637 lượt xem

Các Chỉ Số Giúp Bạn Xây Dựng Một Cuộc Đời Thịnh Vượng

5/5 - (1 bình chọn)

Các Chỉ Số Giúp Bạn Xây Dựng Một Cuộc Đời Thịnh Vượng trong Thần số học bạn có tò mò không? Nếu bạn có ước mơ. Bạn có mục tiêu và định hướng nhưng bạn vẫn chưa biết cách thiết lập cuộc đời cho mình để đạt được mục tiêu đó? Thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá Các Chỉ Số Giúp Bạn Xây Dựng Một Cuộc Đời Thịnh Vượng nhé!

Mục Lục

1. Chỉ số chặng

Chỉ số chặng hay còn gọi là 4 đỉnh cao cuộc đời. Trên hành trình cuộc đời của bạn có 4 giai đoạn phát triển tách biệt được gọi là các Chặng. Mỗi chặng là một giai đoạn phát triển và thăng tiến sẽ mang đến cho bạn cơ hội để mở mang trong một lĩnh vực nhất định. Khi khai thác được những cơ hội mà một Chặng mang lại, bạn sẽ tiến gần thêm một bước đến với việc hoàn thành sứ mệnh và mục đích sống của mình.

Mỗi chặng sẽ mang một năng lượng con số riêng, giúp cho bạn nắm rõ được mục tiêu chính mà mình cần hoàn thành là gì trong thời gian như thế nào.

2. Chỉ số năm

Các Chỉ Số Giúp Bạn Xây Dựng Một Cuộc Đời Thịnh Vượng
Chỉ Số Giúp Bạn Xây Dựng Một Cuộc Đời Thịnh Vượng

Mỗi năm của bạn sẽ tương ứng với một Chỉ số Năm cá nhân mang năng lượng các con số từ 1 đến 9. Chỉ số này thể hiện những bài học, cơ hội và trải nghiệm mà bạn sẽ gặp phải trong năm. Chu kỳ này kéo dài từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 31 tháng 12, trùng với một năm theo dương lịch. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cảm nhận được ảnh hưởng của Chỉ số năm cá nhân của năm sắp tới trong một vài tháng trước khi chính thức sang năm mới vào ngày 1 tháng 1.

Mỗi năm đều có một chủ đề riêng liên quan đến việc bạn sẽ có những cơ hội, thách thức, trải nghiệm gì. Chỉ số này gây ảnh hưởng một cách rõ rệt đến cuộc sống của bạn. Và nếu bạn hiểu rõ từng năm của bạn ra sao thì việc lên kế hoạch từng năm sẽ càng được tường minh hơn.

3. Chỉ số trưởng thành

Chỉ số Trưởng thành trong thần số là một số rất quan trọng trong bộ số của bạn vì nó cho thấy tiềm năng tương lai của bạn và mục tiêu cuối cùng trong cuộc sống của bạn.

Chỉ số này chỉ bắt đầu khi chúng ta… Trưởng thành. Thông thường người ta sẽ lấy mốc ngoài 30. Nhưng theo thực tế để đo lường sự trưởng thành của mỗi người lại không đơn giản như vậy.

Đây được coi là là giai đoạn vàng để bạn bứt phá trong sự nghiệp của mình. Hãy nắm bắt và tập trung hết sức cho giai đoạn này bạn nhé!

Thông tin liên hệ Tử Vi Số

Hotline : 1900 8921 – 098148.1368

Email: Info.tuviso@gmail.com

Website: https://tuviso.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Twitter : https://twitter.com/TViS16153525

Pinterest: https://www.pinterest.com/tuviso/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tuviso.vn