366 lượt xem

6 Đại Kỵ Phong Thủy Về Dao Kéo Tránh Phạm Phải

5/5 - (2 bình chọn)

Vứt dao kéo lung tung, lộn xộn trong nhà không chỉ gây ra nguy cơ sát thương, hại sức khỏe mà còn khiến tài vận, sự nghiệp, hôn nhân của gia chủ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dưới đây là 6 đại kị phong thủy về dao kéo mà ai cũng phải ghi nhớ, đừng phạm phải để hại đến thân. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu. 

Những điều đại kỵ nên tránh trong phong thủy dao kéo
Những điều đại kỵ nên tránh trong phong thủy dao kéo

Mục Lục

6 đại kỵ phong thủy – Vứt dao kéo tùy tiện trong túi xách

Không ít cô gái thích mang theo túi xách của mình bấm móng tay, lưỡi dao tỉa lông mày… Điều này hoàn toàn không nên. Dao kéo đặt trong túi xách mang đi chơi sẽ ảnh hưởng tới vận thế của bạn.
Nếu vẫn không bỏ được thói quen này, bạn cần chú ý, không nên vứt tùy tiện trong túi xách, mà nên đựng trong một chiếc hộp chuyên dụng, vừa gọn gàng, vừa an toàn.

6 đại kỵ phong thủy – Để dao kéo bừa bãi ở phòng khách

Thông thường, dao đặt trong phòng khách phục vụ cho mục đích gọt hoa quả hoặc các loại dao kiếm trang trí.
Phòng khách là nơi tiếp đón khách, nếu không đặt cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và gây bất lợi cho sự nghiệp của bạn.
Vì thế, khi dùng xong, nên dùng bao chuyên dụng bọc lại, nếu không có thì dùng mảnh vải bọc lại, vừa an toàn lại đảm bảo thẩm mĩ.

6 đại kỵ phong thủy – Để dao kéo lộn xộn trong phòng bếp

Để dao kéo lộn xộn trong phòng bếp
Để dao kéo lộn xộn trong phòng bếp
Phòng bếp, phòng ăn là nơi ăn uống của cả nhà, nếu không sạch sẽ, sẽ gây hại cho sức khỏe. Dao kéo bản thân nó đã mang sát khí, do vậy cần thận trọng khi cất giữa. Tốt nhất sau khi dùng, nên cất gọn chúng vào trong ngăn kéo hoặc tủ đồ. Lưu ý, không nên treo dao kéo trên kệ hoặc ngoài ban công. Do các đồ này nếu để lộ thiên sẽ hao tài tốn của.

6 đại kỵ phong thủy – Để dao kéo tùy ý trong phòng ngủ

Theo quan điểm phong thủy, dao kéo có khả năng cắt đứt tình duyên. Do vậy nhiều người có thói quen đặt dao hoặc kéo nhỏ dưới đầu giường để cắt đứt những tình cảm muộn phiền trong cuộc sống.
Cách làm đó hoàn toàn sai lầm, không những nguy hiểm, mà còn ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, khả năng sinh con đẻ cái và gây bất lợi cho thai phụ. Tốt nhất nên cất gọn gàng dao kéo trong ngăn tủ.

6 đại kỵ phong thủy – Đặt dao kéo ở phía Bắc, phía Tây hoặc phía Đông ngôi nhà

Nếu đặt dao kéo ở những vị trí này trong nhà, tức là đã phạm phải sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc và Tứ Phi, không có lợi cho vận thế và sức khỏe.
Nhất là những ai phạm sao Thái Tuế, vận khí vốn đã không tốt lại còn giảm đi trông thấy. Sức khỏe vô cùng bất lợi, các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng hơn.

6 đại kỵ phong thủy – Để dao kéo chĩa thẳng vào nơi đông người

Để dao kéo chĩa thẳng vào người
Để dao kéo chĩa thẳng vào người
Để dao kéo chĩa vào người khác là điều vừa không lịch sự lại tối kị vì chẳng khác nào chĩa sát khí cho người khác.
Bên cạnh đó, khi đưa dao cho người khác, nên hướng đầu nhọn về phía mình, đưa cho người khác đầu chuôi. Những cử chỉ này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng. Nếu không chú trọng, mối quan hệ xã giao của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về 6 đại kỵ phong thủy về dao kéo nên tránh. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn 

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5