377 lượt xem

Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nữ Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Tử vi tuổi canh tý cho nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn. Sự nghiệp của quý bà gặp nhiều biến động, chuyện cản trở nên không đạt được kết quả mong muốn. Tiền bạc cũng cho thấy có sự chi tiêu, hao tán nhiều khoản tích lũy chẳng được là bao.

Dưới đây là những bình giải tử vi năm 2022 từ Tử Vi Số dành riêng cho quý bạn nữ tuổi Canh Tý.

XEM TỬ VI TUỔI CANH TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1960

Nữ mạng Canh Tý – Dương mạng

Tuổi âm/Tuổi dương – 64/63 tuổi

Ngũ hành bản mệnh – Bích Thượng Thổ

Cung phi – Khô (Thổ)

Tướng tinh/Tướng xương – Con nhà Huỳnh Đế/xương con Chuột

Mục Lục

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành 

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Tiền bạc hao tốn và sức khỏe của quý bà không được tốt.

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Báo hiệu một năm mới công việc làm ăn của quý bà ổn định, ít có sự thay đổi; công việc kinh doanh cũng được quý nhân giúp đỡ mà thuận thành.

Xem tử vi tuổi Canh Tý
Xem tử vi tuổi Canh Tý

Tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng theo can chi

Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 nhìn chung công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên tiền bạc có sự chi tiêu nhiều, khoản tích lũy năm Nhâm Dần gần như không có.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành về hướng Đông Nam để đón Tài Thần hoặc đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần; giờ tốt xuất hành theo giờ địa phương là 3-7h sáng.

Lá số tử vi tuổi can chi năm 2022 nữ mạng 1960

Chính Cung

Mộ, Quan Phù, Tấu Thư, Long Trì, Thiên Phúc: xấu, cẩn trọng năm 2022 gặp chuyện cửa quan pháp lý có liên quan đến giấy tờ; trong cuộc sống có chuyện buồn đưa tới.

Tam Hợp

Tràng Sinh, Hoa Cái, Triệt, Thiên Quan, Thái Tuế, Bạch Hổ, Đại Hao, LN Văn Tinh, Đế Vượng, Địa Võng: Công việc làm ăn của quý bà năm Nhâm Dần có sự thay đổi, lại được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi thành công. Tiền bạc cho thấy có sự hao tốn nhiều vào làm ăn.

Nhị Hợp

Quốc Ấn, Tử, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ: Theo tử vi tuổi canh tý nữ năm 2022 bộ sao tốt báo hiệu năm Nhâm Dần gia đình quý bà có nhiều tin vui, chuyện may mắn đưa tới.

Xung Chiếu

Quan Đới, Kình Dương, Điếu Khách: Bộ sao xấu chủ về xuất hành gặp chuyện bất lợi về sức khỏe, đề phòng đau ốm hay có chuyện buồn phiền.

Kết luận: Theo tử vi tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng, năm Nhâm Dần là một năm không mấy thuận lợi với quý bà tuổi Canh Tý do tuổi cao, sức khỏe suy giảm nên đi lại, ngoại giao bị hạn chế; ảnh hưởng tới công việc làm ăn. Hơn nữa, công việc lại gặp nhiều bất lợi có chiều hướng đi xuống. Đặc biệt quý bà phải đề phòng bệnh huyết áp, đi lại chú ý tay chân và tiền bạc bất lợi.

Xem tử vi tuổi can chi năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Xem bói tuổi canh tý 2022 nữ mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tài chính của quý bà tuổi Canh Tý năm 2022 không mấy thuận lợi; tiền bạc thu được từ công việc làm ăn không được nhiều chỉ đủ chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. Do đó, quý bà chớ nên mạo hiểm mà đầu tư tiền vào công việc làm ăn trong năm nay, dễ gặp cảnh khó khăn.

Xem tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Sức khoẻ của quý bà tuổi Canh Tý năm nay sẽ cho thấy rõ ảnh hưởng của tuổi tác. Quý bà cần đề phòng chứng bệnh có liên quan đến tuổi già; chú ý bệnh về đường máu huyết hay xương khớp.

Tử vi năm 2022 tuổi canh tý nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên năm 2022 cũng không phải thời gian tốt để quý bà đầu tư mới hay mở rộng công việc làm ăn;  nếu đầu tư thì  phương diện tài chính của quý dễ rơi vào cảnh bất lợi.

Xem tử vi nữ 1960 năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Cẩn trọng trong gia đình có người già đau ốm; công việc làm ăn của con cháu gặp phải chuyện kiện thưa bất lợi. Dễ sinh cảnh lo lắng, muộn phiền lâu dần có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ của quý bà tuổi Canh Tý.

Xem tử vi 1960 năm 2022 nữ mạng về ngoại giao/xuất hành

Việc đi xa hay xuất hành ra ngoài của quý bà năm nay không được như ý; chủ về sức khỏe kém nên việc ngoại giao cũng không đạt được kết quả mong muốn. Tốt nhất quý bà nên hạn chế đi xa trong năm nay.

Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nữ
Quý bà tuổi Canh Tý trong tháng 2 cho thấy có sự thay đổi trong tháng này, có thể là đổi việc hoặc mở rộng quy mô.

Xem tử vi tuổi can chi năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1

Tháng giêng vui xuân đón năm mới cùng gia đình, họ hàng quý bà phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt. Nên chú trọng ăn đúng giờ, đủ bữa và hạn chế di chuyển đường dài.

Tháng 2

Xem tử vi nữ canh tý 1960 năm 2022 công việc làm ăn của quý bà tuổi Canh Tý cho thấy có sự thay đổi trong tháng này, có thể là đổi việc hoặc mở rộng quy mô. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình của quý bà tháng 2 không được đầm ấm.

Tháng 3

Giấy tờ làm ăn, pháp lý phải đặc biệt lưu ý; nhất là khi ký kết hợp đồng hay làm thủ tục hành chính để phòng gặp chuyện cửa quan bất lợi trong tháng này.

Tháng 4

Tình cảm gia đình đầm ấm, trong nhà đón tin vui đưa tới chủ về có thêm thành viên mới. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình cũng được tốt hơn.

Tháng 5

Chú ý nhà cửa, nơi làm việc của quý bà tháng này không được tốt; nên kiểm tra sửa sang và dọn vệ sinh sạch sẽ. Ra ngoài ngoại giao phải chú ý sức khỏe, đề phòng bất lợi.

Tháng 6

Mọi việc trong gia đình bình thường, ổn định. Nếu gặp một vài khó khăn nhỏ cũng có thể dễ dàng giải quyết bởi được quý nhân giúp đỡ, phù trợ.

Tháng 7

Tử vi tuổi canh tý cho nữ năm 2022 mọi việc thời gian này có thể có nhiều thay đổi, chuyển biến xấu hay phát sinh chuyện bất lợi với quý bà tuổi Canh Tý. Cẩn trọng chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh huyết áp.

Tháng 8

Tài chính của quý bà tháng này có nhiều thay đổi tích cực, hanh thống đắc lộc. Tuy nhiên, phương diện sức khoẻ của quý bà vẫn gặp nhiều bất lợi, đau ốm lại lâu khỏi nên phải hết sức chú ý.

Tháng 9

Công việc trong gia đình quý bà tháng này gặp nhiều khó khăn, cản trở. Tốt nhất quý bà nên dành thời gian chuẩn bị thật kỹ công việc, hạn chế tối đa vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thực hiện

Tháng 10

Theo tử vi tuổi canh tý 1960 nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, thuận lợi hanh thông. Tuy nhiên tình cảm gia đình của quý bà tuổi Kỷ Hợi tháng này không được tốt, đề phòng chuyện bất hòa.

Tháng 11

Cẩn trọng tiền bạc có sự hao tán nhiều, công việc làm ăn hay cuộc sống có thể gặp bất lợi do tiền bạc suy yếu. Trong cuộc sống quý bà phải đề phòng chuyện thị phi, miệng tiếng.

Tháng 12

Mọi sự trong cuộc sống đều được thuận thành, ứng như ý nguyện của quý bà nhờ được quý nhân giúp đỡ. Do vậy, nếu có gặp một vài khó khăn, bất lợi cũng không cần quá lo lắng.

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

Xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

Tứ trụ trong tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022

Thiên Sinh – Địa Hung: Xấu

Cẩn trọng năm 2022 có nhiều khó khăn bủa vây trong cuộc sống; sức khỏe không được tốt – ốm đau bệnh tật do tà ma quấy phá mà thành; đi lại gặp chuyện bất lợi có liên quan tới sức khỏe; công việc làm ăn có kẻ phá hoại – đầu tư gặp cảnh thua lỗ; trong gia đình có chuyện buồn đưa đến.

Xem tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng sao nào chiếu mạng?

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Hung tinh La Hầu chủ về chuyện thị phi, tranh cãi muộn phiền trong cuộc sống, cẩn trọng chuyện công quyền pháp luật trong năm 2022. Xem bói tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 sức khỏe suy giảm, đề phòng chuyện nạn tại, bệnh về mắt hay liên quan tới đường máu huyết. Tiền bạc năm Nhâm Dần cũng cho thấy có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Xấu nhất vào hai tháng 1 và 7 âm lịch.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì 

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2022 quý bà gặp hạn Toán Tận nên tiền bạc hao tán, đau ốm – sức khỏe kém. Ra ngoài phải đề phòng tai nạn xe cộ, cẩn trọng đừng vì tiền mà bỏ mạng. Quý bà năm nay cũng ko nên đi khai thác lâm sản chủ về dễ gặp nạn.

Vận niên tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng 

Kê giáp Viên (Gà về vườn): tốt

Báo hiệu năm Nhâm Dần là một năm thành công, no đủ với quý bà tuổi Kỷ Hợi; có lộc về tiền bạc do con cháu hoặc người khác biếu tặng tài sản. Lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt; xuất hành đi xa cũng được nhiều lợi. Sức khỏe tốt nhưng nên tránh miền sông nước cầu phà, chớ nên cho vay nợ, nên tăng cường làm phúc giúp đỡ người khó khăn để tích đức.

Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý nữ mạng theo hạn tuổi 

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Quý bà không nên làm nhà trong năm nay chủ về vợ chồng ly tán, dễ lâm vào cảnh kẻ ở, người đi; sinh ly tử biệt.

Tam Tai: Đối với người nữ mạng tuổi Canh Tý trong năm 2022 gặp hạn Tam Tai ảnh hưởng không tốt tới tình cảm gia đạo, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng, công việc bất lợi đưa tới. Nếu làm nhà trong năm này sẽ bị ảnh hưởng của hạn Tam Tai khiến công việc không đạt được kết quả như ý muốn.

Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nữ
Tử Vi Tuổi Canh Tý Cho Nữ

Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

Đầu xuân Nhâm Dần quý bà nên làm lễ giải hạn cầu an; sau đó mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch chuẩn bị 9 ngọn nến đặt hướng Bắc làm lễ từ 21 – 23h khuya. Bài vị giất vàng viết “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Dùng vật phẩm phong thủy theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

Quý bà tuổi Kỷ Hợi cũng có thể sử dụng trang sức phong thủy thuộc ngũ hành Thủy để tiết khí cho hung tinh La Hầu như đá quý có sắc xanh biển, đen hoặc xám: đá thạch anh đen, đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương, thạch anh tóc đen,…

Kết hợp với người hợp tuổi theo tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022

Nhằm tăng thêm chuyện may mắn giúp công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc hanh thông thì quý bà nên lựa chọn đối tác làm ăn hợp tuổi, là những người sinh năm 1968 hoặc 1971.

Sử dụng màu hợp tuổi theo tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nếu có thể quý bà nên tăng cường sử dụng màu hợp mệnh là đỏ, vàng. Hạn chế sử dụng màu kỵ mệnh là đen và xanh.

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân

Quý bà Canh Tý sinh mùa Xuân ngũ hành bản mệnh suy yếu; theo tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim nên sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng xấu; công việc làm ăn đi xuống; đề phòng bệnh tuổi già và bệnh huyết áp.

Mùa hạ

Mùa này thì chủ về Hỏa vượng thổ được sinh mà năm nay gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Thuộc Kim là chủ về tương sinh lẫn nhau. Do đó  cuộc sống của quý bà năm 2022 vô cùng thuận lợi; gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới; công việc thuận lợi. Tuy nhiên, chú ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều; sức khỏe kém – cẩn thận đau ốm lâu ngày không khỏi.

Mùa thu

Xem Tử vi tuổi canh tý cho nữ năm 2022 sinh vào mùa Thu thì Kim vượng thổ sinh và năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim thì bản mệnh lại sinh suốt. Do vậy, cẩn trọng cơ thể suy nhược, sức khỏe kém đau ốm lâu ngày không khỏi. Xuất hành gặp chuyện không may mắn, đề phòng xe cộ; công việc làm ăn của gia đình có thể gặp chuyện bất lợi.

Mùa đông

Luận Tử vi tuổi canh tý cho nữ nữ mạng năm 2022 người sinh vào mùa này thủy vượng thổ suy thì chủ về không được lệnh tháng mà năm nay năm Nhâm Dần ngũ hành Kim lại sinh chủ về gặp nhiều bất lợi. Cẩn trọng chuyện tình cảm gia đình không tốt; trong nhà thiếu hòa khí lại có chuyện buồn đưa tới. Xuất hành đi xa cần đề phòng bệnh xương khớp.

Kết luận

Sau khi khám phá tử Tử vi tuổi canh tý cho nữ năm 2022 nữ mạng 1960 là một năm nhiều bất lợi. Cản trở với quý bà tuổi Canh Tý. Bởi theo ngũ hành sinh khắc thì bản mệnh sinh cho năm (Thổ sinh Kim) nên sức khỏe suy nhược. Mọi sự trong cuộc sống đều có dấu hiệu đi xuống, gặp chuyện bất lợi. Do đó, quý bà phải hết sức cẩn thận và có phương án hóa giải hợp lý.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn