2652 lượt xem

Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất?

Rate this post

Xem Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất? giúp những hai bạn trẻ dữ thế chủ động trong việc kết hôn cũng như chọn được năm kết hôn suôn sẻ. Cụ thể, cùng Tử Vi Số tìm hiểu và khám phá ngay sau đây .

Mục Lục

Thông tin chung nữ tuổi Canh Thìn 2000

Để biết được tuổi tốt kết hôn với nam nữ sinh năm 2000 và năm kết hôn cưới đẹp nhất thì bạn cần biết thông tin tử vi chi tiết theo tuổi mình. Từ đó nam nữ sinh năm 2000 này sẽ biết được mình tuổi nào, mệnh gì, màu sắc nào hợp tuổi, tuổi tam hợp, tứ hành xung…Dựa vào những thông tin này mà chúng tôi sẽ luận giải ra danh sách nam nữ hợp với tuổi bạn nhất. Đồng thời chọn được năm tổ chức kết hôn cưới hỏi tốt nhất hợp với tuổi bạn.

  • Tuổi Canh Thìn 2000 sinh từ ngày 5/2/2000 đến 23/1/2001 mang tướng tinh con Rồng
  • Mệnh ngũ hành: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
  • Cung phi: Nữ: Càn
  • Mệnh quái (hành): Nữ: Kim
  • Tam hợp tuổi: Thân, Tý – Lục hợp tuổi: Dậu – Tứ hành xung: Tuất, Sửu, Mùi
  • Màu sắc hợp tuổi: Màu xanh nước biển, màu đen và các màu trắng, xám, bạc, ghi, kem
  • Hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Tình duyên nữ 2000 Canh Thìn

Về vấn đề tình duyên tuy không phải là khe khắt khó khăn nhưng ở vào tuổi này, khi bắt đầu nghĩ đến tình duyên thì lại có ít nhiều thắc mắc, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trí não, tình duyên có nhiều sôi động đặc biệt, nhất là khi vừa mới đi vào con đường ấy.

Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên vẫn được nắm lấy phần thắng lợi vẻ vang về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn muốn biết cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên có thay đổi hay không và phải trải qua bao nhiêu lần đổ vỡ, bạn hãy xem dưới đây để biết được sự thay đổi của cuộc sống đối với tình duyên của bạn.

Tình duyên nữ 2000 Canh Thìn
Tình duyên nữ 2000 Canh Thìn

– Nếu bạn sinh vào tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.

– Nếu bạn sinh nhầm những tháng nầy thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.

– Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì vấn đề tình duyên bạn chỉ một lần thôi không thay đổi và sống hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Bạn nhớ lại, bạn sinh vào tháng nào, để biết cuộc đời mình có thay đổi nữa hay không.

Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp?

Ở trong bài viết này chúng tôi sẻ mang tới cầu trả lời cho bạn về nữ canh Thìn 2000 nữ thì hợp với tuổi nào, hợp với tuổi gì, nên lấy chồng tuổi gì và bao nhiêu tuổi.

1. Nữ 2000 kết hôn với nam 2000 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Số hai vợ chồng có danh gái, lo tính mọi việc được dễ dàng, thông suốt, thêm vào tính tình đôi bên hòa hợp, chung sống chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

2. Nữ 2000 kết hôn với nam 1999

Hai tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Cả hai vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ dàng làm ăn hơn. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

3. Nữ 2000 kết hôn với nam 1998

Hai tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Hai vợ chồng cùng nhau tính toán nhiều việc được thông suốt. Nếu có thêm chức phận lại càng thêm tốt. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng hòa thuận, chung sống với nhau sẽ được ấm no hạnh phúc.

4. Nữ 2000 kết hôn với nam 1997

Hai tuổi lấy nhau khá tốt gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Số hai vợ chồng được hưởng giàu sang, có nhiều điều may mắn khá giả, lo tính nhiều việc đều được thuận lợi. Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, chung sống cùng nhau chịu khó làm ăn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, sang giàu.

5. Nữ 2000 kết hôn với nam 1996

Hai tuổi này kết hôn không mấy tốt vì gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Hai vợ chồng làm ăn không mấy phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. May nhờ tính tình đôi bên hòa hợp, nên chung sống với nhau chịu khó làm ăn vẫn được hưởng cuộc sống ấm no.

6. Nữ 2000 kết hôn với nam 1995

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Số hai vợ chồng được danh giá, có nhiều người thương mến, lo tính công việc luôn được dễ dàng, thêm vào tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được hạnh phúc, an yên.

7. Nữ 2000 kết hôn với nam 1994

Hai tuổi kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số được quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng. Hai vợ chồng thường hay xung khắc nên cần phải kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

8. Nữ 2000 kết hôn với nam 1992

Hai tuổi này lấy nhau được xem là số tốt vì gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu có thiếu may mắn cũng thuộc hàng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

9. Nữ 2000 kết hôn với nam 2002

Hai tuổi này lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ khởi đầu làm ăn sẽ gặp vài lần thành bại, sau sẽ dễ làm ăn. Thêm nữa vì tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp nên chung sống làm ăn ngày sau sẽ nên sự nghiệp.

Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp?
Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp?

Nữ tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn cưới hỏi năm nào đẹp ?

Chọn năm kết hôn cưới hỏi là một công việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc tương lai sau này. Nam nữ sinh năm 2000 Canh Thìn nên kết hôn hay cưới hỏi năm nào, kết hôn lúc bao nhêu tuổi tốt nhất là điều tuổi này nên biết. Để biết được năm hay tuổi kết hôn thì ta chỉ cần xét tuổi năm đó bạn có phạm vào Kim Lâu hay không?. Cha ông ta quan niệm “cưới hỏi xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” do vậy khi chọn năm kết hôn cần xem xét theo tuổi nữ giới.

Dưới đây là danh sách các năm, số tuổi tốt nhất để nam nữ sinh năm 2000 tổ chức kết hôn cưới hỏi:

Năm sinh Tuổi âm Mệnh Số tuổi
2019 Kỷ Hợi Bình Địa Mộc 20
2021 Tân Sửu Bích Thượng Thổ 22
2022 Nhâm Dần Kim Bạch Kim 23
2024 Giáp Thìn Phú Đăng Hỏa 25
2026 Bính Ngọ Thiên Hà Thủy 27
2028 Mậu Thân Đại Dịch Thổ 29
2030 Canh Tuất Thoa Xuyến Kim 31
2031 Tân Hợi Thoa Xuyến Kim 32
2033 Quý Sửu Tang Đố Mộc 34
2035 Ất Mão Đại Khê Thủy 36

Lời kết

Như vậy, với các băn khoăn Nữ 2000 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm nào đẹp nhất? Tử Vi Số đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong quyết định sau này.

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi hợp của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn