Danh mục: Xem bói ngày sinh, giờ sinh

Những thông tin được cung cấp khi xem bói ngày sinh giờ sinh

Theo quan niệm luật nhân quả của Phật giáo thì vận mệnh là nghiệp của kiếp trước. Mặt khác trong cơ sở triết lý Kinh Dịch với thuyết Âm dương, Ngũ hành,… mỗi người sinh ra đều có một lá sổ tử vi, số mệnh không một ai giống ai. Nên xem bói ngày sinh giờ sinh sẽ giúp con người coi số phận cuộc đời.

1. Tính cách

Tính cách hàng ngày có sự ảnh hưởng lớn đến các thứ xung quanh gắn với con người. Mỗi người đều có một cá tính riêng biệt, tốt xấu khác nhau. Và xem bói đoán tính cách qua tên là hình thức xem tử vi theo ngày giờ sinh để xác lập lá số tử vi tính cách của một người.

Xem bói ngày sinh, giờ sinh cho biết tính cách của bạn thế nào, những ưu nhược điểm về tính cách đó, ảnh hưởng đến công việc, gia đình, bạn bè và xã hội ra sao? Để có thể sửa đổi những tính không tốt thành tích cực hơn. Đồng thời phát huy những ưu điểm về tính cách vốn có.

2. Bói tình yêu, tình duyên 

Bói tình duyên theo giờ sinh

Bói tình yêu tình duyên dựa vào ngày tháng để xác định lá số tử vi tình duyên của mỗi người. Lá số này cho biết diễn biến tình yêu qua từng giai đoạn cụ thể. Tốt hay xấu, những cung bậc thăng hoa trong từng giai đoạn như thế nào?

Đồng thời còn cho biết bạn là người ra sao? Yếu đuối, cứng rắn, hay là điểm tựa… Và những điều này ảnh hưởng ra sao đến con đường tình duyên của bạn. Nếu tốt thì bạn nên tiếp tục tiến tới. Nhưng ngược lại nếu không tốt thì bạn cần cân nhắc để mối quan hệ trong tình yêu tốt hơn.

3. Nghề nghiệp, sự nghiệp

Ngoài tình yêu thì công danh là một trong những điều quan trọng nhất trong đời. Do đó bói tương lai làm nghề gì chính là hình thức xem tử vi dựa vào năm sinh để mang lập lá số bói nghề nghiệp trong đời.

Xem bói nghề nghiệp theo ngày sinh tháng đẻ cung cấp các thông tin về công việc. Và kèm những thuận lợi, khó khăn mà sẽ xuất hiện cho bạn trong từng giai đoạn.

Đồng thời cho biết khả năng cũng như công việc phù hợp với tuổi, tính cách con người bạn. Ngoài ra còn cung cấp những vấn đề xung quanh như gia đình, bạn bè… Hay các yếu tố khác có sự ảnh hưởng đến thuận lợi hoặc khó khăn trong công việc của bạn.

bói sự nghiệp

Trong trường hợp bói không tốt trong từng giai đoạn của nghề nghiệp. Hay những trắc trở, vướng mắc liên quan tới pháp luật. Để có thể sẵn sàng ứng biến với những điều không may. Và tìm biện pháp để khắp phục một phần cải thiện lá số sự nghiệp của bản thân.

4. Bói gia đình

Gia đình chính là điều quan trọng nhất với mỗi người. Lá số tử vi gia đình sẽ cung cấp mối quan hệ yêu thương, lòng tin, hành động. Và cách đối xử của bạn đối với các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt cung cấp những hạn chế gặp phải của các mối quan hệ trong gia đình. Mà bản thân chưa làm được hay cần khắc phục. Đồng thời nêu những yếu tố làm mối quan hệ trong gia đình phát triển tốt đẹp. Và những thắng lợi đạt được trong mối quan hệ gia đình để bạn có thể phát huy.

5. Sức khỏe

Sức khỏe là điều quý báu của con người. Và không một ai có thể biết trước sức khỏe của bản thân trong tương lai. Nhưng khi xem bói ngày sinh tháng đẻ sẽ lập lá số tử vi. Để dự báo sức khỏe của một người trong cuộc đời.

bói sức khỏe

Lá số này đem đến thông tin về sức khỏe tốt xấu qua từng giai đoạn cụ thể. Những khó khăn do bệnh tật mà một người phải gặp. Từ đó chủ động đối mặt, đề phòng hạn chế rủi ro xảy ra.

6. Bói tình bạn

Bạn bè là một mối quan hệ không thể thiếu trong đời con người. Để biết mối quan hệ diễn ra xung quanh bạn ra sao? Chỉ cần coi bói theo ngày tháng sinh sẽ biết một cách chính xác nhất. Bởi nó cho biết mối quan hệ bạn bè phát triển tốt xấu như thế nào.

Ngoài việc dựa vào ngày tháng năm sinh để xem chi tiết những vấn đề như trên. Thì còn có thể coi bói trong ngày, theo tên và năm sinh, xem vợ chồng tương lai, giàu hay nghèo,… Mặc dù xem bói này là một phương pháp coi trên mạng. Nhưng các suy đoán trong tương lai cực kỳ chính xác và là hỗ trợ tương lai đắc lực nhất của con người.

Có nên tin vào xem bói ngày sinh giờ sinh không? 

Xem bói có thể tin nhưng tuyệt tối chúng ta không nên an phận theo vận số. Chính bản thân chúng ta có thể làm thay đổi Nghiệp báo và Phước phần của mình. Vậy nên hãy tích cực và tu tâm tích đức, hiếu đạo, năng làm việc thiện,… để được hạnh phúc, giảm nghiệp và tăng phước báu của mình!

Xem bói toán

Bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức về Xem bói ngày sinh giờ sinh, những luận giải bói toán thì hãy theo dõi những nội dung trong chuyên mục này nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Địa chỉ : Maps Tử Vi Số

Email: Info.tuviso@gmail.com

FacebookTử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Websitetuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn