288 lượt xem

Những Điều Đại Kỵ Khiến Sự Nghiệp Nam Giới Sụp Đổ Nếu Phạm Phải

5/5 - (2 bình chọn)

Để phát triển sự nghiệp, ngoài năng lực tự thân mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ. Dưới đây là những điều đại kỵ khiến sự nghiệp nam giới sụp đổ. Cùng Tử Vi Số tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Điều đại kỵ khiến sự nghiệp nam giới sụp đổ
Điều đại kỵ khiến sự nghiệp nam giới sụp đổ

Mục Lục

Điều đại kỵ khiến sự nghiệp nam giới sụp đổ – Khuyết thiếu hai vị trí Càn Khôn

Một trong những yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông phải kể đến khuyết thiếu hai vị trí Càn Khôn.

Cung Càn đại diện cho người cha, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân, quan phủ và nằm ở hướng Tây Bắc.

Cung Khôn đại diện cho người mẹ, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự phối hợp, sự bao dung và nằm ở hướng Tây Nam.
Nếu tại phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí của hai cung này, sự nghiệp khó mà thuận lợi, năng lực lãnh đạo kém, hợp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém sắc, khó được lãnh đạo đánh giá cao và trọng dụng.
Đối với cha mẹ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo khó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân viên.

Điều đại kỵ khiến sự nghiệp nam giới sụp đổ – Bốn hướng chính lồi ra

Bốn hướng chính ở đây chỉ hướng Đông, Tây, Nam Bắc. Đây là hướng của đào hoa, nếu bốn hướng này tương xứng vuông vắn. Không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ rất tốt.
Trái lại, nếu góc to góc nhỏ, nghiêng lệch, tròn méo không đều sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của gia chủ là nam giới đều không thuận.
Bên cạnh đó, mọi hoài bão, kế hoạch khó lòng trở thành hiện thực. Bản thân người này thường tham lam, hiếu sắc, sức khỏe kém nên ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp và khó đắc nhân tâm.

Điều đại kỵ khiến sự nghiệp nam giới sụp đổ – Phòng ốc lộn xộn, bẩn thỉu

Dù là văn phòng làm việc hay nhà ở, nếu lộn xộn, bẩn thiểu sẽ gây ra sự bất lợi cho sự phát triển sự nghiệp. Tất nhiên tài vận cũng khó mà hanh thông nổi.
Phòng ốc lộn xộn, bẩn thỉu
Phòng ốc lộn xộn, bẩn thỉu
Người sống lâu trong không gian bừa bãi như vậy thường nảy sinh tính keo kiệt. Không thích giúp đỡ người khác, chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng. Nếu là người được hưởng tài lộc của tổ tiên thì cũng ăn không ngồi rồi cho đến khi trắng tay.

Điều đại kỵ trong sự nghiệp nam nhân – Vị trí quý nhân không vững chắc

Theo góc độ phong thủy nhà ở, tổng thể một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân. Nhà ở thông thường cũng có vị trí quý nhân. Mệnh cục tự bản thân mỗi người cũng có vị trí quý nhân.
Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi làm việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. Những vị trí này cần có tường kiên cố là tốt nhất.
Trong cuộc sống nói chung, công việc nói riêng, nếu các mối quan hệ hữu hảo, chân thành sẽ có được vận quý nhân. Được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ thế mà hanh thông, tài vận dồi dào.
Ngược lại, nếu sống không chân thành, giả dối cơ hội, vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu. Sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi thậm chí là lụi bại.
Bên trái cần sắp xếp, bày biện vật dụng cao hơn bên phải để tránh tính khí, suy nghĩ bộp chộp, tâm trạng thấp thỏm, tránh thị phi khẩu thiệt.
Ngoài yếu tố phong thủy, bạn cần nhớ rằng, muốn thành công trong sự nghiệp thì phải thực sự cầu thị. Khiêm tốn học hỏi, không ngừng tích lũy tri thức, kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về những điều đại kỵ trong sự nghiệp của nam nhân. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: Maps Tử Vi Số