373 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng Chi Tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu như bạn quan tâm đến vận mệnh của mình, có sự tin tưởng vào tử vi, thì bạn có thể tìm hiểu được sinh năm 1963 tuổi Quý Mão của mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?… Hãy cùng với Tử Vi Số đi luận giải về Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nam mạng này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Quý Mão sinh năm 1963

– Sinh năm 1963, 2023 là tuổi con Mèo

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

+ Ngũ hành tương sinh: Thủy, Thổ

+ Ngũ hành tương khắc: Mộc, Hỏa

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi nam mạng Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo. Về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dang, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt.

Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên tỏng rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Người này có năng khiếu khao học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tường. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vơ tư, không vụ lợi.

Tuổi Quý Mão nam mệnh có sự phát triển về cơ nghiệp được nhanh chóng, cuộc sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì cuộc sống đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nói tóm lại, tuổi Quý Mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và hy vọng thành công trong cuộc sống. Gia đạo của nam giới tuổi Quý Mão có nhiều tốt đẹp, vào thời kỳ trung vận có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp về gia đạo và hạnh phúc, con đường công danh chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Con đường sự nghiệp gặp nhiều tốt đẹp, cuộc sống về vấn đề tiền bạc có nhiều tốt đẹp.

Luận giải tử vi trọn đời nam mạng Quý Mão

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng Chi Tiết

Tính cách gia chủ nam mạng tuổi Quý Mão

Người nam mạng tuổi Quý Mão bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Người này có năng khiếu khoa học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mệnh mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tưởng.

Nam mạng tuổi Mão sinh năm 1963 đa phần là người thẳng thắn, mưu lược, hiểu chuyện cao thấp, thích cái mới, can đảm làm đúng lúc, dễ kiếm tiền; nhưng lại khó khăn để giữ tiền và đam mê. Tuổi Quý Mão 1963 cũng không thích người khác nói năng nói nhẹ hay bình phẩm về bản thân mình. Giả sử như có điều này xảy ra thì họ cũng chẳng hề quan tâm. Nhưng nội tâm bên trong thì hoàn toàn trái ngược. Điều này có thể khiến cho bản thân họ bị xuống tinh thần và thất bại ngay sau đó.

Nếu có một ai đó thể hiện sự chăm sóc và để ý tới người tuổi Quý Mão thì họ sẽ dễ tin và yêu thương hết mực. Đây là một điểm yếu đặc trưng cần phải sửa; vì đôi khi người ta tốt là có mục đích. Ngược lại ai không thích họ thì người tuổi Mão sẽ không ưa ngay ra mặt.

Tử vi đường tình duyên nam tuổi Quý Mão

Về tình duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn được hưởng hạnh phúc toàn vẹn, không thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng 3 và 4 âm lịch.

Tử vi đường tình duyên nam tuổi Quý Mão
Tử vi đường tình duyên nam tuổi Quý Mão

Cuộc sống của nam tuổi Quý Mão

Theo luận đoán tử vi trọn đời, tuổi Quý Mão sớm gây dựng được cơ nghiệp, cuộc sống vào lúc trung vận thu được nhiều kết quả tốt đẹp, vào hậu vận thì đầy đủ và an nhàn sung sướng. Tuổi Quý Mão sống trung bình từ 48 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu làm điều gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, làm phước đức thì sẽ gia tăng niên kỷ.

Gia đạo và công danh của nam tuổi Quý Mão

Gia đạo nhiều điều tốt, vào trung vận có nhiều chuyện vui về gia đạo và hạnh phúc, công danh chỉ vào mức độ trung bình.

Sự nghiệp có nhiều tiến triển, cuộc sống về tiền bạc được nhiều, tiền bạc kiếm dễ dàng.\

Ông Tử Vi độ mạng

Nhìn xem số mạng tuổi này, Như vàng tây trắng có ngày giàu sang. Tiền vận vất vả khó con, Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người. Trai thì lại có lắm nghề, Bụng người ngay thẳng không hề tham lam. Mùa Thu sinh đặng thuận mùa, Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai. Nếu tu thì phúc lại tăng, Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi. Tuổi nhỏ phải chịu gian nan, Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nam Quý Mão

– Tuổi hợp làm ăn:

Muốn mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, luôn được thành công, thu về nhiều tài lộc thì Quý Mão nam mạng nên lựa chọn các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để cộng tác, kết hợp làm ăn.

Vì những tuổi này rất hợp với Quý Mão nam mạng về đường tài lộc.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc luôn dư dả, không phải lo nghĩ gì khi Quý Mão nam mạng kết duyên với những nữ mạng vừa hợp về tài lộc lại hợp về tình duyên, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu.

Cuộc sống chỉ đạt ngưỡng trung bình, tiền bạc vừa đủ tiêu. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết khi nam mạng Quý Mão nên duyên vợ chồng với những tuổi hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc là: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần.

Khi chọn kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống của hai người sẽ gặp nhiều vất vả, khó khăn. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với Quý Mão nam cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi, bạn cần tránh nên duyên chồng vợ kẻo vợ chồng dễ chia lìa, xa cách.

Nếu sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì chuyện thành gia lập thất của bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại hoặc có thể bạn sẽ lấy nhiều vợ.

Tuổi đại kỵ với nam Quý Mão

Quý Mão nam mạng cần tránh kết duyên hay hùn hợp làm ăn với những tuổi xung khắc với mình. Đó là: Nhâm Tý và Canh Tý. Nếu kết hợp với hai tuổi này, mọi chuyện sẽ đổ vỡ, thua lỗ, thất bại hay phá sản; tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi chuyện nên hết sức thận trọng và giản dị. Nếu đã trót lỡ yêu thương mới biết phạm tuổi đại kỵ thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám chứ không nên cưới hỏi rầm rộ sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn cho mỗi người hàng năm để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương. Quan trọng là phải ăn ở lương thiện, tích phúc tích đức; mọi chuyện xấu đều có thể hóa giải.

Những năm khó khăn nhất

Các năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nam mạng là 25, 27, 29 và 33 tuổi. Vào những năm này bạn nên an phận thủ thường; cẩn trọng trong tất cả mọi việc sẽ tránh được tai họa.

Rất nhiều trở ngại sẽ ập đến với bạn vào năm này vì vậy hãy để những ý tưởng mới hay dự định lớn sang những năm sau sẽ không hao công tốn của.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Quý Mão nam mạng

Sẽ có những vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Quý Mão nam mạng khi đương số đến một độ tuổi nhất định. Chính vì thế nên cần phải cẩn trọng đề phòng những tai họa bất ngờ ập xuống như việc làm ăn thua lỗ hao tài tốn của mà không đạt được mục đích, hay đau ốm bệnh tật.

Các năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nam mạng là 25, 27, 29 và 33 tuổi. Vào những năm này bạn nên an phận thủ thường; cẩn trọng trong tất cả mọi việc sẽ tránh được tai họa. Rất nhiều trở ngại sẽ ập đến với bạn vào năm này. Vì vậy hãy để những ý tưởng mới hay dự định lớn sang những năm sau sẽ không hao công tốn của.

Tuổi Quý Mão nam mạng sẽ phải trải qua những năm khó khăn nhất. Trong thời gian này bạn nên đề phòng bệnh tật hay tai nạn;; hay xảy ra nhiều việc khó khăn trong vấn đề làm ăn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nam Quý Mão

Thời điểm hoàng đạo để nam mạng Quý Mão xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất hành vào thời điểm này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thu về nhiều tài lộc, mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Quý Mão 1963

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp, cuộc sống chuyện tốt, tình duyên kết trái; 21 công danh, tài lộc hơi yếu kém. 22 tuổi gia đạo có chuyện vui, công danh được vững chắc; 23 tuổi mọi chuyện bình thường; 24 và 25 tuổi khá tốt về việc làm ăn cũng như về bước công danh.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, năm này xấu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 27 và 28, hai năm này làm ăn được tốt, tiền bạc dồi dào và khá tốt; 29 và 30 tuổi, hai năm này bình thường, năm 30 tuổi có đau bệnh vào tháng 10.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi nghề nghiệp lẫn công danh phát triển mạnh. 32 và 33 tuổi cuộc sống gặp nhiều may mắn, 34 và 35 tuổi có xấu coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm trung bình, năm này việc làm ăn không được phát đạt lắm. 37 và 38 tuổi, hai năm này khá, làm ăn được may mắn, cuộc sống có nhiều tài lộc; 39 và 40 tuổi năm này không nên làm ăn lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm này không nên đi xa vào những tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, đề phòng tai nạn hay có sự thất bại trong làm ăn. 42 và 43 tuổi, năm này nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cũng như về tình cảm. 44 và 45 tuổi, hai năm này không nên quá lo lắng về công danh và sự nghiệp không gặp may.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để phát triển công danh và sự nghiệp, có thể thành công trong cuộc sống. 47 và 48 tuổi, tràn đầy hạnh phúc, công danh có phần phát triển về tài lộc. 49 và 50 tuổi, hai năm này sức khỏe dồi dào nhưng tài lộc yếu kém, lại có hao tài.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, cần nên phấn đấu vượt qua trở ngại trong cuộc đời. 52 và 53, nên cẩn thận việc giao dịch và nên lo việc làm ăn lớn thì tốt, 54 và 55 tuổi, hai năm này chỉ tạo được cuộc sống bình thường, tài lộc và công danh không gặp nhiều may mắn.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, sự nghiệp vẫn phát triển; 57 và 58 tuổi, cuộc sống tốt đẹp hơn, con cái cũng gây dựng được cơ đồ. 59 và 60 tuổi, hai năm này sức khỏe có phần suy yếu, tài lộc kém; nhưng cuộc sống và gia đình vẫn có nhiều chuyện tốt.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nam tuổi Quý Mão

Nam tuổi Quý Mão hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nam tuổi Quý Mão hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 1963 Quý Mão cung (cung mệnh) gì?

– Nam mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nam tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nam tuổi Quý Mão hợp với số nào?

– Nam mệnh hợp các số: 1,6,7

+ Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

+ Số 6:  số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

+ Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy. Nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nam tuổi Quý Mão. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Quý Mão trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn