359 lượt xem

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Cho Nam Năm Nhâm Dần 2022 Chi Tiết

5/5 - (4 bình chọn)

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Cho Nam thuộc mệnh Kim. Cụ thể là Hải Trung Kim (hay vàng dưới biển). Người sinh vào năm này có tài năng hơn người. Nhưng cuộc đời lại không được may mắn như vậy. Để biết thêm về tử vi tuổi Giáp Tý cho nam năm Nhâm dần 2022 về các phương diện tình duyên, gia đạo. Công danh sự nghiệp, mời các bạn cùng tham khảo bài viết mà Tử Vi Số chia sẻ dưới đây nhé!

Mục Lục

Thông tin gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

– Năm sinh: 1984

– Tuổi theo lịch âm năm 2022: 39 tuổi

– Cầm tinh: Ốc thượng chi Thử (Chuột trên nóc nhà)

– Mệnh ngũ hành: Kim Bạch Kim

– Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo gặp lửa, heo quay)

– Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu

– Niên hạn: Thiên Tinh

Người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý. Người này có tiền tài khó khăn, lận đận. Sau khi trưởng thành, họ cũng phải trải qua nhiều thử thách. Nhưng với ý chí và quyết tâm vươn tới ước mơ, họ vẫn kiên trì bước tiếp.

Sở hữu trí tuệ hơn người nhưng cuộc đời họ lại không mấy may mắn. Dù gặp nhiều trở ngại nhưng họ không hề bi quan mà luôn lạc quan, có niềm tin vào tương lai. Phải đến hơn 40 tuổi, họ mới dần ổn định sự nghiệp.

Tử Vi Tuổi Giáp Tý
Tử Vi Tuổi Giáp Tý Cho Nam

Tổng quan tử vi nam mạng Giáp Tý 1984 năm 2022 

Xem tử vi thấy rằng ngay từ khi còn nhỏ,cuộc sống của Giáp Tý đã gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Bởi vậy, khi lớn lên, họ ý thức được ước mơ, hoài bão và những dự định trong cuộc đời mình.

Tuy phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng những người này chưa bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Họ xem gia đình là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh giúp họ vươn tới thành công.

Thông minh sắc sảo, ý chí hơn người tuy nhiên vận may lại không mỉm cười với Giáp Tý. Bởi vậy phải ngoài 40 tuổi những người này mới xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Tuy trong cuộc đời gặp nhiều trắc trở nhưng Giáp Tý không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn, khổ cực. Tinh thần của họ lúc nào cũng trẻ trung, lạc quan phơi phới và có niềm tin vào tương lai tươi sáng

Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Tý 1984 trên các phương diện

Sau đây, Tử Vi Số xin được gửi đến quý bạn luận đoán chi tiết về cuộc sống của người nam tuổi Giáp Tý 1984 trên các phương diện: Cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, sức khỏe

1. Cuộc sống

Tử vi tuổi Giáp Tý, nam giới có cuộc sống tuổi trẻ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi.

Tuổi Giáp Tý hưởng thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi đó là phước đức, biết làm phước tu thân, lấy đạo đức làm căn bản cho sự sống. Nếu có trường hợp ác độc, hoặc không làm phước đức thì giảm kỷ.

2. Tình duyên

Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 thì có nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đàn bà. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 5,6 và 9 thì số lương duyên phải thay đổi 3 lần. Và những tháng này thì bạn hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Ngoài ra nếu sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên được chung thủy, đó là những tháng 3, 4 và 8.

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Cho Nam
Tử Vi Tuổi Giáp Tý Cho Nam

3. Gia đạo, công danh

Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột đỉnh của danh vọng. Nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không sáng tỏ lắm, nhưng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếu có chí sáng suốt và biết nhận định, gia đạo tuy có một vài trắc trở. nhưng sau cùng cũng được ấm êm, cuộc đời ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

Tuổi Giáp Tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ. Nhưng ít ra cũng thu được nhiều kết quả mong muốn, không đến đỗi phải nghèo túng như những kẻ khác. Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn, còn phải chịu đựng năm 43 tuổi nữa. Tiền tài liên quan đến sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có nhiều nhưng lại bất thường. Số hoàn thành vững chắc sự nghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn

– Tuổi hợp làm ăn:

Tuổi Giáp Tý là những người chăm chỉ, cần cù và sáng tạo trong công việc. Khi làm việc, họ luôn giữ được phong độ và sự tập trung của mình, không có bất kì điều gì có thể phân tán tư tưởng của những người này.

Hợp tác làm ăn với người khác sẽ giúp nam mạng Giáp Tý học hỏi; tích luỹ được thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân mình để tự tin hơn khi đối mặt với khó khăn. Tuy nhiên, không phải sự kết hợp nào cũng tạo nên hiệu quả và thuận lợi cho cả hai bên. Nếu chọn đúng tuổi hợp làm ăn, công việc của Bính Ngọ sẽ đi lên như diều gặp gió, khó khăn nào cũng vượt qua. Ngược lại, nếu chọn tuổi đại kỵ, không hợp làm ăn, công việc của Bính Ngọ sẽ càng thêm khó khăn, trì trệ hơn.

Giáp Tý hợp tác làm ăn với những người tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tí. Kỷ Tỵ, Bính Dần, Canh Ngọ nhất định sẽ đạt được hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Kết duyên với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Giáp Tý: cuộc sống sung sướng, đầy đủ, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Kết duyên với tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Nhâm Thân: cuộc sống ổn định, tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung. Tuy nhiều lúc vẫn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đổi lại gia đình lúc nào cũng hòa thuận, hạnh phúc.

Kết duyên với tuổi Bính Tý, Tân Mùi, Ất Sửu: mối quan hệ vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Vì vậy khi kết hôn với những tuổi này Giáp Tý cần phải biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ để có thể hiểu nhau hơn.

Tuổi Giáp Tý là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ mất nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một người bạn đời phù hợp, có thể cùng mình xây dựng hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn. Khi đã kết hôn, những người này hết lòng yêu thương vợ con và chung thủy với một nửa của mình.

Trong cuộc đời, tuổi Giáp Tý không nên kết hôn vào độ tuổi 19, 21, 27, 33, 39. Bởi trong thời gian này bản mệnh không gặp nhiều may mắn, nếu tiến hành cưới xin, ăn hỏi sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân sau này.

Những tuổi đại kỵ 

Trong sự lựa chọn hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyện rắc rối, hay cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thì nên tránh đi những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ. Vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó; để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời.

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây. Và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng.

Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời. Nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

Tử Vi Tuổi Giáp Tý Cho Nam diễn biến từng năm

– Từ 20 đến 25 tuổi

Đây là lúc bạn phải đưa ra những lựa chọn để quyết định hướng đi cho con đường sự nghiệp của mình. Hãy luôn tỉnh táo, lắng nghe bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

– Từ 26 – 30 tuổi

Có nhiều khó khăn nhưng đều sẽ vượt qua, công việc dừng lại ở mức bình thường. Bù lại, mối quan hệ trong giai đoạn này khá tốt, có thể tiến tới hôn nhân.

– Từ 31 đến 35 tuổi

Đây là giai đoạn mở ra nhiều cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp và công danh của bản thân. Hãy học cách vững vàng, giữ vững lập trường của mình, đừng cả tin để rồi bị kẻ khác đâm sau lưng.

– Từ 36 – 42 tuổi

Năm 36 – 42 tuổi, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người và tạo dựng được những mối quan hệ mới vô cùng tốt đẹp. Công việc cũng thuận lợi hơn từ những mối quan hệ đó. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được giúp đỡ. Hãy tận dụng lợi thế của việc phát triển mạng lưới của bạn trong thời gian này!

-Từ 43 – 44 tuổi

Sức khỏe có phần sa sút, không nên chủ quan vào tuổi 43. Nhìn chung, hai năm 43 và 44 là hai năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Bạn sức khỏe có hạn, công việc không thuận lợi, thường xuyên gặp trục trặc. Chính vì vậy mà bạn thường xuyên căng thẳng, căng thẳng đó cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng bất hòa. Hãy luôn bình tĩnh và sáng suốt để đối phó và vượt qua mọi chuyện.

– Từ 47 – 50 tuổi

Chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cần tránh xung đột với người trong nhà. Năm 47 tuổi, nhiều cơ hội việc làm sẽ mở ra, nếu bạn có ý định kinh doanh hay đầu tư thì đừng chần chừ mà hãy thử ngay nhé!

– Từ 51 – 55 tuổi

Tài lộc dồi dào, cuộc sống viên mãn trong khoảng thời gian này. Sẽ có một chút khó khăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng xoay chuyển tình thế. Ngoài ra, gia đạo trong năm nay cũng khá tốt, vợ chồng hạnh phúc, gia đạo hòa thuận.

– Từ 56 – 60 tuổi

Tận hưởng tuổi già của bạn trong yên bình và ở nhà. Lúc này sức khỏe cũng ổn định, chỉ cần chú ý ăn uống và sinh hoạt hợp lý là được. Con cái thành đạt, một gia đình êm ấm sẽ là niềm tự hào của bạn ở tuổi 56 – 60.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline: 1900 8921 – 0981 481 368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn