267 lượt xem

Bài Học Của Người Hướng Ngoại Trong Thần Số Học

5/5 - (4 bình chọn)

Bài Học Của Người Hướng Ngoại Trong Thần Số Học là gì? Trong Thần số học, bộ số 3-5-8 được gọi là bộ số hướng ngoại, năng động và thích khám phá mọi thứ. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, những tiềm năng vốn có thì bộ số hướng ngoại này còn cần phải vượt qua những bài học sau đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Mục Lục

1. Bài học của người mang chỉ số đường đời 3

Người có chỉ số đường đời 3 sở hữu khả năng ăn nói tốt, diễn đạt hài hước. Dễ hiểu nên bạn nhận được nhiều cảm tình từ những người xung quanh. Bạn mang màu sắc riêng khi đứng trong một tập thể. Mọi người luôn muốn được kết bạn, trò chuyện với bạn bởi sự thân thiện và nguồn năng lượng tích cực mà bạn mang đến.

Trong bất kể việc gì, bạn có thể làm với hiệu suất 200%. Bạn đặt quyết tâm với sự sáng tạo ở mọi việc bạn làm. Thế nhưng, việc làm chủ cảm xúc của bạn còn chưa tốt nên đôi khi hiệu suất và kết quả công việc còn chưa cao. Điều này khá nguy hiểm nếu bạn đang làm việc trong một môi trường nhàm chán, đơn điệu hoặc gò bó.

Tìm cho mình một môi trường có sự tương tác, giao tiếp. Gợi nhiều cảm hứng, vui vẻ sẽ phù hợp để bạn kích hoạt năng lượng. Học cách sống chậm hơn để tỉnh thức, có chiều sâu và quản trị cảm xúc tốt hơn. Bên cạnh đó, hãy tạo cho mình thói quen lên kế hoạch, mục tiêu chặt chẽ. Và thường xuyên kiểm tra lại để không đi chệch hướng.

2. Bài học của người mang chỉ số đường đời 5

thần số học
Bài Học Của Người Hướng Ngoại Trong Thần Số Học

Sở hữu một bộ não với hàng ngàn ý tưởng táo bạo, thú vị. Bạn là người không thể thiếu trong một tập thể. Luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui chơi. Bạn khiến cho mọi người xung quanh vui vẻ, cảm thấy thu hút với sự độc lạ, thay đổi mỗi ngày của mình. Yêu thích sự phiêu lưu, trải nghiệm, tự do khám phá giúp vốn sống của bạn ngày một nhiều lên.

Xu hướng thích dịch chuyển khiến bạn không thể gò bó vào một sự cố định nào cả. Bạn bị thu hút bởi những thứ bí hiểm. Mới lạ nhưng điều này có thể sẽ đem đến cho bạn rủi ro. Đừng để bản thân bị thu hút bởi những thú vui tiêu cực dù cho nó có thỏa mãn nhu cầu của bạn lúc đó.

Công việc và hôn nhân sẽ được quyết định bởi sự cân bằng của bạn. Hãy hướng năng lượng sôi động, đam mê cùng sự sáng tạo độc đáo của mình vào công việc. Điều này giúp bạn dễ đạt được sự đột phá, bùng nổ hơn. Đứng trước mọi quyết định hoặc kế hoạch đầu tư. Hãy suy nghĩ thật kỹ, học cách quản lý tài chính sớm để tránh những sự việc không mong muốn.

Người số 5 cũng cần để ý đến chỉ số trưởng thành của mình. Bởi đôi khi đam mê sự tự do, phiêu lưu mà người số 5 cũng quên mất mục tiêu của mình là gì

3. Bài học của người mang chỉ số đường đời 8

Người mang năng lượng con số 8 sở hữu trong mình sự mạnh mẽ, quyền lực, bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác về thái độ nghiêm túc, rõ ràng và quyết đoán của mình khi làm việc. Không làm thì thôi nhưng một khi đã quyết bạn sẽ làm lớn, tập trung, nghiêm túc cho điều đó. Cái nhìn của bạn về cuộc sống là cái nhìn thực tế, thường quy ra lợi ích.

Là người thẳng thắn, trực tính, bạn dễ cuốn vào cuộc tranh cãi, lạm quyền và ít để ý đến cảm xúc của người khác. Phản ứng của bạn trong các tình huống có thể sẽ khiến đối phương bị tổn thương. Bên cạnh đó, do có xu hướng gây dựng, sở hữu một khối giá trị tài sản hữu hình nên đôi lúc bạn mất đi sự cân bằng với gia đình và những người thân thiết xung quanh. Điều này đặc biệt nguy hiểm bạn cần lưu ý nếu không muốn phát sinh những vấn đề trục trặc.

Học cách lắng nghe, mở lòng với mọi người xung quanh là bước đầu trong sự thay đổi giúp bạn cân bằng hơn. Nếu có thể thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của họ thì đó là điều tuyệt vời. Bạn thuộc tuýp người thành công lớn nhưng thách thức cũng rất lớn. Hãy luôn theo sát mục tiêu và nỗ lực, phấn đấu vì điều đó, bạn sẽ trở nên vĩ đại.

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn