921 lượt xem

Tướng Bàn Tay Phụ Nữ Có Phúc, Nhiều Lộc, Ấm No Cả Đời

5/5 - (2 bình chọn)

Theo nhân tướng học, có thể dự đoán về tài vận, hậu vận của một người thông qua tướng bàn tay. Phụ nữ sở hữu tướng bàn tay này thì nhiều phúc lộc, ấm no cả đời. Hãy cùng Tử Vi Số kiểm nghiệm một số những tướng bàn tay phụ nữ có phúc nhé!

Mục Lục

1. Lòng bàn tay có để giữ được nước

Quý cô sở hữu bàn tay này, cả đời ấm no sung túc, giỏi kiếm tiền, cuộc sống hậu vận không chỉ giàu bình thường mà là rất giàu. Trong cuộc đời, họ không phải lo lắng, muộn phiền gì nhiều. Họ có sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, nhiều người ngưỡng mộ.

Việc có “nước trong lòng bàn tay” là khi bạn để ngửa lòng bàn tay vẫn thấy trũng xuống. Tức là nếu đổ nước vào cũng không bị tràn ra ngoài. Đây được xem là phúc tướng, ai sở hữu đặc điểm này thì đều là những người có chỉ số thông minh rất cao. Không những thế họ còn năng lực và có khả năng kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra, những người này còn biết cách giao tiếp, có thể tạo được nhiều mối quan hệ bền vững. Nếu chẳng may gặp khó khăn cũng có người xuất hiện giúp đỡ. Trong cuộc sống này, những người sở hữu đặc điểm này sẽ thành công viên mãn. Họ giỏi quản lý tài chính, thích tiết kiệm, nên cuộc sống hậu vận ngày càng giàu có viên mãn; làm ăn đến đâu sinh lời đến đó.

2. Tướng bàn tay phụ nữ có phúc: vân tiền tài dài và sâu

Vân tiền tài thường nằm ở gốc của ngón út. Vận tiền tài của một người tốt hay xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh; thì người này có vận tài lộc rất tốt, làm đâu gặt đấy, cuối đời giàu sang.

Tướng bàn tay phụ nữ có phúc là vân tài vận dài và sâu

Người có tướng bàn tay với đường vân tiền tài dài và sâu thường được chia làm hai loại. Một là người đó có sự nghiệp thành công, hai là chồng/vợ người đó rất giàu có.

3. Tướng bàn tay có lòng bàn tay mềm

Người phụ nữ có lòng bàn tay mềm mại, ấm áp thường vượng phu ích tử. Trong nhân tướng học, lòng bàn tay mềm là phúc tướng. Phụ nữ có tướng bàn tay này thường được cưng chiều từ nhỏ, gia cảnh tốt.

Nhưng trên thực tế, ngay cả những người phụ nữ sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó và phải làm những công việc nặng nhọc cũng có tướng bàn tay mềm này. Đó là biểu hiện của số mệnh. Dù thời trẻ, phụ nữ mang tướng tay này gặp nhiều va vấp, trắc trở nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ dần ổn định. Phụ nữ có tướng bàn tay này thường vượng phu ích tử, khéo vun vén cho gia đình, được bố mẹ chồng yêu quý.

4. Tướng bàn tay phụ nữ có phúc: có màu hồng hoặc đỏ nhạt

Phụ nữ có tướng tay này thường được trời ban phúc khí. Họ không chỉ có sức khỏe dồi dào và còn trúng vận đào hoa. Trước khi kết hôn, họ được nhiều người khác giới vây quanh. Khi gặp khó khăn, họ luôn được quý nhân giúp đỡ.

Vì vậy, trước khi kết hôn, người phụ nữ có tướng tay này có cuộc đời suôn sẻ, ít khó khăn, trắc trở. Sau khi kết hôn, người phụ nữ có tướng tay này mang đến phúc lộc cho nhà chồng. Họ và chồng có cuộc sống ấm êm, sum vầy đến lúc cuối đời.

5. Tướng bàn tay có ngón tay thon dài

Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay đều thon dài là người thông minh, khéo léo, có tầm nhìn xa. Trước khi kết hôn, họ đã bộc lộ được tài năng, tham vọng nghề nghiệp. Sau khi kết hôn, họ khéo vun vén nên gia đình ngày một giàu sang, sung túc.

Ngón tay thon và dài

Phụ nữ sở hữu tướng bàn tay với ngón tay thon dài thường cưới được người đàn ông giỏi giang; thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ tốt lên từng ngày.

6. Tướng bàn tay phụ nữ có phúc: lòng bàn tay đầy đặn

Trời sinh ai có bàn tay dày và đầy đặn, nhiều thịt mềm mại thì xác định đây là những người thông minh, tài giỏi. Trong cuộc sống, những người này làm việc sáng suốt, linh hoạt, năng động và có thể làm bất cứ việc gì. Họ vốn là người có khả năng kinh doanh, đến một giai đoạn nhất định, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa viên mãn, sự nghiệp không chỉ thành công mà tài vận cũng dồi dào.

Trong suốt cuộc đời này, điều mà họ không bao giờ thiếu đó là tiền bạc, của cải. Trên thực tế, những người sở hữu đặc điểm này thường có tầm nhìn đầu tư, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ. Nếu chẳng may gặp khó khăn thì đều vượt qua một cách ngoạn mục. Nhìn chung, họ là những người có bản lĩnh tuyệt vời, hậu vận sẽ đủ đầy thập toàn thập mỹ.

7. Lòng bàn tay có đường quý nhân

Quý cô sở hữu bàn tay này, cả đời ấm no sung túc, giỏi kiếm tiền; cuộc sống hậu vận không chỉ giàu bình thường mà là rất giàu. Đường quý nhân chính là một đường hình vòng cung tròn và hiện rõ dưới ngón tay cái. Trời sinh những người có đặc điểm này đa phần đều rất may mắn, cuộc sống này không chỉ được quý nhân luôn bên cạnh giúp đỡ mà còn có thần tài phù trợ. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sở hữu đặc điểm này sẽ công thành danh toại, họ có thể kiếm được rất nhiều tiền và làm việc gì cũng thành công.

Đặc biệt, phụ nữ có đường quý nhân trên tay thì không những có sự nghiệp riêng thăng hoa; mà còn giúp chồng phát triển, ngày càng thăng tiến. Về hậu vận, ai khổ thì khổ nhưng những người này sẽ vượt qua mọi khó khăn. Đồng thời, họ sẽ an nhàn hưởng thụ cuộc sống đầy đủ sung túc.

8. Tướng bàn tay phụ nữ có phúc: đường tình duyên dài liền mạch

Đường chỉ tay tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa. Nếu tướng bàn tay có đường chỉ tay dài, rõ ràng, không đứt đoạn thì có nghĩa rằng người phụ nữ sẽ có hôn nhân hạnh phúc. Họ sẽ cưới được người đàn ông giàu có, thành đạt và có cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn.

9. Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Nếu ai đó sở hữu ngón tay đeo nhẫn dài hơn bình thường và trông như bằng ngón giữa thì xác định người này rất tài giỏi, thông minh và có năng lực. Trong cuộc sống, bất kể làm việc gì, họ cũng dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Họ là những người biết kiếm tiền, bên cạnh sự may mắn, những người này còn rất chăm chỉ, siêng năng, và sẽ tạo được thành tựu đáng mong chờ. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này một khi có cơ ngơi vững chắc thì sẽ xưng hùng xưng bá ở mọi mặt trận. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì không những được mọi người ngưỡng mộ và bản thân họ cũng đạt được nhiều điều mình mong ước, hậu vận họ sẽ có được cuộc sống ấm no đủ đầy, tình tiền viên mãn.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Email: Info.tuviso@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn
Website: https://tuviso.vn/
Twitter : https://twitter.com/TViS16153525
Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Bài viết trên đã giúp bạn đọc có thêm kiến thức về tướng bàn tay phụ nữ có phúc. Những người có được đầy đủ các đặc điểm trên chắc chắn sẽ là người vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, kiến thức trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc cần tiếp thu kiến thức một cách có chọn lọc nhé. Tử Vi Số chúc bạn đọc luôn bình an và hạnh phúc!