594 lượt xem

Cách Làm Bạn Với Con Ở Mọi Độ Tuổi Bằng Thần Số Học

5/5 - (2 bình chọn)

Cách Làm Bạn Với Con Ở Mọi Độ Tuổi là điều luôn khiến cha mẹ đau đầu. Làm sao để con chịu chia sẻ với mình? Làm sao để quan tâm con cho đúng điều con cần, con muốn? Nếu không biết cách quan tâm con đúng mực, hẳn việc bị mất kết nối với con trẻ sẽ sớm xảy ra. Thần số học, hiện nay đang là một phương pháp được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Tử Vi Số để việc nuôi dạy con không còn là cuộc chiến cha mẹ nhé!

Để biết con mình mang năng lượng số mấy, cha mẹ hãy tìm hiểu về chỉ số đường đời của con trước nhé!

Mục Lục

1. Nhóm trẻ mang năng lượng số 1,4,7: Tôn trọng quyết định của con

Là nhóm trẻ có năng lượng các con số mạnh mẽ, cá tính. Có quan điểm, ý kiến cá nhân rõ ràng. Nhóm trẻ mang năng lượng số 1,4,7. Thường không thích bị sắp xếp, áp đặt lối sống, tư duy hay suy nghĩ. Con luôn muốn được tự quyền quyết định cho việc mình muốn làm và sẽ làm. Bởi trong con có được chiều sâu suy nghĩ, phân tích vấn đề mà không cần bố mẹ phải quan tâm hay lo lắng quá nhiều.

Trong mọi trường hợp, nếu con cần lời khuyên hay góp ý. Cha mẹ hãy khuyên chân thành và để con đưa ra quyết định của riêng mình. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc lúc nào bạn cũng chiều theo ý con. Bởi trẻ con thường đưa ra quyết định theo sở thích hơn là lý trí. Thấy người các bạn đồng trang lứa học cái này cái nọ, mình cũng muốn. Nhưng một thời gian sau lại bỏ. Vậy hãy dạy con tư duy không bỏ cuộc, cách đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm cho những hành động của mình cha mẹ nhé!

2. Nhóm trẻ mang năng lượng 2,6,9: Lắng nghe con

Cách Làm Bạn Với Con Ở Mọi Độ Tuổi Bằng Thần Số Học
Cách Làm Bạn Với Con Ở Mọi Độ Tuổi Bằng Thần Số Học

Nhóm trẻ mang năng lượng 2,6,9 là nhóm trẻ sống tình cảm, yêu thương, luôn khát khao được cha mẹ quan tâm, trò chuyện. Con sẽ thích được tỉ tê với cha mẹ từ những câu chuyện nhỏ nhất như ngày hôm nay trên lớp học của con thế nào? Bạn A bạn B thích nhau trong lớp ra sao. Khi ấy, các bậc phụ huynh cần học cách lắng nghe con, làm bạn với con một cách chân thành.

Lắng nghe là một nghệ thuật. Khi cảm nhận được cha mẹ lắng nghe và thấu hiểu mình, trẻ sẽ tin tưởng chia sẻ và nhận lời khuyên từ bạn hơn. Vậy phải lắng nghe như thế nào? Trước hết hãy học cách im lặng và nghe hết những gì con nó. Đừng vội bác bỏ ý kiến hay đưa lời khuyên khi con mới nói được dăm ba câu. Sau đó hãy đặt câu hỏi để hiểu rõ vấn đề và cho lời khuyên nếu con cần.

3. Nhóm trẻ mang năng lượng 3,5,8: Đưa con đi chơi

Nghe thì đơn giản nhưng không phải cha mẹ nào cũng làm được. Công việc, cuộc sống tất bật thường khiến bạn quên dành thời gian cho con. Nhóm trẻ 3,5,8 là nhóm trẻ có năng lượng cao, thích được vận động, tham gia các hoạt động ngoài trời. Các con thường sẽ học được nhiều điều từ trải nghiệm thực tế hơn là kiến thức trường lớp.

Vì vậy, cha mẹ hãy cố gắng thu xếp dẫn con đi chơi. Vì đây là cách quan tâm đến con tốt nhất. Thay vì tối về, ngồi xem phim, lướt web, hãy dẫn con đi dạo, đi ăn chè, đi nhà sách,… cũng là một cách để bạn giải tỏa căng thẳng trong ngày. Rồi tận dụng những ngày nghỉ để du lịch cùng gia đình. Đi đến các di tích, bảo tàng, công viên trong thành phố. Hoặc tổ chức những buổi đi xa đến các thành phố khác. Quan trọng là hãy để con được vui chơi, thư giãn, học hỏi thêm nhiều thứ thay vì suốt ngày vùi đầu vào sách vở hay tivi

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn