821 lượt xem

Mệnh Thổ hợp số nào? Cách lựa chọn số mang lại phú quý, may mắn

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có những con số may mắn khác nhau của riêng mình. Mà bất kỳ ai xem phong phong thủy đều sẽ không bao giờ quên tận dụng các số đó. Mệnh Thổ hợp số nào? Cách lựa chọn số mang lại phú quý, may mắn ? Cùng Công ty P69 tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Mục Lục

Tổng quan về người mệnh Thổ?

Người mệnh thổ đa phần đều là những người thông minh và hiền lành. Những người mệnh Thổ rất chăm chỉ và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Vì vậy mà trong công việc lẫn cuộc sống, những người mệnh Thổ được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên với bản tính cẩn thận và tỉ mỉ của mình nên đôi khi người mệnh Thổ khá cứng nhắc, không dám thử sức với bản thân mình.

Để phát huy những điểm mạnh cũng như cải thiện điểm yếu của mình thì người mệnh Thổ ngoài việc bản thân tự rèn luyện thì người mệnh Thổ cũng nên ứng dụng phong thủy hợp tuổi để gia tăng may mắn, tài lộc. Cụ thể là xem người mệnh Thổ hợp số nào và ứng dụng hợp lý.

Tổng quan về người mệnh Thổ?
Tổng quan về người mệnh Thổ?

Người mệnh Thổ gồm những người sinh năm sau: 1990 – Canh Ngọ; 1991 – Tân Mùi; 1976 –  Bính Thìn; 1977 –  Đinh Tỵ; 1998 –  Mậu Dần; 1999 – Kỷ Mão

Các cách xem mệnh Thổ hợp số nào?

Mệnh Thổ hợp số mấy, theo quan niệm ngũ hành và bản mệnh thì:

1. Mệnh Thổ hợp số mấy theo ngũ hành bản mệnh?

Mệnh Thổ tượng trưng cho nguyên tố Đất. Xét theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số hợp mệnh Thổ phải thuộc ngũ hành tương sinh (Hỏa) hoặc ngũ hành tương trợ (Thổ). Trong các con số tự nhiên thì số thuộc ngũ hành Hỏa là số 9 (tốt nhất cho người mệnh Thổ) và số thuộc ngũ hành Thổ gồm số 2, số 5 và số 8.

Trong các số phong thủy hợp mệnh thổ này, người ta còn chia ra số âm, số dương. Trong đó 5, 9 là số dương và số âm là 2 và 8. Mỗi con số may mắn này mang theo một ý nghĩa tương ứng khác nhau.

– Số 2: Người ta quan niệm rằng số 2 khi đọc chệch âm đi sẽ là “mãi” mang theo ý nghĩa kéo dài mãi mãi, lâu dài.

– Số 5: Trong phong thủy, số 5 là con số của ngũ phúc mang ý nghĩa về phúc, về lộc, về thọ, về phú và về quý đó chính là những yếu tố may mắn mà người mệnh Thổ nào cũng cần có.

– Số 8: là con số thuộc hành âm, đọc là “phát” mang theo ý nghĩa phát đạt, phát tài phát lộc. Chính vì vậy mà nó được xuất hiện nhiều trong những cặp số may mắn như: 86 (phát lộc) hay 68 (lộc phát).

– Số 9: được coi là con số tượng trưng cho quyền lực, sự thống trị, có âm đọc là “cửu” nghĩa là trường cửu, mãi mãi trường tồn bền lâu với thời gian.

Các cách xem mệnh Thổ hợp số nào?
Các cách xem mệnh Thổ hợp số nào?

2. Mệnh Thổ hợp số nào theo năm sinh?

Lựa chọn con số hợp mệnh Thổ theo năm sinh thì ngoài việc dựa vào yếu tố về phong thủy các con số và quy luật ngũ hành thì cần phải dựa vào cung mệnh của từng người mệnh Thổ. Trong đó, khi cùng là người mệnh Thổ và có năm sinh giống nhau nhưng cung mệnh giữa nam và nữ là khác nhau. Vì vậy, xem người mệnh Thổ hợp số nào theo năm sinh phải luận giải chi tiết cung mệnh của từng can chi. Cụ thể như sau:

2.1. Sinh năm 1976 mệnh Thổ hợp số mấy

Số hợp Số kỵ
Nam: Càn Kim 2, 5, 8, 6, 7 9
Nữ: Ly Hỏa 3, 4, 2009 0, 1

2.2. Sinh năm 1977 mạng Thổ hợp số nào

Số hợp Số kỵ
Nam: Khôn Thổ
9, 2, 5, 8 3, 4
Nữ: Khảm Thổ
9, 2, 5, 8 3, 4

2.3. Sinh năm 1990 mệnh Thổ hợp số nào

Số hợp Số kỵ
Nam: Khảm Thổ
9, 2, 5, 8 3, 4
Nữ: Cấn Thổ 9, 2, 5, 8 3, 4

2.4. Sinh năm 1991 mệnh Thổ hợp với số nào

Số hợp Số kỵ
Nam: Ly Thổ 9, 2, 5, 8 3, 4
Nữ: Càn Thổ 9, 2, 5, 8 3, 4

2.5. Sinh năm 1998 mệnh Thổ hợp số mấy

Số hợp Số kỵ
Nam: Khôn Thổ
9, 2, 5, 8 3, 4
Nữ: Tốn Mộc 0, 1, 3, 4 6, 7

3. Con số may mắn mệnh Thổ trong công việc và sự nghiệp

Trong công việc và sự nghiệp các con số có ảnh hưởng không nhỏ đến sự may mắn và thành công của bạn. Ví như lúc bạn làm biển số xe, làm nhà, dùng sim số điện thoại, các con số trong công việc tính toán….

Người mệnh Thổ có thể áp dụng các con số 2, 5, 8, 9 vào trong công việc, sự nghiệp của mình vì nó là số may mắn của bản mệnh.  Tuy nhiên, cần chú ý rằng:

  • Số 2: Là số tượng trưng cho sự cân bằng âm – dương, có đôi có cặp, là số tạo nên nguồn gốc vạn vật.
  • Số 5: Tương ứng với ngũ hành.
  • Số 8: Theo đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo thì số 8 tượng trưng cho sự bất tử.
  • Số 9: Con số 9 là một con số đẹp. Trong tất cả mọi quan điểm thì số 9 chính là sự trọn vẹn và viên mãn. Nên khi sử dụng số này, sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa và ngày càng phát triển để đi đến sự viên mãn nhất.

Các con số may mắn của mệnh Thổ đều mang ý nghĩa tốt nên bạn có thể chọn lựa sử dụng kết hợp chúng với nhau. Nhất là khi chọn lựa sim số, con con số trong công việc của mình…. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng may mắn, thuận buồm xuôi gió và nhận được thật nhiều hỗ trợ. Để có thể nhanh chóng đạt được sự thành công trong sự nghiệp của mình

Người mệnh Thổ kỵ số nào

Bên cạnh con số may mắn thì người mệnh Thổ cần lưu ý những con số xui xẻo, xung khắc với mình. Để xác định con số kỵ với mệnh Thổ, chúng ta dựa theo mối quan hệ tương khắc và con số ứng với cung mệnh. Cụ thể:

  • Mệnh Thủy: 1
  • Mệnh Mộc: 3, 4

Như vậy con số 1, 3 và 4 là các con số xui xẻo dành cho mệnh Thổ. Chẳng may con số này nằm trong dãy số điện thoại hoặc số nhà, số tài khoản hay biển số xe,… tin chắc nạn tai, nguy hiểm phủ kín người. Làm việc gì cũng trắc trở, chịu nhiều tiếng oan của người đời.

Cách chọn số để may mắn, thành công cho mệnh Thổ

Cách lựa chọn con số phong thủy cho người mệnh Thổ để mang lại phú quý, may mắn như sau:

1. Chọn số điện thoại

Theo Ngũ hành, mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc (3, 4) và mệnh Thủy (0, 1), do đó các số 0, 1, 3, 4 là những số không nên có trong sim phong thủy cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên trong trường hợp nếu bạn không thể tìm được sim tránh được tất cả 4 số này thì bạn có thể dùng số điện thoại chứa 1 -2 số trong 4 số này, nhưng cần tránh chọn sim có cả 4 số.

Mệnh Thổ cần tránh một số dãy sim như:

  • Sim thuần Thủy: 0985010101; 0985101010…
  • Sim thuần Mộc: 0944 333 444; 0933 343434….

2. Chọn số nhà, tầng ở

Phong thủy nhà ở luôn được coi trọng hàng đầu trong cuộc sống của con người. An cư thì mới lạc nghiệp mà số nhà, tầng ở theo phong thủy lại có ảnh hưởng lớn đến người ở trong đó.

Người thuộc mệnh Thổ (tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tuất và Mùi) thì nên mua căn hộ tại tầng 5, tầng 10, tầng 15 và tầng 20.

 3. Chọn số xe

Số xe theo phong thủy thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ theo mệnh. Tuy nhiên, có những số mà mệnh Thổ không nên sử dụng dù là số hợp với mình như

Mệnh Thổ: nên ưu tiên chọn các con số 5, 6.

Lời kết

Trên đây là những gợi ý Mệnh Thổ hợp số nào? mà Tử Vi Số tổng hợp cho những ban đọc tham khảo. Hy vọng với những gợi ý, chia sẻ nho nhỏ phía trên phần nào có thể “gỡ rối” cho vấn đề này và lựa chọn được những con số phù hợp và mang nhiều may mắn, tài lộc nhé!

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem cung mệnh của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn về cung mệnh, nhờ có nó mà bản thân mỗi người sẽ có sự chủ động hơn trong mọi việc, nhất là phòng tránh vận hạn trong tương lai. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn