383 lượt xem

Tướng Người Đàn Ông Nghèo Khổ, Không Có Chí Tiến Thủ Chị Em Cần Tránh?

5/5 - (6 bình chọn)

Theo nhân tướng học, những người đàn ông nghèo khổ sẽ có chung nhiều đặc điểm về vẻ bề ngoài. Đó là những nét tướng xấu trên gương mặt của người đàn ông, dự báo một cuộc sống khó khăn, vất vả. Tướng đàn ông nghèo hèn, khốn khổ, bất tài hội tụ rất nhiều nét tướng xấu. Và nếu bạn quan tâm, Tử Vi Số mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

1. Ấn đường có nhiều nếp nhăn

Ấn đường nằm phía dưới khoảng giữa hai lông mày chừng 1cm. Đây là nơi tụ họp tinh khí nguyên thần của một người, phản ánh tính cách cơ bản của người đó. Ấn đường tốt nhất là vuông vức, đầy đặn, chiều rộng từ một ngón rưỡi đến hai ngón tay.

Ấn đường nhiều nếp nhăn là tướng đàn ông nghèo

Đàn ông sở hữu Ấn đường có nhiều nếp nhăn; hay có lông mày che khuất lòng dạ hẹp hòi. Họ là người lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực. Vì vậy họ chỉ đành than thân trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

2. Người có nốt ruồi ở cung tài lộc là tướng đàn ông nghèo

Theo nhân tướng học, Cung Tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Đàn ông sở hữu hữu cung Tài Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá hủy vận may của mình. Dù tài ba đến mấy, siêng năng thì người đàn ông cũng không thể khá lên. Đây là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn vị hôn phu của đời mình.

Ấn đường đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp. Cho dù họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

3. Lông mày không thanh toát

Lông mày hỗn loạn, đậm: đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn. Tuýp người này sở hữu tính cách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả thân.

Lông mày quá ngắn, mỏng thưa: Đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, bạo lực, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng.

Trường hợp lông mày hình chữ Bát: nếu tu nhân tích đức đi theo chính phái thì sẽ tài giỏi, cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng nếu theo phái ác, làm việc thất đức sẽ sống cuộc sống cơ hàn, nghèo đói.

4. Tướng đàn ông nghèo hèn dựa theo tướng cổ

Ngoài quan sát tướng mặt, khi quan sát tướng cổ cũng phần nào cho biết bản lĩnh của người đàn ông nên có thể dùng để phụ đoán cùng tướng mặt.

Cổ mảnh dẻ, nghiêng lệch: chủ về nghèo hèn, chết yểu.

Cổ dài mà nhỏ là tướng: Bần tiện, sống cơ hàn.

5. Đôi mắt không cân đối, nhiều lòng trắng

Mắt có nhiều lòng trắng là tướng đàn ông nghèo

Đàn ông có nét tướng này thường không đáng tin cậy, tráo trở, lười nhác. Tướng đàn ông có mắt nhỏ ti hí này tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn.

6. Nhìn mũi xem tướng đàn ông nghèo

– Mũi gồ, cong vẹo, lộ xương: Đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo. Vì vậy nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính. Họ ích kỉ và chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh. Tuýp người này tính cách cổ quái, thất thường, thích nổi bật. Họ hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Những người này tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

– Mũi thấp, hếch lên: Đàn ông sở hữu nét tướng này là nét tướng tiểu nhân, sống chi li, tính toán, do đó, cuộc sống nghèo khổ, cơ cực. Tuýp người này tâm không chính, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của mình để lừa người khác. Vì thế, tiền tài, danh vọng khó đến được với những người này.

7. Tóc dài, khô cứng

Theo nhân tướng học, đàn ông có tóc dài mà khô và cứng như râu là tướng sát vợ con. Nếu tóc vàng và quăn như râu ngô thì cuộc sống thường nghèo hàn, không khi nào khấm khá.

8. Xương mặt to, da mặt mỏng là tướng đàn ông nghèo

Đàn ông sở hữu xương mặt to, da mặt mỏng, khô là kẻ phá tán tiền của trong nhà. Họ được định sẵn là sống nghèo khổ, không sống lâu, cả đời vất vả cũng không giàu. Nếu khí sắc trên mặt mờ tối như than bụi có thể sẽ phải bỏ mạng nơi phương xa.

9. Dái tai nhỏ

Đàn ông sở hữu dái tai nhỏ thường hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Họ cũng thuộc tuýp người nhút nhát và thiếu dũng khí, chẳng dám làm điều gì liều lĩnh. Vì thế, công danh chẳng đáng kể, có kiếm được đồng tiền cũng phải bôn ba, lao tâm khổ tứ vất vả.

10. Miệng mỏng, trễ là tướng đàn ông nghèo

Miệng quyết định khả năng diễn đạt của bản thân. Đàn ông miệng to nhưng môi lại mỏng thì dục vọng nhiều song lại thiếu lòng đồng cảm, hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc ngay trước mặt, sau lưng lại thích buôn chuyện, bàn tán về chuyện riêng tư của người khác, không được ai quý mến.

Thêm vào đó, nếu người này khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài; bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Tử Vi Số đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nhân tướng học, tướng đàn ông nghèo hàn. Tuy nhiên, cha ông ta cũng từng nói “Tướng bất độc luận”. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt. Quan sát một cách kỹ lưỡng để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!