992 lượt xem

Tử Vi Tuổi Thân Năm 2023 – Sức Khỏe, Sự Nghiệp, Tài Lộc Chi Tiết

5/5 - (6 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Thân Năm 2023 cho thấy những người cầm tinh con khỉ trong năm 2023 về cơ bản nếu mưu cầu công danh hay phát triển sự nghiệp thì có thể gặp may mắn. Tuy nhiên có thể vướng vào một số vấn đề thị phi. Vậy cụ thể năm 2023 của tuổi thân như thế nào? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Tuổi thân năm 2023 bao nhiêu tuổi?

Sang năm 2023, những người cầm tinh con khỉ sẽ đón tuổi mới âm lịch và dương lịch cụ thể như sau:

– Bính Thân 1956

Mậu Thân 1968

Canh Thân 1980

Nhâm Thân 1992

– Giáp thân 2004

Tử Vi Tuổi Thân Năm 2023
Tử Vi Tuổi Thân Năm 2023

Luận giải Tử vi năm 2023 tuổi Thân trên các phương diện

Để biết được vận trình chi tiết vận hạn của những người tuổi Thân trong năm 2023 như thế nào, mời các bạn theo dõi trên các phương diện dưới đây nhé:

Tài lộc

Đối với những người tuổi Thân, về phương diện tài lộc trong năm 2023 tương đối may mắn. Thế nhưng những người tuổi Thân cũng phải chi tiêu nhiều cho công việc kinh doanh cũng như cho cuộc sống.

Sức khỏe

Những người tuổi Thân trong năm Quý Mão chủ về đau ốm. Đối với những người sinh năm 1958, 1968 chú ý đến các bệnh về xương khớp, huyết áp. Những người tuổi 1980, 1992, 2004 lưu ý những bệnh liên quan đến suy nghĩ nhiều. Từ đó sinh ra bệnh tật. Nhưng nhìn chung sức khỏe của người tuổi Thân cũng nhanh chóng được hồi phục.

Tình duyên

Con đường tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2023 tùy thuộc vào việc bản mệnh đã kết hôn hay chưa. Đối với những người chưa kết hôn, thì trong năm 2023 này có thể đón nhận tin vui, thế nhưng cũng có thể gặp sự phản đối từ 2 bên gia đình. Đối với những người đã kết hôn, gia đình thiếu đi hòa khí, khó đi đến thống nhất chung.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm Quý Mão có nhiều khởi sắc. Những người làm việc tự do có thể thay đổi công việc, nhưng không đạt được kết quả như ý nguyện ban đầu. Những người làm trong nhà nước nếu mưu cầu công danh trong năm nay sẽ được quý nhân hỗ trợ, mọi việc diễn ra trong năm nay đều tiến triển như ý muốn.

Những người kinh doanh buôn bán, thì Qúy Mão là một năm rất thuận lợi, công việc được mở mang. Còn đối với những người mới bắt đầu lập nghiệp, cũng sẽ nhận được nhiều khởi sắc từ quý nhân.

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Thân theo từng năm sinh 

Vận trình công danh, sự nghiệp, gia đạo của người tuổi Thân trong năm 2023 theo từng năm sinh cụ thể như thế nào? Cùng đi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé:

Tuổi Thân năm sinh 1956

Mọi việc diễn ra trong năm 2023 đối với bản mệnh tương đối ổn định, trong nhà có tin vui đưa tới. Ngoài ra trong gia đình sẽ có thêm con thêm cháu, hoặc công việc sẽ được mở mang. Thế nhưng bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe, vì có thể gặp một số vấn đề về huyết áp hoặc cần chú ý đến vấn đề đi lại.

Tử Vi Tuổi Thân Năm 2023
Tử Vi Tuổi Thân Năm 2023

Tuổi Thân năm sinh 1968

Những người tuổi Mậu Thân trong năm 2023 công việc có sự mở mang hoặc có sự liên kết trong làm ăn. Nếu xuất hành trong năm sẽ được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên về mặt tiền bạc chủ về một năm có sự tiêu pha nhiều cho kinh doanh hay cuộc sống thường ngày. Bản mệnh cần cẩn thận đối với vấn đề xe cộ hoặc bệnh về xương khớp.

Tuổi Thân năm sinh 1980

Bản mệnh sẽ có một năm chủ về công việc dễ thay đổi, tiền bạc chi tiêu nhiều cho vấn đề làm ăn. Nếu có xuất hành đi xa trong năm nay, bản mệnh có thể nhận được tin vui, gia đình có thêm người. Nhưng cần chú đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và người già dễ bị đau ốm.

Tử vi năm 2023 tuổi Thân năm sinh 1992

Nhâm Thân nam mạng trong năm 2023 công việc có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, mở mang hoặc có sự liên kết trong làm ăn. Đối với nữ mạng, có sự chi tiêu nhiều về mặt tiền bạc, thành quả có thể không được như ý nguyện và dễ có chuyện buồn đưa tới.

Tuổi Thân năm sinh 2004

Những người sinh năm 2004 tuy có mở mang về mặt kiến thức, nhưng khó đạt được kết quả như ý trong học hành. Khi ra ngoài thì không gặp được may mắn, chú ý thị phi, buồn phiền. Thế nhưng về mặt gia đạo có tin vui về việc thêm người trong gia đạo.

Tử vi năm 2023 tuổi Thân theo từng tháng 

Tử vi của người tuổi Thân qua từng tháng trong năm như thế nào? và vận trình tình cảm, công việc, gia đạo…sẽ ra sao? Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về vận trình từng tháng sinh của bản mệnh nhé:

Tháng 1

Đây là tháng đầu tiên của năm Quý Mão, nhờ hưởng từ âm phúc của tổ tiên nên trong tháng đầu năm này, bản mệnh của người tuổi Thân sẽ có công việc tương đối tốt, nếu có những công việc gì dự kiến trong tháng này thì đều thuận lợi.

Tháng 2

Bước sang tháng 2, những người tuổi Thân sẽ có nhiều sự tiêu pha về mặt tiền bạc, ngoài ra cũng có một số kẻ xấu muốn lợi dụng cơ hội để tìm cách phá hoại, ngăn cản sự phát triển của bản mệnh.

Tháng 3

Nếu ra ngoài trong tháng này, bản mệnh có thể gặp được cát lợi trong công việc.

Tháng 4

Đối với những người tuổi Thân trong tháng này có thể sức khỏe không được tốt, công việc có thể gặp bất lợi, khó khăn.

Tháng 5

Trong tháng này, người tuổi Thân sẽ có nhiều chi tiêu về mặt tiền bạc cho các công việc. Thế nhưng công việc lại không được thuận lợi do có kẻ tìm cách phá hoại.

Tháng 6

Tháng 6 này báo hiệu người tuổi Thân sẽ nhận được nhiều tin vui đưa tới, công việc kinh doanh tương đối tốt và đạt được những thành tựu nhất định.

Tháng 7

Bản mệnh nên chú ý nhiều hơn trong tháng này, bởi sức khỏe có thể bất ổn. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý đến vấn đề đi lại.

Tháng 8

Dự đoán trong tháng 8 tình cảm gia đạo sẽ thiếu hòa khí. Công việc cũng chủ về bất lợi.

Tháng 9

Công việc đi lại trong tháng này không thuận lợi, gia đạo nảy sinh nhiều vấn đề hoặc có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 10

Bản mệnh cần cẩn thận về vấn đề sông nước, cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh ảnh hưởng đến công việc hay chuyện tình cảm gia đình.

Tháng 11

Tháng này chủ về hao tán, bản mệnh cũng phải suy nghĩ nhiều đến các vấn đề gia đạo.

Tháng 12

Trong tháng cuối cùng của năm, bản mệnh không nên mở mang hay thay đổi công việc, dễ đem đến kết quả không tốt.

Tử Vi Tuổi Thân Năm 2023
Tử Vi Tuổi Thân Năm 2023

Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tử vi năm 2023 tuổi Thân

Nhìn chung xét trên các phương diện vận mệnh tử vi tuổi Thân không có gì quá nghiêm trọng. Thế nhưng theo phong thủy, bản mệnh có thể cải thiện vận trình của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Dưới đây là một số cách hóa giải cụ thể, tuvimoi.com sẽ thông tin chi tiết để bản mệnh được biết:

Trong công việc

Bản mệnh nên thực hiện tốt công việc của mình, hạn chế những thay đổi. Ngoài ra, nếu bản mệnh đang có ý định hùn hạp vốn, hoặc liên kết với bạn bè, đồng nghiệp để mở mang kinh doanh cũng là điều mà bản mệnh có thể cân đối để thực hiện. Tuy nhiên thời điểm tốt nhất vẫn là đầu năm.

Tài lộc kinh doanh

Tử vi 2023 tuổi Thân cho biết, bản mệnh muốn mở mang trên phương diện này, thì cần có những thay đổi tích cực về mặt công việc ở những tháng đầu năm.

Gia đạo

Tình duyên của bản mệnh có thể thuận lợi hơn nếu giường ngủ đặt theo hướng tốt, thường là hướng thuộc cung Thiên Y. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể treo tranh hoa hồng hoặc tranh uyên ương đều được.

Trong sức khỏe

Bản mệnh nên chú ý đến vấn đề xe cộ, cẩn thận bệnh xương khớp, đi khám sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện sớm những rủi ro có thể xảy đến đối với sức khỏe. Từ đó có phương án điều trị kịp thời

Lời Kết

Tử vi năm 2023 tuổi Thân không thực sự có nhiều khởi sắc, nhưng liên quan đến vấn đề công việc nếu mưu cầu trong năm 2023 thì có thể đạt được như ý. Để biết vận trình công việc, tình duyên, sức khỏe, gia đạo của các tuổi khác trong năm 2023, hãy thường xuyên cập nhật tuvimoi.com để cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn