Tử vi năm 2023 tuổi Dậu về sức khỏe

Do quá quá nhiều rắc rối trong cuộc sống, khiến cho sức khỏe của người tuổi Dậu ít nhiều bị ảnh hưởng. Thậm chí bản cảm thấy mệt mỏi, áp lực và còn than thân trách phận.

Để tránh rơi vào tình huống xấu, bạn nên chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của mình cho người đáng tin cậy, tránh tình trạng giấu ở trong lòng rồi lại suy nghĩ không thông. Những người đáng tin cậy của bạn chắc chắn cũng không tiếc để đưa ra cho bạn lời khuyên, hay góp ý chân thành nào đó. Dù chỉ là góp ý, nhưng việc chia sẻ nỗi lòng với người khác, sẽ khiến tâm trạng bạn trở nên thoải mái hơn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên tập trung quá nhiều vào công việc mà đánh mất mình. Bản mệnh nên biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Thường xuyên tham gia thể dục thể thao, sẽ khiến cơ thể khỏe hơn, tinh thần ổn định hơn.

Tử vi 2023 tuổi Dậu theo năm sinh

Mỗi một năm sinh của người tuổi Dậu sẽ có vận trình khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về vận trình của người tuổi Dậu theo từng năm sinh trong phần nội dung được chia sẻ dưới đây nhé:

Tử vi 2023 tuổi Dậu sinh năm 1957

Cuộc sống của người tuổi Dậu năm sinh 1957 không có quá nhiều biến động trong năm 2023. Tuy nhiên bản mệnh nên hướng đến những điều tích cực, không nên bi quan hay nóng nảy để ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra không nên mâu thuẫn với bạn bè/đồng nghiệp để tinh thần được thoải mái. Và thêm nữa, không nên tin vào những lời rủ rê của kẻ xấu để tránh rơi vào cảnh trắng tay.

Tử vi 2023 tuổi Dậu năm sinh 1969

Do ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế. Nên người tuổi Dậu năm sinh 1969 sẽ phải đối mặt với năm 2023 đầy khó khăn. Bên cạnh đó, bản tính nóng nảy là nguồn cơn khiến bạn rơi vào rắc rối. Trong công việc, dù bạn đang ở vị trí nào cũng không nên đặt cái tôi quá lớn để xử lý mọi việc. Hãy biết lắng nghe ý kiến của những người xung quanh. Từ đó có thể nhìn nhận mọi việc đa chiều hơn. Tình cảm gia đình không quá yên ấm, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Do đó để tránh đưa cuộc hôn nhân đi đến đổ vỡ. Hãy nhường nhịn nhau và đừng buông những lời cay đắng với đối phương.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023 năm sinh 1981

Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2023
Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2023

Năm 2023 là năm đầy thách thức đối với bản mệnh. Do đó bản mệnh cần chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận những thách thức đó. Nhìn chung sự nghiệp, chuyện làm ăn của bản mệnh không được tốt.

Tử vi 2023 tuổi Dậu sinh năm 1993

Bản mệnh sẽ phải đối mặt với tình thế đồng nghiệp cản trở, cấp trên gây khó dễ. Nhưng càng như thế thì bản mệnh càng phải cố gắng vươn lên để khẳng định vị thế của mình. Chuyện tình cảm ảm đạm. Do vợ chồng thường xuyên bất đồng quan điểm, cãi vã.

Tử vi năm 2023 tuổi Dậu sinh năm 2005

Bản mệnh cần tranh thủ cơ hội để học hỏi thêm những điều mới mẻ. Tích lũy kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để có thể tự tin đối với các kỳ thi. Ngoài ra bản mệnh cũng nên tiết kiệm, không nên chạy theo xu hướng để bằng người này người kia. Đặc biệt ở thời điểm này, các bạn nên dành thời gian cho việc học hành, hơn là việc yêu đương.

Lời Kết

Nhìn chung tử vi năm 2023 tuổi Dậu không có nhiều khởi sắc. Chính vì vậy bản mệnh cần chuẩn bị sẵn tâm thế để đón nhận. Tuy nhiên cũng không nên bi quan, hãy giữ cho mình tâm thế ổn định nhất. Để biết vận trình chi tiết của các tuổi khác trong năm 2023, hãy thường xuyên truy cập tuvimoi.com nhé.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn