590 lượt xem

Nhân Tướng Học: Đàn Ông Có Lông Mày Giao Nhau?

5/5 - (10 bình chọn)

Lông mày giao nhau là tốt hay xấu? có dáng lông mày đẹp không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình khuôn mặt mà còn ảnh hưởng về mặt tướng số đối với người sở hữu. Giàu sang phú quý hay nghèo khổ một phần phụ thuộc vào bạn có sở hữu cho mình một đôi lông mày đẹp hay không. Vậy, đàn ông có lông mày giao nhau có lợi hay hại đối với sự nghiệp, vận mệnh của bạn? Cùng Tử Vi Số khám phá ngay!

đàn ông có lông mày giao nhau

 

Mục Lục

 1. Lông mày giao nhau là như thế nào?

Theo nhân tướng học, khoảng trống giữa hai lông mày trong dân gian được gọi là ấn đường hoặc có một cách gọi khác là cung quan lộc. Nếu khoảng trống này thông thoáng, ấn đường mở rộng thì cung quan lộc cũng sẽ trở nên hanh thông, mở rộng.

Thông thường, nếu bạn sở hữu ấn đường thông thoáng sẽ biểu hiện cho cung tài lộc rộng mở. Nhưng người sở hữu lông mày giao nhau thì ấn đường sẽ bị phần lông mày che phủ. Chính vì thế mà sẽ cản trở tài lộc của người có tướng mạo này.

2. Lông mày giao nhau là tốt hay xấu?

Lông mày ảnh hưởng không nhỏ đến tướng mạo và nhân tướng của mỗi người. Vậy, lông mày giao nhau có thực sự xấu?

2.1 Xét về thẩm mỹ

Có thể thấy được đặc điểm lông mày giao nhau làm gương mặt bị tối đi và trở nên kì cục. Bởi theo chuẩn mực thẩm mỹ, ấn đường cần trống để tạo sự thông thoáng cho khuôn mặt. Đầu chân mày chỉ nên kéo dài vừa phải đến vị trí thẳng với khóe mắt, tránh mọc lan rậm sang khu vực ấn đường. Hơn nữa, chân mày giao nhau tạo cảm giác rậm rạp và dữ dằn. Điều này khiến khổ chủ đánh mất thiện cảm với người đối diện, ảnh hưởng đến việc giao tiếp.

2.2 Xét về nhân tướng học

Việc sở hữu hai đường chân mày chạm vào nhau được xem là một điều không may mắn trong nhân tướng học. Đặc điểm này còn bị xem là phá tướng vì che mất cung quan lộc. Có thể khiến cả sự nghiệp lẫn tình yêu của nam lẫn nữ không thuận lợi. các mối quan hệ làm ăn hay kinh doanh đều gặp trắc trở. Chính vì thế mà mọi nời thường có xu hướng muốn hóa giải nó để cuộc sống trở nên suôn sẻ hơn. Cũng như làm tăng độ thẩm mỹ cho gương mặt.

3. Đàn ông có lông mày giao nhau là tốt hay xấu?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết hơn về người đàn ông có lông mày giao nhau nhé!

3.1. Về mặt tính cách

Những người này lương thiện, tốt bụng, tính cách mạnh mẽ, độc lập, tự chủ. Họ có trí nhớ tốt, khả năng tư duy logic và không thích phục tùng người khác. Những suy nghĩ sâu kín họ chôn chặt trong lòng thường là nổi loạn, khẩu phục nhưng tâm không phục. Họ rất kiên trì nếu đã quyết định làm việc gì đó. Tuy vậy, họ lại nóng tính, cục cằn và thiếu kiềm chế bản thân nên không phải ai cũng dành tình cảm tốt cho họ.

3.2. Tình duyên của đàn ông có lông mày giao nhau

đàn ông có lông mày giao nhau

Về mặt tình duyên, gia đình, người đàn ông sở hữu đôi lông mày giao nhau thường được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Với bản tính trời sinh háo sắc, không chung thủy, tình yêu của họ thường không kéo dài và nảy sinh vô vàn sóng gió.

3.3. Về mặt sự nghiệp

Trong sự nghiệp, làm ăn, đây là một chàng trai có tính dứt khoát và mạnh mẽ. Khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ cố gắng quyết tâm làm cho đến cùng.  Nhưng vì đường quan lộc bị cản trở nên sự nghiệp người đàn ông chân mày giao nhau gặp nhiều khó khăn. Họ có nỗ lực, có cố gắng nhưng thành công không mỉm cười với họ. Vì thế, họ thường chỉ ổn định với công việc văn phòng bình thường, khó xây dựng cơ đồ riêng.

3.4. Hậu vận của đàn ông có lông mày giao nhau

Tuy ở trung vận, họ gặp nhiều trắc trở ở cả mặt công việc và tình yêu. Nhưng may mắn rằng ở hậu vận mọi thứ dần trở nên tốt hơn. Họ có một công việc ổn định cũng như một mái ấm hạnh phúc bên vợ và con. Mà không cần lo nghĩ quá nhiều.

4. Đàn ông có lông mày giao nhau cần làm gì?

Sở hữu hai hàng lông mày chạm vào nhau khiến bạn mất tự tin. Không chỉ vậy, nó còn được xem là không tốt cho cuộc sống của cả nam và nữ. Tuy nhiên, nếu bạn không may sở hữu đôi lông mày giao nhau cũng đừng lo nhé. Vì hiện nay có khá nhiều phương pháp, cách thức không chỉ có thể cải thiện ngoại hình. Hóa giải nhược điểm này để có thể cải tướng cũng như đổi vận.

Người có tướng lông mày giao nhau có thể áp dụng một số biện pháp sau đây để khắc phục và phần nào thay đổi số mệnh:

Tỉa, cạo lông mày: Phương pháp này rất phổ biến được nhiều người sử dụng và tiết kiệm. Bạn sử dụng dao cạo để tỉa, cạo lông mày phần ấn đường gọn gàng, bớt rậm rạp hơn.

Triệt gọn lông mày: Bạn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ để khắc phục tướng hai lông mày giao nhau. Hoặc bằng cách sử dụng phương pháp triệt lông hiện đại bằng máy móc sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. Những sợi lông mày mọc ra ấn đường sẽ bị tỉa sạch, gọn gàng hơn.

Điêu khắc, phun lông mày: Phương pháp này sẽ giúp bạn hạn chế phải tự kẻ vẽ lông mày. Không cần sử dụng chì kẻ mỗi khi trang điểm.

>> Bạn có thể quan tâm: Sự Nghiệp Đàn Ông Có Lông Mày Mọc Rậm?

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter: https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn

Lời kết

Trên đây, Tử Vi Số đã tổng hợp tất cả yếu tố sự nghiệp, vận mệnh của đàn ông có lông mày giao nhau. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đều có những vẻ đẹp, tướng mạo riêng. Không ai có thể tự quyết định vận mệnh của bản thân. Chỉ cần bạn có đủ niềm tin và luôn tiến về phía trước thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc. Vận mệnh do chính mình nắm giữ. Chúc bạn đọc luôn hạnh phúc và bình an!