Giới thiệu

5/5 - (2 bình chọn)

Tử Vi Số (tuviso.vn) là Website về Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của Tử Vi Số áp dụng những phương pháp nghiên cứu khoa học dự báo của phương Đông và phương Tây để đem tới độc giả những thông tin có chọn lọc, hữu ích và thiết thực với cuộc sống của mỗi người.

Logo Tử Vi Số 
Logo Tử Vi Số

Từ đó, độc giả có thể tham khảo các kiến thức vào đời sống giúp quý bạn ngày càng thuận lợi, may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Mục Lục

Sự ra đời của Tử Vi Số 

Khi công nghệ ngày càng phát triển, việc tìm kiếm các thông tin về tử Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy cũng trở dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc mọi người muốn khám phá vận mệnh cuộc đời, tính cách và dự đoán tình duyên, sự nghiệp của bản thân trong tương lai theo vận trình như thế nào ? Nắm bắt được nhu cầu đó, một cá nhân hay tổ chức nào đó đã lợi dụng đăng tải những thông tin đã bị bóp méo, sai sự thật nhằm phục vụ mục đích thương mại gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và ý định của người đọc khi tìm kiếm Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy.

Vậy nên Tử Vi Số ra đời với những mục đích nhân văn sau:

– Cung cấp cho người đọc những thông tin tử vi, phong thủy chính xác, chính thống, chuyên sâu, có tính chọn lọc, ứng dụng cao, phục vụ đời sống văn hóa của con người. Chỉ với vài thao tác đơn giản, độc giả có thể xem ngay được rất nhiều thông tin hữu ích từ tử vi, tuổi tác, phong thủy cho đến luận giải quy luật của các vì sao trong vũ trụ, nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và tác động của nó lên đời sống con người.

– Giải đáp những thắc mắc, cung cấp kiến thức về tử vi, xem tuổi, tướng số, phong thủy, thần số học cho mọi người,…Có những điều tưởng như huyền bí nhưng Tử Vi Số sẽ biện giải chi tiết, giúp bạn mở ra những thế giới quan mới, có những tư duy tích cực hơn vào những giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

– Góp phần mang bộ môn Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy tới gần hơn với đời sống thực tiễn của mỗi người. Giúp bạn ứng dụng thành công những yếu tố trên để cuộc sống thêm may mắn, thuận lợi, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 Sứ mệnh của Tử Vi Số 

– Các chuyên gia của Tử Vi Số luôn đem tới đem tới độc giả những thông tin có chọn lọc, hữu ích và thiết thực với cách diễn giải dễ hiểu nhất tới độc giả.

– Tử Vi Số là nơi uy tín để quý độc giả tra cứu và tham khảo các thông tin về Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy,… chính xác và rất nhiều những kiến thức hay trong cuộc sống.

Tầm nhìn của Tử Vi Số

– Tử Vi Số hướng tới mục tiêu trở thành trang web uy tín và chất lượng về Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy hàng đầu Việt Nam. Mang tới giá trị thiết thực cho độc giả trong và ngoài nước.

– Tử Vi Số luôn là website được độc giả lựa chọn đầu tiên và lựa chọn tin cận, chính xác nhất khi cần tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy.

Định hướng chiến lược phát triển của Tử Vi Số

– Đội ngũ Tử Vi Số luôn tập trung nghiên cứu, nâng cao năng lực về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy hơn nữa để chắt lọc và cung cấp tới độc giả những kiến thức tốt nhất và có giá trị thực tiễn cao.

– Tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu, tâm lý của độc giả để từ đó đưa ra những thông tin chính xác và chính thống đầu tiên một cách đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của độc giả khi cần tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy.

– Chú trọng tập trung phát triển, cải thiện tính năng và các giao diện của website để mang tới những trải nghiệm tốt nhất nhất mỗi khi độc giả ghé thăm và thao tác tìm kiếm thông tin dễ dàng.

Các chuyên mục của Tử Vi Số

Tử Vi Số cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giải đáp chi tiết các thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy trong đời sống hàng ngày. Tại đây chúng tôi chia sẻ các bài viết và phát triển các ứng dụng, được chia nhóm theo các chủ đề tiêu biểu như:

1. Cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh, điểm yếu, đặc điểm tính cách, mong muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người. Tra cứu cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh. Phân tích từng cung hoàng đạo về tính cách, tình duyên, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn đọc hiểu về bản thân và từ đó đưa ra những lời khuyên giúp người đọc hạn chế sở đoản phát huy được sở trường của bản thân.

2. Tử vi

Tại mục Tử vi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về tử vi, như lá số tử vi, tử vi trọn đời, các luận giải về hợp tuổi hay màu sắc. Những thông tin mà mục Tử vi chúng tôi cung cấp và lý giải, bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: phục vụ công việc, phục vụ cuộc sống hoặc giúp công việc, mọi sự hanh thông thuận lợi.

3. Nhân tướng học

Nhân tướng học là phương pháp các chuyên gia quan sát con người, từ đó tìm hiểu tính cách và suy đoán về số phận. Những thông tin mà mục Nhân tướng học mà chúng tôi cung cấp và lý giải đoán số mệnh Sướng, Khổ của con người qua diện mạo. Việc coi tướng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. Do đó, nó gần như ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người.

4. Thần số học

Thần số học hiện đang là một trong những đề tài ấn tượng, được nhiều người quan tâm và ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Đây là một lĩnh vực chuyên tìm hiểu về những con số cùng các ảnh hưởng sóng rung của chính những con số đó đến cuộc sống con người. Qua chuyên mục này, độc giả có thể tìm hiểu về các con số gần liền với cuộc đời mình, từ đó trước những ngã rẽ cuộc đời, độc giả có thể đưa ra những hướng đi tích cực trong cuộc sống.

5. Xem bói

Nhu cầu xem bói toán cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Trong chuyên mục này, những đắn đo, thắc mắc về vận trình cuộc đời, tình duyên của bạn tiếp diễn như thế nào, cách giải đoán cuộc sống bằng cách gieo quẻ Quan Tế Công hay quẻ Khổng Minh, xem bói toán. Tại chuyên mục này, chúng tôi cung cấp nhiều nội dung sâu sắc để bạn tham khảo.

6. Phong thủy

Cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc về phong thủy nhà ở, các yếu tố phong thủy, xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà, giúp lưu thông sinh khí, gia tăng tài lộc. Ngoài những chủ đề trên, bạn đọc cũng có thể khám phá nhiều chủ đề khác về Vạn Sự như: Trắc nghiệm, tử vi, giải mã giấc mơ, xem tướng…

7. Xem ngày

Mục Xem ngày giúp người dùng thuận tiện trong việc xem ngày tốt cho các công việc động thổ, khai trương, mua nhà, cưới hỏi, v.v. Đồng thời, việc xem ngày tháng trên Tuviso.vn còn được giải thích chi tiết và dễ hiểu giúp ích cho bạn đọc. Mục xem ngày thuận tiện hơn khi áp dụng vào thực tế. Bạn có thể xem ngày tốt xấu để phục vụ cho mục đích nào như: xem ngày tốt để đổ mái, khởi công xây dựng, cưới hỏi, làm quan, khai trương cửa hàng,…

8. Xem tuổi

Giúp bạn đọc tra cứu cung mệnh của mình theo năm sinh, xem tuổi đó hợp với tuổi nào? hợp hướng nhà nào? hợp màu gì? con số may mắn là số mấy?…

Tử Vi Số đem đến nội dung gì cho độc giả?

Tử Vi Số luôn nỗ lực hết mình với mong muốn mang đến quý độc giả những thông tin hữu ích, chuyên sâu, đáng tin cậy và khách quan với cách trình bày đơn giản và dễ hiểu về Tử vi – Phong thủy. Loại bỏ những yếu tố mang tính mê tín, thiếu logic, sai lệch về lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ với Tử Vi Số 

Trong quá trình biện giải, cung cấp thông tin, Tử Vi Số khó tránh được hết những thiếu sót. Kính mong quý độc giả thông cảm, bỏ qua những thiếu sót ấy và hãy đóng góp ý kiến để chúng tôi được hoàn thiện tốt hơn. Tử Vi Số rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn quý độc giả. Mong rằng Tử Vi Số luôn là địa chỉ đáng tin cậy và yêu thích của bạn mỗi khi tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy. Chúc quý độc giả và gia đình bình an, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!