383 lượt xem

Treo Ảnh Cưới Hợp Phong Thủy Giúp Vợ Chồng Hạnh Phúc

5/5 - (1 bình chọn)

Ảnh cưới không chỉ là đồ để trang trí mà còn là vật phẩm phong thủy thể hiện tình yêu và hạnh phúc gia đình. Thế nhưng, không ít người phạm phải sai lầm tại hại khi treo ảnh cưới khiến vợ chồng quanh năm bất hòa mà không hiểu lý do tại sao. Hãy cùng tìm hiểu cách treo ảnh cưới hợp phong thủy Tử Vi Số tổng hợp dưới đây.

Những lưu ý khi treo ảnh cưới
Những lưu ý khi treo ảnh cưới

Mục Lục

Treo ảnh cưới hợp phong thủy ở phòng khách

Phòng khách là nơi để tiếp đón khách tới thăm, nhìn vào cách trang trí và bài trí phòng khách có thể thấy được phong cách của chủ nhân. Ảnh cưới tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của chủ nhà.

Nhìn từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng. Hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Nếu treo bức ảnh cưới theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy. Nên nhớ tránh treo những hình ảnh hay vật phẩm mà chỉ có một người trong đó vì nó sẽ mang đến chướng khí ngăn cản cuộc hôn nhân của gia chủ.

Treo ảnh cưới hợp phong thủy trong phòng ngủ

Treo ảnh cưới hợp phong thủy trong phòng ngủ
Treo ảnh cưới hợp phong thủy trong phòng ngủ

Không ít gia đình lựa chọn phòng ngủ làm nơi treo ảnh cưới, hàm ý vợ chồng sẽ luôn thắm thiết, sắt son. Thế nhưng gia chủ cũng cần thận trọng khi bố trí ảnh cưới cùng với các đồ nội thất khác trong căn phòng này. Bởi lẽ hầu hết các phòng ngủ đều được bày trí gương nên khi treo ảnh cưới cần chú ý đến vị trí đặt gương.

Khi bạn muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ nên chọn đúng vị trí thuận lợi, bạn không nên treo ảnh cưới tại vị trí đầu giường, tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng được như ý, mãn nguyện cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn rất nhiều.

Treo ảnh cưới hợp phong thủy ở các phòng khác

Ngoài phòng khách, phòng ngủ, bạn cũng có thể chọn những vị trí khác theo hướng phong thủy để treo ảnh cưới. Nếu bạn treo nó trong phòng làm việc thì đây thực sự là nơi thích hợp để trưng bày những bức ảnh kỷ niệm của gia đình như ảnh cưới. Không gian phòng làm việc không kiêng kỵ như những căn phòng khác nhưng có một điều gia chủ cần chú ý đó là không được treo ảnh cưới ở đối diện cửa sổ, vì ánh sáng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào ảnh. Phong thủy tin rằng vị trí này sẽ gây bất lợi cho hôn nhân.

Ngoài ra, nhiều gia đình cũng thích treo những bức ảnh cưới trên một bức tường. Bởi như vậy sẽ tạo cảm giác ấm cúng hơn trong không gian. Không có điều cấm kỵ phong thủy nghiêm trọng nào cần chú ý tại vị trí này. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên dùng dây thừng thay cho đinh để treo ảnh cưới, vì phong thủy nhà ở không thích hợp với những thứ sắc nhọn, mang tính sát thương này.

Những vị trí tuyệt đối không được treo ảnh cưới

Khi treo ảnh cưới thì bạn cần lưu ý những chi tiết sau

Những vị trí tuyệt đối không được treo ảnh cưới
Những vị trí tuyệt đối không được treo ảnh cưới

Không treo trên đầu giường ngủ

Treo ảnh cưới trên đầu giường ngủ từ lâu đã là điều cấm kỵ. Việc đó được cho rằng sẽ gây áp lực lên cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Không treo ở cuối giường ngủ

Treo ảnh cưới ở vị trí này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề tiền bạc và chi tiêu trong gia đình. Cuộc hôn nhân sẽ vì những bất đồng về tài chính mà tan vỡ, suy sụp.

Không treo ảnh cưới đối diện bàn thờ

Bàn thờ là nơi tôn nghiêm của gia đình. Bạn không được treo bàn thờ ở vị trí này nếu không muốn gặp phải vận đen.

Không treo ảnh cưới ở gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi ẩm thấp và bị che khuất. Nơi đây tích tụ nhiều năng lượng xấu. Nếu treo ảnh ở vị trí này sẽ mang lại những điều không tích cực đến với gia đình bạn.

Thông tin liên hệ

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về cách treo ảnh cưới hợp phong thủy. Hy vọng những thông tin trên các bạn đã tìm ra cách hóa giải phù hợp trong từng trường hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu những vấn đề về phong thủy, hãy liên hệ Tử Vi Số. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Email: Info.tuviso@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn
Website: https://tuviso.vn/
Twitter : https://twitter.com/TViS16153525
Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn