545 lượt xem

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng Chi Tiết

5/5 - (8 bình chọn)

Bạn là nữ tuổi Tỵ và bạn đang muốn xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ – Nữ mạng 1977 chính xác và đầy đủ nhất. Bạn muốn biết cuộc sống bạn sẽ ra sao, vận hạn và tiền tài công danh, sự nghiệp bạn như thế nào? Bạn hợp với tuổi gì, không hợp với tuổi gì? Tình duyên của bạn như thế nào? Bạn lấy tuổi nào là hợp nhất? Và diễn biến cuộc đời bạn như thế nào? Sau đây tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết: Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng Chi Tiết mà Tử Vi Số mang đến cho bạn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Thông tin chung tuổi Đinh Tỵ

– Những người sinh năm 1977 là tuổi Tỵ (con Rắn)

– Năm sinh dương lịch từ 18/2/1977 đến 6/2/1978.

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Qúy, Tân

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Kim

+ Tương khắc: Mộc, Thủy

Tổng quan tử vi nữ mạng Đinh Tỵ 1977

Nữ tuổi Đinh Tỵ cuộc sống lúc lúc nhỏ chịu nhiều khổ cực, vất vả song sau kết hôn lại có nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp tuy phát triển không đồng đều nhưng họ lại rất có vận may về con cái. Nữ Đinh Tỵ về già được hưởng cuộc sống an nhàn tốt đẹp, hạnh phúc bên người thân.

Tổng kết: Nữ mạng Đinh Tỵ khi còn trẻ cuộc sống có phần thiếu thốn, vất vả, bước sang tuổi trung niên vận may tới, cuộc sống khá giả, về già được hưởng phúc từ con cái.

Theo tử vi tuổi Tỵ những người này có sức khỏe khá tốt, tuổi thọ trung bình khoảng từ 80 đến 92 tuổi nếu ăn ở phúc đức, làm nhiều việc thiện thì niên thọ sẽ được gia tăng.

Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Tỵ

Đinh Tỵ nữ mạng
Luận giải tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Tỵ

Tính cách gia chủ nữ mạng tuổi Đinh Tỵ

Quý cô tuổi Đinh Tỵ là người ôn nhu, mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm cảm tình của mọi người. Với vẻ bề ngoài yếu đuối nhu mì, nhưng khó ai lay chuyển được quan điểm của quý cô. Có nhiều tài hay, có nhiều tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn hay công việc đòi hỏi sự chú ý, cần mẫn lâu dài.

Quý cô thích trang điểm, làm dáng và chạy theo thời trang. Có nhiều đam mê nhưng mau chán, dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Vì vậy, từ công việc cho đến duyên tình đều dễ thay đổi, sự nghiệp bất định.

Tử vi đường tình duyên 

Tuổi trẻ gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, nhưng sau cũng được hạnh phúc, cuộc sống êm ấm, con cái hòa thuận.

Về tình duyên tuổi Đinh Tỵ có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng 4 và 9 Âm lịch, cuộc đời về vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Cuộc sống của nữ tuổi Đinh Tỵ

Theo Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn, nữ mệnh tuổi Đinh Tỵ gặp nhiều may mắn vào trung vận và hậu vận. Tuổi Đinh Tỵ cuộc sống trung bình mặc dù có nhiều đảo lộn trong cuộc sống. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 69 đến 76 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu tu nhân tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

Gia đạo, công danh của nữ Đinh Tỵ

Về phần gia đạo, cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống về gia đình có phân sung túc. Về công danh chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp được vững vàng vào số tuổi 32 trở đi, cuộc sống có phần lên cao và tiền bạc rủng rỉnh.

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Bính Thìn số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng ấy là tương sinh.

Số người tính nết hiền lành,

Tính thì đằm thắm thuận hoà tương lân.

Mạng may có phúc lộc trời,

Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.

Số phải lập nghiệp phương xa,

Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.

Trung vận làm có của kho,

Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.

Số này phúc lớn mới an,

Không thời chết hụt chết oan đã rồi.

Giận ai nói dữ nói nhiều,

Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

Xem tuổi làm ăn của nữ Đinh Tỵ

Trong Tử vi cho rằng, trong việc làm ăn hợp tác hay cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan đến cuộc sống và cuộc đời. Bạn nên hợp tác hay giao dịch với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn thì sẽ thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạc, không sợ bị thất bại.

Xem tuổi kết hôn của nữ Đinh Tỵ

Trong việc hôn nhân hay cuộc sống, bạn cần lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình để bạn một cuộc sống đầy đủ và sung túc. Đó là bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Cuộc sống bạn có nhiều hay đẹp, và có triển vọng lên cao về sự nghiệp cũng như về cuộc đời. Với Canh Tuất, Giáp Tuất. Cuộc đời bạn được tạo nhiều kết quả về tài lộc, tình cảm và sự nghiệp, cuộc đời được sống sung sướng. Với Nhâm Thân, cuộc sống tăng phần tươi vui và êm ấm. Không có sợ nghèo khổ mà trái lại cuộc đời có thể lên cao về nếp sống và về mọi phương diện khác.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi sau đây chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu kết duyên với những tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão bạn sẽ phải sống trong sự nghèo nàn. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về vấn đề tài lộc, nên cuộc sống phải chịu thiếu nghèo khổ sở.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi thì kỵ kết hôn nếu kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5 và 7 Âm lịch bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng.

Tuổi đại kỵ với nữ Đinh Tỵ

Nếu bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý; có thể sẽ xảy ra tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời. Những tuổi này đại xung kỵ, không nên kết duyên hay làm ăn gì cả.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Vận hạn quan trọng nhất trong cuộc đời tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Trong cả cuộc đời sẽ có những năm vướng vào vận hạn. Do vậy mà nữ Đinh Tỵ cần phải biết để tránh thực hiện những việc quan trọng như đầu tư lớn, hợp tác kinh doanh hay kết hôn vào những năm này. Ở độ tuổi 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi, nữ Đinh Tỵ cần phải thận trọng; suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra các quyết định. Những năm này có thể nói là những năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của bạn; mọi công việc làm ăn hay là những công chuyện khác đều gặp phải thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất với nữ Đinh Tỵ 

Nữ Đinh Tỵ nếu xuất hành vào ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì làm việc gì cũng thuận lợi, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp như mong muốn.

Diễn tiến tử vi từng năm của nam tuổi Đinh Tỵ 1977

Từ 17 đến 20 tuổi: 17 tuổi, năm có nhiều biến động về vấn đề tình cảm. Năm 18 tuổi, coi chừng những lời đường mật, có thể bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, hãy quyết liệt từ chối những cuộc du lịch tay đôi hoặc những cuộc đi xa phiêu lưu trong những năm này. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người tình lý tưởng, những hãy cẩn thận hãy giữ gìn tư cách, coi chừng bị hiểu lầm.

Từ 21 đến 25 tuổi: Đây là thời gian đẹp nhất của tuổi bạn. Năm 21 tuổi, sẽ có thể bạn gặp được một sự may mắn về vấn đề tình cảm hoặc sẽ có hứa hôn hay kết hôn trong năm này. Nếu năm 21 tuổi kết hôn thì năm 22 tuổi sẽ năm hạnh phúc hoàn toàn, tình cảm luôn luôn được chiều chuộng. Năm 23 tuổi, có may mắn bất ngờ về tài lộc. 24 tuổi, nếu đã có gia đình sẽ sinh quý tử trong năm này. Nếu chưa có gia đình nhất định bạn sẽ lập gia đình trong năm này. 25 tuổi, sẽ có một tin vui bất ngờ mà tình cảm đi kèm với tài lộc. Toàn năm đều vui đẹp toàn vẹn.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, kỵ hợp tác, kỵ đi xa, hãy cẩn thận về vấn đề tiền bạc. 27 tuổi, một năm khá tốt đẹp có tin vui vào mùa đông. Năm thắng lợi về vấn đề tài lộc. 28 tuổi, năm này thế nào cũng sẽ được đi du lịch hoặc có hoạnh tài. 29 tuổi, coi chừng bị hao tài vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 Âm lịch, như bị lừa gạt hoặc đau bệnh. 30 tuổi, năm thành công về việc làm ăn, nhưng lại có chuyện buồn trong gia đình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là những năm xấu nhất trong đời bạn. Hãy đề phòng và để ý cẩn thận tất cả mọi công việc có liên quan đến vấn đề tiền bạc trong những năm này. Coi chừng bị hao tài hoặc tốn của phi lý, hoặc bị kiện tụng vì một lý do hết sức nhỏ nhặt vào những năm 32, 34 và 35 tuổi. Năm 31 và 33, thế nào cũng có ốm đau bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, sẽ gặp một chuyện vui bất ngờ và đem lợi lớn đến cho bạn. Đây là khoảng thời gian bù đắp lại cho bạn sau những năm bị gặp toàn những chuyện rủi. Năm 37 tuổi, gặp may vào mùa đông. Đại lợi về vấn đề hợp tác. Năm 38 tuổi, có thể thành công lớn, có tin vui bất ngờ vào những tháng giữa năm. 39 tuổi, vẫn còn gặp nhiều việc may mắn. Năm này có thể xây nhà hoặc làm những việc quan trọng mà không sợ thất bại. 40 tuổi, năm của thắng lợi. Chỉ hơi khắc hai tháng 4 và 6 Âm lịch kỳ dư đều tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm nầy là những năm mà bạn sẽ gặp một sự khó khăn nan giải về vấn đề tình cảm. Hãy sáng suốt mà quyết định, coi chừng có thể chỉ vì một phút nông nổi mà bạn có thể làm tan vỡ hạnh phúc đầy tươi sáng và đang đầy triển vọng của đời bạn. Tuy nhiên nếu ngã về vấn đề tình cảm, bạn cũng sẽ không đến nỗi bị thất vọng.

Từ 46 đến 49 tuổi: Những năm sóng gió đã trôi qua, đây là những năm yên vui, thanh thản, gần như bình thản; không có một việc gì quan trọng xảy ra trong những năm này của đời bạn. Tài lộc trung bình. Có đau ốm vào năm 47 và 49 tuổi, nhưng rồi cũng sẽ được qua khỏi.

Từ 50 đến 55 tuổi: 50 tuổi, gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, cuộc sống không được nhiều êm ấm, tài lộc yếu kém. 51 tuổi, năm này có cơ hội thuận tiện trong việc phát triển nghề nghiệp và cuộc sống, có tài lộc vào những tháng 7, 9 và 12 Âm lịch, những tháng khác trung bình. 52 tuổi kỵ đi xa vào những tháng 1, 7 và 11; ngoài ra những tháng khác làm ăn được. 53 tuổi cuộc sống được dễ dàng và việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. 54 tuổi chỉ có xung khắc vào tháng 9. Toàn năm được vượng phát và nhiều tốt đẹp. Tình cảm gia đình êm ấm. 55 tuổi cuộc sống có phần sung túc.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, có lộc và đầy đủ về tiền bạc, có xui xẻo vào tháng 3, những tháng 4 và tháng 5 đại lợi, giao dịch về tiền bạc có lợi lớn. 57 tuổi công việc làm ăn phát đạt. 58 tuổi công việc thành công, gia đình hạnh phúc. 59 tuổi, năm này sức khỏe hơi kém, nên đề phòng bệnh hoạn hay hao tài. 60 tuổi, có điềm tốt vào những tháng 3, 6 và 9 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được trung bình.

Tổng quát ngũ hành và phong thuỷ nữ tuổi Đinh Tỵ

Nữ tuổi Đinh Tỵ hợp với hướng nào?

+ Hướng hợp:  Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp:  Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ tuổi Đinh Tỵ hợp với màu gì?

Sự lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất cho những người tuổi Đinh Tỵ là những màu thuộc hành Thổ như vàng, vàng nâu, nâu đất. Bởi đó là những màu bản mệnh, khi sử dụng sẽ mang lại vận may và sự thịnh vượng. Bên cạnh đó đừng quên dành sự quan tâm cho những màu tương sinh như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nhé.

Nữ tuổi Đinh Tỵ kỵ với màu gì?

Những chú Rắn sinh năm 1977 chớ nên sử dụng những đồ đạc, vật dụng có những gam màu như xanh lục, xanh lá nhé. Bởi đó là những màu thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nếu sử dụng sẽ đem lại điềm xấu và những điều không may mắn.

Nữ sinh năm 1977 Đinh Tỵ cung (cung mệnh) gì?

Nữ 1977 mang trong mình cung Khảm mệnh Thổ, là người có tính cách khá thật thà và luôn tin tưởng vào cuộc sống. Hơn hết, nữ cung Khảm dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Nữ tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi nào?

+ Trong làm ăn:  Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn

+ Lựa chọn vợ chồng:  Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý

Nữ tuổi Đinh Tỵ hợp với số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn.

– Nữ mệnh hợp các số: 1,6,7

+ Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

+ Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

+ Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy. Nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

Lời kết

Trên đây Tử Vi Số đã cung cấp những thông tin chi tiết về tử vi trọn đời nữ tuổi Đinh Tỵ Ngoài những thông tin về tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Đinh Tỵ trên bạn có thể xem thêm về tử vi trọn đời nam mạng tuổi Đinh Tỵ

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Địa chỉ maps: https://goo.gl/maps/FLUx15xNtCyyh1ps5

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn