Danh mục: Nhân tướng học

Chào mừng bạn đọc đến với chuyên mục Nhân Tướng Học của Tử Vi Số. Ở chuyên mục này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức liên quan đến tướng mạo của một người; và tướng mạo sẽ phản ánh điều gì về tính cách cũng như vận mệnh của một người.

Nhân tướng học là gì?

Nhân tướng học là đoán số mệnh Sướng, Khổ của con người qua diện mạo. Việc coi tướng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. Do đó, nó gần như ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người.

Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu nhân tướng học hiện đại đã chú ý rất đến tướng biểu lộ ra bên ngoài để xét đoán về tâm lý; cá tính và thậm chí là tương lai của một người.

Mục đích ra đời của nhân tướng học?

Nhu cầu của con người là dự đoán tương lai. Nhân tướng học ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó. Đa số nhân loại đều mong muốn biết trước được mình và người thân sẽ có số phận: Thọ – Yểu, Sang – Hèn, Thành – Bại… ra sao.

Những quan sát bên ngoài về hình tướng bộ vị – còn gọi là hình tướng (liên quan đến các yếu tố bẩm sinh, di truyền…); về khí sắc – còn gọi là sắc tướng (liên quan đến sức khỏe, khả năng tư duy…) và Phong thái – còn gọi là thần tướng (liên quan đến khả năng ứng xử, phong cách sống…). Từ những đặc điểm ấy đều có thể suy luận được hướng phát triển của con người trong tương lai.

Đến với chuyên mục Nhân tướng học của Tử Vi Số, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về:

  • Tướng bàn tay
  • Tướng khuôn mặt
  • Tướng người xấu người tốt
  • Tướng nốt ruồi,…

Đoán số mệnh dựa vào nhân tướng học có chính xác không?

Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm. Vì vậy nó ảnh hưởng rất nhiều đến tiềm thức của mỗi người chúng ta. Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé; giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích.

Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí chưa hẳn đã là bất lợi. Như thầy bói Quỷ Cốc Tử thuộc loại quái tướng, xem tướng lông mày rậm, mặt mũi cực kỳ xấu xí, lộ hầu, lộ răng, nhưng tài năng thì đã trở thành bất tử, lưu truyền hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, vận mệnh chỉ nên xem như tham khảo, góp một phần nhỏ vào việc biết mình, biết người vậy.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ : Maps Tử Vi Số
Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn
Website: https://tuviso.vn/
Twitter : https://twitter.com/TViS16153525
Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn