Danh mục: Phong thủy kinh doanh

Việc kinh doanh của mình thuận lợi và phát đạt hơn hay luôn bị trì trệ, tổn thất. Điều này có liên quan đến việc lựa chọn các yếu tố phong thủy cho công việc kinh doanh. Vậy phong thủy kinh doanh là gì? Phong thủy sẽ mang lại những lợi ích gì trong kinh doanh? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Phong thủy kinh doanh
Phong thủy kinh doanh

Phong thủy sẽ mang lại những lợi ích gì trong kinh doanh?

Phong thủy giúp cho chúng ta biết cách kinh doanh phát đạt thông qua việc chọn đúng hướng nhà, hướng cửa hàng, hướng công ty.  Phong thủy giúp chúng ta thay đổi vận mệnh, tìm kiếm được người hợp mệnh để hợp tác làm ăn. Biết xác định đúng thời điểm đầu tư kinh doanh để gặp thuận lợi và tránh các rủi ro, biết tiến, lùi đúng lúc.

Những yếu tố phong thủy kinh doanh cần biết

Dù mê tín hay không, việc kiêng kị và tránh những điềm xấu để việc kinh doanh thuận lợi là điều nên làm. Hãy tham khảo ngay một số yếu tố phong thủy kinh doanh mà bạn nên biết được chia sẻ dưới đây:

Vị trí

Là một yếu tố quan trọng nhất đối với người kinh doanh. Để tìm được một vị trí phù hợp cần quan tâm đến các yếu tố như: tuổi, hướng cửa hàng và khả năng phát triển,…

Minh đường

Là phía bên ngoài và phía trước, cố gắng lựa chọn các vị trí phía trước rộng rãi, thoáng mát, không bị che chắn mang lại vạn sự tốt lành, giúp đường tài vận được rộng mở hơn.

Tham khảo chi tiết: Những Vấn Đề Phong Thủy Doanh Nhân Cần Biết Để Công Việc Kinh Doanh Thuận Lợi

Màu sắc

Lựa chọn màu sắc cho cửa hàng, logo… phải hợp với mệnh chủ đầu tư, nên chọn các màu sắc tương sinh, tránh tương khắc.

Màu sắc văn phòng
Màu sắc văn phòng

Hướng

Tránh các cây to chính giữa cửa chính bởi sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc, lưu thông và còn là nguồn mang âm khí đến, phát sinh các vấn xui rủi. Tránh các nơi có góc nhọn.

Thảo khảo thêm: Cách Chọn Tòa Nhà Làm Văn Phòng Sao Cho Hợp Phong Thủy Nhất

Lối đi

Là lối dẫn nguồn năng lượng chảy xuyên suốt, không bị tắc nghẽn, giúp khai thông tài vận tốt hơn.

Bày trí

Cần ngăn nắp và sạch sẽ. Mọi thứ bày trí gọn gàng sẽ tạo điều kiện cho dòng năng lượng tích cực được luân chuyển thông suốt trong không gian. Nếu mọi thứ bừa bộn sẽ cản trở trường năng lượng di chuyển, gây ra sự hỗn loạn dẫn đến những điều tiêu cực, gặp phải những điều thiếu may mắn trong việc kinh doanh.

Biển hiệu

Phải đảm bảo sự cân bằng cho cửa hàng, không được che cửa sổ, cửa lớn và không được làm hình tam giác, không được làm bằng gỗ mềm, và đảm bảo tính an toàn.

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa

Cần bố trí bàn thờ ở nơi sạch sẽ. Bàn thờ không nhất thiết phải quay mặt hướng ra đường mà quay về hướng phước đức so với gia chủ. Khi bố trí bàn thờ cần lưu ý: Thổ Địa sẽ được đặt nằm bên phải bát hương. Thần Tài đặt nằm bên trái bát hương. Phía ngoài trái cây sẽ đặt bên phải, hoa sẽ đặt bên trái.

Vật phẩm phong thủy

Tỳ Hưu phong thủy
Tỳ Hưu phong thủy

Qiúp hóa giải điềm xấu, thúc đẩy vận khí, đem lại cát khí và tài lộc cho gia chủ. Qua bài viết trên, hi vọng các bạn có thể hiểu và biết được phong thủy trong kinh doanh là gì và sẽ áp dụng, điều chỉnh cho phù hợp để giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi, phát đạt, ăn nên làm ra.

Xem chi tiết tại danh mục: Vật phẩm phong thủy

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về khái niệm phong thủy trong kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số