239 lượt xem

[Giải đáp] Sinh con vào tháng cô hồn có tốt hay không?

5/5 - (4 bình chọn)

Có nhiều cặp vợ chồng đang lên kế hoạch để chào đón một thành viên mới, và ai cũng mong muốn đứa bé sẽ gặp nhiều may mắn và hòa hợp với gia đình. Bài viết hôm nay sẽ trả lời cho câu hỏi sinh con vào tháng cô hồn có tốt hay không?. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn gọi là năm con Hổ. Người sinh năm Hổ thường là những người giỏi giang, nhanh nhẹn, tự lập. Người sinh năm 2022 cũng là người có tính cách thẳng thắn và luôn hết mình với công việc, bạn bè, những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá khéo léo, có tài ăn nói, dũng cảm.

Mục Lục

Sinh con vào tháng cô hồn có tốt không?

Nhìn chung, dù là theo quan điểm nào thì người ta cũng cho rằng tháng 7 Âm lịch là một tháng mang âm khí rất mạnh. Bắt đầu từ ngày 2/7 đến ngày 15/7, Quỷ môn quan được mở rộng cho âm hồn về với nhân gian. Trong đó, rằm tháng 7 chính là ngày có âm khí nặng nhất.

Sinh con vào tháng cô hồn có tốt không?
Sinh con vào tháng cô hồn có tốt không?

Vậy thì sinh con vào tháng cô hồn có tốt không?

Có nhiều người truyền tai nhau rằng tháng 7 là tháng của ma khóc quỷ hờn. Sinh con vào tháng cô hồn thì đứa trẻ bị gọi là quỷ tử. Âm khí trùng trùng của tháng 7 có thể khiến đứa trẻ bị khí hư xâm nhập, ảnh hưởng tới sức khoẻ và dẫn dụ ma quỷ tới. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn vô căn cứ.

Cũng có ý kiến cho rằng muốn biết sinh con vào tháng cô hồn có tốt không thì cần phải xem qua bát tự mới biết được. Về cơ bản, người sinh vào ngày rằm tháng 7 Âm lịch thường kính trọng bạn đời nhưng khắc con cái. Tính tình hiếu chiến, thích tranh giành nên dễ tổn hại tới tiền đồ. Sau tuổi 25 sự nghiệp mới khởi sắc được. Nam giới chủ yếu đi làm thuê trong khi nữ giới được cho là khắc chồng. Muốn biết rõ hơn thì cần phải xem lá số tử vi của từng người.

Bên cạnh đó, cũng có tương truyền rằng em bé sinh ra vào tháng 7 Âm lịch là hữu duyên với Địa Tạng Vương Bồ Tát. Vì vậy, nên năng cầu cúng để nhờ Ngài phù hộ.

Còn đối với nhiều chuyên gia phong thủy, số phận của mỗi con người chúng ta gồm có 2 phần: Phần được “định sẵn” và phần “biến động”. Trong đó, 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh con người đó là:

  • Vận mệnh: Dựa theo giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Nếu có thần sát tốt, cách cục tốt thì cuộc sống con người sẽ thuận lợi, may mắn,… Và ngược lại, nếu sinh vào ngày giờ không tốt, họ có thể sẽ gặp phải nhiều điều khó khăn, vất vả…
  • Phúc phận của cha mẹ, tổ tiên để lại. Người đời trước nếu tu thân tích đức, thì con cháu cũng sẽ được hưởng lây những phúc phần này.
  • Sự tu thân, tích đức của chính mỗi người. Đây là yếu tố quan trọng nhất, có thể làm thay đổi số phận vốn đã được “định trước” của bạn.

Thực tế thì mỗi đứa trẻ sinh ra, dù là ở bất cứ thời điểm nào cũng đều là điểm lành. Ngay cả việc xem bát tự cũng chỉ là một cách luận đoán số mệnh để giúp cho trẻ có định hướng tốt hơn trong tương lai mà thôi.

Không có một cơ sở nào có thể khẳng định được việc sinh con vào tháng cô hồn có tốt không. Nhiều người dù sinh ra vào tháng cô hồn vẫn sẽ có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc như người khác. Vì vậy, chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn hơn về tháng cô hồn. Không nên quá mê tín, tin vào những lời truyền miệng vô căn cứ mà có cái nhìn không tốt về những em bé ra đời trong tháng cô hồn.

Với những cha mẹ đang có dự định sinh con, hoặc sắp sinh con vào tháng cô hồn thì hãy yên tâm, bởi tháng 7 cũng giống như các tháng khác trong năm, không tốt mà cũng không xấu. Do đó các bậc cha mẹ không cần phải quá lo lắng. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị tâm lý thật tốt để đón con khỏe mạnh chào đời.

Sinh con trai tháng 7 năm 2022

Gia đình có bé trai sinh tháng 07 năm 2022 xét thấy thường có nhiều anh chị em do đó cung tử tức của bố mẹ rất tốt.Bé trai sinh tháng này được nhận xét là khá mạnh mẽ,cương nghị,luôn có sự tính toán tỉ mỉ trước khi ra quyết định và luôn theo đuổi những ước mơ hay dự định đến cùng.Bên cạnh đó,sinh con tháng 07 âm năm 2022 là con trai cũng khá nghịch ngợm và cứng đầu. Chính vì thế,trong việc nuôi dạy,bố mẹ cháu bé cũng cần phải kiên nhẫn hơn nhiều để giúp bé hiểu được phải trái,lợi-hại chứ không nên cấm đoán hay bắt buộc gay gắt dẫn đến để lại hậu quả xấu, đáng tiếc.

Sinh con gái vào tháng 07 năm 2022

Sinh con gái vào tháng 07 năm 2022
Sinh con gái vào tháng 07 năm 2022

Con gái sinh tháng7âm lịch năm Nhâm Dần thường có ngoại hình ưa nhìn,trắng trẻo xinh đẹp.Hơn nữa khi sinh con vào tháng7âm lịch năm 2022 là con gái bẫm sinh trí tuệ thông minh,nhanh nhẹn,tiếp thu và học hỏi mọi thứ rất nhanh chóng.Trong gia đình thường“hợp gi với bố hơn là với mẹ. Tuy nhiên,sinh con gái tháng7năm 2022 mang trong mình ngũ hành bản mệnh là Kim nên tính cách không tránh khỏi có phần cứng rắn,dám thử thách,dám đối đầu,làm những thứ mà người khác không dám làm.Do đó,cha mẹ sinh con gái vào tháng7năm 2022 nên có những phương pháp dạy dỗ phù hợp, không nên ép buộc con cái quá tránh dẫn đến việc bất hòa,bố mẹ nên là người bạn để con chia sẻ và nhận được lời khuyên bổ ích.

Luận đoán tử vi 12 con giáp sinh vào tháng 7 Âm lịch

Thay vì thắc mắc rằng sinh con vào tháng cô hồn có tốt không, hãy cùng xem các tuổi khi sinh ra vào tháng cô hồn sẽ có lá số tử vi như thế nào nhé!

TUỔI TỬ VI
Mùa màng đã thu hoạch gọn gàng, là người có ưu thế hơn người về tài chính, xuất thân. Tuy vậy, khi vào đời cần tỉnh táo, hạn chế làm việc theo cảm tính, tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại, thận trọng khi dùng người và lựa chọn đối tác kinh doanh.Người này tính tình khẳng khái, biết mưu việc lớn và sẵn sàng gánh chịu thất bại để tích lũy kinh nghiệm. Họ thường được quý nhân phù trợ và không phải sống trong cảnh “chạy cơm từng bữa”.
Sửu
Vượng vận hơn người, có sức bật. Nhược điểm là hay ỷ lại, không nhanh nhạy học hỏi để bắt nhịp với xu thế hiện đại.Bù lại họ giỏi tự lập, cần cù nhẫn nại, nhân hậu nên được lòng mọi người, quan lộ hanh thông. Nhờ phúc tinh chiếu mệnh, người này qua tuổi ngũ tuần gia thế sẽ an ổn, kinh tế vững vàng, con cháu hiếu thuận.
Dần
Hổ mùa thu, tính cách bạo liệt, cương nghị, quật cường, mạnh mẽ. Sức khỏe hơn người, dù dầm mưa dãi nắng vẫn luôn bền gan vững chí, không chịu lùi bước trước mọi khó khăn.Người này đa phần đi lên từ hai bàn tay trắng. Nếu bén duyên với người vợ nhu mì, cầu tiến và hợp mệnh sẽ tạo dựng được cơ đồ vững chắc khi ngoài 60 tuổi.
Mão
Thông minh, hiếu động, ưa nói hay làm. Nhược điểm là dễ dãi, tùy tiện, thiếu quyết đoán,đôi khi quá mơ mộng.Người này nếu sinh trong gia đình giàu có thì vạn sự hanh thông, ngược lại sẽ rất dễ buông xuôi, phó mặc cho số phận.
Thìn
Mưa phùn lất phất, tài sắc vẹn toàn, danh vị hơn người, thông minh đĩnh đạc. Họ đa phần có vẻ bề ngoài hấp dẫn, gan dạ hơn người, dám nghĩ dám làm.Nếu tinh thông nhiều tài lẻ, giữ được tâm sáng thì sẽ tránh được họa tiểu nhân hãm hại. Khi vào đời, cần phải khiêm tốn, biết tiến biết lùi thì sẽ công thành danh toại, dự kiến sẽ có bước chuyển ngoặt ấn tượng khi ngoài 45.
Tỵ
Người ưa mạo hiểm, trí dũng song toàn, cầu được ước thấy. Họ hợp với các công việc về kinh doanh, buôn bán, có tài thao lược và rất nhạy bén.Nhược điểm là khá đào hoa và dễ không chung thủy trong tình yêu. Sau khi yên bề gia thất thì kinh tế mới vững chắc và ổn định thật sự.
Ngọ
Bề ngoài lãnh đạm vô ưu nhưng bên trong rất tinh tế, nhẹ nhàng và thanh lịch. Họ đam mê và rất yêu nghệ thuật, thường được nhiều người mến mộ.Trong cuộc sống, họ ít gặp khó khăn bởi có ý chí phi phàm cộng thêm tính kiên trì linh hoạt, được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, nếu quá ỷ lại vào sức hấp dẫn của bản thân, cả đời họ có thể sẽ chỉ trôi qua trong an nhàn vừa phải, không có sự xuất sắc hơn người.
Mùi
Người có ý chí quật cường, đầu đội trời chân đạp đất, tài trí hơn người. Họ thường có lộc về điền sản, đất đai, kinh tế khấm khá khi ngoài 40.Họ giỏi trong những lĩnh vực về công nghệ thông tin hoặc bất động sản, đôi lúc hơi liều lĩnh, sẵn sàng chấp nhận thất bại và cũng nhanh chóng biết cách gây dựng lại sự nghiệp.
Thân
Người ít có điểm nhấn. Họ chăm chỉ, cần cù nhưng thiếu tính sáng tạo, làm việc chủ yếu dựa theo thói quen và cảm tính, thích sống an phận thủ thường. Nếu không có những quyết định bứt phá thì có thể họ sẽ bằng lòng với cuộc sống đơn điệu cho tới cuối đời.
Dậu
Tuấn tú, thông tuệ, kiên định, năng lực giỏi hơn người. Điểm mạnh là làm gì cũng rất chuyên tâm, đã làm là sẽ làm đến cùng. Nhược điểm là đôi khi khá mù quáng.
Tuất
Là người khá yếu thế. Họ hay gặp phải đen đủi do bản tính có phần lười nhác, suy nghĩ thiếu khách quan. Tư duy ít nhạy bén, làm việc thiếu đường lối, lại không có kế hoạch nên mọi công sức đều dễ dàng bị đổ bể. Nếu lập gia đình với người hợp mệnh thì có thể qua trung vận, người này sẽ có một chút dành dụm về mặt kinh tế và thoát khỏi cảnh thất bại, vấp váp triền miên.
Hợi
May mắn hơn người, biết tu tâm dưỡng tính, tính tình cần kiệm, không mấy khi phải lo lắng về cơm ăn áo mặc.Nhược điểm là hơi bàng quan với những sự việc xảy ra xung quanh, đôi khi quá chuyên tâm vào việc cá nhân mà xa rời tập thể. Họ thường sẽ chỉ thành công trong lĩnh vực giáo dục hoặc chính trị nếu biết thay đổi và tạo dựng mạng lưới quan hệ xã giao bền vững.

Sinh con tháng 7/2022 ngày nào tốt?

Bỏ qua việc sinh con vào tháng cô hồn có tốt không, hãy cùng Kiến Thức Phong Thủy tham khảo trong năm 2021 này, sinh con tháng 7 thì ngày nào là tốt nhé!

+ Ngày 13: Ngày 13 tháng 7 là ngày tốt để cầu y vấn dược, là ngày tốt cho sức khỏe. Các bé sinh vào ngày 13 thường có sức khỏe tốt, không lo ốm đau, bệnh tật. 

+ Ngày 16: Ngày 16 là ngày Tư mệnh hoàng đạo, sinh con vào ngày này sẽ giúp trẻ được hưởng nhiều lộc. Giúp trẻ thông minh, lanh lợi, cuộc sống thuận lợi, đủ đầy. Công danh sự nghiệp vẻ vang.

+ Ngày 18: Ngày 18 tháng 7 là ngày Thanh long hoàng đạo, vô cùng đẹp để sinh con. Các bé sinh vào ngày 18 thường đón nhận điều may mắn, có các quý nhân phù trợ, tài trí hơn người. Vì thế đường công danh sự nghiệp rất tốt, đạt được nhiều thành tựu.

+ Ngày 25: Đây là ngày Ngọc đường hoàng đạo, vừa qua tiết trời Đại Thử. Thích hợp cho việc bắt đầu sự sống, sinh nở. Các bé sinh vào ngày này thường có tài lộc rộng mở, công danh sự nghiệp phát triển lên cao. Bên cạnh đó, đường tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

+  Ngày 28: Ngày 28 tháng 7 là một ngày đẹp để sinh con. Trẻ sinh vào ngày này thường có cuộc sống hạnh phúc, gia đình hòa thuận, đủ đầy. Đường công danh sự nghiệp phát triển, được quý nhân phù trợ. 

Giờ tốt sinh con tháng 7 năm 2022

Không chỉ lựa chọn ngày tốt, giờ tốt cũng là vấn đề quan trọng, có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của đứa trẻ sau này. Dưới đây là những giờ tốt sinh con trong các ngày để bạn có thể tham khảo:

+ Ngày 16: 9h – 11h (Đinh Tỵ), 15h – 17h (Canh Thân)

+ Ngày 18: 13h – 15h (Kỷ Mão), 17h – 19h (Ất Tỵ)

+ Ngày 25: 9h – 11h (Ất Tỵ), 15h – 17h (Mậu Thân)

+ Ngày 28: 7h – 9h (Canh Thìn), 9h – 11h (Tân Tỵ)

Những điều cần lưu ý khi sinh con tháng 7 năm 2022

Những điều cần lưu ý khi sinh con tháng 7 năm 2022
Những điều cần lưu ý khi sinh con tháng 7 năm 2022

Bên cạnh việc chọn ngày tốt sinh con tháng 7 năm 2022 thì các bậc phụ huynh sinh con tháng 7 năm 2022 cần lưu ý những điều dưới đây:

+ Cần tránh những ngày có thiên can tương phá với thiên can của tháng: Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của trẻ sau này, khiến cho trẻ gặp nhiều điều không may mắn, gia đình xung đột.

+ Tránh những ngày có địa chi tứ hành xung với địa chi của tháng 7: Trên thực tế, phạm vào ngày tứ hành xung là điều vô cùng xấu, khiến cho trẻ có cuộc sống vất vả, làm đâu hỏng đó, cuộc sống thì lận đận.

Thông thường những ngày sinh đẻ thường khó có thể xác định một cách chính xác. Tuy nhiên, nhờ y học hiện đại thì bạn có thể chủ động lựa chọn ngày sinh vào những ngày xấu, xung khắc để giúp bé có cuộc sống đủ đầy, sung túc về sau.

Con cái vốn là món quà của ông trời, là kết quả của tình yêu lứa đôi. Vì thế, là bố mẹ thì ai ai cũng sẽ mong điều tốt đẹp nhất đến các con của mình. Hy vọng với những chia sẻ sinh con tháng 7 năm 2022 ngày nào tốt ở trên sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh nhé.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn