5886 lượt xem

Chỉ Số Trưởng Thành Trong Thần Số Học Là Gì? Cách Tính Chỉ Số

5/5 - (5 bình chọn)

Chỉ số Trưởng thành trong Thần số học là một con số tuyệt vời. Bởi hiện tại có rất nhiều bạn đến ngưỡng tuổi 30 còn đang chênh vênh về sự nghiệp, cuộc sống của mình. Nhiều bạn còn đang hoài nghi về con đường của mình đang đi. Bạn cảm thấy rằng bản thân cống hiến hết mình nhưng chưa nhận được thành quả xứng đáng? Chính vì vậy chỉ số này là kim chỉ nam cho những ai đang băn khoăn

Vậy chỉ số Trưởng thành là gì? Làm sao để bạn biết được chỉ số Trưởng thành của mình mang năng lượng con số mấy? Hãy cùng Tử Vi Số khám phá qua bài viết sau đây.

chỉ số trưởng thành
Ở ngưỡng 30 tuổi trở đi con người ta thường bị hoài nghi về con đường của mình. Chỉ số Trưởng thành chắc chắn sẽ là kim chỉ nam cho bạn

Mục Lục

Chỉ số Trưởng thành là gì?

Chỉ số Trưởng thành trong thần số là một số rất quan trọng trong bộ số của bạn vì nó cho thấy tiềm năng tương lai của bạn và mục tiêu cuối cùng trong cuộc sống của bạn.

Chỉ số này chỉ bắt đầu khi chúng ta… Trưởng thành. Thông thường người ta sẽ lấy mốc ngoài 30, nhưng theo thực tế để đo lường sự trưởng thành của mỗi người lại không đơn giản như vậy.

Có vẻ như khái niệm này lại thiên về phạm trù Tâm lý học nhiều hơn. Nhưng theo kinh nghiệm thực tiễn cuộc sống, Sự trưởng thành của một người dường như liên quan trực tiếp đến sự cam kết phát triển của người đó. Chúng ta cũng có thể quan sát thấy vài người có dấu hiệu trưởng thành dễ thấy ở khoảng tuổi 30-35. Nhưng vẫn có những trường hợp họ dường như chưa thể gọi là trưởng thành dù đã ngoài 50.

chỉ số trưởng thành
Độ tuổi trưởng thành của con người sẽ bắt đàu từ 30 tuổi trở đi. Khi bạn tập trung vào năng lượng trưởng thành của mình bạn sẽ gặt hái được thành tựu

Cách tính Chỉ số Trưởng thành

Để tính được chỉ số này, bạn cần phải tính được Chỉ số Đường đờiChỉ số Sứ mệnh của riêng mình. Nếu như bạn chưa biết cách tính chỉ số Đường đờiSứ mệnh thì có thể tham khảo các bài viết của Tử Vi Số nhé!

Sau khi đã tính ra được 2 Chỉ số trên, bạn áp vào công thức như sau:

Chỉ số Trưởng thành = Chỉ số Đường đời + Chỉ số Sứ mệnh

Sau khi cộng tổng chỉ số Đường đời và Sứ mệnh thì bạn hãy rút gọn số tổng đó về một số đơn từ 1 – 9. Nếu trong trường hợp bạn cộng tổng ra con số 11 hoặc 11 thì hãy giữ nguyên. Vì đó là con số master. Nếu bạn chưa hiểu con số Master là gì thì hãy chờ các bài viết tiếp theo của Tử Vi Số nhé!

Ví dụ: Bạn có chỉ số Đường đời là 6. Chỉ số Sứ mệnh là 1

Vậy chỉ số Trưởng thành của bạn = 6 + 1 = 7

Trường hợp đặc biệt: Chỉ số Đường đời của bạn là 9, chỉ số Sứ mệnh là 2

Vậy con số Trưởng thành của bạn = 9 + 2 = 11 (giữ nguyên vì đây là con số Master)

Lời Kết

Trên đây là chi tiết về con số trưởng thành mà Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm. Hãy để lại phía dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn