Danh mục: Tướng bàn tay

Chào mừng bạn đọc đến với chuyên mục Tướng Bàn Tay của Tử Vi Số. Là một chuyên mục con nằm trong Nhân tướng học, đây là chuyên mục rất được quan tâm. Ở chuyên mục này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức liên quan đến tính cách cũng như vận mệnh của một người thông qua tướng bàn tay.

Tại sao kiến thức về Tướng bàn tay được quan tâm?

Là một chủ đề được khá nhiều người quan tâm, Tướng bàn tay chính là chuyên mục tâm huyết của Tử Vi Số. Tướng bàn tay là việc đoán số mệnh Sướng, Khổ của con người qua tướng tay; hoặc là dựa vào các đường chỉ vân tay.

Ví dụ: Người có đường chỉ tay chữ M là người vô cùng giàu có. Hay là người có bàn tay búp măng là người có số an nhàn, hạnh phúc,…Tất cả những kiến thức về Tướng bàn tay sẽ được Tử Vi Số cập nhật một cách chính xác nhất.

Đoán số mệnh dựa vào nhân tướng học có chính xác không?

Nghệ thuật coi tướng được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm. Vì vậy nó ảnh hưởng rất nhiều đến tiềm thức của mỗi người chúng ta. Ví dụ: Con người ai cũng thích người đẹp, không thích người xấu. Những người mặt mũi sáng sủa thì bao giờ cũng được trọng hơn những người mặt mày tối tăm. Hay những người cao lớn, dung mạo đẹp đẽ thì bất luận già trẻ lớn bé; giàu nghèo, sang hèn ai ai trông thấy cũng mến, cũng thích.

Xét ở mặt đối lập, chưa hẳn xấu xí chưa hẳn đã là bất lợi. Như thầy bói Quỷ Cốc Tử thuộc loại quái tướng, xem tướng lông mày rậm, mặt mũi cực kỳ xấu xí, lộ hầu, lộ răng, nhưng tài năng thì đã trở thành bất tử, lưu truyền hàng ngàn năm nay. Tuy nhiên, những gì thuộc về tướng mạo, số mệnh, vận mệnh chỉ nên xem như tham khảo, góp một phần nhỏ vào việc biết mình, biết người vậy.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Địa chỉ : Maps Tử Vi Số

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn