303 lượt xem

Kinh Nghiệm Chọn Vợ Hiền Theo Nhân Tướng Học Chuẩn Không Cần Chỉnh?

5/5 - (2 bình chọn)

Việc lựa chọn một người bạn đồng hành suốt cả một cuộc đời dài chưa bao giờ là dễ dàng. Chính vì vậy, ông cha ta đã đúc kết ra những kinh nghiệm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đánh giá một người thông qua nhân tướng học có xác suất chính xác lên đến 75%. Vậy chọn vợ theo nhân tướng học sẽ như thế nào? Những đặc điểm mà một người vợ ngoan hiền, dâu thảo sẽ có ở người ra sao? Tử Vi Số mời bạn đọc tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

1. Cằm tròn đầy – Cách chọn vợ theo nhân tướng học

Chọn vợ có cằm tròn, số giàu sang phú quý

Trong Nhân tướng học, phụ nữ sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là người rất vui vẻ, hiền hòa, khoan dung, độ lượng và luôn biết suy nghĩ cho người khác. Những người này có thể sống hòa hợp với cha mẹ chồng, chăm sóc chu đáo cho cả nhà, không so đo tính toán, khiến gia đình luôn đầm ấm hạnh phúc.

2. Phụ nữ có mông căng tròn

Phụ nữ có bờ mông tròn đầy, kích thước vừa phải, không quá lớn, không quá nhỏ thường có tính cách hào phóng, quản lý gia đình giỏi và có thể giúp chồng tốt trong sự nghiệp. Người có bờ mông nhỏ, nhấp nhô, không mang lại những điều này.

3. Chọn vợ theo nhân tướng học: Giọng nói thanh cao

Tiêu chuẩn chọn vợ trong nhân tướng học, giọng nói có liên quan khá nhiều đến tâm hồn người phụ nữ. Những người phụ nữ này tinh tế, nhỏ nhẹ và chín chắn. Với công việc của chồng chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều trong việc phát triển sự nghiệp cũng như những lời khuyên hữu ích khi cần thiết.

4. Phụ nữ có hàm răng trắng, đều

Phụ nữ có hàm răng đều đặn, trắng thường tuân thủ khuôn phép, coi trọng khẩu đức, hiếm khi bàn luận thị phi về người khác. Khi làm việc quan tâm đến đại cuộc chứ không so đo, tính toán những điều nhỏ nhặt và luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ.

5. Nhân trung – Cách chọn vợ theo nhân tướng học

Trước hết chúng ta cần nhận biết nhân trung là rãnh lõm chạy từ dưới mũi đến giữa môi trên. Một người có nhân trung tốt nhất là dài và sâu, trên hẹp dưới rộng. Đối với phụ nữ nhân trung có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu nhân trung sâu và dài thì thường có tính cách trung hậu đặc biệt khả năng sinh nở hoàn hảo. Theo đó, hầu hết phụ nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, đường giữa rõ nét thì sinh nhiều con trai và rất dễ sinh. Vì vậy rất nhiều người đàn ông cảm thấy may mắn khi tìm được người phụ nữ có đặc điểm này.

6. Chọn vợ theo nhân tướng học: Bàn tay

Từ bàn tay, có thể xem khí sắc. Ngửa bàn tay ra, thấy các ngón đều khí sắc hồng hào, màu đẹp, đường nét rõ ràng. Đây sẽ là người có số sướng và rất tốt.

Còn đường chỉ loằng ngoằng như mạng nhện, ngón tay gầy mỏng; hoặc bàn tay thô, sắc tay trắng nhợt nhạt. Đó đều là đặc điểm của người phụ nữ khổ, vất vả, long đong. Bàn tay trắng nhợt nhạt cũng ám chỉ khí huyết kém. Nhưng lưu ý hãy cẩn thận. Vì tay mới ở ngoài đường lạnh, tay mới tắm xong; hoặc tay mới cầm nắm cái gì đó, thì cũng trắng nhợt nhạt như thế. Nên khi nói chuyện và xem tay, nên ngồi trò chuyện 1 lúc rồi hẵng xem.

Trong các đường chỉ tay, cần lưu ý những đường nhỏ nằm ở cạnh bàn tay; dưới ngón tay út là được. Nếu những đường đó rõ ràng, thì ám chỉ đường chồng con tốt, thuận lợi. Các đường chỉ đó mờ, nhăn, tách đôi tách ba, nhiều đường ngắn, thì đều ám chỉ chồng con dở.

7. Phụ nữ có cử chỉ đoan trang

Chọn vợ có cử chỉ đoan trang

Người phụ nữ đoan trang cả trong đi, đứng, ngồi, ăn uống, nói chuyện là người hiểu biết lễ nghi, phép tắc, biết được khi nào nên tiến, nên lùi, luôn biết bổn phận và vai trò của mình trong chăm sóc gia đình. Lấy được người này làm vợ, bạn sẽ yên tâm về con cái và luôn có người hỗ trợ.

8. Chọn vợ theo nhân tướng học: Vai tròn, lưng đầy đặn

Những người có vai tròn là những người hoạt ngôn, khéo léo. Người phụ nữ có kiểu vai này thường là những người giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Có thể trở thành quân sư rất tốt trong công việc của chồng. Lưng đầy đặn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống, sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.

9. Phụ nữ có đầu mũi tròn, nhẵn

Người phụ nữ có chiếc mũi đầy đặn, nhẵn bóng thường là người chính trực. Họ có ý chí kiên cường, thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ. Những người này luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình, trợ giúp chồng thành đạt.

Mũi tự nhiên, thì có những tướng xấu nhất là:

  • Mũi mỏng, tức sống mũi nhỏ, nhìn tổng thể mũi như cái lưỡi dao. Số khắc phu nặng.
  • Gốc mũi, nhìn gấp khúc, hoặc gồ lên, hoặc lõm hẳn xuống. Số long đong, vất vả đường chồng con.
  • Mũi không thẳng mà lệch bên trái hoặc bên phải. Số dễ bị lạnh nhạt, không hạnh phúc, dễ có chia ly.
  • Mũi cao, nổi hẳn giữa khuôn mặt, trong khi các bộ phận khác đều thấp. Số cũng long đong, dễ cãi vã chia ly.

10. Phụ nữ có thùy tai dày và lớn – Cách chọn vợ theo nhân tướng học

Người phụ nữ có dái tai dày, lớn và rũ xuống thường có tính cách trong sáng, tuân thủ lễ nghi, không buông thả, không ngang bướng, luôn thông cảm với chồng, biết được lúc nào nên nhượng bộ và phản kháng nên giữ được hòa khí gia đình êm ấm, tốt đẹp. Nhờ đó, người chồng có thể an tâm tập trung vào sự nghiệp.

11. Đôi mắt sáng biết cười

Nhìn chung những người có đôi mắt tươi sáng thông minh và khá nhạy bén trong công việc. Họ khéo léo và biết cách làm hài lòng tất cả mọi người. Riêng với phụ nữ sở hữu đôi mắt này còn rất có năng khiếu nghệ thuật. Họ là người có gu thẩm mỹ rất tốt, tính tình hoạt bát vui vẻ. Khá tinh ý trong tất cả mọi chuyện. Những phụ nữ này luôn giúp cho hôn nhân được ổn định, vững vàng.

12. Tính cách và tâm hồn

Trên đây là những đặc điểm nhận dạng về nhân tướng học thì muốn có được những người phụ nữ tuyệt vời. Nhưng đàn ông nên chú ý nhiều hơn đến những đặc điểm về tính cách, tâm hồn họ. Cụ thể phụ nữ cần là những người sở hữu một trái tim nhân hậu, vị tha, độ lượng. Nhưng những kiểu phụ nữ này thường không gây được ấn tượng đẹp trong buổi đầu gặp gỡ. Bản thân họ thường không có sắc đẹp nghiêng nước, nghiêng thành. Tuy nhiên nếu tiếp xúc với họ bạn sẽ thấy họ rất tuyệt vời. Người đàn ông sau khi kết hôn vẫn muốn được tự do; và muốn nhận được sự cảm thông của người vợ nếu như vì công việc mà đêm về muộn hay không về nhà được. Bởi vậy mà người phụ nữ cần có một trái tim nhân hậu, bao dung.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Bài viết trên của Tử Vi Số đã giúp bạn tổng hợp những tiêu chuẩn chọn vợ theo nhân tướng học. Như đã nói, quan trọng nhất là việc cảm nhận được tính cách và thâm hồn sâu bên trong họ.  Những đặc điểm trên chỉ phản ánh phần nào về phẩm chất người phụ nữ. Những đặc điểm trong bài viết được coi là chuẩn mực về người vợ tốt mà đấng mày râu muốn lấy làm vợ. Hi vọng phái nam có thể chọn lọc một cách có ý thức để có thể có được người vợ ngoan hiền, là người mình vô cùng yêu thương và nể trọng.