301 lượt xem

The Tower là gì? Ý nghĩa chi tiết của lá bài The Tower trong Tarot

5/5 - (1 bình chọn)

The Tower – Tòa Tháp sự sụp đổ có tính tàn phá và mang con người tới điểm cùng cực nhất. Lá bài số XVI mô tả sự tàn phá không thể tiên liệu, bất ngờ và vô cùng bi thống. Để biết ý nghĩa chi tiết của lá bài The Tower trong Tarot, mời bạn theo dõi nội dung sau đây của Tử Vi Số!

The Tower là gì

Mục Lục

The Tower trong Tarot là gì?

The Tower được đánh số 16 trong Bộ Lá Ẩn chính của bài Tarot, sau lá The Devil. Sự xuất hiện của The Tower đại diện cho những chuyển biến dữ dội, một thay đổi lớn đến mức đảo lộn tất cả niềm tin và quan điểm từ trước đến giờ. Đặc biệt, sự thay đổi đó đến quá đột ngột khiến nhiều người trong tình cảnh này thường cảm thấy đau đớn và mất mát.

Bạn cần phải hiểu rằng, The Tower không phải sự trừng phạt mà là ân huệ của Đấng toàn năng để bạn thoát khỏi những con đường sai trái.

Tổng quan về lá The Tower

Với lá bài The Tower, sẽ có một câu để mô tả nó thật chính xác. Đó là: “Trèo cao thì té đau”. Chúng ta ai cũng tham vọng như nhau, nhưng biết điểm dừng mới là người chiến thắng.

1. Tổng quan

Từ khóa chính:

 • Thay Đổi Đột Ngột
 • Giải Thoát
 • Sa Sút
 • Mặc Khải

Nghĩa Xuôi: Tai họa, biến động, thay đổi đột ngột, hỗn loạn, thức tỉnh

Nghĩa Ngược: Níu kéo, bám víu, cố gắng chống lại biến đổi, trì hoãn sự thay đổi

Có/ Không: Không

Thần Số học: Số 7

Nguyên Tố: Lửa

Hành Tinh: Sao Hoả

Dấu Hiệu Hoàng Đạo: Bạch Dương

2. Trong hành động

Trải qua sự thay đổi đột ngột

 • Trải qua một bước ngoặt
 • Vỡ kế hoạch
 • Ngạc nhiên
 • Trải qua một cuộc khủng hoảng
 • Thói quen bị xáo trộn
 • Đang trong hỗn loạn

Giải thoát

 • Bùng nổ
  Bùng phát cảm xúc
 • Nổ ra tranh cãi
 • Đổ vỡ thông qua đấu tranh bản ngã
 • Để mọi thứ ra đi

Sa sút

 • Bị lùi lại
 • Trải qua một cuộc đổ vỡ
 • Ngã từ độ cao
 • Suy thoái về của cải
 • Sợ một sự lay động bản ngã

Được mặc khải

 • Đột ngột nhận ra sự thật
 • Phơi bày điều đã bị giấu kín
 • Bùng nổ nhận thức từ bên trong
 • Thấy rõ những ảo tưởng
 • Có câu trả lời
 • Thấy mọi thứ trong chớp mắt

3. Một vài lá bài đối lập

The Chariot – chiến thắng, kiểm soát

Temperance – cân bằng, kết hợp, kìm nén

Star – thanh bình, điềm tĩnh

6 of Wands – sự hoan nghênh, kiêu hãnh

10 of Cups – thanh bình, yên bình

4. Một vài lá bài hỗ trợ

Death – ảnh hưởng sâu rộng, thế lực mạnh

Sun – khai sáng, mặc khải

5 of Pentacles – thời điểm khó khăn

Mô tả chi tiết lá bài The Tower

The Tower là một lá bài đáng lo ngại. Lửa, sấm chớp, và những tảng đá đổ vỡ – hoàn toàn là khung cảnh của một rắc rối lớn!

1. Thay đổi đột ngột

Lá bài số 16 sẽ không được chào đón bởi những ai không thích sự thay đổi. Nó đại diện cho một chuyển dịch lớn, đột ngột hoặc đảo ngược của vận mệnh. Thường thì sự thay đổi xảy ra dần dần, cho chúng ta thời gian để thích nghi, nhưng đôi khi nó xảy ra quá nhanh chóng và bất thình lình. Đây là ảnh hưởng của The Tower.

2. Giải thoát

Trong phim ảnh đôi khi có cảnh nhân vật chính bị say rượu hay lảm nhảm những điều gì đó bị đánh hay tát bởi một người khác. Hình tượng nay minh chứng rằng sau khi đã làm đủ mọi cách thì đôi khi con người phải chấp nhận đau đớn để thoát khỏi tình cảnh nào đó. Những biến cố bất chợt là cách cuộc đời vực bạn dậy.

3. Sa sút

Một số thứ không còn đi đúng đường như xưa nữa, và bạn đang không phản ứng lại được những đổi thay đó. Liệu bạn có đang quá kiêu hãnh? Hãy mong đợi một cơn gió lay động bản ngã của mình. Liệu bạn có đang kìm giữ cơn giận của mình? Hãy để nó bùng phát. Liệu bạn có đang sống mòn? Hãy kỳ vọng một điều bất ngờ sẽ xảy đến.

4. Mặc Khải

Cách bạn phản ứng với thay đổi của The Tower tạo ra mọi khác biệt trong quá trình trải nghiệm sự thay đổi hay biến cố vốn không mấy dễ chịu. Hãy nhận thức rằng sự đổ vỡ đã xảy ra vì nó cần thiết. Có lẽ việc chấp nhận sự thay đổi là một đòi hỏi quá mức, nhưng hãy thử tìm điểm tích cực trong nó. Thực tế bạn có thể cảm thấy sự giải thoát lớn lao rằng bạn cuối cùng cũng được chuyển sang một hướng mới. Bạn có thể bùng phát suy nghĩ sâu sắc về hoàn cảnh của mình và đạt được một cấp độ mới về khả năng thấu hiểu nó.

Ý nghĩa của các biểu tượng trong lá bài The Tower

The Tower cho ta thấy sự phá hủy hoàn toàn, và áp lực phá bỏ mọi thứ không còn cần thiết. The Tower là lá bài phức tạp nhất theo một cách nào đó. Nghĩa bóng không sát với nghĩa đen. The Tower ngụ ý một giai đoạn bùng nổ bạo lực. Nhiều trạng thái đã được thiết lập lâu dài bị phá hủy, một mối quan hệ đổ vỡ,v.v..

ý nghĩa của the tower

1. Ý nghĩa hình ảnh tòa tháp, tia sét trên lá The Tower 

Hình ảnh tòa tháp đại diện cho bản sắc cá nhân của, bản ngã và lối sống ta xây dựng. Đó là những tham vọng, luân lí, các mối quan hệ và những tự tin quả quyết của ta. Tower đã giáng tia sét từ trên trời xuống tòa tháp đó. Ta cảm thấy đau khổ thất vọng về một sự hủy diệt dường như vô nghĩa ấy.

Tuy vậy, The Tower cũng là một cơ hội nhìn nhận và làm lại từ đầu. Thứ bị phá hủy ấy có lẽ không còn cần thiết hoặc nó được xây dựng trên một nền móng sơ sài. Giống như Wheel Of Fortune và Death, The Tower cho ta biết thay đổi là bất biến trong vũ trụ.

The Tower là tư tưởng vật chất về vũ trụ, và tia sét, sự phá hủy giáng xuống cuộc sống dựa trên những nguyên tắc vật chất.

2. Ý nghĩa hình ảnh những ngọn lửa trên lá The Tower 

Những ngọn lửa rơi xuống từ bên trên của The Tower mang hình của kí tự Hebrew “yod”. Đó là kí tự đầu tiên của trong tên của Chúa. Ta nhận ra rằng đó không phải trừng phạt, đó là ơn huệ. Vũ trụ và tâm trí không cho phép con người bị cầm tù trong tòa tháp ảo giác của mình.

3. Ý nghĩa của hình ảnh vương miện rơi trên lá The Tower 

Vương miện rơi: một biểu tượng của tính bền vững, quyền lực, tham vọng bị hủy diệt

4. Ý nghĩa của hình ảnh những người đang rơi trên lá The Tower 

Những người đang rơi: những người đang rơi vào cái chết từ tòa tháp bốc cháy. Hình ảnh dữ dội của sự tàn phá và nỗi bi thống của con người

Sụp đổ: bản thân quá trình phá hủy

Ý nghĩa của The Tower trong Tarot và Thần số học

The Tower là lá bài được đánh số 16 trong bộ bài Tarot. Đối với những người thích sự ổn định thì đây không phải là một con số phù hợp. Số 16 đại diện cho những sự thay đổi đột ngột, chớp nhoáng và vô cùng dữ dội.

Đồng thời con số này cũng có ý nghĩa là tìm kiếm tri thức và thách thức các giới hạn. 1+6=7, kết quả của phép tính này cho ra một con số về sự đổi mới, tham vọng và mở rộng tư duy.

Trong một trải bài với câu hỏi Có/ Không, The Tower đại diện cho câu trả lời Không.

Ý nghĩa của The Tower trong Tarot với chiêm tinh học

Sao Hỏa là hành tinh chủ quản của The tower. Có thể thấy rõ rằng lửa cũng chính là nguyên nhân phá hủy tòa tháp. Đồng thời hành tinh này cũng đại diện cho ham muốn chinh phục, tham vọng và sự hỗn loạn.

Cùng với sao Hỏa, Bạch Dương là cung hoàng đạo ảnh hưởng đến The Tower.

Ý nghĩa của lá The Tower trong các khía cạnh

Lá bài The Tower giống như tòa tháp khổng lồ, một khi đã sụp đổ sẽ mang đến hiểm họa khôn lường. Sự sụp đổ này là điều bạn không hề mong muốn nhưng vẫn xảy ra và gây ra hậu quả. Ý nghĩa The Tower đại diện cho cuộc nổi loạn và đấu tranh của bạn sau một thời gian chịu đựng quá sức. Những hành động phản kháng của bạn sẽ khiến nhiều người bất ngờ và sốc nặng. Mặt khá, The Tower cũng mang ý nghĩa tích cực.

Thông điệp lá bài mang tới là cơn bão trong cuộc sống đang qua đi, bạn sẽ sống với tinh thần mạnh mẽ, lạc quan hơn.

1. Ý nghĩa của lá The Tower trong công việc, tài chính

Về công việc:

The Tower không mang đến tín hiệu tốt xoay quanh công danh, sự nghiệp. Những chuyện bạn nghĩ không gây hại gì thực chất có thể ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Việc cần làm nhất bây giờ là bình tĩnh, mọi bước đi đều cần sự tính toán. Mọi sự hấp tấp, nóng vội đều không mang lại kết quả gì tốt đẹp, thậm chí nếu bạn xơ xảy mọi gây dựng trong công việc có thể vỡ tan ngay lúc này. The Tower mang ý nghĩa đây là thời điểm nhạy cảm với công việc hiện tại. Nếu bạn đang muốn đầu tư cho một lĩnh vực nào đó bạn cần cẩn trọng vì các yếu tố từ bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng xấu.

Về tài chính:

Thời điểm này, những rắc rối xoay quanh công việc và những khoản chi phí phát sinh sẽ khiến bạn eo hẹp về kinh tế. Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh một sản phẩm mới thì nên cân nhắc kỹ bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi. Nếu sự nghiệp của bạn đang trong thời kỳ hưng thịnh thì nên chuẩn bị tinh thần và tiền bạc kỹ lưỡng vì The Tower dự báo những sóng gió nguy nan sắp đến sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn. Các thành quả bạn gây dựng có thể bị tiêu tán, mọi công sức có thể đổ bể nên hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với các vấn đề này.

2. Ý nghĩa của The Tower trong tình yêu 

Lá bài The Tower trong tình yêu nhắc nhở bạn nên thay đổi bản thân một cách triệt để, từ ngoại hình lẫn tính cách bạn đều phải thay đổi để đón nhận nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Việc bạn chấp nhận bỏ đi những thứ cũ và tiếp nhận điều mới mẻ sẽ giúp tình yêu của bạn thăng hoa hơn. Nếu bạn đang có mối quan hệ yêu đương với ai đó, lá bài này không phải là tín hiệu tốt. Hai bạn sẽ xảy ra tranh cãi và làm những việc tổn thương nhau, những cuộc cãi vã kéo dài liên miên khiến cả hai gần như không thể tiếp tục được nữa.

Nếu bạn mạnh dạn chấm dứt mối quan hệ bạn sẽ có cảm giác được giải thoát. Tuy nhiên, sẽ có hai trường hợp xảy ra, nếu bạn và người ấy còn quá thương nhau mọi vấn đề sẽ được tháo gỡ nếu một trong hai thỏa hiệp và một giai đoạn mới đầy cảm thông và thấu hiểu của hai bạn sẽ được bắt đầu. Trường hợp hai là những lời nói tổn thương, xúc phạm nhau buộc cả hai phải chấm dứt.

3. Ý nghĩa của The Tower về sức khỏe

Những sự tan vỡ và sụp đổ sẽ khiến bạn mất sức, bạn gần như chán nản và muốn buông xuôi mọi thứ. The Tower thông báo sự đổ vỡ không chỉ về mặt thể chất mà tinh thần cũng ảnh hưởng không kém. Việc cần làm hiện tại không gì khác ngoài nghỉ ngơi, nếu bạn mất đi sức khỏe mọi sự còn lại đều không có ý nghĩa gì. Thay vì chán nản, ủ rũ tại sao không ra ngoài dạo phố, ăn uống và tận hưởng thời gian xả hơi này. Nên tránh xa các chất kích thích và gây nghiện vì thời gian suy sụp này dễ khiến bạn dính vào các tệ nạn và thói quen xấu.

4. Ý nghĩa của The Tower về tinh thần

Có lẽ đây là thời điểm bạn cảm thấy mất niềm tin nhất về khía cạnh tinh thần của mình. Bạn cảm thấy số phận đang đùa cợt bạn? Hay bạn cảm thấy mất đi sự tin tưởng trước đây của bạn về thế giới tâm linh?

Hãy giữ vững tinh thần của bạn. Đôi khi trải nghiệm đến chỉ để bạn nhận ra có những điều bạn đã tư duy không chính xác.

Nghĩa xuôi của lá bài The Tower

The Tower là một lá bài về sự thay đổi. Cũng giống như The Devil và Death, lá The Tower không phải là một lá bài đáng sợ hoặc mang điểm gở như hình vẽ của nó trong hầu hết bộ bài Tarot. Việc cố gắng níu giữ quá chặt một tình trạng nào đó có thể gây bất lợi cho bạn ở hiện tại. Hãy biết nương theo sự thay đổi.

1. Tổng quan

Có vẻ như có một số người / hoàn cảnh mà bạn tin rằng sẽ luôn vì bạn, luôn là nơi hay kẻ mà bạn có thể dựa dẫm vào, trở nên thay đổi không còn được như xưa nữa, và bạn không còn có thể trông cậy vào những con người hay hoàn cảnh đó được nữa. Vấn đề này không phải là điều gì đó quá kinh khủng; sự thay đổi là bản chất của cuộc sống, và việc cố gắng ngăn chặn nó cũng giống như bơi ngược dòng nước mà không có mái chèo. Nếu bạn đang mơ tưởng điều này, đây có thể là lúc quay về với thực tại. Bạn sẽ gặp rắc rối nếu bạn cứ thả hồn mình như vậy.

Bạn sẽ có thể thay thế chúng với những giấc mơ và mục tiêu thực tế và dễ đạt được hơn nếu một số ảo tưởng tan vỡ trong tháng này. Việc mơ mộng cũng quan trọng, tuy nhiên cũng quan trọng không kém là sống thực tế. Bạn sẽ vượt qua được khoảng thời gian này ổn thỏa, đặc biệt nếu bạn biết rằng mình có mọi nguồn lực mà bản thân mình đang cần để giải quyết các vấn đề cuộc sống và để thực hiện những đều bạn cần thực hiện.

2. Về công việc

Năng lượng vào thời điểm có khuynh hướng dẫn tới các tranh cãi hay xung đột; hãy cố giữ cho tính khí bạn trong tầm kiểm soát. Những xoay chuyển đảo ngược bất chợt có thể xảy ra lúc này. Đây không phải là một dấu hiệu khiến bạn sẽ phải hoảng sợ. Tuy nhiên, nó lại là một dấu hiệu cảnh báo trước để bạn chuẩn bị. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đang có một công việc hoặc một nguồn thu nhập ổn định nhất thế giới, bạn sẽ làm gì nếu tất cả chúng biến mất vào ngày mai?

Nơi nào bạn có thể chuyển đến để làm việc ngay lập tức nếu bạn bị bắt buộc phải ra đi? Việc suy nghĩ thông suốt ngay từ bây giờ, khi bạn chưa trong tình trạng khủng hoảng, có thể là lợi thế lớn với bạn phòng khi bạn bị tuột dốc. Nếu bạn cảm thấy chán ghét công việc hiện tại, hãy suy nghĩ nghiêm túc để quyết định thay đổi. Bạn đáng được hưởng hạnh phúc mà!

3. Về Tình yêu

Đây có thể là (nhưng không nhất thiết) một dấu hiệu của một mối quan hệ có khả năng kết thúc. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ mà bạn thực sự không muốn dẫn đến kết thúc, thì đây là thời điểm quan trọng dành cho việc kiểm soát mối nguy và dành cho việc nói chuyện rõ ràng với nhau. Hãy tìm hiểu xem đối tượng của bạn đang cảm thấy như thế nào. Đừng suy diễn hay tự đưa ra giả thuyết, mà hãy tìm hiểu rõ ràng.

4. Về Tài chính

Đây không phải là thời điểm dành cho những cuộc đầu tư mạo hiểm, đánh cược, hay dựa vào xổ số để giải quyết các vấn đề của bạn. Ngay cả khi bạn biết những tin tức không tốt lành mấy, thì cũng hãy tìm hiểu chính xác xem bạn đang phải đối mặt với vấn đề tài chính nào. Nó có thể không đến mức tệ như bạn nghĩ đâu. Tuy nhiên, tránh những rắc rối vẫn là tốt hơn cả. Hãy giải quyết vấn đề theo một cách đơn giản.

5. Về Sức khoẻ

Việc chú ý những gì bạn đang làm rất cấp thiết vào lúc này. Hãy cẩn thận. Thần kinh bạn có thể bị căng thẳng, hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để bạn bình tĩnh lại và ở trong trạng thái ổn định. Việc tập thể dục có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn biết được những gì bạn đang làm (và biết được về chứng dị ứng của mình, hay những phê chuẩn của bác sỹ) thì hãy cân nhắc việc thử thư giãn bằng thảo mộc. Hãy cẩn thận với thuốc và thức uống có cồn trong thời điểm nay, nếu bạn đang dùng chúng.

6. Về Tinh thần

Đây cũng là thời điểm để giữ một thái độ tích cực nhất có thể. Những hiểu biết và nhận thức mới mẻ có thể đến với bạn trong chớp mắt.

Nghĩa ngược của lá bài The Tower

Ngay cả khi xuất hiện ngược hay xuôi, The Tower vẫn là lá bài của sự thay đối. Cũng giống như The Devil và Death, lá The Tower không phải là một lá bài đáng sợ hoặc báo điểm gở như hình vẽ của nó trong hầu hết bộ bài Tarot. Đây là thời điểm cuốn theo những thay đổi. Việc cố gắng bám giữ quá chặt một tình trạng nào đó có thể gây bất lợi cho bạn và cho những người mà bạn yêu thương.

1. Tổng quan

Khi lá bài The Tower xuất hiện ở vị trí ngược, nó vẫn mang hàm ý không may khi có khả năng một vài người / hoàn cảnh mà bạn tin rằng sẽ “luôn ở đó vì bạn” sẽ có thể thay đổi, không còn được như xưa và tất nhiên bạn sẽ không thể trông cậy được nữa.

Hãy cố đừng suy nghĩ quá nhiều về điều này, nó không phải ám chỉ một thay đổi lớn, kinh khủng trong cuộc sống bạn. Nó chỉ đơn thuần là một vài thay đổi. Hãy giữ cho đầu óc sáng suốt về thực tế rằng bạn luôn có – hoặc có thể nhận – tất cả nguồn lực mà bạn cần, để giải quyết các vấn đề cuộc sống của bạn và làm điều bạn cần làm.

2. Về Công việc

Khi lá bài The Tower xuất hiện ngược, những người xung quanh bạn thường có thể đang gặp phải tình trạng stress, tranh cãi hay xung đột, hiểu lầm vốn có thể sẽ dẫn đến hậu quả khó lường. Điều quan trọng là bạn không nên hành xử theo hướng ích kỷ cá nhân, và đừng để bản thân mình dính líu vào những xung đột không cần thiết hoặc để cho cái tôi chiếm lĩnh bạn. Với lá bài The Tower ngược, việc suy nghĩ kỹ trước khi nói là đặc biệt cần thiết.

3. Về Tình yêu

Khi bạn rút được lá The Tower ngược, nhìn chung mọi thứ liên quan đến mối quan hệ yêu đương sẽ không khắc nghiệt như khi rút lá bài ở chiều xuôi. Tuy nhiên, đây vẫn là một tín hiệu rằng mỗi quan hệ cần được đầu tư và trao đổi với nhau nhiều hơn nếu bạn muốn nó tồn tại. Hãy suy nghĩ tích cực và đừng tập trung vào “việc thay đổi đối tượng của bạn”, hãy xem xét cách bạn có thể đóng góp và cải thiện phần của chính bạn trong mối quan hệ. Tiến từng bước một và đừng đánh mất nhiệt huyết của mình.

4. Về Tài chính

Cũng giống như khi The Tower ở vị trí xuôi, đây vẫn không phải thời điểm để đầu tư mạo hiểm, hay những trò may rủi. Nhìn chung, trong hoàn cảnh này, lá The Tower ngược cho thấy thực tế rằng vấn đề tài chính của bạn có thể không lớn như bạn lo sợ. Dù vậy không có gì tốt hơn là tránh những rắc rối. Hãy giải quyết những vấn đề theo cách đơn giản nhất. Nếu bạn cần giúp đỡ giải quyết về tài chính, đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu.

5. Về Sức khoẻ

Cũng vậy, lá The Tower ngược cho thấy những vấn đề nhẹ hơn so với khi nó ở vị trí xuôi. Trong một vài ngày tới bạn nên cẩn thận và chú ý những gì mình đang làm nếu chúng ở trong hoàn cảnh có thể gây nguy hiểm, như lái xe, cắt cỏ. Hãy bình tĩnh và biết rằng chuyện này rồi cũng qua.

6. Về Tinh thần

Cũng giống như ý nghĩa xuôi, lá The Tower ngược cho chúng ta biết rằng đây là thời điểm để giữ thái độ tích cực nhất có thể, bất kể có chuyện đang xảy ra quanh bạn, hãy luôn tin tưởng vào sự phù hộ dành cho bạn, và đừng tự một mình làm những công việc vốn không phải việc dành cho cá nhân. Những hiểu biết và nhận thức sâu sắc mới có thể đến với bạn trong nháy mắt.

Ý nghĩa tương quan của The Tower với các lá bài khác trong trải bài

Sẽ có vài sự kết hợp của The Tower với các lá bài khác mà bạn cần chú ý sau đây:

1. The Tower và The Chariot

The Chariot mang năng lượng chống lại sự đổ vỡ của The Tower. Không những thế, bạn còn có thể kiểm soát những tình huống tồi tệ và lật ngược thế cờ mang về chiến thắng vang dội. Hãy tự tin và mạnh dạn đương đầu vì biết đâu bạn được vũ trụ ủng hộ thì sao?

2. The Tower và The Death

Những ảnh hưởng của sự thay đổi sẽ kéo dài hơn bạn nghĩ khi The Tower và The Death đi cùng với nhau. Tốt hơn hết bạn đừng nên quá bi quan hoặc lo lắng vì chúng chẳng giải quyết được vấn đề gì mà chỉ khiến bạn thêm suy sụp. Hãy giữ bình tĩnh và đề ra vài phương án giúp bạn thoát khỏi sự trì trệ này sẽ tốt hơn rất nhiều đấy!

3. The Tower và The High Priestess

The TowerThe High Priestess nếu cùng xuất hiện có nghĩa là Hãy thôi chống đối lại với những điều sẽ phải xảy ra. Cuộc sống luôn có những quy luật mà bạn không thể phá vỡ bằng ý chí hay hành động. Thứ duy nhất bạn có thể kiềm chế là chính bản thân mình. Có trách nhiệm với bản thân, nghĩa là bạn đang có trách nhiệm với tất cả mọi người.

4. The Tower và The Star

The TowerThe Star xuất hiện mang ý nghĩa sự kiện được The Tower ám chỉ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn biết chấp nhận chúng một cách tích cực.

5. The Tower và The Lovers

The Lovers xuất hiện cùng The Tower là dấu hiệu cho thấy những ràng buộc trong mối quan hệ của bạn sắp bị phá vỡ, tuy nhiên đây cũng là kết quả tất yếu để bạn bắt đầu xây dựng mối quan hệ với đối tượng khác phù hợp hơn.

Lời kết

Không ai mong muốn thất bại, nhưng đó lại là một bước quan trọng để bất cứ ai trong chúng ta có thể dừng lại và xem xét bản thân mình.

Ý nghĩa của lá bài The Tower khuyên chúng ta đừng mong cầu những điều thái quá và đừng níu giữ những thứ không thuộc về mình. Đất trời thuộc về tạo hóa, lá thì thuộc về cây và mây thuộc về gió. Những điều mình không thể có thì đừng nên cưỡng cầu, để rồi cuối cùng chỉ nhận lại khổ đau.

Ngoài Tarot, Tử Vi Số còn cung cấp nhiều kiến thức về các phương pháp Xem bói, mời bạn theo dõi để biết thêm nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Địa chỉ: Maps Tử Vi Số

Facebook: Tử Vi Số – Xem Tuổi, Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy

Website: tuviso.vn

Twitter: Twitter Tử Vi Số

Pinterest: Pinterest Tử Vi Số

Tiktok: tuviso.vn