368 lượt xem

Đoán Vận Mệnh Người Phụ Nữ Qua Tướng Cằm Chuẩn Xác?

5/5 - (6 bình chọn)

Người ta nói, không nên nhìn mặt mà bắt hình dong. Tuy nhiên, con người mà có tướng cằm giống nhau; thì thường sẽ có những đặc điểm, tính cách, vận mệnh tương đồng. Chính vì vậy, ông cha ta đã đúc kết ra những kinh nghiệm về nhân tướng học. Dưới đây là những cái nhìn chân thực về vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm chuẩn xác nhất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Tử Vi Số nhé!

Vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm

Mục Lục

1. Vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm đầy đặn

Người sở hữu tướng cằm này thường rất chu đáo, thân thiện, được lòng nhiều người. Không những thế, họ còn là người có ý chí và nghị lực. Phụ nữ cằm đầy còn là người nhu mì, biết chu toàn mọi việc trong gia đình, mang lại may mắn cho chồng. Ngoài ra, họ còn nhận được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống, công việc thuận buồm xuôi gió.

2. Tướng cằm chìa ra

Dáng cằm nhô ra phía trước khiến khuôn mặt mất cân đối thể hiện cuộc sống nhiều gian nan, thách thức, chịu đựng nhiều cả về công việc và gia đình. Từ sự nghiệp, công danh tới tình cảm của tướng phụ nữ cằm nhô ra đều không được may mắn. Tâm lý luôn buồn bã, mệt mỏi, sức khỏe cũng không được tốt, số phận cam chịu, nhẫn nhục. Thái độ luôn muốn quản lý, chỉ đạo người khác, muốn mọi người theo ý mình làm cho cuộc sống của người cằm nhô ra khó khăn hơn, bị đồng nghiệp ghen ghét.

3. Vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm lưỡi cày

Tướng cằm lưỡi cày có cằm dưới phát triển và lồi ra ngoài nhiều hơn so với cằm trên, nhìn trông giống hình dáng lưỡi cày. Tướng cằm lưỡi cày là tướng người thông minh, hiếu học có tính cẩn thận, chăm chỉ. Loại người này tính tình hoạt bát sôi nổi, tình cảm dồi dào, ý chí mạnh mẽ, hay giúp đỡ người khác, đối xử với người ngoài cũng như người nhà rất nhiệt tình. Họ có chí tiến thủ, nhìn xa trông rộng, làm việc tích cực. Người tướng cằm lưỡi cày dễ đạt được nhiều thành công trong công việc. Phù hợp với công việc lao động trí óc hơn là lao động chân tay. Lúc trẻ rất năng động, hoạt bát, tiền tài, địa vị tài vận tốt. Nhưng trung niên tài vận có phần chững lại, hao vơi.

4. Người phụ nữ có tướng cằm dài

Người cằm dài thường có tính cách cương trực, kiên nhẫn, chăm chỉ, chịu khó, chu đáo, cẩn thận. Một khi đã bắt tay làm việc gì là sẽ làm đến nơi đến chốn.

Người này cũng rất trọng tình trọng nghĩa nên được nhiều người yêu mến, nể phục. Phụ nữ cằm dài, nhiều thịt là kiểu người ngoài cứng trong mềm, coi trọng tình cảm. Đường tình duyên của họ nhìn chung rất tốt.

5. Vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm chẻ

Tướng cằm bị lún ở giữa như chia làm đôi được gọi là cằm chẻ. Người có tướng cằm này thường có tài năng sáng tạo, thông minh, nhạy bén, biết tính toán. Nhân tướng học cho rằng, người có cằm chẻ có khả năng giữ của. Con đường công danh, sự nghiệp của họ cũng có nhiều may mắn. Dù là nam hay nữ thì người này đều có thể khẳng định được vị thế trong đám đông.

Vận mệnh phụ nữ cằm chẻ

Không những thế, đường tình duyên của người này cũng rất tốt. Họ được nhiều người khác giới theo đuổi và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

6. Người phụ nữ có tướng cằm vuông

Phụ nữ cằm vuông là người quyết đoán, tính tình cởi mở nên được nhiều người khác giới yêu thích. Tuy nhiên, khi gặp thất bại người này dễ dàng gục ngã và mất hết ý chí, khó gượng dậy để bước tiếp.

7. Vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm thụt vào

Tướng cằm thụt vào là tướng có đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Tướng người cằm thụt vào là tướng người yếu về tinh thần, kín đáo, thâm hiểm, thiếu tính quyết đoán, dễ bị lung lay và phụ thuộc vào người khác. Người tướng cằm thụt vào trong không giỏi nắm bắt cơ hội, vì thế mà sự nghiệp không được thăng tiến cho lắm, nhưng họ lại giỏi hợp tác, làm việc nhóm, biết cách giao tiếp ứng xử trong các mối quan hệ, người có cằm thụt vào trong luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

8. Người có tướng cằm lệch

Tướng cằm lệch là tướng cằm bị mất cân đối, không hài hòa với ngũ quan. Tướng cằm lệch tướng số không được tốt sẽ xung khắc với thân chủ, khiến vận hạn cuộc đời phần lớn gặp phải những điều không mấy tốt đẹp.

Người sở hữu tướng cằm lệch là những người thiếu quyết đoán và không có chính kiến cũng không giữ vững được lập trường. Bỏ nhiều thời gian ra để làm việc mà không đạt hiệu quả cao. Người tướng cằm lệch khó thành công trong công việc, làm ăn hay thất bát. Tướng cằm này không gây được thiện cảm với mọi người vì vậy mà các mối quan hệ xã hội cũng không nhiều. Về sự nghiệp tiền tài tướng cằm lệch có khả năng giữ tiền của trong nhà. Nếu là người chủ gia đình cần phải có được sự kiểm soát chi tiết thật cẩn thận để tránh sự tiêu xài hoang phí.

9. Vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm nhọn, hẹp

Đây là người nhanh nhẹn, hoạt bát, thích tám chuyện. Họ tỉ mỉ, thông minh, nhạy bén nhưng dễ bị tác động, dễ bị tổn thương từ những lời nói xung quanh. Đường công danh, sự nghiệp của họ khá tốt. Tuy nhiên, người này cũng thích suy diễn nên chuyện tình cảm thường dễ bị tổn thương.

Vận mệnh người phụ nữ cằm nhọn

10. Người có tướng cằm ngắn, cằm lẹm

Người cằm ngắn, cằm lẹm là người có tính cách hướng nội, tâm dạ hẹp hòi. Tuy nhiên, những người sở hữu tướng cằm ngắn khá là thông minh, nhạy bén, biết tính tính toán sắp xếp công việc, có tài kinh doanh. Đàn ông hay phụ nữ cằm ngắn gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán…ngay từ khi còn rất ít tuổi. Người phụ nữ có tướng cằm lẹm tướng số không tốt chút nào, hay gặp khó khăn, trắc trở lại kêu ca, làm phiền người khác, vì điều này mà họ rất ít bạn bè thân thiết thực sự. Hơn nữa phụ nữ cằm lẹm thường đa đoan trong chuyện tình cảm, gia đình, chồng con cũng như sự nghiệp. Hôn nhân không được hạnh phúc.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Có thể nói, hình dáng cơ thể, màu da là do di truyền từ bố mẹ. Và chúng ta không được lựa chọn mình sẽ có đôi mắt, khuôn mặt, màu da như thế nào. Tuy nhiên, chúng ta hãy nhìn vào thực tế, những khuyết điểm của mình. Bài viết đã mang đến cho bạn đọc kiến thức về vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm. Tử Vi Số hi vọng bạn đọc sẽ có được những thông tin bổ ích. Từ đó hãy khắc phục những khiếm khuyết của bản thân và ngày ngày hoàn thiện, trở nên xuất sắc hơn.