199 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (3 bình chọn)

Nếu như bạn quan tâm đến vận mệnh của mình, có sự tin tưởng vào tử vi, thì bạn có thể tìm hiểu được sinh năm 1963 tuổi Quý Mão của mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?… Hãy cùng với Tử Vi Số đi luận giải về Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963 nữ mạng này qua bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Quý Mão sinh năm 1963

– Sinh năm 1963, 2023 là tuổi con Mèo

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

+ Ngũ hành tương sinh: Thủy, Thổ

+ Ngũ hành tương khắc: Mộc, Hỏa

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi nữ mạng Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo. Về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dang, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt.

Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên tỏng rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Người này có năng khiếu khao học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tường. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vơ tư, không vụ lợi.

Tuổi Quý Mão nữ mệnh có cuộc đời tốt đẹp, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều cơ hội để phát triển về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có cuộc sống sung sướng, không có cực khổ lo lắng. Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Phần công danh được lên cao nhanh chóng và có nhiều điều tốt đẹp vào thời gian tiền vận và trung vận.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Quý Mão

Quý Mão 1963 Nữ Mạng

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Quý Mão

Sở hữu nạp âm khác nhau nên khi xét về tính cách, các cô nàng tuổi Mão sẽ có lối sống và điểm đặc biệt riêng. Nhìn chung, con gái tuổi mão có tốt không, câu trả lời là hoàn hảo. Các cô nàng tuổi này rất được mọi người xung quanh yêu quý và che chở.

Nữ Quý Mão: mang trong mình nạp âm Kim Bạch Kim, nữ Quý Mão có tính cách rất thân thiện, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý, ghét cãi vã, chỉ ưa sự yên bình.

Tử vi đường tình duyên nữ tuổi Quý Mão

Vấn đề về tình duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 1 và 7 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ được hoàn toàn hưởng hạnh phúc; không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là những tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch.

Cuộc sống của nữ tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão cuộc sống tốt đẹp, vấn đề về tình duyên, tài lộc, công danh và sự nghiệp đều tốt và có nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Tiền vận, trung vận và hậu vận đều sung sướng, không có cực khổ lo âu.

Tuổi Quý Mão số sống trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Gia đạo và công danh của nữ tuổi Quý Mão

Gia đạo, có nhiều chuyện tốt. Phần công danh được lên cao và tốt đẹp vào lúc ở tuổi tiền vận và trung vận.
Sự nghiệp được hoàn thành và bền vững vào tuổi 34 trở đi. Tiền bạc dồi dào sung sướng, suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn.

Ông Tử Vi độ mạng

Nhìn xem số mạng tuổi này, Như vàng tây trắng có ngày giàu sang. Tiền vận vất vả khó con, Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người. Trai thì lại có lắm nghề, Bụng người ngay thẳng không hề tham lam. Mùa Thu sinh đặng thuận mùa, Mùa Hạ hỏa khắc phải dời đổi thay. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai. Nếu tu thì phúc lại tăng, Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi. Tuổi nhỏ phải chịu gian nan, Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn của nữ Quý Mão

– Tuổi hợp làm ăn:

Quý Mão nữ mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc để hợp tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy không phải lo nghĩ gì về chuyện tiền bạc thì Quý Mão nữ mạng nên kết duyên với những tuổi hợp về đường tình duyên và tài lộc, đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tiền tài danh vọng đều được như ý nguyện của cả hai người.

Tử vi đường tình duyên nam tuổi Quý Mão

Nếu như Quý Mão nữ mạng kết duyên với các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc như: Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì cuộc sống được tạo dựng chỉ dừng ở mức vừa đủ chi tiêu đối với chuyện tiền bạc nhưng tình cảm vợ chồng vẫn bền chặt, nồng ấm.

Còn nếu kết hôn với các nam mạng tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần và Bính Thân, cuộc đời bạn có thể sẽ phải sống trong túng thiếu và mâu thuẫn. Vì ba tuổi này không hợp với nữ mạng Quý Mão cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, Quý Mão nữ mạng nên tránh tiến tới hôn nhân kẻo vợ chồng dễ xa cách, chia lìa.

Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện lập gia đình.

Tuổi đại kỵ với nữ Quý Mão

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này, đời bạn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tý và Canh Tý.
Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc hôn nhân thì nên tránh việc làm hôn lễ linh đình. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, nếu gặp tuổi kỵ thì phải cùng sao giải bạn cho cả hai tuổi; và phải tùy theo sao hạn từng năm của tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Quý Mão có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Những năm này có thể có tai nạn hay bệnh hoạn hoặc hao tài, hoặc những chuyện rủi ro bất ngờ xảy ra.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Quý Mão nữ mạng

Đương số nên chú ý đến vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Quý Mão nữ mạng sẽ xảy ra trong một số năm nhất định. Đây là khoảng thời gian khó khăn và nhiều trắc trở, kiếp nạn mà bạn nên có sự chuẩn bị tốt nhất để được bình an vượt qua.

Tuổi Quý Mão có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27 và 31 tuổi. Những năm này có thể có tai nạn hay bệnh hoạn hoặc hao tài, hoặc những chuyện rủi ro bất ngờ xảy ra.

Nhiều gian truân, trở ngại nhất sẽ xảy đến với bạn vào những năm này. Mọi chuyện phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương hay đau bệnh hoặc hao tiền tốn của. Bạn nên an phận thủ thường bằng lòng với những gì mình có. Không nên vì tham vọng cá nhân mà chuốc lấy tai họa cho bản thân và gia đình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Quý Mão

Người tuổi này nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Như vậy sẽ thu được nhiều thành công, không lo lắng gặp phải thất bại trong mọi việc. Thời điểm xuất hành này có thể áp dụng trong suốt cuộc đời

Diễn tiến tử vi từng năm của nữ tuổi Quý Mão 1963

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không được nhiều tốt đẹp cho lắm, bạn nên đề phòng có kẻ lợi dụng tình. 21 và 22 tuổi, hai năm này vượng phát về đường công danh, nhưng tài lộc lại yếu kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về vấn đề tài lộc và tình cảm. 25 tuổi, năm này bạn nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn có cơ hội và dễ dàng tạo lấy cuộc sống nhiều êm đẹp về tài lộc cũng như về tình cảm. Nếu sáng suốt có thể tạo lấy giàu sang.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này cuộc sống của bạn có phần tốt đẹp về tình cảm; tài lộc lên cao và nhiều hy vọng thành tựu về công việc dự tính hay sự phát triển gia đình, sự nghiệp đều được tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này sức khỏe có chút không tốt; nếu không suy nghĩ sáng suốt có thể sẽ sụp đổ sự nghiệp trong số tuổi này. Không nên làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc với những kẻ không được tốt hay những tuổi có nói ở đoạn trên.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này cuộc đời có lên xuống bất thường, cuộc sống có phần yếu kém về tài lộc; nên cẩn thận trong việc giao dịch hay giao thương.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này cuộc sống có hơi trầm lặng; mọi việc làm ăn bình thường, không có sôi động và cũng không lắng xuống quá độ.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này được tốt về đường tài lộc cũng như về tình cảm; có thể có hoạnh tài trong những năm này.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Quý Mão

Nữ tuổi Quý Mão hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ tuổi Quý Mão hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 1963 Quý Mão cung (cung mệnh) gì?

– Nữ mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nam tuổi Quý Mão hợp với số nào?

– Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

+ Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

+ Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

+ Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo; có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

+ Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Quý Mão. Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Quý Mão trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn