Danh mục: Xem bói tình duyên

Bạn yêu ơi! Bạn đang gặp vấn đề với nửa kia hả? Bạn tò mò người mình yêu liệu có hợp không? Hãy tìm đến xem bói tình duyên nhé!

Tình duyên luôn là vấn đề khó đoán, ẩn chứa nhiều câu chuyện bất ngờ. Vậy nên các hình thức bói tình duyên, dự báo tương lai rất phổ biến để xác định độ phù hợp của các cặp đôi.

Xem bói tình duyên

Bói Tình Duyên Là Gì ?

Xem bói tình duyên là dùng các hình thức xem bói để luận giải xem con đường tình cảm của một người sẽ như thế nào hoặc dự đoán xem hai người xem có phù hợp, yêu nhau thì có những vấn đề gì, có nhân duyên trời cho hay không.

Đây là một hoạt động mà rất nhiều bạn trẻ ưa thích và những người đang trong một mối quan hệ tình cảm thường làm.

Nhưng mà khoan đã các bạn ui! Hãy xem đây là hoạt động vui, tạo cảm giác hạnh phúc. Cũng có thể là giải tỏa sự tò mò, sự hồi hộp trong chuyện yêu đương thôi nè.

Có nên tin vào bói tình duyên không?

Bói tình yêu Dựa vào nhiều yếu tố của 2 người để tìm ra sự tương hợp. Tuy nhiên nói về độ chính xác thì không thể chắc 100% được.

Bói tình duyên chỉ nên dừng lại ở hình thức tham khảo thôi nha mấy bạn! Bạn hãy xem có là cách mang lại sự yên tâm cho mọi người, cũng như định hướng đến những điều tốt đẹp.

Thầy phán thế nào không nên nghe răm rắp như thế nghe không các bạn trẻ. Mà bố mẹ ngăn cấm thì cũng có chính kiến, bản lĩnh để bảo vệ người mình yêu nghe (ý là giải thích và chứng minh cho họ thấy á). Hạnh phúc là của chính bạn mà. Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều là do bạn làm chủ.

tình yêu

Tình cảm, sự chân thành và độ nghiêm túc của từ 2 phía nên được đặt lên hàng đầu. Có nhiều cặp đôi dù rất yêu nhau nhưng cũng vì mê tín nên bỏ lỡ nhau rùi đó.

Các hình thức xem bói tình duyên phổ biến 

1. Bói Tarot

Bói Tarot là việc giải mã những bí ẩn bên trong lá bài dựa vào hình ảnh và trực giác của người bói để khai sáng, thiền định. Mục đích chủ yếu là tìm nguồn động lực, cảm hứng cho cuộc sống. Ngày nay, ngày càng nhiều người trẻ muốn xem bói bài Tarot để giải tỏa căng thẳng!

Mỗi người sẽ chọn cho mình lá bài ngẫu nhiên để được dự đoán. Hình thức xem bói này có tính chất định hướng và mở ra một lối đi cho con người trong tương lai để giải quyết những khúc mắc, muộn phiền ở quá khứ và hiện tại. Có thể là trong tình duyên đấy nhé các tình yêu ơi!

Từ đó đưa ra những lời khuyên cụ thể nhưng về quyết định xử lý sự việc như thế nào là tùy thuộc vào khách hàng.

2. Xem bói tình duyên dựa trên Thần số học

Ngày sinh, tên gọi có ảnh hưởng rất nhiều đến số mệnh, tính cách và khả năng thiên bẩm của mỗi người.

Thần số học (Numerology) chính là một bộ môn khoa học dựa vào các con số để phân tích cuộc đời của con người, chỉ ra điểm mạnh điểm yếu để mỗi chúng ta hoàn thiện bản thân.

Dựa vào tính cách và định hướng của từng cá nhân, thần số học cũng có thể cho bạn những gợi ý để vun đắp tình yêu thêm bền chắc và phân tích độ hợp nhau của hai bạn.

3. Bói tình duyên theo cung Hoàng Đạo

Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng khi con người sinh ra vào một thời điểm nào đó đều sẽ chịu một ảnh hưởng nhất định nào đó của thiên thể và bức xạ mặt trời. Dựa theo điều này, ta có thể suy ra được tính cách và nét đặc trưng chung của những người sinh ra cùng thời điểm.

Từ đó, người ta nghiên cứu về 12 cung Hoàng Đạo và dự đoán tình yêu tương lai, hợp với cung nào, nên chọn đối phương thuộc cung nào…

4. Bói tình duyên theo tên

“Cái tên của mỗi người là âm thanh êm ái nhất đối với họ!” Không chỉ để phân biệt người này và người kia, nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về vận mệnh cuộc đời, chuyện tình duyên,…

Sự kết hợp giữa cái tên của hai người sẽ tiết lộ nhiều điều bí mật về tình cảm của cả hai. Do đó mà bói tình yêu theo tên là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm.

5. Bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Người Việt Nam ta từ xưa thường có quan niệm phải bói tuổi tình duyên vợ chồng, bói hợp tuổi tình duyên trước khi kết hôn với hy vọng con cái của mình có được một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Bói tình yêu theo năm sinh thường xem xét ngày tháng năm sinh âm lịch. Chúng ta sẽ tìm được ra địa chi, cung mệnh, thiên can, bát trạch của hai người có hợp với nhau không, là quẻ hung hay cát,… Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình và đối phương.

Bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức về Xem bói tình duyên thì hãy theo dõi những nội dung trong chuyên mục này của Tử Vi Số nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: Tử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Website: tuviso.vn

Địa chỉ : Maps Tử Vi Số

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn