199 lượt xem

Nhận Biết Tướng Khuôn Mặt Người Có Phúc, Được Quý Nhân Phù Trợ?

5/5 - (3 bình chọn)

Nhân tướng học là chủ đề không ngừng được tìm hiểu và phát triển. Bởi lẽ nhờ nhân tướng học, con người ta có thể nhìn thấu rõ được tiềm năng bên trong con người; cũng như là có cái nhìn trực quan nhất về một người. Và trong bài viết, Tử Vi Số sẽ mang đến cho bạn đọc về cách nhận biệt tướng khuôn mặt người có phúc. Người có những đặc điểm đó là những người vô cùng có phúc, gặp dữ hóa lành. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây ngay thôi nào!

Mục Lục

Hiểu rõ hơn về cụm từ Quý nhân phù trợ?

Quý nhân phù trợ là gì?

Quý nhân là người sẽ phù trợ và đưa đến cho bạn một cơ hội trong cuộc sống. Họ không đưa đến cho bạn tiền bạc vật chất trực tiếp mà sẽ giúp đỡ cho bạn trong cuộc sống hay xuất hiện trong những thời điểm then chốt mà không đòi hỏi điều kiện.

Tướng khuôn mặt người có phúc, hậu vận giàu sang?

Dưới đây là những tướng khuôn mặt mà chỉ người có phúc mới có. Bạn đọc hãy tham khảo nhé:

1. Người có tư không sáng sủa

Trán được chia thành 4 phần và gọi tên từ trên cao xuống dưới như sau: Thiên trung, thiên đình, tư không, trung chính. Trong 4 phần này cần chú ý đến Tư không. Bộ vị này cho biết hoàn cảnh sống có được tốt đẹp hay không. Khác với thiên trung và thiên đình cho biết hoàn cảnh sống do cha và mẹ tác động, tư không nặng về ý nghĩa bản thân.

Tư không nếu sáng sủa, đầy đặn, có khí thế mạnh mẽ thì đó là dấu hiệu bản thân khi hành sự luôn được người trên giúp đỡ.

2. Vằn trên trán – Tướng khuôn mặt người có phúc

Các vằn trán thường chỉ là phụ đoán và không mấy ý nghĩa khi đã quá tuổi trung niên. Tuy nhiên, nếu ngay từ thanh niên mà bạn đã có 3 vằn trán sau đây với chiều hướng tốt đẹp thì đó lại là điều may mắn.

  • Vằn trán trên cùng được gọi là Thiên văn: chủ về tôn trưởng, người trên
  • Vằn trán ở giữa được gọi là Nhân văn: chủ về bản thân
  • Vằn trán dưới cùng được gọi là Địa văn: chủ về thuộc hạ, những người dưới mình

Nếu có 3 vằn trán trên mà các đường văn rõ ràng, không đứt đoạn, có chiều hướng đi lên thì được coi là cát tướng với ý nghĩa dung hòa được cả 3 yếu tố: sự nỗ lực của bản thân và sự giúp sức của cả người trên và kẻ dưới (quý nhân). Thiên văn rõ ràng và hợp cách cho thấy chủ nhân được người trên khai sáng, hỗ trợ. Địa văn rõ ràng và dài hợp cách chủ về kẻ đó được những người dưới tay tận tâm giúp đỡ mà nên sự nghiệp.

Nếu chỉ có vằn trên hoặc vằn dưới thì người đó chỉ nhận được sự giúp đỡ hoặc từ người trên hoặc từ kẻ dưới mà thôi. Nếu có hai vằn trên dưới mà thiếu vằn ở giữa thì người này hay gặp may nhưng không có sự nỗ lực của bản thân, sự nghiệp vì thế cũng khó thành.

3. Cung Phúc đức cân xứng

Cung Phúc đức nằm trên trán còn được gọi chung là cung Quý nhân hay cung vận may. Cung phúc đức theo tướng học nằm trên xương lông mày, dưới cung phụ mẫu. Theo quan niệm của các nhà tướng học, tất cả những người được hưởng phúc đều là những người có quý nhân phù trợ, ngược lại những người phúc mỏng không những không được quý nhân phù trợ mà còn dễ bị tiểu nhân làm hại.

Cung Phúc đức đẹp nhất là hai bên cân xứng, khí sắc tươi tắn, đầy đặn nhưng không lồi lộ xương. Trong một số trường hợp nếu cung Phúc đức không quá đầy đặn nhưng sắc da vẫn sáng sủa, mịn, màu sắc tươi sáng (thường có màu vàng) và có thêm mắt tốt, ấn đường tốt thì vẫn may mắn, được nhiều quý nhân giúp đỡ.

4. Tướng mày thanh nhã – Tướng khuôn mặt người có phúc

Người có tướng mày dài mịn, trông thanh nhã là người thông minh và khéo léo, dễ có được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp và được quý nhân giúp đỡ.

Lông mày thanh nhã là tướng người giàu phúc đức

Nếu sở hữu một trong những tướng mày sau đây thì người này sẽ thường được quý nhân giúp đỡ:

  • Tướng mày rồng: Đây là tướng mày đẹp, bóng bẩy. Đầu lông mày nhỏ, chân lông mày hơi thưa, đuôi lông mày rậm dần và hơi cao so với đầu lông mày nhưng sợi ở đuôi hơi thô hơn so với sợi ở đầu. Đây là người có khả năng thu phục và thuyết phục được người khác, dễ thành công trong giao tế và được nhiều người giúp đỡ.
  • Tướng mày lá liễu: Lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như là cây liễu bẻ cong. Mới nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kĩ thấy thanh. Người có tướng mày lá liễu có tính tình nhu thuận, trung tín nên dễ gặp được quý nhân.
  • Tướng mày cánh cung: Lông mày đẹp vừa phải, đẹp nhưng hơi thưa, Hơi giống Đoản xúc tu mi nhưng ngang lớn hơn, dài bằng hoặc hơn mắt, cong uốn theo mắt như cánh cung. Phía đuôi dài hơi thưa. Người có tướng mày này sống rất quân tử, có nghĩa tình, biết cách đối xử nên dễ gặp được quý nhân.
  • Tướng mày trăng non: Lông mày mịn, mọc xuôi, sắc đen như mực tàu, rõ như nét vẽ, mọc cong đều như hình trăng non, dài quá mắt, trông hình thể lông mày thanh tao. Người có tướng mày này dễ được mọi người yêu quý, ra tay giúp đỡ.

5. Đôi mắt đẹp

Mắt được đánh giá dựa trên hình dáng mắt đẹp. Đó là lòng đen trắng phân mình và ánh nhìn ngay thẳng. Người có tướng mắt kết hợp tướng mặt đẹp dễ có được Nhân hòa. Chính vì thế mà được mọi người yêu mến, giúp đỡ. Bản thân họ khi đó cũng có thể là Quý nhân của người khác.

Người có quý nhân phù trợ thường có tướng mắt dài vừa phải so với khuôn mặt. Đồng thời hai mắt phải cân xứng, ánh mắt có thần và nhu thuận.

6. Mũi tròn, hai cánh mũi dày – Tướng khuôn mặt người có phúc

Sống mũi dầy, mắt thanh, lông mày thanh, chủ nhân từ năm 31 – 50 tuổi liên tục gặp vận may. Cả đời họ đều được quý nhân dìu dắt. Người có chuẩn đầu tròn, nảy nở và hai cánh mũi dày, vững là những người cùng dễ gặp được quý nhân trong cuộc đời.

7. Người có tai lớn và dày

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vành tai lớn; đồng thời có dái tay dày thường có phúc khí lớn. Ở đời họ luôn có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Người có tướng tai này giỏi giao tiếp, dễ tạo được những mối quan hệ tốt đẹp. Vì thế nên khi khó khăn luôn có người trợ giúp.

Người có dái tai dày được dự báo là hưởng nhiều phúc lộc trong cuộc sống. Họ có tính tình trung hậu, biết tiếp thu ý kiến của người khác. Nhờ đó nên sự nghiệp phát triển tốt, tiền đồ rộng mở.

8. Má lúm đồng tiền – Tướng khuôn mặt người có phúc

Theo nhân tướng học, người sở hữu má lúm đồng tiền được cho là có tướng phú quý. Họ là người gặp nhiều may mắn trên đường đời. Họ luôn có quý nhân giúp sức, trao cho cơ hội gây dựng cuộc sống ấm no, sung túc.

Người có má lúm đồng tiền nhiều phúc đức

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Bài viết trên đã giúp bạn nhận biết tướng khuôn mặt người có phúc một cách chi tiết. Những thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Tử Vi Số mong bạn đọc hãy có cái nhìn đúng đắn nhất về một người thông qua cả tính cách của họ. Hi vọng bài viết trên đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.