1004 lượt xem

Bật Mí Tướng Bàn Tay Người Giàu Có, Chỉ May Mắn Mới Sở Hữu?

5/5 - (3 bình chọn)

Theo nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán được vận mệnh của một người. Ví dụ như việc nhìn tướng mặt, nốt ruồi, lông mày, hình dáng mắt,… để đưa ra các dự đoán về tương lai của người đó. Và xem tướng bàn tay chính là một phương pháp xem tướng rất phổ biến. Bởi lẽ đường chỉ tay không ai là giống nhau. Và bài viết hôm nay của Tử Vi Số sẽ bật mí cho bạn tướng bàn tay giàu, chỉ người may mắn mới sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nào!

Mục Lục

1. Có vân chữ thập dưới ngón áp út

Trong nhân tướng học, vân chữ thập được xem là vân tay may mắn. Vì vậy ai sở hữu tướng vân tay này thì đều là người được quý nhân chiếu cố. Là người cuộc sống dù cho gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Đặc biệt, đối với những người có chữ thập dưới ngón đeo nhẫn. Nhìn chung họ rất may mắn về tài lộc, dễ thu hút người khác phái. Họ có sức hấp dẫn riêng, tiền bạc có thể nhờ người khác phái giúp đỡ. Trong cuộc sống, họ thường nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Là người làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Ở giai đoạn nhất định, những người này sẽ công thành danh toại, tình tiền viên mãn.

2. Xem tướng bàn tay giàu qua chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận dùng để xem tướng bàn tay giàu có là các đường chạy dọc ở dưới ngón áp út và ngón út. Nếu bạn có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ nét thì chắc hẳn bạn là một người thông minh. Bạn tài giỏi trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh. Hơn nữa, trong cuộc sống bạn còn gặp nhiều may mắn và luôn có quý nhân phù trợ.

Tướng bàn tay tài vận

Mặt khác, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời là đường chỉ tay Apollo. Đây là đường thẳng dài từ 1cm đến 6cm nằm dưới ngón tay áp út. Đường chỉ tay này nếu thẳng và đậm nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả tiền tài; danh tiếng trong lĩnh vực tài chính. Đây được xem là tướng bàn tay giàu có. (Hình 1)

Nếu đường tài vận của bạn gợn sóng hay không thẳng thì tài lộc không ổn định. Có khả năng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp đầu tư và kinh doanh. Trong trường hợp này, bạn cần phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa. Hãy cải thiện năng lực bản thân và tu tâm dưỡng tính để có thể đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Trong trường hợp đường tài vận bị ngắt quãng và không liên tục thì tài vận của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp sau này. Ngoài ra, nếu bạn còn là người dễ cáu gắt và khó hòa đồng trong xã hội; thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

3. Bàn tay có 3 vân tạo thành đường song song

Đây là 3 kiểu tay phú quý, phụ nữ sở hữu 1 kiểu thôi cũng đủ nắm đủ thứ tài vận trong tay, kiểm tra xem bạn có đủ đấy!

Có một kiểu vân tay được gọi là 3 đường thẳng nằm song song trong lòng bàn tay. Đây được gọi là vân tay quản lý tài sản, và không phải ai cũng sở hữu kiểu vân tay này. Những người sở hữu tướng tay này đều biết kiếm tiền, thậm chí là kiếm rất nhiều. Bên cạnh đó họ còn có khả năng quản lý tài sản tốt. Nếu như 3 đường chỉ tay này rõ ràng và sâu thì xác định cuộc đời của họ sẽ thăng hoa viên mãn; sự nghiệp thịnh vượng, tài vận cũng dồi dào. Trong cuộc sống này, những người này không biết đến nghèo khó là gì. Thậm chí dù không giàu bằng người khác nhưng vẫn giàu. Hầu hết, họ đều là doanh nhân, là những người có khả năng làm giàu, thậm chí nổi tiếng. Họ có thể là người được nhiều người ngưỡng mộ không ngừng. Càng về hậu vận, cuộc sống của họ càng thăng hoa hơn; tiền bạc kiếm được dư dả sống mấy đời.

4. Xem tướng bàn tay giàu: lòng bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là hình của tướng bàn tay giàu có. Người có lòng bàn tay đầy đặn  sẽ được hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, người sở hữu lòng bàn tay thô cứng và mỏng; thì không có tài kiếm tiền và ít có cơ hội kết hôn với người giàu.

5. Màu sắc lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay của bạn có màu trắng thì bạn có số mệnh sung sướng. Bạn có nhiều cơ hội kết hôn với người giàu có. Ngược lại, nếu lòng bàn tay có màu máu đỏ thì tài vận của bạn không tốt, khó kiếm nhiều tiền. Còn nếu sở hữu lòng bàn tay có màu vàng đậm thì khả năng bạn kết hôn được với người giàu không cao.

Trường hợp cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện các đốm đỏ li ti thì đây là dấu hiệu của người giàu có. Bên cạnh đó, các chấm đỏ trên bàn tay giàu có cho thấy bạn là người rất giỏi kinh doanh và có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0.

6. Đường chỉ tay khả năng quản lý tiền bạc

Đường thể hiện khả năng quản lý tiền bạc là các đường nằm ngang phía trên và song song với đường tâm đạo. Nếu thuộc tướng bàn tay giàu có thì đường chỉ tay này là một đường thẳng có độ dài vừa phải. Điều này chứng tỏ bạn rất khéo léo trong việc quản lý tài chính. Điều này đúng không chỉ với lúc bạn kinh doanh mà sau này dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo cho gia đình; thì bạn vẫn có khả năng quản lý rất tốt tiền bạc cho chồng.

7. Tướng bàn tay giàu có: có đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Sở hữu đường chỉ tay Thần Mặt Trời nằm thẳng đứng dưới ngón tay áp út; thì bạn sẽ có sự thành công và danh tiếng. Nếu có một đường chỉ tay Thần Mặt Trời đẹp, con đường tiến tới thành công của bạn rất rộng mở.

Tướng bàn tay giàu có

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường chỉ tay Mặt Trời đến đường chỉ tay tài vận thì bạn là người có đầu óc đầu tư & kinh doanh. Bạn thường nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tài chính. (Hình 4)

Nếu đường nhánh của đường chỉ tay Mặt Trời nối hai đường chỉ tay tài vận lại với nhau. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang của mình, bạn dễ dàng kiếm được nhiều nguồn thu nhập. Nó có thể là từ các công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường chỉ tay tài vận và đường chỉ tay Thần Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang; thì bạn nên đề phòng tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng tới danh vọng và tiền tài của bạn. Cần tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của bạn. (Hình 6)

8. Bàn tay có vân mắt phượng trên ngón tay cái

Vân mắt phượng được tạo nên bởi các đường nằm trên đốt đầu tiên của ngón tay cái. Nếu sở hữu tướng bàn tay giàu có này thì định trước rằng bạn sẽ kết hôn với một người chồng hoặc người vợ tốt. Nửa kia sẽ cho bạn một cuộc sống không cần lo nghĩ về tiền bạc.

9. Xem tướng bàn tay giàu: phần gò thịt trên lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt trên lòng bàn tay đều tròn đầy, nằm ở dưới và giữa các ngón tay; thì bạn có tướng bàn tay giàu có và sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn. Bên cạnh đó, bạn có khả năng kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Xét về tính cách, bạn là người thông minh, linh hoạt và biết đối nhân xử thế. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống.

10. Xem đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang phía dưới ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này cho biết tất cả những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của bạn. Ví dụ như: thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân và thái độ của bạn đối với chuyện tình cảm.

Đường chỉ tay hôn nhân kéo dài, hướng lên phía ngón tay áp út; và kết thúc đường này là một ngôi sao thể hiện bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu. Đồng thời bạn có thể được hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

11. Các đường trên phần gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên phía dưới ngón tay cái. Nếu trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc tạo thành mắt lưới thì bạn sẽ giàu có. Trường hợp dấu hiệu này đi cùng với gò Kim tinh đầy đặn, có thể bạn sẽ giàu có nhờ tiếp quản việc kinh doanh của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức của bạn

Những dấu hiệu trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Dù bạn có sở hữu tướng bàn tay giàu có hay không thì vẫn nên có lối sống tích cực, cố gắng làm ăn và tu tâm dưỡng tính, tích đức để cải tạo được vận mệnh hoặc gìn giữ được sự may mắn.

12. Đường trí đạo có nhánh hướng lên trên

Đường trí đạo (hay còn gọi là đường trí tuệ) là đường nằm dưới đường tâm đạo. Đây là đường chỉ tay quan trọng, thường bắt đầu từ cạnh rìa giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ, đi ngang qua lòng bàn tay.

Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên thì bạn là người có khả năng kiếm tiền, tư duy tốt và biết tận dụng thời cơ để tạo ra lợi nhuận. Đối với những công việc có độ rủi ro cao thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người gặp may mắn khi chơi cờ bạc hay các trò may rủi khác.

13. Tướng bàn tay giàu có: chữ M

Tướng bàn tay có chữ M vô cùng giàu có

Theo thuật xem tướng bàn tay của người Trung Quốc, những người sở hữu dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay sẽ có khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không đạt được thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn chưa thực sự cố gắng nỗ lực làm việc hoặc sự nghiệp của bạn không đi đúng hướng. Lòng bàn tay chữ M được xem là tướng bàn tay giàu có phổ biến.

14. Các đường ở cuối ngón tay cái

Nếu bạn có các đường chỉ tay rõ nét bên dưới ngón tay cái thì bạn đã sở hữu tướng bàn tay giàu có. Bạn có thể tự làm giàu bằng chính năng lực của mình và rất giỏi tiết kiệm tiền.

15. Xem tướng bàn tay giàu: bàn tay có gò thuỷ tinh tròn đầy

Gò Thuỷ tinh (tên khác là Mercury) nằm ngay phía dưới của ngón tay út thể hiện cho trí tuệ và khả năng tư duy. Nếu sở hữu gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn chắc hẳn là người sáng suốt trong quản lý kinh doanh và có vận may giàu có. Cùng với đó, bằng tài ngoại giao giỏi và khả năng thích ứng cao, bạn chắc chắn sẽ đạt được sự giàu có nếu theo nghề kinh doanh.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Email: Info.tuviso@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn
Website: https://tuviso.vn/
Twitter : https://twitter.com/TViS16153525
Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Bài viết trên đã giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về xem tướng bàn tay giàu có. Hãy tìm hiểu và xem mình có phải là người may mắn sở hữu đặc điểm riêng biệt ấy không nhé. Tử Vi Số chúc bạn luôn bình an và hạnh phúc!