781 lượt xem

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023 – Sức Khỏe, Sự Nghiệp, Tài Lộc Chi Tiết

5/5 - (5 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023 có thể thấy năm nay hạn Tam tai vẫn còn ảnh hưởng rất nặng đối với bản mệnh. Mọi sự đều cần cẩn trọng. Chi tiết về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên được luận giải bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá cùng Tử Vi Số nhé

Mục Lục

Tổng quan về năm 2023 tuổi Thìn

Năm 2023 là năm giữa trong hạn Tam tai – vận hạn kéo dài ba năm liên tiếp của người tuổi Thìn. Đây là năm hạn ảnh hưởng nặng nhất nên bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Người tuổi Thìn sinh vào những năm nào

– Canh Thìn sinh năm 1940: 84 tuổi

– Nhâm Thìn sinh năm 1952: 72 tuổi

Giáp Thìn sinh năm 1964: 60 tuổi

Bính Thìn sinh năm 1976: 48 tuổi

Mậu Thìn sinh năm 1988: 36 tuổi

Canh Thìn sinh năm 2000: 24 tuổi

Nhận xét chung về tử vi năm 2023 tuổi Thìn

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023
Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023

Năm 2023 là năm giữa trong hạn Tam tai của tuổi Thìn. Đây thực sự là một năm khó khăn bởi ảnh hưởng của năm thứ 2 Tam tai là nặng nhất. Theo tử vi, ta có thể thấy đôi nét về cuộc sống của người tuổi Dần như sau:

Sự nghiệp: Năm 2023 công việc của tuổi Thìn không mấy thuận buồn xuôi gió. Việc đang làm gặp nhiều khó khăn. Bạn nên suy nghĩ cẩn trọng cẩn trọng, không nên có quyết định nóng vội sẽ dẫn đến hỏng việc. Cuối năm công việc có một số tín hiệu tốt báo hiệu khó khăn dần qua đi.

Tài lộc: Năm nay, tình hình tài chính của người tuổi Thìn không mấy khả quan. Công việc không khởi sắc khiến nguồn thu bị suy giảm nghiêm trọng. Việc chi tiêu nên được cân đối lại cho phù hợp với kinh tế của bản thân.

Tình duyên: Năm 2023, tình duyên của tuổi Thìn lại khá may mắn. Người chưa có gia đình có cơ hội tìm được một nửa kia của mình. Người có gia đình có điềm thêm con thêm của.

Sức khỏe: Tuổi Thìn cần cẩn trọng các vấn đề về huyết áp và xương khớp. Duy trì một chế độ luyện tập hợp lý cũng giúp tuổi Thìn nâng cao sức khỏe.

Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Thìn

Với những kiến thức tử vi phong thủy chuyên sâu, chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Thìn sẽ được chúng tôi luận giải ở phần tiếp theo.

Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Thìn về công danh sự nghiệp

Năm 2023, tuổi Thìn nằm trong cục diện Hại Thái tuế tức là năm hạn Thái tuế hại tuổi cầm tinh trong đó Mão – Thìn là một cặp tương hại. Ngoài ra tuổi Thìn cũng chịu ảnh hưởng của hạn Tam tai năm thứ hai. Do đó mọi việc trong năm nay đều không được như ý.

Công việc gặp nhiều khó khăn trắc trở. Những vấn đề phát sinh khiến tuổi Thìn phải đau đầu để giải quyết. Năm nay chưa phải là thời điểm để bạn bắt đầu những dự định mới. Điều quan trọng nhất là duy trì công việc hiện tại để không bị đình trệ.

Hại Thái tuế cũng báo hiệu năm nay bạn có điềm bị tiểu nhân hãi hại. Tuổi Thìn nên thận trọng hơn trong công việc, giấy tờ. Đề phòng các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình.

Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Thìn về tài lộc

Năm 2023 dự báo là năm không mấy khởi sắc về mặt tài lộc của người tuổi Thìn. Công việc không thuận lợi dẫn đến nguồn thu khá bấp bênh. Bạn phải chi rất nhiều khoản không đâu trong công việc.

Với bản tính hào sảng, chi tiêu thoải mái từ trước tới nay, năm 2023 tuổi Thìn bắt buộc phải thay đổi. Việc cân bằng thu chi, mua sắm những thứ thực sự cần thiết sẽ giúp tuổi Thìn giảm bớt khó khăn về mặt kinh tế lúc này.

Năm nay tuổi Thìn nên thận trọng với những quyết định đầu tư chóng vánh. Bạn nên cân nhắc thật kỹ hoặc tham khảo ý kiến những người có kinh nghiệm trước khi có ý định góp vốn hay hùn hạp với người khác. Cuối năm công việc ổn định hơn sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn về mặt tài chính. Sau cơn mưa trời sẽ sáng, tuổi Thìn cần cố gắng nỗ lực hơn nữa để vượt qua giai đoạn đầu đầy khó khăn.

Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Thìn về sức khỏe

Năm 2023 tuổi Thìn nên chú trọng vấn đề sức khỏe. Bạn có thể mắc những vấn đề về tiêu hóa và huyết áp. Ngoài ra căng thẳng kéo dài trong công việc, tài chính cũng khiến tâm trạng bạn trở nên u uất, mệt mỏi. Điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tuổi Thìn. Bạn nên suy nghĩ tích cựu, hướng tới tương lai để giảm bớt gánh nặng trong suy nghĩ.

Năm nay tuổi Thìn nên hạn chế đi xa và không nên tham gia vào các môn thể thao mạo hiểm dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn có sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Đừng ngại ngần tham vấn các chuyên gia y tế nếu gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe.

Chi tiết tử vi năm 2023 tuổi Thìn về tình duyên

Theo tử vi, năm 2023 tình duyên của tuổi Thìn khá thuận lợi. Đối với những người còn độc thân, bạn có cơ hội tìm được đối tượng lý tưởng của mình thông qua các buổi gặp gỡ bạn bè.

Đối với những người có gia đình, bạn có điềm thêm con thêm của. Người bạn đời là chỗ dựa vững chắc giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Hãy trân trọng tình cảm của đối phương nhé.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của cục diện tương hại, người tuổi Thìn mang trong mình áp lực công việc dễ trút bực dọc lên người bạn đời của mình. Đây thực sự là cách hành xử không khôn ngoan. Bạn nên biết cách tiết chế cảm xúc của mình, không mang những vấn đề công việc về nhà để gia đình được hạnh phúc, yên ấm.

Tử vi năm 2023 tuổi Thìn theo từng năm sinh

Với địa chi tuổi Thìn, mỗi thiên can khác nhau lại có sự chuyển dịch của vận mệnh khác nhau. Sau đây là tử vi năm 2023 tuổi Thìn theo từng năm sinh.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (1952) năm 2023

Vấn đề Nhâm Thìn cần quan tâm nhất trong năm 2023 là sức khỏe. Khi đã đến tuổi Thất thập cổ lai hy, Nhâm Thìn không còn quá lo lắng về cơm áo gạo tiền. Bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Một chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý sẽ giúp bạn sống vui, sống khỏe.

Nhâm Thìn không nên quá chủ quan với những căn bệnh tưởng chừng đơn giản như huyết áp, tiểu đường. Bạn cần thăm khám thường xuyên để kiểm tra mức độ của bệnh.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (1964) năm 2023

Năm 2023 Giáp Thìn cần thận trọng trong những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc. Năm nay hạn Tam tai và hại Thái tuế ảnh hưởng rất lớn đối với Giáp Thìn. Bạn có nguy cơ gặp rắc rối lớn liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Tử vi tuổi Bính Thìn (1976) năm 2023

Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023
Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2023

Công việc của Bính Thìn không được thuận lợi, có kẻ tiểu nhân hãm hại nên mọi dự định đều khó thành hiện thực. Năm nay Bính Thìn nên tập trung làm tốt công việc của mình, đừng đứng núi này trông núi nọ, khiến mọi việc đều dở dang.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (1988) năm 2023

Năm 2023 Mậu Thìn cần lọc bớt những mối quan hệ xã hội của mình. Bản tính thương người, hay giúp đỡ người khác khiến bạn dễ bị lợi dụng. Đừng để lòng tốt của mình ban phát cho những người không xứng đáng.

Tài chính gặp nhiều khó khăn. Mậu Thìn cần lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý. Bạn cũng nên giành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Tử vi tuổi Canh Thìn (2000) năm 2023

Năm 2023 Canh Thìn có cơ hội va chạm nhiều hơn với cuộc sống. Bạn có cơ hội trải nghiệm những công việc mới, quen những người bạn mới. Đồng thời cuộc sống của Canh Thìn cũng bắt đầu nảy sinh những khó khăn. Hãy coi đây là lần tập dượt để bạn có nhiều kinh nghiệm sống trước khi vào đời. Hoan hỉ đón nhận sẽ giúp cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn nữa.

Trên đây là Tử vi năm 2023 tuổi Thìn. Hi vọng qua bài viết này bạn đã phần nào có cái nhìn tổng quan về vận trình công việc, tình duyên, sức khỏe trong năm mới. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của Tử Vi Số.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn