566 lượt xem

Nhân Tướng Học: Đàn Ông Có Môi Dày Thì Sao?

5/5 - (2 bình chọn)

Theo nhân tướng học, các đặc điểm trên khuôn mặt sẽ phản ánh phần nào tính cách cũng như hậu vận của họ? Cổ nhân cho rằng tính cách con người đều thể hiện hết qua ngoại hình. Theo đó, nhìn tướng miệng có thể phán đoán được hai điều. Thứ nhất là tính cách, cách ứng xử của người đó với mọi người. Thứ hai là sự nghiệp, tương lai của người đó. Vậy đàn ông có môi dày sẽ có tính cách như thế nào? Tương lai sự nghiệp của họ ra sao, chị em có cần tránh xa người có đặc điểm này không? Tử Vi Số mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Những mặt tích cực của đàn ông có môi dày?

Vận mệnh người đàn ông có môi dày

Người đàn ông có môi dày là người được đánh giá là rất biết yêu thương vợ con. Họ biết quan tâm đến người khác và vô cùng có trách nhiệm:

  • Có trách nhiệm trong tình yêu: Dù là người chồng hay người cha thì họ cũng sẽ là chỗ dựa, trụ cột vững chắc cho vợ và con cái. Những người này luôn đảm bảo trách nhiệm với gia đình. Họ sẵn sàng yêu hết mình, hy sinh hết mình và không nề hà việc gì.
  • Quyết đoán, mạnh mẽ: Ưu điểm thứ hai của đàn ông môi dày chính là sự mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh. Họ luôn có khát khao chinh phục những điều to lớn, vì vậy đôi khi bạn sẽ thấy họ không ân cần, chu đáo,…
  • Là người biết quan tâm: Không phải nam nhi nào môi dày cũng là người thiếu ân cần, chu đáo. Với những người môi dày và đỏ mọng thì họ lại là người rất biết quan tâm và yêu thương người khác. Những người này vô cùng hiền lành và tốt bụng.
  • Quý tướng: Những nam nhân có đôi môi dày nhưng miệng lõm thì thường được mọi người đánh giá là quý tướng. Đặc biệt, nếu có thêm mũi to thì tướng số của họ được đánh giá là rất tốt, là những người từ tâm. Họ thường được hưởng phú quý và cũng là người rất chủ động trong tính toán.

Đàn ông có môi dày thường có nhược điểm gì?

Mặc dù những người đàn ông môi dày có khá nhiều ưu điểm. Nhưng bên cạnh đó ở họ vẫn tồn tại một số nhược điểm. Ví dụ như:

  • Phóng túng quá độ: Không thể phủ nhận phóng túng là xấu nhưng những nam nhân môi dày thì lại phóng túng quá độ. Đây là điều không quá tốt.
  • Thật thà quá mức: Thật thà cũng là một đức tính rất tốt. Thế nhưng khi họ thật thà quá thì lại thành ra ngốc nghếch. Bởi lẽ họ quá chân thành và đáng tin cậy nên thường bị người khác lợi dụng. Đôi khi vì quá thật thà, nói thẳng nên họ bị mất lòng.
  • Cố chấp: Với những người đàn ông môi dày mà khóe miệng cong xuống thì lại là những người cực kỳ cố chấp. Thêm vào đó là đôi lông mày rậm thì anh ta sẽ cực kỳ bảo thủ. Do đó, bạn không nên tranh luận với những người này nếu không muốn bản thân bị tổn thương bởi họ.
  • Một chút thiếu ý chí: Đây cũng là điểm tiêu cực của những nam nhân môi dày. Sở dĩ điều này hình thành là do họ có tướng phú quý, có cuộc sống bình bình, an yên. Do đó mà họ thiếu đi chí hướng phấn đấu. Thường thì với họ, mọi thứ chỉ cần “bình bình” là đủ.
  • Lăng nhăng: Đây cũng là nhược điểm trong tính cách của những người môi dày. Trong tình yêu, họ khó là người chung thủy nếu môi dưới dày hơn môi trên.

Dự đoán vận mệnh của đàn ông có môi dày?

Môi dày được phân chia thành nhiều dạng. Độ dày của môi kết hợp với một số bộ phận khác cũng sẽ cho ra đời những dự đoán về tính cách, vận mệnh không giống nhau. Cụ thể:

1. Đàn ông môi dày và đỏ

Nếu nam giới sở hữu một đôi môi vừa dày vừa đỏ mọng thì thường rất biết quan tâm và chăm sóc người khác. Họ tốt bụng, hiền lành và có tấm lòng yêu thương nhiều động vật nhỏ.

Những người như vậy luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi phải được nhận lại bất kì điều gì. Thông thường, người đàn ông môi dày má đỏ rất cao cả, vị tha và luôn suy nghĩ cho người khác trước rồi mới đến bản thân.

2. Đàn ông môi dày và thâm

Nam giới môi dày và thâm thường là người có lòng tự tôn cao, tính cách hướng nội và đôi khi có phần gia trưởng, hà khắc. Tâm tư của những người đàn ông này cũng rất khó nắm bắt. Họ có thể không đồng tình với một ý kiến nào đó nhưng ngoài mặt vẫn tỏ vẻ tán thưởng, bằng lòng.

Bên cạnh đó, đàn ông môi dày mà thâm còn là người rất có bản lĩnh và năng lực chuyên môn. Tuy nhiên, do tính cách có phần khác biệt, khắt khe nên họ vẫn chưa nhận được nhiều cơ hội tốt. Nam giới như vậy còn thường bị cho là người phóng túng quá độ, yêu thích tình dục.

Để cải thiện công việc và mối quan hệ của bản thân với mọi người xung quanh, những người đàn ông này cần học cách mở lòng và có một cái nhìn thoáng hơn đối với các vấn đề trước mắt. Có như vậy, họ chắc chắn sẽ giành về cho mình những cơ hội việc làm tốt, và quan hệ của họ với bạn bè, đồng nghiệp cũng sẽ đạt được nhiều bước tiến lớn hơn.

3. Đàn ông miệng rộng môi dày

Đàn ông có miệng rộng môi dày

Đàn ông sở hữu một khuôn miệng rộng và bờ môi dày thường có tính cách phóng khoáng và hài hước. Họ ăn nói khéo léo, tinh tế và hiểu lòng người nên có rất nhiều mối quan hệ tốt. Cũng chính bởi mạng lưới giao thiệp rộng nên những nam giới này sớm đạt được thành công trong sự nghiệp. Cuộc đời của họ thuận buồm xuôi gió, tích góp được một khối lượng tài sản khổng lồ.

Đặc biệt, nếu miệng rộng môi dày và có vầng trán cao thường sẽ là những người đàn ông có tửu lượng rất tốt. Tuy nhiên, đây vừa là ưu điểm mà cũng là nhược điểm khá lớn của họ. Những người như vậy cần chú ý kiểm soát bản thân cũng như đề phòng các căn bệnh về gan, dạ dày.

4. Đàn ông mũi to môi dày

Người đàn ông mũi to môi dày được đánh giá là quý tướng. Nam giới như vậy thường có lòng trắc ẩn và lương thiện. Vận mệnh của họ suôn sẻ, thuận lợi, sớm đạt được danh vọng và sống một cuộc đời giàu sang, phú quý. Không chỉ vậy, những người này còn sở hữu trí tuệ nhạy bén và rất chủ động trong việc tính toán, sắp xếp.

Nam giới mũi to môi dày và miệng lõm cũng được xem là quý tướng. Họ thường có một nhân cách đẹp, được nhiều người quý mến. Đàn ông môi dày miệng lõm dễ thích nghi với sự thay đổi. Học được đánh cao trong công việc nên sự nghiệp nhanh thăng tiến. Tuy nhiên, những người này không thích hợp làm lãnh đạo.

5. Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới

Người đàn ông có phần môi trên dày hơn môi dưới được đánh giá là những người có ham muốn quyền lực lớn. Họ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, thích chinh phục và làm chủ mọi thứ kể cả trong tình yêu và sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng bởi tính cách không chịu khuất phục đó mà họ có thể gặp một vài cản trở trên con đường công danh sự nghiệp.

Trong tình yêu, những người đàn ông này cũng luôn có mong muốn kiểm soát đối phương gắt gao. Thậm chí vấn đề tình dục cũng không ngoại lệ. Sự quản lý quá mức chặt chẽ của họ có thể sẽ khiến phái nữ cảm thấy gò bó.

Để không bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến tốt trong sự nghiệp; thì nam giới có đặc điểm này cần thu liễm “cái tôi” của bản thân lại. Học cần học cách mềm mỏng, khéo léo trong việc đối nhân xử thế hơn.

6. Đàn ông môi dưới dày hơn môi trên

Nam giới có môi trên mỏng, môi dưới dày là những người có tính cách cởi mở, ấm áp. Những người đàn ông này trọng tình trọng nghĩa. Một khi đã yêu ai thì họ sẽ yêu và thuỷ chung hết lòng. Nhìn chung, họ là mẫu đàn ông của gia đình.

Không chỉ vậy, đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày thường rất trượng nghĩa và rộng lượng. Nếu may mắn nhận được sự chú ý từ phía nam giới sở hữu đặc điểm này, phái nữ sẽ vô cùng hạnh phúc.

7. Hai môi dày đều nhau

Nếu đàn ông có bờ môi dày và cân xứng, đều đặn, họ thường là người có tinh thần trách nhiệm lớn lao. Trên cương vị là một người đàn ông, một người yêu hay một người cha; thì họ đều trở thành trụ cột vững chãi, là chỗ dựa tinh thần cho tất cả mọi người. Những người đàn ông như vậy luôn sẵn sàng hi sinh thân mình để đổi lấy sự an ổn, bình yên cho người thân.

Tuy nhiên, cũng bởi tính cách như vậy nên họ dễ gặp nhiều điều thiệt thòi trong cuộc sống. Để tránh việc bị lợi dụng lòng tốt, họ cần dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Bài viết trên của Tử Vi Số đã giúp bạn đọc hiểu rõ về người đàn ông có môi dày. Tuy nhiên, yêu đương và kết hôn là quyết định lớn trong cuộc đời người phụ nữ. Vì vậy, dù lấy ai thì bạn đều phải cân nhắc kỹ lưỡng. Những thông tin trong bài viết trên chỉ mang tính khái quát và tham khảo. Chúc chị em sớm tìm được bến đỗ an toàn cho cuộc đời mình!