870 lượt xem

Bố mẹ tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất?

5/5 - (4 bình chọn)

Việc xác định bố mẹ tuổi Tân mùi sinh con năm nào hợp là rất quan trọng quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình. Để chọn năm sinh con hợp 1991 cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Vậy bố mẹ tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất? Cùng Tử Vi Số luận giải chi tiết những vấn đề này tại bài viết dưới đây.

Mục Lục

Những tiêu chuẩn để nhìn nhận được sự xung hợp tuổi con với cha mẹ

Để nhìn nhận được sự xung hợp tuổi con với cha mẹ cần dựa vào những tiêu chuẩn như : Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp, từ đó sẽ đưa ra Tóm lại nhìn nhận chi tiết cụ thể sự xung hợp giữa những yếu tố.

Những tiêu chuẩn để nhìn nhận được sự xung hợp tuổi con với cha mẹ
Những tiêu chuẩn để nhìn nhận được sự xung hợp tuổi con với cha mẹ

1. Ngũ hành sinh khắc

Đây là yếu tố tiên phong và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con. Thông thường, con hợp cha mẹ là Tiểu Cát ( 1,5 điểm ), cha mẹ hợp con là Đại Cát ( 2 điểm ), con không hợp với cha mẹ là Tiểu Hung ( 0 điểm ), cha mẹ không hợp với con là Đại Hung ( 0 điểm ). Do đó tất cả chúng ta cần tránh Đại Hung. Tốt nhất là Ngũ hành cha mẹ tương sinh với con, bình hòa ( 1 điểm ) là không tương sinh và không kìm hãm với con .

2. Thiên can xung hợp

Thiên can được đánh số theo chu kỳ luân hồi luân hồi 10 năm của người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can có những cặp tương xung ( xấu ) và tương hóa ( tốt ). Thiên can của cha mẹ tương hóa ( 1 điểm ) với con là tốt nhất, bình hòa ( 0,5 điểm ) là không tương hóa và không tương xung với con .

3. Địa chi xung hợp

Địa chi được đánh số theo chu kỳ luân hồi luân hồi 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho những năm. Hợp xung của Địa chi gồm có Tương hình ( trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau ), Lục xung ( 6 cặp tương xung ), Lục hại ( 6 cặp tương hại ), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha mẹ tương hợp ( 2 điểm ) với con là tốt nhất, bình hòa ( 1 điểm ) là không tương hợp và không tương xung với con .
Vậy tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt đẹp ?

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê có lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường .

Theo tử vi thời nay, người sinh năm 1991 thuộc tuổi con Dê

Can chi ( tuổi theo lịch âm ) : Tân Mùi

Xương con dê, tướng tinh con gấu

Con nhà Huỳnh đế – Bần cùng

Mệnh người sinh năm 1991 : Lộ Bàng Thổ

Tương sinh với mệnh : Hỏa, Kim

Tương khắc với mệnh : Mộc, Thủy

Cung mệnh nam : Ly thuộc Đông tứ trạch

Cung mệnh nữ : Càn thuộc Tây tứ trạch

Xem bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm nào hợp có ý nghĩa gì?

Theo các học thuyết phong thủy  thì việc chọn năm sinh con là rất cần thiết đối với tất cả các tuổi nói chung và Tân Mùi nói riêng. Bởi năm sinh con sẽ ảnh hưởng tới nhiều phương diện của gia đình và tương lai của con cái. Cụ thể:

Xem bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm nào hợp có ý nghĩa gì?
Xem bố mẹ tuổi Tân Mùi sinh con năm nào hợp có ý nghĩa gì?

– Năm sinh, ngày giờ sinh là những tiêu chí quyết định đến tính cách, vận mệnh của một con người. Điều này được minh chứng rõ ràng trong bộ môn về tử vi phong thủy.

– Ngoài ra, khi xem bố mẹ tuổi tuổi tân mùi sinh con năm nào tốt và có kế hoạch sinh con sẽ tác động đến tài vận và sự nghiệp của con. Con cái nhận được phước lộc từ cha mẹ, tiền bạc, tài lộc thuận lợi. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc nếu không chọn năm sinh hợp tuổi bố mẹ thì tài lộc không hanh thông. Nếu không hợp tuổi bố mẹ thì tài lộc có hay không phụ thuộc phần lớn vào vận số của con. Theo đó vận số của con sẽ không được tốt bằng những đứa trẻ hợp tuổi bố mẹ  sinh cùng ngày giờ và sẽ kém may mắn hanh thông hơn nữa nếu tương khắc với tuổi bố mẹ.

– Trên phương diện của bố mẹ việc lựa chọn được tuổi sinh con sẽ giúp cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc và thịnh vượng may mắn hơn đối với tất cả các thành viên. Điều này lý giải tại sao những cặp vợ chồng không hợp tuổi thường được khuyên chọn tuổi sinh con để hóa giải xung khắc.

Bố mẹ cùng tuổi Tân Mùi sinh con năm nào hợp?

Nếu bố mẹ cùng tuổi Tân Mùi 1991 với ngũ hành Thổ nếu có kế hoạch sinh con trong thời gian tới thì nên sinh con vào năm 2022, 2023, 2024. Trong đó năm 2023 là năm sinh con tốt nhất sau đó là đến năm 2022 và cuối cùng là vào năm 2024. Đây đều là những năm tuổi bố mẹ tương hợp với tuổi của con rất tốt cho con. Trái lại năm 2025 và 2026 không phải là năm lý tưởng để sinh con cho bố mẹ cùng tuổi Tân Mùi 1991.

1. Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2022 có tốt không?

Nam và nữ mạng sinh năm 2022 tuổi Nhâm Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Lâm Chi Hổ, tức Hổ qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

Bố/mẹ Tân Mùi Con Nhâm Dần 2022 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Kim Đại Cát
Thiên can Tân Nhâm Bình
Địa chi Mùi Dần Bình

Năm 2022 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá tốt ( 3,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Tân Mùi 1991 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2022 .

2. Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2023 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2023 tuổi Quý Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .

Bố/mẹ Tân Mùi Con Quý Mão 2023 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Kim Đại Cát
Thiên can Tân Quý Bình
Địa chi Mùi Mão Cát

Năm 2023 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá cao ( 4,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Tân Mùi 1991 hợp tuổi sinh con năm 2023 .

3. Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2024 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Phục Đầm Chi Lâm, tức Rồng ẩn ở đầm. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

Bố/mẹ Tân Mùi Con Giáp Thìn 2024 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Hỏa Tiểu Cát
Thiên can Tân Giáp Bình
Địa chi Mùi Thìn Hung

Năm 2024 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá thấp ( 2/5 điểm ). Như vậy, tuổi Tân Mùi 1991 không hợp tuổi sinh con năm 2024 .

4. Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2025 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn .

Bố/mẹ Tân Mùi Con Ất Tỵ 2025 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Hỏa Tiểu Cát
Thiên can Tân Ất Hung
Địa chi Mùi Tỵ Cát

Năm 2025 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con thường thì ( 3,5 / 5 điểm ). Như vậy, tuổi Tân Mùi 1991 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2025 .

Bố mẹ cùng tuổi Tân Mùi sinh con năm nào hợp?
Bố mẹ cùng tuổi Tân Mùi sinh con năm nào hợp?

5. Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2026 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2026 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức ngựa chiến chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .

Bố/mẹ Tân Mùi Con Bính Ngọ 2026 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Thủy Đại Hung
Thiên can Tân Bính Cát
Địa chi Mùi Ngọ Cát

Năm 2026 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con thường thì ( 3/5 điểm ). Như vậy, tuổi Tân Mùi 1991 trọn vẹn hoàn toàn có thể sinh con năm 2026 .

6. Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2027 có tốt không?

Nam và nữ sinh năm 2027 tuổi Đinh Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời .

Bố/mẹ Tân Mùi Con Đinh Mùi 2027 Xung Hợp
Ngũ hành Thổ Thủy Đại Hung
Thiên can Tân Đinh Hung
Địa chi Mùi Mùi Bình

Năm 2027 là năm có những chỉ số điểm tương hợp giữa Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố / mẹ và con khá thấp ( 1/5 điểm ). Như vậy, tuổi Tân Mùi 1991 không hợp tuổi sinh con năm 2027 .

Các năm khác sinh con hợp tuổi Tân Mùi là : năm trước, năm ngoái, năm nay, 2019 .

Lời kết

Trên đây là những gợi ý Bố mẹ tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ nhất? mà Tử Vi Số tổng hợp cho những bố mẹ tham khảo và lựa chọn. Hy vọng với những gợi ý, chia sẻ nho nhỏ phía trên, bố mẹ phần nào có thể “gỡ rối” cho vấn đề này và lựa chọn được năm sinh con phù hợp và mang nhiều phúc lộc nhé!

Ngoài ra, tại chuyên mục Xem tuổi sinh con của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn năm sinh con dựa theo tuổi bố mẹ tốt đẹp, hợp tuổi bố mẹ nhất. Hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn