227 lượt xem

Những Tướng Mặt Phú Quý Ở Đàn Ông, Cả Đời Không Lo Nghèo Đói?

5/5 - (2 bình chọn)

Khác với tướng đàn ông nghèo, tướng mặt đàn ông phú quý bao gồm những nét ưa nhìn. Theo nhân tướng học, tướng mặt phú quý ở đàn ông là người có mặt vuông chữ điền; hoặc người có mũi đầy đặn,…Và để hiểu rõ và nắm bắt được tướng người đàn ông phú quý, mời bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

1. Mặt vuông chữ điền: Số làm quan sự nghiệp rộng mở

Khuôn mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền với đặc điểm là khuôn mặt vuông vức. Người mặt vuông chữ điền là người có vầng trán cao và rộng; đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi. Nhân trung và đỉnh cằm, xương hàm hơi bạnh, độ dài và rộng của phần cằm gần bằng phần trán.

Tướng mặt đàn ông phú quý

Đây là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng bền bỉ. Họ luôn tràn đầy năng lượng sống. Người sở hữu tướng khuôn mặt này thường có vận số tương đối tốt. Đặc biệt đàn ông sở hữu tướng mặt này được coi là có số quý tướng; thường làm quan và có sự nghiệp rộng mở.

2. Tướng mặt đàn ông phú quý: mũi đầy đặn

Theo nhân tướng học, mũi là dấu hiệu nhận biết tài vận và quan vận của mỗi người. Khi đánh giá tài vận của ai đó, người ta thường nhìn tướng mũi đầu tiên.

Tướng mũi được coi là đẹp khi đầu mũi có thịt, cánh mũi phải đầy đặn và sống mũi khá cao. Người có tướng mũi đẹp, cả đời dồi dào tài khí, vô cùng sung túc, không phải lo cái ăn cái mặc. Đây chính là tướng mặt thường thấy; tiền bạc họ kiếm được nhiều như nước nên sống cũng vô cùng phóng khoáng.

Người có sống mũi thẳng dài vượt ấn đường là đại phú. Ấn đường là vùng thịt giữa 2 hàng lông mày. Người có sống mũi thẳng, dài vượt ấn đường rất ít. Mũi cũng là cung thổ, liên quan đến đất cát. Nhưng xem mũi thấy đẹp còn phải xem đường thái dương và các gò trong lòng bàn tay. Nếu thấy mũi đẹp mà đường thái dương ngắn, 2 gò dưới ngón út; và ngón áp út không đầy, không sáng thì không phải là người có cung tài lộc đẹp.

3. Đàn ông có lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng bao gồm các đặc trưng như sợi lông mày rậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày. Đây là tướng của những người đàn ông kiên cường, có ý chí bất khuất, dám nghĩ dám làm.

Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu tới cùng, đến khi đạt được kết quả ưng ý mới thôi. Khó ai có thể khiến những người này thay đổi chính kiến của mình.

Trong khi đó người có lông mày hình mũi kiếm vốn có đặc điểm như đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, lông mày dài hơn mắt. Sở hữu cặp lông mày này chứng tỏ đây là những người đàn ông có chức quyền, địa vị trong xã hội.

Họ coi trọng chữ tín của bản thân và có trách nhiệm với những người thân xung quanh, khi hứa điều gì nhất định sẽ thực hiện. Người đàn ông này cũng có lòng tự trọng khá cao, luôn muốn mình thật hoàn hảo trong mắt người khác.

4. Tướng hai cằm là tướng mặt đàn ông phú quý

Cằm được đánh giá tổng quan chung là đẹp khi tròn trịa, đầy đặn, vuông vức, nhô ra hướng lên mũi, đại diện cho chủ nhân là người có của cải, phúc thọ, về già thường sẽ viên mãn sung túc. Ngược lại cằm gãy, cằm lệch, cằm bị lõm khuyết hoặc bất cứ điểm nào khiến cho cằm không đạt được các điểm đẹp ở trên được coi là cằm xấu, báo hiệu vận mệnh chủ nhân không được tốt đẹp.

Nhận định chung về người có gương mặt 2 cằm, hay cằm 2 ngấn thường là những người có tính tình hiền hòa, làm việc ít so đo tính toán thiệt hơn, không thù lâu nhớ dai, là người bao dung, rộng lượng. Họ là những người cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông, tha thứ. Những người này thường có vận “kiếm tiền ngoài luồng”, đại ý rằng họ dễ thành công thu lợi khi đầu tư vào kinh doanh. Nhờ vậy, khi về già, họ sẽ được phú quý, an nhàn.

5. Người có eo hơi hóp về sau

Tướng mạo về eo lưng cho rằng: Eo lưng của con người như núi của bụng, là vật để dựa, chỉ việc yên tĩnh và nguy hại. Phía trước của eo lưng là bụng liên quan mật thiết với nhau. Sách “Thần tướng toàn biên” nói rằng: “Eo lưng là thành quách của bụng. Mọi sự an nguy của bụng đều dựa vào eo lưng cả”. Bởi vậy trong tướng học eo lưng phải “tròn trịa, ngay, thẳng, rộng, dày”. Kẻ có eo lưng như vậy là có phúc lộc.

Tướng đàn ông phú quý

Khi bạn thấy eo có dấu hiệu này cũng đồng nghĩa vận may đang đến gần. Tài lộc dần dần sẽ thịnh. Nếu eo lưng cong (hõm xuống, lồi lên) thắt đáy không tương xứng với mông là tướng này khó thành đạt.

6. Tướng mặt đàn ông phú quý: thiên thương sáng

Trên khuôn mặt, thiên thương nằm ở vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt. Tướng thiên thương tốt là phải dày mà bằng, khí sắc hồng hào, không khuyết hãm.

Thiên thương đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người này có tâm sinh lí hoàn thiện, xử lí công việc một cách thận trọng. Ngoài ra, họ biết cách quản lí tài chính, chi tiêu theo kế hoạch rõ ràng nên điều kiện kinh tế bao giờ cũng từ khá trở lên.

7. Sống mũi cao thẳng

Theo nhân tướng học, sống mũi cao và thẳng đích thị là tướng mũi của người đàn ông có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Bản mệnh sẵn sàng đối đầu với khó khăn để có được sự thành công trong công việc. Bên cạnh đó, quý ông này cũng không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình.

Đối với gia đình, lúc nào họ cũng xem trọng, hết lòng vì người thân. Cuộc sống ngoài 35 tuổi của người đàn ông có sống mũi cao và thẳng sẽ bắt đầu với những chuyển biến tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn tiến bộ và vô cùng phát triển.

8. Tướng mặt đàn ông phú quý: tai dày và to

Theo nhân diện học, tai tượng trưng cho phúc khí và tài vận của con người. Người có tướng tai tốt thì vận mệnh cũng tốt đẹp và thường hưởng nhiều phúc khí.

Một cách đơn giản để nhận biết tướng tai dày dặn là khi sờ vào, tai hoặc dái tai phải dày, chắc nịch, tròn và có thịt mới. Chủ nhân của kiểu tai này luôn gặp may mắn về tài vận, đặc biệt là may mắn ở những khoản ngoài luồng, ngoài công việc chính.

9. Ấn đường rộng, đầy đặn, hồng hào

Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1 cm, phản ánh tính cách cơ bản của một người. Ấn đường là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người và là bộ phận rất quan trọng của khuôn mặt. Đàn ông sở hữu nét tướng này là người phóng khoáng, thông minh đĩnh đạc, trí tuệ hơn người. Họ tự tin và cởi mở, dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện. Nhờ vậy có thể gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc. Đồng thời, đây cũng là tuýp người trí dũng song toàn, dám nghĩ dám làm, đảm đương nhiều trọng trách. Khả năng chịu áp lực tốt khiến họ vượt mọi khó khăn. Từ đó tạo dựng cho mình sự nghiệp vững vàng, tài lộc đầy nhà không phải nghĩ suy.

10. Tướng mặt đàn ông phú quý theo tướng cổ

Theo quan điểm của Á đông thì phần cổ là “Thiên trụ”. Tức là cây cột chống đỡ toàn thể ngôi nhà, thân hình con người. Vì vậy0 nên phải có cổ dài cổ ngắn để phối hợp với người béo kẻ gầy, có nhỏ lớn để phối hợp với người cao, kẻ thấp. Xét một cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quý, thọ trường.  Trái lại thì cổ mảnh dẻ nghiêng lệch chủ về chết yểu. Người mập cổ không nên dài, người gầy cổ không được ngắn. Nếu trái lại với tổng tắc đó, con người sẽ gặp nhiều điều không may.

11. Mắt Sáng, Cân Đối Và Lòng Đen Trắng Rõ Ràng

Đôi mắt sáng, cân đối thể hiện tính cách một người đàn ông chính trực. Họ biết cân bằng sự nghiệp và gia đình tốt. Là người thông minh, tài giỏi, quyết đoán và biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Khi còn trẻ, họ dành nhiều thời gian để phát triển bản thân, sống với niềm đam mê. Một khi đã tập trung vào công việc thì không gì có thể làm họ phân tán tư tưởng.

Trong cuộc sống gia đình, họ luôn làm tròn vai trò, trách nhiệm của một người cha, người chồng. Dù có bận rộn với công việc họ vẫn sắp xếp thời gian để quan tâm, chăm lo đến đời sống gia đình. Người đàn ông có đặc điểm này sẽ là những người thông minh; họ có tính cách rõ ràng, quân tử và chính trực. Họ có khả năng cân bằng tốt giữa sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Vấn đề quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Bài viết trên của Tử Vi Số đã giúp bạn đọc nằm lòng tướng mặt đàn ông phú quý, có chí tiến thủ. Người đàn ông vừa có tiền vừa có tài chính là người mà chị em có thể gửi gắm tương lai suốt cuộc đời. Hi vọng chị em có thể lựa chọn cho mình bến đỗ an toàn nhất!