Danh mục: Xem tuổi sinh con

Với mỗi gia đình, sự xuất hiện của một thiên thần nhỏ chính là món quà quý giá nhất. Để tình yêu bé nhỏ của mình có một đời bình an, các bậc cha mẹ ngày nay rất chú trọng đến việc xem tuổi sinh con sao cho đẹp. Đẹp ở đây tức là phù hợp với cha mẹ, hòa hợp cùng anh chị em trong nhà. Vậy thì hôm nay, hãy để Tử vi Số chỉ bạn các cách xem tuổi sinh con sao cho chuẩn!

1. Xem tuổi sinh con là gì?

Xem tuổi sinh con có thể hiểu một cách đơn giản là cha mẹ xem năm nào đẹp, năm nào thuận lợi cho việc chào đón thêm một thành viên mới. Bên cạnh việc xem con tuổi nào sẽ hợp với cha mẹ, xem tuổi sẽ phần nào giúp gia đình chủ động được thời gian, góp phần chuẩn bị kỹ lưỡng cả về tâm lý, tài chính và trang bị hành trang đầy đủ cho hành trình nuôi nấng đứa trẻ sau này.

Xem tuổi sinh con có thể hiểu một cách đơn giản là cha mẹ xem năm nào đẹp, năm nào thuận lợi cho việc chào đón thêm một thành viên mới.
Xem tuổi sinh con có thể hiểu một cách đơn giản là cha mẹ xem năm nào đẹp, năm nào thuận lợi cho việc chào đón thêm một thành viên mới.

2. Những ai cần xem tuổi sinh con?

Thực tế cho thấy, tuổi con sinh ra phù hợp với tuổi cha mẹ, sum vầy là điều cha mẹ luôn hy vọng đạt được. Điều này không chỉ tốt cho tương lai của con mình mà còn là hạnh phúc của cả gia đình. Theo quan niệm của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng, việc con cái hợp tuổi cha mẹ sẽ giúp gia đình được viên mãn bên nhau, tránh những điều xung khắc hay cảnh chia ly không đáng có.

3. Hướng dẫn cách xem tuổi sinh con tốt nhất?

Để chọn được thời gian sinh con hợp tuổi bố mẹ cần phải tính đến nhiều yếu tố. Gia đình phải lên kế hoạch hợp lý,  khoa học nhất cho việc sinh con của mình. Có 3 cách xem tuổi sinh con, đúng hơn là 3 yếu tố cần quan tâm khi xem:

  • Xem mệnh ngũ hành, cung phi: Phải xem xét cả yếu tố cung và mệnh để cuộc sống sẽ tốt đẹp và hạnh phúc. Nếu như lá số tử vi tuổi bố mẹ và con dự sinh hợp với nhau, cuộc sống gia đình sẽ thuận lợi hơn và ngược lại.

  • Thiên can, địa chi: Năm xung khắc  phải tránh để gia đình không có chuyện gì xấu xảy ra.

  • Thiên mệnh phong thủy: Sự giàu có, hạnh phúc và sự phát triển trong công việc của cha mẹ đều bị  ảnh hưởng bởi yếu tố này. Việc xem năm sinh con sau này là cần thiết tùy thuộc vào tuổi của bố mẹ. Có như vậy mới mang lại nhiều điều tốt lành cho cả gia đình.

4. Những chú ý khi xem tuổi sinh con

Điều quan trọng nhất khi xem tuổi để sinh con đó chính là liệu đứa bé có hòa hợp được với gia đình hay không. Một đứa trẻ có tương lai sáng lạn, cuộc đời có bình an thì phần nhiều ảnh hưởng bởi việc ngay bản thân gia đình có hạnh phúc hay không.

Những chú ý khi xem tuổi sinh con
Những chú ý khi xem tuổi sinh con

Từ nghiên cứu khoa học, giờ đây chúng ta biết rằng việc chọn năm sinh hợp tuổi cho bố mẹ có liên quan trực tiếp đến ngày hoàng đạo, mối quan hệ của các vị trí của mặt trời, mặt trăng và trái đất khi nghiên cứu sâu hơn có thể cho thấy rằng mối quan hệ này cũng ảnh hưởng đến trạng thái, cảm xúc và những thay đổi sinh lý của cơ thể. Vì vậy, xét theo các yếu tố được chia ở phần trước, các bậc cha mẹ sẽ nhận biết được đứa bé có hòa hợp hay không.

5. Khi nào cần xem tuổi sinh con?

Việc xem tuổi sinh con không có giới hạn về đối tượng và thời gian. Bất cứ khi nào, gia đình cũng có thể. Đặc biệt là với những bậc cha mẹ đang có kế hoạch chuẩn bị cho một giai đoạn mới, chào đón người bạn nhỏ đến với gia đình mình hoặc ông bà, người thân cũng có thể coi giúp. Miễn là sẵn sàng và mong muốn có con, gia đình có thể xem tuổi để sinh con chứ không cần chờ đến thời gian “cần” để xem.

6. Xem tuổi sinh con ở trang web nào uy tín, chính xác?

Từ những yếu tố trên, có thể thấy việc xem tuổi để sinh con là điều rất quan trọng với nhiều gia đình, mang ý nghĩa vô cùng cao cả. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, cha mẹ có thể dễ dàng xem tử vi tuổi sinh con cả online và trực tiếp, từ miễn phí đến mất phí.

Để có được những thông tin chính xác nhất về vấn đề này, bạn có thể tiến hành tra cứu trên các website uy tín như: https://tuviso.vn/. Tại đây các thông tin có độ chính xác 100%, được cố vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.