867 lượt xem

Chỉ Số Đường Đời Trong Thần Số Học Là Gì?

5/5 - (8 bình chọn)

Chỉ số Đường đời (con số chủ đạo) là chỉ số vô cùng quan trong trong Thần số học. Để thấu hiểu Thần số học, bạn cần phải nắm được ý nghĩa của các chỉ số và ý nghĩa cơ bản của từng con số. Từ đó, bạn mới có thể biết và vận dụng các con số này trong cuộc sống của mình.

Vậy chỉ số Đường đời là gì? Ý nghĩa của chỉ số này ra sao? Làm thế nào để biết mình là con số mấy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để được giải đáp nhé!

Mục Lục

Chỉ số Đường đời là gì?

Trong Thần Số Học, chỉ số Đường Đời hay còn gọi là con số chủ đạo. Là con số quan trọng nhất, được tính từ ngày tháng năm sinh của bạn. Đây là chỉ số cho bạn biết được bạn có điểm mạnh, điểm yếu gì. Bài học bạn cần phải vượt qua trong cuộc đời này là gì? Bạn phù hợp với môi trường nào?

Chỉ số này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Bạn là ai? trong cuộc đời này

Cách tính chỉ số đường đời

Chỉ số Đường đời được tính dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn. Lưu ý, bạn phải tính ngày dương ở trên giấy khai sinh, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Cách tính như sau:

Bước 1: Biết chính xác ngày, tháng, năm sinh.

Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Sau đó rút gọn con số vừa cộng được về một số. (Nếu cộng tổng ra 11; 22; 33 thì giữ nguyên)

Bước 3. Đối chiếu con số tử vi này với các ý nghĩa của chúng, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình cũng như thời cuộc.

thần số học
Chỉ số Đường đời trong Thần số học là kim chỉ nam. Đúng đến 70% trong sự lựa chọn của bạn

Lưu ý

Hãy cộng dọc, ngày riêng, tháng riêng và năm riêng để ra con số chuẩn nhất nhé! Nếu ngày sinh của bạn có số 11; 22 hoặc năm sinh cộng tổng thành 33 thì giữ nguyên nhé

Ví dụ: Bạn sinh ngày: 12/5/1999 thì cách tính như sau:

– Ngày sinh: 1+2 = 3

– Tháng sinh: 5 (giữ nguyên vì đã rút gọn về 1 con số)

– Năm sinh: 1+9+9+9 = 28 = 2+8 = 10 = 1+0 = 1

Vậy con số chủ đạo của bạn sẽ là: 3+5+1 = 9

Trường hợp đặc biệt

Trong Thần số học các con số 11; 22; 33 là các con số Master vì vậy chúng ta không cộng tổng các con số này

Ví dụ: Bạn sinh ngày: 22/11/1989 thì cách tính như sau:

– Ngày sinh: 22 (giữ nguyên)

– Tháng sinh: 11 (giữ nguyên)

– Năm sinh: 1+9+8+9 = 27 = 2+7 = 9

Vậy con số chủ đạo của bạn là: 22+11+9 = 42 = 6

Đặc điểm của chỉ số Đường Đời

Đây là một chỉ số vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, rất có nhiều bạn tính xong thấy rằng con số này không đúng với bản thân mình. Vậy Tử Vi Số xin giải đáp cho bạn như sau:

1. Chỉ số Đường đời chịu tác động bởi môi trường sống

Môi trường sống là yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức, tư duy và nhân sinh quan của mỗi con người. Chính vì vậy, nếu như khi bạn thấy rằng chỉ số này chưa đúng với bạn thì rất có thể bạn chưa có môi trường để phát huy điều đó.

Ví dụ: Chỉ số Đường đời của bạn là một con số có thế mạnh về giao tiếp, khả năng ăn nói và sáng tạo. Tuy nhiên trong quá trình bạn được nuôi dạy lại không có cơ hội để cho bạn được làm quen, nói chuyện với nhiều người. Bạn luôn bị cha mẹ đóng khung, sắp đặt sẵn thì trong trường hợp này bạn không thể phát huy sự lanh lợi, hoạt ngôn của bản thân

Đây cũng chính là một dấu hiệu để bạn khám phá bản thân mình. Cho bản thân cơ hội để phá vỡ rào cản của mình

đường đời
Chỉ số Đường đời phụ thuộc rất nhiều từ môi trường sống của bạn

2. Chỉ số Đường đời có 3 trường hợp

Bởi vì chỉ số này bị tác động bởi môi trường. Mà mỗi chúng ta lại sống trong nhiều môi trường, ảnh hưởng bởi nhiều quan điểm khác nhau. Chính vì vậy, chỉ số Đường đời có 3 trường hợp sau đây:

Trường hợp 1: Đi đúng với năng lượng của chỉ số Đường đời

Đây là một trường hợp vô cùng may mắn. Bởi khi đi đúng với năng lượng của chỉ số Đường đời bạn sẽ cảm thấy mình làm mọi thứ có mục đích. Bạn hiểu rõ được thế mạnh của mình và phát huy nó.

Người đi đúng con số chủ đạo sẽ luôn nhận được tín hiệu tốt của vũ trụ và có những bước đi đúng đắn. Họ thường sẽ là những người thành công và tạo ra được giá trị trong cuộc sống.

Trường hợp 2: Đi quá mức năng lượng của chỉ số Đường đời

Đây là một trường hợp mà bạn có những đặc điểm của người đi đúng năng lượng, nhưng bạn nên kiểm soát bản thân mình. Bởi cái gì quá thì cũng sẽ không tốt. Với trường hợp những người đi quá, họ có thể là người thành công cũng có thể chưa. Tuy nhiên, đi quá năng lượng thì sự thành công của họ cũng kéo theo khá nhiều vấn đề cần giải quyết

Ví dụ: Một người mang có con số chủ đạo có khả năng về lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm. Luôn tiên phong trong công việc. Nhưng nếu như họ không biết tiết chế năng lượng vừa đủ. Họ lãnh đạo người khác một cách thị uy, quá bảo thủ và áp đặt. Cái tôi của họ cao và không biết lắng nghe người khác thì đây chính là minh chứng cho việc đi quá năng lượng chuẩn. Có thể họ cũng sẽ có thành công nhưng sự thành công này không lâu bền, người khác không nể phục

Trường hợp 3: Không phát huy năng lượng chỉ số Đường đời

Trường hợp này là trường hợp bạn không giống một chút nào so với năng lượng chuẩn của con số chủ đạo. Bạn không tin và hoài nghi về chính mình. Bạn luôn bị mất phương hướng và không xác định rõ về bản thân mình. Nếu bạn rời vào trường hợp này. Tử Vi Số muốn dành lời khuyên cho bạn là hãy đón nhận năng lượng chuẩn của mình. Đưa bản thân mình vào môi trường có thể phát huy đúng năng lượng chuẩn và chinh phục bản thân mình ở trong đó.

Lời Kết

Trên đây là chi tiết về con số chủ đạo mà Tử Vi Số muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần giải đáp gì thêm. Hãy để lại phía dưới phần bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn