2400 lượt xem

Bố mẹ tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất?

5/5 - (16 bình chọn)

Nếu tuổi con hợp tuổi bố mẹ thì sẽ hóa giải những điểm xung khắc của hai vợ chồng giúp gia đình thêm đầm ấm. Ngoài ra, việc sinh con hợp tuổi còn giúp cho công việc và cuộc sống của bố mẹ gặp nhiều may mắn, hanh thông và tài lộc. Vậy bố mẹ tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất? Để giúp quý bạn giải đáp thắc mắc này, Hôm nay Tử Vi Số luận giải chi tiết những vấn đề này tại bài viết dưới đây.

Mục Lục

Tổng quan về cung mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Tổng quan về cung mệnh tuổi Giáp Tuất 1994
Tổng quan về cung mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Người sinh năm 1994 mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa. Trong các nạp âm mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa mang ý nghĩa ngọn lửa trên đỉnh núi, âm ỉ nhưng vô cùng mạnh mẽ, dữ dội, rực sáng giống như núi lửa.

Dựa theo quy luật ngũ hành, người mệnh Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc, khắc với mệnh Thủy, được lý giải như sau:

+ Mộc sinh Hỏa: Củi từ cây là nhiên liệu để đốt cháy.

+ Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt được lửa.

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 đều có mệnh Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Hợp với mệnh Thổ, Mộc; khắc với mệnh Kim, Thủy. Nam tuổi Giáp Tuất sẽ mang Cung Càn, niên mệnh năm sinh là Kim, thuộc Tây tứ mệnh. Còn người nữ sẽ mang Cung Ly, niên mệnh năm sinh là Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh.

Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

Sau khi hiểu về cung mệnh của chồng 1994 và vợ 1994; bạn đọc tiếp để xem khả năng tương hợp của hai người nhé. Rồi sau đó, bạn sẽ được giải đáp vợ chồng tuổi giáp tuất sinh con năm nào tốt.

1. Xét về yếu tố mệnh mỗi người

Do cả chồng và vợ đều sinh cùng năm; nên cả hai người sinh năm Giáp Tuất sẽ cùng có mệnh là Hỏa. Đây được xem là Bình hòa (tốt).

Cụ thể, Bình hòa là một mối quan hệ chỉ sự cộng sinh vừa phải, hai bên cùng có lợi. Có nghĩa hai vợ chồng sẽ cùng nhau giúp đỡ, hỗ trợ nhau đi lên; dành những điều tốt nhất cho nhau. Đây cũng là một mặt có thế chấp nhận được của vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994.

Đánh giá: Tốt trung bình.

2. Xét về can chi vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994

Do sinh cùng năm, nên can chi của hai vợ chồng sinh 1994 sẽ cùng là Giáp. Can chi giữa Giáp sẽ được coi là không xung mà cũng chẳng khắc (tốt).

Đặc điểm của người mang Can Giáp đó là sự cân bằng, vừa phải, chừng mực trong lối sống. Nếu trở thành vợ chồng, loại tính cách này sẽ tạo ra một gia đình bình yên, ít sóng gió và không kém phần hạnh phúc. Tuy vậy, vợ chồng 1994 sẽ khó có được bứt phá, tạo nên công danh sự nghiệp.

Đánh giá: Tốt trung bình.
Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?
Vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất 1994 có hợp nhau không?

3. Xét thập nhị địa chi

Hai người đều cùng một tuổi Tuất. Đây cũng được tính là tuổi Tam hợp (Tuất – Dần – Ngọ) giữa vợ và chồng (tốt).

Hai địa chi Tuất và Tuất kết hợp với nhau sẽ tạo nên nhiều sự tốt, đặc biệt là khi kết hôn hoặc sinh con. Điều này làm tăng vượng khí, giúp gia đình luôn hạnh phúc, yên ấm, công việc trôi chảy, thuận buồm xuôi gió. Những điều mà vợ chồng nguyện ước mong cầu đều sẽ sớm trở thành hiện thực.

Đánh giá: Rất tốt.

4. Xét về cung phi bát tự

Cung phi bát tự của người chồng Giáp Tuất sẽ là Càn, còn của người vợ Giáp Tuất là Ly. Đây là trường hợp xấu nhất, phạm vào Tuyệt Mệnh (xấu). Nó ảnh hưởng cực xấu tới cuộc sống của gia đình về sau này.

Cụ thể, vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất phạm Tuyệt Mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong gia đình, làm việc gì cũng không thành. Hơn nữa, nhiều điều xấu sẽ tự nhiên mà kéo tới.

Đánh giá: Rất xấu.

5. Xét về niên mệnh vợ chồng tuổi Giáp Tuất

Niên mệnh của người chồng Giáp Tuất sẽ là Kim, còn vợ tuổi Giáp Tuất lại là Hỏa. Ta có thể thấy trong Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim (lửa nung chảy sắt). Do vậy, niên mệnh của người vợ sẽ khắc người chồng trong trường hợp này. Nếu hai người khắc niên mệnh ở với nhau, người bị khắc sẽ thường xuyên gặp nhiều xui xẻo, đau ốm, bệnh tật, không được vui vẻ.

Đánh giá: Rất xấu.

6. Mức độ tương hợp của chồng giáp tuất và vợ giáp tuất

Trong 5 tiêu chí kể trên, bạn có thể thấy vợ chồng cùng tuổi Giáp Tuất sẽ có 3 điểm tốt và 2 điểm xấu. Tuy thế, nếu đi vào cụ thể thì điểm tốt chỉ ở mức vừa phải, còn điểm xấu lại cực xấu. Do đó, đánh giá vợ chồng cùng năm sinh 1994 sẽ chỉ ở dưới mức dưới trung bình một chút; khoảng 40%. Có nghĩa là nam nữ cùng tuổi Giáp Tuất nếu lấy nhau; gia đình cũng có thể yên ấm nhưng không thể phất lên giàu có.

Bên cạnh đó, hai người cũng phải đề phòng những tai nạn, điềm không may để có những phương án dự phòng thích hợp. Sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc sẽ giúp cho cuộc sống của hai bạn thuận lợi; gia đình hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng cần tin tưởng lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn để có được cuộc sống tốt đẹp. Người ta có câu: “Đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Hãy cùng nhau cố gắng để có được cuộc sống dư dả, hạnh phúc, ấm êm.

Bố mẹ Giáp Tuất 1994 sinh con năm nào tốt?

Như đã nói ở trên, vợ chồng tuổi Giáp Tuất chưa phải là một sự kết hợp quá tốt. Tuy vậy, nếu sinh con nhằm đúng năm thuận lợi với cha mẹ thì mọi chuyện sẽ được hóa giải phần nào. Cùng tìm hiểu xem vợ chồng tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm nào thì tốt nhé!

Bố mẹ Giáp Tuất 1994 sinh con năm nào tốt?
Bố mẹ Giáp Tuất 1994 sinh con năm nào tốt?

1. Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2022 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

Bố/mẹ Giáp Tuất Con Nhâm Dần 2022 Xung Hợp
Ngũ hành Hỏa Kim Đại Hung
Thiên can Giáp Nhâm Bình
Địa chi Tuất Dần Cát

Năm 2022 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Giáp Tuất 1994 hoàn toàn có thể sinh con năm 2022 .

2. Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2023 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

Bố/mẹ Giáp Tuất Con Quý Mão 2023 Xung Hợp
Ngũ hành Hỏa Kim Đại Hung
Thiên can Giáp Quý Bình
Địa chi Tuất Mão Cát

Năm 2023 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Giáp Tuất 1994 hoàn toàn có thể sinh con năm 2023 .

3. Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2024 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

Bố/mẹ Giáp Tuất Con Giáp Thìn 2024 Xung Hợp
Ngũ hành Hỏa Hỏa Bình
Thiên can Giáp Giáp Bình
Địa chi Tuất Thìn Hung

Năm 2024 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá thấp ( 1,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Giáp Tuất 1994 không hợp tuổi sinh con năm 2024 .

4. Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2025 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

Bố/mẹ Giáp Tuất Con Ất Tỵ 2025 Xung Hợp
Ngũ hành Hỏa Hỏa Bình
Thiên can Giáp Ất Bình
Địa chi Tuất Tỵ Bình

Năm 2025 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Giáp Tuất 1994 hoàn toàn có thể sinh con năm 2025 .

5. Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2026 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Con Ngữa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .

Bố/mẹ Giáp Tuất Con Bính Ngọ 2026 Xung Hợp
Ngũ hành Hỏa Thủy Tiểu Hung
Thiên can Giáp Bính Bình
Địa chi Tuất Ngọ Cát

Năm 2026 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con ở mức trung bình ( 2,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Giáp Tuất 1994 hoàn toàn có thể sinh con năm 2026 .

6. Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2027 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Bố/mẹ Giáp Tuất Con Đinh Mùi 2027 Xung Hợp
Ngũ hành Hỏa Thủy Tiểu Hung
Thiên can Giáp Đinh Bình
Địa chi Tuất Mùi Hung

Năm 2027 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá thấp ( 0,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Giáp Tuất 1994 không hợp tuổi sinh con năm 2027 .

Các năm khác sinh con hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 là : 2019, 2020, 2028, 2029 .

Lời kết

Trên đây là những gợi ý bố mẹ tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất? mà Tử Vi Số tổng hợp cho những bố mẹ tham khảo và lựa chọn. Hy vọng với những gợi ý, chia sẻ nho nhỏ phía trên, bố mẹ phần nào có thể “gỡ rối” cho vấn đề này và lựa chọn được năm sinh con phù hợp và mang nhiều phúc lộc nhé!

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi sinh con của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn năm sinh con dựa theo tuổi bố mẹ tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn