604 lượt xem

Tử Vi Tuổi Tý Năm 2023 – Sức Khỏe, Sự Nghiệp, Tài Lộc Chi Tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Tử vi năm 2023 tuổi Tý có thể thấy đây là năm chưa thực sự thành công. Sự nghiệp còn nhiều khó khăn, trắc trở, những dự định trong công việc chưa thể thực hiện. Gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn. Cuối năm mới xuất hiện một số tín hiệu tốt.

Hãy cùng Tử Vi Số khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Tổng quan về tử vi tuổi Tý năm 2023

Trước khi đi vào phân tích cụ thể từng vấn đề tử vi của tuổi Tý năm 2023. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số nét tổng quan về tuổi này.

– Người Mậu Tý – sinh năm 1948: 76 tuổi

– Người Canh Tý – sinh năm 1960: 64 tuổi

– Người Nhâm Tý – sinh năm 1972: 52 tuổi

– Người Giáp Tý – sinh năm 1984: 40 tuổi

– Người Bính Tý – sinh năm 1996: 28 tuổi

Nhận xét chung về tử vi tuổi Tý năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão. Đây là năm được đánh giá tương đối bình ổn về mọi mặt. Tuy nhiên, đối với người tuổi Tý, năm 2023 lại là năm tương đối khó khăn. Với sự chi phối của hạn Thái tuế và Tam tai, tuổi Tý phải luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón những sóng gió của cuộc sống.

Sự nghiệp: Năm 2023, công việc của người tuổi Tý còn nhiều trắc trở. Mọi việc đều bị đình trệ, họ chưa tìm được hướng giải quyết thực sự cho những vấn đề của mình. Với hạn thị phi, cần đề phòng kẻo bị tiểu nhân lừa gạt, hãm hại dẫn đến tổn thất trong công việc.

Tiền tài: Cung tài lộc không vượng. Tiền kiếm ra khó khăn đồng thời chi tiêu cũng cần nhiều dẫn đến thu không đủ chi.

Sức khỏe: Năm 2023 tuổi Tý nên cẩn trọng với những vấn đề về sức khỏe có thể gặp phải. Tránh tham gia các trò chơi mạo hiểm nay giao thông đường thủy.

Tình cảm: Vận đào hoa vượng. Đối với người độc thân là tín hiệu mừng, dễ tìm được tri kỷ. Nhưng đối với người đã có gia đình, cung đào hoa vượng cần cẩn trọng tránh những rắc rối với chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Tý

Căn cứ vào các yếu tố tử vi làm nên bản mệnh tuổi Tý. Ta có những luận giải chi tiết về tuổi này trong năm 2023 như sau:

Tử vi năm 2023 tuổi Tý
Tử vi năm 2023 tuổi Tý

Tử vi năm 2023 tuổi Tý về công danh sự nghiệp

Tý – Mão nằm trong cục diện tương hình cho nên năm 2023, tuổi Tý phải cẩn trọng trước những vấn đề phát sinh trong công việc. Sự nóng vội, cố chấp sẽ khiến sự nghiệp gặp nhiều khó khăn hơn.

Năm 2023, tuổi Tý chịu ảnh hưởng của năm thứ 2 trong hạn Tam tai. Hạn Tam tai là một trong những vận hạn lớn của cuộc đời mỗi con người. Cứ 12 năm, hạn Tam tai lại quay lại một lần và kéo dài trong 3 năm. Năm thứ 2 hạn Tam tai được coi là năm hạn nặng nhất. Bản mệnh không nên dừng những việc đang tiến hành dù đang gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nếu dừng công việc ở đây, bạn sẽ không có cơ hội làm lại nữa.

Tuổi Tý có bản tính nhút nhát nên thường các mối quan hệ xã hội không được tốt. Năm 2023, bản mệnh lại có điềm bị tiểu nhân hãm hại trong công việc. Bạn nên củng cố các mối quan hệ của mình để có chỗ dựa những lúc khó khăn.

Tử vi năm 2023 tuổi Tý về tài lộc

Cung tài lộc của người tuổi Tý năm 2023 không được vượng. Bản tính bốc đồng khiến bản mệnh dễ có những quyết định thiếu chính xác trong vấn đề tiền bạc. Năm nay không phải là thời gian thích hợp để bạn đầu tư hay hùn vốn vào bất kỳ một dự án nào.

Việc chi tiêu không kiểm soát cũng khiến tuổi Tý dễ rơi vào tình trạng rỗng túi. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu chi tiết cho bản thân để tránh lãng phí.

Tử vi năm 2023 tuổi Tý về sức khỏe

Bị chi phối bởi cục diện tương hình, tuổi Tý năm nay thường xuyên ốm đau bệnh tật. Những bệnh tưởng như đơn giản nhưng không được chữa trị đến nơi đến chốn dễ làm tình trạng bệnh trở nặng.

Năm 2023 tuổi Tý dễ gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Vì thế bản mệnh nên chú ý thận trọng khi tham gia giao thông, đặc biệt là giao thông đường thủy, tránh tham gia các trò chơi mạo hiểm.

Tử vi năm 2023 tuổi Tý về tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Tý năm 2023 khá khởi sắc. Vận đào hoa giúp mọi mối quan hệ tình cảm được thuận lợi. Họ có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ của bản thân. Những người độc thân nên nắm bắt thời cơ để tìm được một nửa kia của mình.

Những người đã có gia đình năm nay sẽ là một năm tình cảm vợ chồng khá thăng hoa. Con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Gia đình là điểm tựa giúp tuổi Tý vượt qua những khó khăn, đối mặt với cơm áo gạo tiền phát sinh trong cuộc sống.

Tuy nhiên, năm 2023 cũng là năm tuổi Tý dễ dính vào những chuyện thị phi của chuyện tình cảm. Bạn nên có thái độ rõ ràng, tránh tình trạng “thả thính”, cả nể sẽ rơi vào những chuyện rắc rối, cãi vã

Tử vi năm 2023 tuổi Tý
Tử vi năm 2023 tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý năm 2023 theo từng năm sinh

Từng năm sinh ứng với từng cung mệnh cũng như vận hạn khác nhau. Sau đây sẽ là phần lý giải chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2023 theo từng năm sinh.

Tử vi tuổi Canh Tý (1960) năm 2023

Canh Tý sinh năm 1960, mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Năm 2023 Canh Tý phải đặc biết chú ý đến vấn đề sức khỏe, chế độ ăn uống đảm bảo an toàn thực phẩm.

Năm nay Canh Tý dễ dính đến những vấn đề thị phi, cãi vã, thậm chí những tranh chấp có liên quan đến pháp luật. Bản mệnh nên làm ăn chân chính, không nên tham chút lợi trước mắt dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Tinh thần mệt mỏi, bất an, luôn bị những vấn đề về tiền bạc giày vò. Cuộc sống gia đình vì thế mà có nhiều bất hòa.

Tử vi tuổi Nhâm Tý (1972) năm 2023

Nhâm Tý sinh năm 1972, mệnh Mộc (Tang Đố Mộc). Năm 2023, Nhâm Tý dễ rơi vào vòng lao lý hoặc tranh chấp, kiện tụng về vấn đề kinh tế. Bản mệnh phải đặc biệt chú ý đến việc làm ăn rõ ràng, giầy tờ đầy đủ.

Tình cảm không được thuận lợi, gia đình vì những hiểu lầm nhỏ mà thường xuyên xảy ra cãi vã, thiếu hòa khí. Con cái vì thế cũng sinh ra tâm lý chán chường, nổi loạn.

Tử vi tuổi Giáp Tý (1984) năm 2023

Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim (Hải Trung Kim). Năm 2023 Giáp Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Với sự giúp đỡ của quý nhân, Giáp Tý sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Tài lộc chưa dư dả nhưng cũng đủ ăn, đủ tiêu. Cuối năm Giáp Tý sẽ có tin vui vè mặt tiền tài. Gia đình hòa thuận, vui vẻ. Con cái ngoan ngoãn. Tuy nhiên cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho các thành viên trong gia đình.

Tử vi tuổi Bính Tý (1996) năm 2023

Năm 2023 là một năm bứt phá đầy ngoạn mục của Bính Tý trong công việc. Bạn quyết đoán, nói được làm được nên giành được sự tin tưởng của lãnh đạo. Tuy nhiên bản tính năng nổ này của bạn cũng khiến nhiều kẻ ghen ghét, đố kỵ.

Tiền tài năm 2023 của Bính Tý cũng tương đối dồi dào. Thu nhập phụ từ nghề tay trái giúp bạn có cuộc sống khá dư dả.

Vận đào hoa nở rộ. Người tuổi Bính Tý nếu còn độc thân có cơ hội tìm được một nửa kia. Người đã có gia đình nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh lỡ lời mà làm ảnh hưởng đến tình cảm.

Tử vi tuổi Mậu Tý (2008) năm 2023

Mậu Tý là người thông minh, nhanh nhẹn và nhạy cảm. Việc học hành những áp lực dẫn đến sự căng thẳng cũng như phản kháng của bản mệnh. Phụ huynh nên chú ý động viên kịp thời.

Vận đào hoa vượng, khả năng sẽ có tình trạng yêu đương sớm, ảnh hưởng đến việc học hành. Sức khỏe không tốt. Cẩn thận với những bệnh về tiêu hóa. Không nên ăn uống ngoài vỉ hè, ăn đồ ăn nhanh, ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bản thân.

Trên đây là sơ lược về Tử vi năm 2023 tuổi Tý. Hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về tài vận cũng như vận hạn trong năm mới. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của Tử Vi Số

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn